Blog

20 lời chúc ngủ ngon cho bạn bè hay nhất

Xu hướng gửi lời chúc mừng một ngày mới đến những người thân yêu bằng những lời chúc hay và ý nghĩa đang khá phổ biến, đặc biệt là ở những cặp đối đang “cảm” nhau. Không chỉ chúc một ngày mới, tuần mới nhiều niềm vui, nhiều người đã sáng tác ra các lời chúc theo các ngày trong tuần như: Lời chúc ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5,… thứ 7, lời chúc ngày cuối tuần. Vậy nếu hôm nay là thứ 5 thì chúng ta có những lời chúc ngày thứ 5 như thế nào cho thật ý nghĩa để người nhận thấy vui cả ngày.

20 loi chuc ngu ngon cho ban be hay nhat

Những lời chúc ngủ ngon hay, ý nghĩa nhất

20 lời chúc ngủ ngon cho bạn bè

Hiện nay, xu hướng gửi những lời chúc: lời chúc buổi sáng, chúc buổi trưa, chúc đầu tuần, chúc ngủ ngon … đến người thân yêu của mình đang rất phổ biến giúp họ cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của bạn dành cho họ cũng như biết bạn trân trọng mối quan hệ đó như thế nào. Nếu bạn đang tìm những câu chúc ngủ ngon cho bạn bè để gửi tặng đến những người bạn của mình thì bạn hãy cùng tham khảo những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh, lời chúc ngủ ngon cho bạn bè hay nhất để những người bạn của mình vui vẻ, có một giấc ngủ ngon, yên giấc.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 1 :

Có một người nào đó: Nhớ cậu, Cần cậu, Lo lắng cho cậu, Cô đơn nếu không có cậu. Cậu biết là ai không ? => Con khỉ trong…. Sở Thú. G9

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 2 :

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Chúc ngủ ngon thiên thần!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 3 :

Bạn biết không hôm nay tớ xem tử vi nhé! Tử vi nói bạn là một cô gái thù dai và đừng mong làm cô ấy hết giận nhưng tớ ko tin đâu, gà bông của tớ hiền lành dễ mến thế cơ mà.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 4 :

Chào chị Hằng, bạn của em sắp đi ngủ rồi. Nhờ chị nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút nhé. Bởi vì bạn muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc bạn ngủ ngon nhé!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 5 :

Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng việc chúc ấy ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 6 :

Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người đang buồn ngủ tại lúc buồn ngủ và trong một ngày buồn ngủ với tâm trạng cực kỳ buồn ngủ để nói rằng: Ngủ đê buồn ngủ lắm rùi.hjhj.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 7 :

Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của tớ để bạn được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 8 :

Chờ đã. Đừng Ngủ. Hãy để tớ cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn của tớ, cầu cho bạn được thư giãn và ngày mai mang lại cho bạn yên bình, hạnh phúc và niềm vui!!!!!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 9 :

Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vòng phủ sóng trong vòng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngoan.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 10 :

Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 11 :

Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!

Lời chúc ngủ ngon dễ thương cho bạn bè số 12 :

Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 nhận lời chúc ngủ ngon. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè bá đạo số 13 :

Khuya rồi đó đừng thức nữa, con gái thức đêm không tốt đâu,với lại con trai không thích con gái thức đêm đâu, ngủ đi nhé,chúc ngủ ngon.

Lời chúc ngủ ngon hài hước cho bạn bè số 14 :

Một ngày nữa lại kết thúc. Chúc công việc của bạn ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay. Chúc bạn có giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 15 :

Chúc các Bạn ngủ ngon có những giấc mơ thật đẹp. Sáng mai thức dậy sẽ thấy khỏe hơn và có 1 ngày làm việc thật tốt.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 16 :

Tình bạn mãi mãi như ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau nhưng mình luôn biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc ngủ ngon bạn yêu!

Lời chúc ngủ ngon hay nhất cho bạn bè số 17 :

Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc đẹp bạn nhé…

Lời chúc ngủ ngon cho hay cho bạn bè số 18 :

Một ngày nữa lại trôi qua, Tớ thấy thật tuyệt khi có một người bạn như bạn. Cám ơn bạn. Ngủ ngon với những giấc mơ đẹp.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè hài hước nhấtsố 19 :

Chúc các bạn ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho bạn ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa các bạn vào giấc mơ tuyệt đẹp.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn bè số 20 :

Một ngày kết thúc và Tớ mong đợi một ngày mới, nhưng tình bạn thực sự thì không bao giờ kết thúc, cho dù là bất cứ khoảng thời gian nào. Ngủ ngoan nhé, bạn của tôi!!!!!!

Lời chúc sinh nhật, lời chúc ngủ ngon cho bạn bè … chính là liều thuốc tinh thần giúp tình bạn thêm thăng hoa, gắn kết lâu dài và người nhận được lời chúc sẽ cảm thấy hạnh phúc, trân trọng bạn cũng như hiểu được sự quan tâm của bạn. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không sưu tầm 20 lời chúc ngủ ngon cho bạn bè hay nhất mà chúng tôi tổng hợp ở trên để gửi tặng bạn bè mỗi ngày.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button