Blog

30 lời chúc Tết bạn bè 2023 hài hước, độc đáo và hay nhất

Xuân Quý Mão 2023 đã đến gần, bạn đã chuẩn bị những câu chúc Tết dành cho người thân, bạn bè thân yêu của mình chưa. Những câu chúc sẽ giúp cho tình cảm gia đình, tình bạn bè trở nên khăng khít, bền chặt hơn. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua 30 câu chúc Tết bạn bè hay và ý nghĩa dưới đây nhé.

1. Những lời chúc Tết bạn bè và hài hước nhất 2023

Hãy cùng bài viết tổng hợp qua các câu chúc Tết bạn bè hài hước nhất năm 2023 dưới đây nhé.

 • Chúc bạn năm mới sẽ đau đầu vì quá giàu, mệt mỏi vì học giỏi, buồn vì quá nhiều tiền, ngàn trái vì quá xinh đẹp, mất ngủ vì không có đối thú. Happy New Year!
 • Chúc bạn mình năm mới một rổ tiếng cười, với nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình. Chúc bạn mọi điều mong muốn đều thành công, gặp nhiều may mắn và niềm vui.
 • Năm mới chúc bạn và gia đình những điều tốt đẹp nhất, sức khỏe vô biên, tiền vô như nước, sống sướng như tiên, vạn sự an nhiên, tài lộc rủng rỉnh.
 • Chúc bạn mình năm mới 1 vợ hai con, nhà cao 4 tầng, xe hơn 4 chỗ. Happy New Year!
 • Nhân dịp năm mới tớ chúc cậu sắc đẹp thăng hạn, tiền vô như nước, tình duyên khởi sắc, vạn sự thành công.
 • Bạn thân yêu của mình ơi, năm mới tớ chúc bạn sớm trở thành người lương thiện, bớt tạo nghiệp lại nhen. Mong rằng năm mới chúng ta vẫn sẽ khăng khít bên nhau cùng nhau tám nhiều chuyện hơn nhé.
 • Mong rằng năm nay bạn sẽ bớt sống ảo lại và sống thật nhiều hơn nhé. Một khởi đầu mới đầy thuận lợi, may mắn, tài lộc, chúc mừng năm mới.
 • Chiền làng chiềng chạ, thượng hạ thu đông, xa gần đó đây, lắng nghe câu chúc: Tân niên sung túc, nhiều phúc nhiều duyên, tiền tài đầy túi, tâm hồn vui sướng.
 • Năm mới mình chúc bạn tiền vào như nước, tiền ra như giọt cà phê. Một phần mua đất, một phần sắm vàng, tiền bạc rủng rỉnh cùng nhau đi du lịch.
 • Chúc mừng năm mới 2023 chúng ta cùng phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra nhỏ giọt, sức khoẻ dồi dào, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, vạn sự thăng hoa.

2. Những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa nhất

Kế đến, hãy cùng nhau tổng hợp qua các câu chúc Tết bạn bè hay và ý nghĩa nhất trong dịp đầu xuân 2023 sắp tới nhé.

 • Sao thì nhiều vô kể, nhưng trăng sáng chỉ có một, bè thì nhiều nhưng bạn chỉ có một, chính là người đang nhận được tin nhắn chúc mừng năm mới này. Chúc cậu năm mới vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, mãi bên nhau bạn nhé.
 • Cuộc sống sẽ chẳng bao giờ ngừng đổi thay, nhưng bạn là người duy nhất sẽ không bao giờ thay đổi trong cuộc sống của mình. Chúc bạn thân của tớ một năm mới bình an, vui khoẻ và thành công!
 • Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm cũ với nhiều thăng trầm, niềm vui có, tiếng cười có, cãi vã, giận hờn cũng có. Nhưng rất may mắn chúng ta vẫn ở đây và cùng nhau đón chào năm mới. Cảm ơn cậu vì vẫn ở đây cùng tớ, chúc cậu năm mới vui vẻ, vạn sự bình an, tiền vào như nước, mọi điều mong muốn đều thực hiện được.
 • Vài phút rồi thành vài giờ, cuộc trò chuyện của chúng ta lúc nào cũng kéo dài chưa có điểm dừng. Lại thêm 365 ngày nữa để chúng ta có thể cùng nhau tám chuyện, cùng nhau làm những điều còn dang dở của năm cũ. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn tốt của tớ.
 • Chúc mừng năm mới người bạn thân của mình. Chúc cậu và gia đình sẽ gặp thật nhiều may mắn, thành công và niềm vui trong năm mới.
 • Mong rằng năm mới sẽ mang đến thật nhiều niềm vui, mọi điều hy vọng, mong ước của cậu thành hiện thực. Chúc cậu có một năm mới đầy hứa hẹn và trọn vẹn nhất. Chúc mừng năm mới!
 • Thời khắc giao thừa 2023 sắp điểm, chúc bạn tôi sang năm mới sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, mọi sự thành công, tình yêu rộng mở, vui vẻ ngập tràn, mọi việc như ý.
 • Chào mừng năm 2023, chúc bạn tôi sức khỏe vô biên, mọi sự bình yên, sung sướng như tiên, tiền vào như nước.
 • Năm mới chúc bạn và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, luôn bình an và may mắn. Chúc bạn năm mới tình duyên rộng mở, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến, mọi sự như ý.
 • Chúc bạn thân năm mới với 12 tháng tài lộc, 365 ngày hạnh phúc, 8750 giờ sung túc, ấm êm, 525600 phút mọi sự thành công và 3153600 giây mọi sự như ý.

3. Những câu chúc Tết hay cho bạn bè ngắn gọn

Tiếp theo, hãy cùng bài viết tổng hợp qua các câu chúc Tết bạn bè ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa dưới đây nhé.

 • Năm mới Tết đến, tớ chúc cậu sức khỏe vô biên, tiền vô như nước, vạn sự bình an, mọi điều như ý. Chúc mừng năm mới!
 • Chúc bạn năm mới 2023 mọi sự bình an, sức khỏe vô biên, kiếm được thật nhiều tiền, mọi điều như mong muốn, sự nghiệp thành công.
 • Happy New Year! Chúc bạn một năm mới tình yêu nở rộ, sự nghiệp thành công, tài lộc đầy túi, sức khỏe dồi dào.
 • Năm mới tớ chúc cậu ngập tràn niềm vui và tiếng cười, đạt được mục tiêu, thành công trong sự nghiệp, mọi điều như ý, vạn sự bình an.
 • Chúc bạn tui năm mới vui vẻ với sự khởi đầu suôn sẻ, mọi sự bình an, lộc vào đầy tủ, tiền tài đầy túi, tình yêu nở rộ.

4. Các lời chúc Tết bạn thân 2023 đỉnh cao

Các câu chúc Tết bạn bè thân thiết cực đỉnh năm 2023 tham khảo thêm:

 • Chúc bạn tân niên sung túc, tình duyên nở rộ, sớm có người yêu, tâm hồn vui vẻ, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp lên hương.
 • Chúc bạn mình năm mới vui vẻ, khởi đầu mới mọi sự suôn sẻ, bớt sống ảo và sống thật nhiều hơn nha mạy.
 • Thay mặt toàn thể anh em, bạn bè xa gần, bà con lối xóm tớ chúc cậu và gia đình năm mới bình an, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt, sớm có người thương.
 • Chúc cô bạn thân yêu năm mới mọi sự suôn sẻ, bình an, luôn luôn tươi trẻ, sớm thoát kiếp FA, tiền vào như nước.
 • Chúc bạn mình một năm mới ấm no, đủ đầy, ngập tràn hạnh phúc, sớm thành tỷ phủ để dắt mình đi Đà Lạt nhen.
 • Chúc bạn chí cốt của tui năm mới sum vầy, tiền vào như nước, 1 vợ 2 con, nhà cao 3 tầng sắp xe 4 chỗ.

5. Những lời chúc Tết bạn bè tiếng Anh siêu đỉnh

Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua một số lời chúc Tết Nguyên Đán bạn bè bằng tiếng Anh siêu đỉnh dưới đây nhé.

I wish you a new year with new adventures, achieve accomplishments and much learning.

Chúc bạn mình một năm mới với nhiều cuộc phiêu lưu đầy mới mẻ, đạt được nhiều thành tựu và học được thật nhiều điều mới.

May you and your family have a blessed new year.

Chúc bạn mình và gia đình sẽ có một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

Wishing you a new year full of happiness, good health and prosperity.

Tớ mong bạn sẽ có một năm mới với ngập tràn hạnh phúc, sức khoẻ dồi dào, mọi sự an khang thịnh vượng.

On the occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, chúc tất cả mọi người trong gia đình của bạn sẽ thật hạnh phúc và gặp nhiều điều may mắn.

I hope that the coming year bring you peace and prosperity

Mình mong rằng năm mới sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bình an, phát đạt.

6. Những bài thơ chúc Tết bạn bè 2023 cực chuẩn

Hãy cùng bài viết tham khảo qua một số bài thơ chúc Tết bạn bè hay năm 2023 dưới đây nhé.

Chúc bạn luôn hoan hỉ

Sức khỏe bền bỉ

Công danh hết ý

Tiền vào bạc tỉ

Tiền ra ri rỉ

Tình yêu thỏa chí

Vạn sự như ý

Luôn cười hí hí

Cung hỷ cung hỷ.

2023 chúc các bạn

Có nhiều người để ý

Tỏ tình nhiều ý

Tiền nhiều nặng ký

Công việc như ý

Miệng cười hi hí

Sống lâu một tí.

Cung chúc tân niên

Sức khỏe vô biên

Thành công liên miên

Hạnh phúc triền miên

Túi luôn đầy tiền

Sung sướng như tiên.

Chúc tất cả các đồng chí

Dù thất bại hay thành công

Dù lông bông hay đang làm việc

Dù đang ăn tiệc hay ở nhà

Dù già hay trẻ

Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng

Dù là rồng hay là tôm

Dù đang bia ôm hay trà đá

Dù có hút thuốc…lá hay là không

Dù có công hay có tội

Dù bơi lội hay karate

Dù đi xe hay đi bộ…

Năm mới vui vẻ hạnh phúc!!!

Năm Quý Mão tới

Ai cũng giàu to

Sức khỏe chẳng lo

Buồn bực xếp xó

Khó khăn chuyện nhỏ

Việc chạy ro ro

Không còn nhăn nhó

Muốn gì được đó!

7. Gợi ý các món đồ công nghệ tặng bạn bè dịp Tết 2023 Quý Mão

Ngoài những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa, thì việc tặng cho bạn thân các món quà công nghệ cũng là một việc làm cực kỳ ý nghĩa và độc đáo. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số món đồ công nghệ tặng bạn bè dịp Tết 2023 chất lượng nhé.

7.1. iPhone 13

Vào dịp năm mới 2023 các dòng sản phẩm iPhone 13 series đang được khuyến mãi với một mức giá cực kỳ hấp dẫn chưa từng có trên thị trường. Mức giá của dòng 13 series đã được điều chỉnh chỉ còn rơi về tầm giá khoảng 18 triệu cho phiên bản 128GB, phiên bản 256GB chỉ còn tầm 21 triệu. Phiên bản mini 512GB giá giảm cực sốc chỉ còn 21 triệu 990 tham khảo giá tại trang web Di Động Việt.

Dòng sản phẩm iPhone 13 với trang bị con chip A15 Bionic cực kỳ mạnh mẽ, cùng chiếc màn hình có kích thước lớn, lần đầu tiên được trang bị khả năng thích ứng ProMotion đạt tần số quét lên đến 120Hz với bản Pro và Pro Max. Thiết kế độc đáo vuông vức có độ nhận diện thương hiệu cực kỳ cao với thiết kế cụm camera sếp chéo cực cuốn hút.

7.2. iPhone 11

Một trong những siêu phẩm nổi bật nhất vào năm 2019 của nhà Apple với mức giá giảm sốc ấn tượng nhất đến thời điểm hiện tại. Người dùng sẽ có thể dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại iPhone cao cấp chỉ với mức giá 10 triệu đồng với nhiều tính năng mới, cùng thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Dòng sản phẩm iPhone 11 phiên bản 64GB chỉ còn 10.690.000 VNĐ, 128GB chỉ còn 12 triệu 390 ở thời điểm hiện tại tham khảo tại Di Động Việt. Tuy chiếc máy này đã ra mắt được hơn 3 năm, nhưng vẫn là một trong những dòng điện thoại được yêu thích trên thị trường. Với thiết kế sang trọng, nhiều phiên bản màu sắc đa dạng để lượng chọn.

Máy sở hữu màn hình 6.1inch rộng rãi, có chất lượng hiển thị xuất sắc, hình ảnh hiển thị sống động rõ nét. Cùng với con chip Apple A13 Bionic mạnh mẽ đủ để phục vụ mọi nhu cầu giải trí cơ bản và nâng cao của người dùng.

7.3. Tai nghe AirPods 3

Nếu bạn thân đã có một chiếc iPhone thì bạn hãy tặng cho bạn mình tai nghe AirPods 3 để trải nghiệm giảm trí một cách trọn vẹn hơn nhé. Chiếc tai nghe này với nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Thời lượng pin cực kỳ tốt, có thể hoạt động liên tục 30 tiếng kèm theo hộp sạc máy.
 • Chất lượng âm thanh đỉnh cao với khả năng xử lý mạnh mẽ từ con chip Apple H1.
 • Hỗ trợ sạc không dây Magsafe nạp năng lượng nhanh chóng và tiện lợi.
 • Được trang bị chuẩn kháng nước IPX4, yên tâm luyện tập thể thao và dùng dưới mưa.

8. Tổng kết

Bài viết 30 lời chúc Tết bạn bè 2023 hài hước, độc đáo và hay nhất, đã cập nhật giới thiệu đến các bạn đọc những câu chúc ấn tượng, kèm theo gợi ý những món quà ý nghĩa dành cho bạn thân nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến. Mong rằng các bạn đọc sẽ tìm ra được chúc năm mới bạn bè thú vị, ý nghĩa và món quà tặng giá trị gửi đến người bạn thân của mình vào thời khắc chuyển giao năm 2023 ý nghĩa.

Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều bài viết kiến thức về ngày Tết Nguyên Đán với đa dạng chủ đề mới hấp dẫn nhé.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để nhận ngay nhiều phần quà tặng kèm giá trị cùng với mức giá khuyến mãi mừng xuân cực hấp dẫn nhé.

Xem thêm:

 • Tổng hợp 50+ câu chúc Tết bố mẹ 2023 Quý Mão tình cảm và đầy ý nghĩa
 • Tổng hợp 50+ câu chúc Tết ông bà 2023 Quý Mão hay nhất và ý nghĩa nhất
 • Danh sách lời chúc mừng năm mới 2023 Tết Quý Mão ý nghĩa
 • Tổng hợp 60+ câu chúc Tết hay 2023 dành tặng cho người yêu, gia đình, bạn bè, thầy cô,…

Di Động Việt

Related Articles

Back to top button