Blog

Lời chúc ngủ ngon bá đạo ngắn gọn, hài hước cho bạn bè – Thủ thuật

Cách gửi tin nhắn lời chúc ngủ ngon bá đạo còn cho thấy bạn là người biết quan tâm, trân trọng hiện diện của người nhận tin nhắn trong cuộc sống của bạn. Các bạn hãy lưu lại những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn hay, troll dưới đây để tha hồ gửi cho mọi người khi màn đêm buông xuống nhé.

loi chuc ngu ngon ba dao

Những câu chúc ngủ ngon bá đạo ngắn gọn

Những lời chúc ngủ ngon bá đạo, troll bạn bè, người thân

1. Chúc ngủ ngon! Cầu mong bạn được an toàn khỏi con ma dưới gầm giường của bạn!

2. Chúc ngủ ngon và mơ đẹp! Hy vọng bạn có những giấc mơ ngọt ngào như tôi!

3. Đừng lãng phí suy nghĩ về quá khứ đã mất của bạn. Đừng lãng phí thời gian lập kế hoạch cho tương lai của bạn, Tốt hơn hết là hãy tiêu diệt vài con muỗi để bạn có thể ngủ ngon hơn. Chúc ngủ ngon.

4. Chúc ngủ ngon, tất cả những quan tâm và những nỗi buồn! Chào mừng, chiếc giường đẹp như thuyền của tôi!

Tin nhan chuc ngu ngon hai huoc

Cách chúc ngủ ngon bá đạo

5. Mặt trời sẽ không đỏ, Biển sẽ không xanh, tôi sẽ không lạc quan, Nếu không làm bạn buồn! Tạm biệt!

6. Anh yêu, chắc anh đã mệt mỏi vì trông đẹp trai cả ngày rồi, vậy sao anh không nghỉ ngơi và ngủ một giấc? Chúc ngủ ngon!

7. Em yêu, em phải ngủ sớm và dậy đúng giờ để mặt trời không chói chang em nhé! Hãy mơ những giấc mơ ngọt ngào, tình yêu!

8. Những ngôi sao nhỏ lấp ló trên cao; Vầng trăng bàng bạc; bầu trời xanh thẫm. Các con ma thì thầm; những con cú kêu Good Night.

9. Hãy để giấc mơ đẹp nhất đến với bạn đêm nay. Hãy để người ngọt ngào nhất đến trong giấc mơ của bạn đêm nay nhưng đừng biến nó thành thói quen. Vì đêm nào tôi cũng không rảnh. Chúc bạn ngủ ngon!

10. Này em yêu, trong mắt anh em là cô gái xinh đẹp nhất thế giới nhưng anh không muốn em có quầng thâm quanh mắt! Ngủ đi, tình yêu của anh!

11. Bạn có biết tại sao chúng ta lại nhắm mắt không? Khi chúng ta cầu nguyện, khi chúng ta khóc, khi chúng ta mơ? Vì những điều đẹp đẽ nhất trong cuộc sống chỉ có thể nhìn thấy và cảm nhận được bằng trái tim, Chúc ngủ ngon tình cảm của tôi.

12. Chào mừng bạn đến với hãng hàng không Sweet Dreams. Chúng tôi sẽ sớm đến Dreamland. Vặn chặt chăn, vò gối, nhắm mắt lại và sẵn sàng ngủ gật! Chúc ngủ ngon!

13. Ngủ như ngày hôm nay là một ngày ngủ của thế giới nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không trượt ra khỏi thế giới trong quá trình này. Có một giấc ngủ ngon!

14. Có thể ngày mai cuối cùng là ngày bạn chiến thắng trong cuộc sống. Ngủ ngon!

15. Ngủ là điều duy nhất bạn giỏi ngoài việc hít thở, chúc bạn ngủ ngon.

Cach chuc ngu ngon doc dao

Lời chúc ngủ ngon bựa voz

16. Ngủ ngon, bạn yêu, nếu bạn gặp ác mộng đêm nay, đừng gọi cho tôi. Tôi cần ngủ.

17. Hiện có 4,7 triệu người đang đi ngủ, 2,5 triệu người đang mơ, 1,3 triệu người đang xem TV. Nhưng một cô gái dễ thương đang đọc những câu chuyện cười ngọt ngào của tôi, chúc ngủ ngon!

18. Chúc một đêm ngon giấc. Hãy cảnh giác với những con rệp đang ẩn náu bên dưới giường của bạn.

19. Nếu bạn cảm thấy cô đơn, đừng lo lắng. Tôi ở đây để làm phiền bạn mọi lúc. Bây giờ ngủ ngon. Chúc ngủ ngon. Có một giấc mơ tuyệt vời đáng sợ!

20. Ngủ ngon tình yêu! Đừng nhìn vào cửa sổ vào ban đêm. Ngoài ra, đừng nhìn xuống gầm giường. Có thể có một cái gì đó! Đùa thôi! Có một giấc mơ ngọt ngào tình yêu của tôi!

21. Không gì có thể thay thế vị trí quý giá của bạn trong cuộc đời tôi ngoại trừ một đêm ngon giấc. Good Night.

22. Cách duy nhất tôi có thể đảm bảo cho bạn một giấc mơ ngọt ngào là mơ về tôi. Bạn đang chờ đợi điều gì? Ngủ ngon!

23. Bạn đã thấy đủ thế giới tàn khốc nên tốt hơn là hãy nhắm mắt lại để thấy bình yên. Good Night.

24. Ngủ ngon mà không lo lắng, tình yêu của tôi. Tôi sẽ bảo vệ bạn khỏi những bóng ma dưới gầm giường của bạn.

25. Tôi yêu bạn rất nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ thức cả đêm chỉ để nói chuyện với bạn. Tôi cần ngủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-ngu-ngon-ba-dao-70830n.aspx Trên đây là những lời chúc ngủ ngon bá đạo hay và ý nghĩa nhất, ai cũng thích khi nhận được. Ngoài cách gửi tin nhắn chúc ngủ ngon hài hước, bạn cũng có thể đăng chúc ngủ ngon bá đạo trên Facebook, Zalo….

Related Articles

Back to top button