Blog

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

– Em à, anh củng không biết nói thế nào nữa. Tất cả chỉ tại anh, do anh mà ra cả. Nếu anh biết suy nghĩ thì mọi thứ đã khác hơn rất nhiều rồi. Nhưng anh vẫn mong rằng, ai đó tốt hơn anh, đến bên cạnh anh và yêu em hơn anh đã từng yêu em. Chúc em thật hạnh phúc.

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

– Chợt nghĩ về ngày hôm qua, chợt nghĩ về những kĩ niệm đã đẹp đã trải qua. Mọi thứ gần như làm anh mất kiểm soát, anh đã sai thật rồi. Anh không dám mong em tha thứ lỗi, chỉ mong rằng em đừng buồn phiền và hãy mở lòng tìm cho mình một người xứng đáng hơn anh em nha.

– Ngày mà em nói chia tay anh là ngày mà trái tim anh chết lặng. Anh không dám nói là anh chăm lo cho em đầy đủ, nhưng anh yêu em bằng cả bằng tấm lòng bằng cả con tìm và luôn luôn cố gắng để cuộc sống tốt hơn. Có lẽ nhiu đó là chưa đủ với một cuộc sống hiện đại như bây giờ, hi vọng rằng em tìm được điểm tựa vững chắc và làm em hạnh phúc.

– Tình yêu anh dành cho em chắc chưa hoàn hảo. Nhưng tấm lòng mà anh dành cho em gần như là tuyệt đối. Hiện tại anh còn phải gánh vát ít chuyện gia đình nên anh không thể lo cho em tuyệt đối được. Em quyết định như vậy thì anh củng chấp nhận, anh chỉ mong rằng em luôn được hạnh phúc, điều mà anh sợ nhất là em không được hạnh phúc. Em quyết định như nào thì anh củng tôn trọng quyết định đó.

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

– Những thứ không thuộc về mình là những thứ của người khác. Chắc có lẽ thế giới của anh không thích hợp với thế giới của em. Mọi thứ làm cuộc sống anh đảo lộn vì thiếu bóng dáng em. Nhưng anh vẫn luôn chờ đợi em nên đây để hi vọng một ngày nào đó em sẽ quay về bên cạnh anh.

45 Stt Lời Chia Tay Cực Thấm

1. Thà im lặng giữ lấy niềm đau… Còn hơn nói với nhau mà… Để rồi không lau được nước mắt.

2. Tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau… Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch.

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

3. Khoảng cách giữa chúng ta… không xa… nhưng thật ra… chẳng bao giờ… gần được nữa

4. Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu… Nhưng không ai dạy cho ta… cách ngừng yêu một ai đó.

5. Em làm gì còn nước mắt…. Mà họ hoài thắc mắc: vì sao em hay cười… Em bây giờ: nước mắt cạn… cảm xúc tàn… Hạnh phúc vỡ tan, và giờ em đã khác…

6. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.

7. Lúc trước tôi đợi người yêu tôi… Còn bây giờ…. tôi đợi cho trái tim tôi… hết yêu người.

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

8. Chia tay người mình yêu thật lòng , là 1 chuyên rất khó

Hạnh phúc không còn nữa thì là sao níu giũ

Càng cố nắm chặt, lòng càng đau

Thôi thì đễ mất nhau , rồi nỗi đau cũng sẽ hết

9. Trả lại những ngày anh chưa đến. khuyến mãi thêm những ngày sẽ vắng anh

10. Cuộc chơi nào cũng phải kết thúc … hạnh phúc nào cũng có ly tan … cứ để thời gian trôi qua nhẹ nhàng như là chưa có thật

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

11. Tình yêu đơn phương là tình yêu dại dột và thứ đau đớn nhất là không dám tỏ tình để rồi mất người yêu

12. Niềm tin vỡ rồi, Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

13. “Hãy yêu thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn cuộc đời này”.

14. “Cảm ơn những vấp ngã năm xưa vì nhờ nó mà tôi lớn lên”.

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

15. Tờ giấy kết hôn chưa bao giờ là một tờ giấy bảo hành, chỉ có tình yêu thương mới là sự bảo hành trọn vẹn và chung thủy nhất mà thôi.

16. Một bức tranh đẹp đôi khi chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu ko thể đẹp nếu như chỉ vẽ bởi một người.

17. Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng câu nói: “Mình chia tay nhé!”

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

17. Quá khứ rẻ tiền xin đừng làm phiền tương lại đắt giá. Và giờ đây anh chính là quá khứ của em.

18. Không có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Em sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi em không còn nhớ đến anh nữa.

19. Người ta nói tình yêu đâu phải ai củng may mắn tìm được nhau. Có lẽ ông trời đã không cho chúng ta bên cạnh nhau nữa, thời gian qua chúng ta đã trải qua quá nhiều sóng gió. Em nghĩ sức chịu đựng của em đã đạt đến giới hạn, và em nghĩ mình nên dùng lại, như vậy sẽ tốt cho cả hai anh nhé.

20. Nếu có 1 cơ hội để chọn lại chắc chắn em sẽ không chọn anh, vì bản thân em không tốt , em đã mang lại cho anh nhiều điều phiền muộn và lo âu, em đã suy nghĩ khá lâu và đưa ra quyết định là chúng ta nên chia tay anh nhé, em biết nói ra điều này anh sẽ rất buồn, nhưng thời gian sẽ phai nhòa tất cả. Anh hãy suy nghĩ cho thật kĩ và chon cho mình 1 con đường mới thật tốt và thật hạnh phúc anh nhé.

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

21. Hãy mạnh mẽ đừng bao giờ khóc lóc hay níu giữ người con gái đã không yêu bạn, vì khi khóc lóc họ sẽ rất mặc cảm và suy nghĩ bạn là người yếu đuối và đáng thương nhất

22. Đừng níu kéo nếu tình yêu đã hết, cố níu kéo bạn sẽ cảm thấy đau. Vì thế hãy kiên cường và sống thật tốt để người đó nhận ra “Không có ai đó tôi vẫn sống tốt đấy thôi” mới là giá trị của bạn.

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

23. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.

24. Niềm tin vỡ rồi, Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

25. “Hãy yêu thương say đắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bị tổn thương nhưng đó là cách để bạn sống trọn vẹn cuộc đời này”.

26. “Cảm ơn những vấp ngã năm xưa vì nhờ nó mà tôi lớn lên”.

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

27. Tờ giấy kết hôn chưa bao giờ là một tờ giấy bảo hành, chỉ có tình yêu thương mới là sự bảo hành trọn vẹn và chung thủy nhất mà thôi.

28. Một bức tranh đẹp đôi khi chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu không thể đẹp nếu như chỉ vẽ bởi một người.

29. Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng câu nói: “Mình chia tay nhé!”

30. Quá khứ rẻ tiền xin đừng làm phiền tương lại đắt giá. Và giờ đây anh chính là quá khứ của em.

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

31.Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

32. Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.

33. Có đôi lúc, sự ích kỷ đã làm trong suy nghĩ của em xuất hiện những tư tưởng xấu. Nhưng em biết khi biết yêu một người thực sự, em đã trưởng thành hơn trong tình yêu ấy. Em đã biết yêu một người là thế nào.

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

34. Em đã biết làm sao cho lý trí và con tim có thể gần nhau hơn. Tình yêu giữa chúng ta chỉ đơn thuần là xuất phát từ em. Em biết!

35.Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.

36. Em là người con gái được sinh ra trong 1 ngôi nhà giàu có, điều kiện đầy đủ và em cũng là người con gái hoàn hảo nhất thế gian… nhưng có lẽ vì cuộc sống, vì gia đình anh nghèo, nên quen anh em sẽ không có tương lai ổn định. Anh nghĩ rằng anh nên ra đi để em tìm được hạnh phúc mới tốt hơn anh, dù đau nhưng thời gian cũng có thể xóa nhòa đi tất cả

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

37. Anh dù biết tình cảm em dành cho anh là thật, nhưng cái thật của em là đối với rất nhiều người, anh không hờn không trách em vì mỗi người có 1 lối sống. Ngoài kia có rất nhiều người tốt hơn anh và đang dành tình cảm cho em, hãy chọn cho mình một người tốt hơn em nhé. Chúc em hạnh phúc.

38. Cuộc đời công bằng lắm phải không em, những thứ mình có được mình không giữ, mà chỉ thích chạy theo những thứ mà mình không có được để rồi đó mất nhau. Anh nghĩ tình cảm anh dành cho em chưa thật sự lớn lao vì thế mình nên chia tay để em tìm được 1 người đàn ông tốt hơn anh

39. Vì cuộc sống của gia đình nên em và anh hãy chia tay anh nhé, em rất tiếc nhưng làm con thì rất khó cãi lời cha mẹ cho nên em xin lỗi và hãy quên em đi và tìm 1 người khác tốt hơn em anh nhé

40. Nếu cho tôi một lần nửa lựa chọn thì tôi vẫn chọn là gặp anh , quen anh và yêu anh . dù biết tình yêu của tôi dành cho anh củng chỉ là vô vọng , tôi là người đến sau . dù có làm gì đi nửa củng không thay thế được hình bóng của người đó trong lòng anh . thì thôi ..dù ra đi là đau lòng nhưng tôi vẫn phải ra đi vì biết chắc rằng hạnh phúc đó không thuộc về tôi . cảm ơn ai đó đã cho tôi được gặp anh một người đàn ông chung thủy .tôi luôn mong anh hạnh phúc và ngày nào đó tôi sẽ quên anh.

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

41. Có đôi lúc, sự ích kỷ đã làm trong suy nghĩ của em xuất hiện những tư tưởng xấu. Nhưng em biết khi biết yêu một người thực sự, em đã trưởng thành hơn trong tình yêu ấy. Em đã biết yêu một người là thế nào. Em đã biết làm sao cho lý trí và con tim có thể gần nhau hơn. Tình yêu giữa chúng ta chỉ đơn thuần là xuất phát từ em. Em biết!

42. Có những lúc trên đường đời tấp nập Ta vô tình bước lướt qua nhau Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu…

78 Stt Tin Nhắn Lời Chia Tay Người Yêu Thấm Thía Nhất 2022

43. ● Giờ đây … -☆- Tôi đã mỉm cười và chấp nhận … -☆- Rời xa 1 người … Người mà tôi yêu thương nhất… Vì … Tôi biết … -☆- Người đó vẫn ”Hạnh phúc” dù không có Tôi … Khi mà tôi ko thể nói đc gì nữa … -☆- Cũng là lúc Tôi cảm thấy bất lực rồi !! Thôi thì … -☆- Bình yên nhé người lạ đã từng quen !

44. Mình cứ yêu nhau như thế này thôi ! ……..Đừng tạo thêm song gió ……..và đánh mất nhau vì những chuyện không đáng có. Yêu nhau đã khó ……..Giữ được nhau lại càng khó hơn ……..Hãy tôn trọng và đặt mình vào vị trí của nhau mà suy nghĩ Yêu nhau là 1 quá trình ……..ta phải học bằng lý trí ……..với thực hành bằng con tim

45. Tôi chỉ giận… … Với những ai tôi mến… – Tôi chỉ buồn… … Với những người tôi thương… – Đối với tôi… … Những người khác bình thường. … … Tôi vô tư không bao giờ giận họ…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button