Lời chúc thi tốt nghiệp hay, ý nghĩa, độc đáo

Sau bao ngày miệt mài học tập, ôn luyện, đứng trước kỳ thi tốt nghiệp, bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy lo lắng, hồi hộp. Trong thời khắc này, nhận được những lời chúc thi tốt nghiệp may mắn, đạt điểm cao sẽ giúp họ có thêm bình tĩnh, sự tự tin để bước vào phòng thi.

Nếu cũng có những suy nghĩ này thì dưới đây là một số ý tưởng lời chúc thi tốt nghiệp hay nhất mà bạn có thể tham khảo và gửi đến các sỹ tử (người thân, bạn bè hay con em) bên cạnh mình. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Stt chúc thi tốt nghiệp

loi chuc thi tot nghiep hay

Những lời chúc thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021 hay dành cho các sĩ tử

I. Những lời chúc thi tốt nghiệp đại học hay nhất

1. Mục tiêu của bạn có thể không dễ dàng chút nào nhưng chúng cần được thực hiện để đạt tới ước mơ. Cố gắng hết sức trong kỳ thi của bạn!

2. Tôi đang gửi tất cả may mắn của tôi cho bạn. Kỳ thi không cần phải căng thẳng, tất cả là ở bạn. Tôi biết bạn có thể làm bất cứ điều gì và không có ngọn núi nào đủ cao. Hãy ngẩng cao đầu và đừng bỏ cuộc!

3. Tôi biết rằng bạn rất có trách nhiệm và các kỳ thi thực sự khiến bạn căng thẳng. Nhưng bạn có mọi thứ để vượt qua nó. Tôi tin bạn sẽ thực hiện được. Good Luck.

4. Bạn là một trong những người thông minh nhất mà tôi từng gặp, nên đối với tôi, bạn sẽ vượt qua kỳ thi này là điều hiển nhiên. Đừng lo lắng và hãy cố gắng vui vẻ. Bạn biết mọi thứ bạn cần biết. Chúc may mắn!

Xem thêm:  Stt dễ thương - Những câu nói đáng yêu dễ thương nhất

loi chuc thi tot nghiep cho hoc sinh

5. Hãy để tâm trạng của bạn ở một nơi khác, vì bạn phải bình tĩnh và tự tin trong kỳ thi của mình. Tôi biết bạn có thể làm được. Chỉ thở thôi. Chúc may mắn, đừng suy nghĩ quá nhiều.

6. Kỳ thi không đáng sợ nếu bạn chuẩn bị cho chúng. Tôi biết bạn học tập chăm chỉ và luôn cố gắng hết sức, vì vậy tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì về việc bạn sẽ trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Chúc bạn thi tốt

7. Bạn có khả năng làm bất cứ điều gì, bạn của tôi. Bạn đã học tập rất chăm chỉ và bây giờ là cơ hội để bạn cho mọi người thấy rằng bạn là người ưu tú. Chúc may mắn!

8. Bạn đã học tập, rèn luyện chăm chỉ. Và bạn xứng đáng để vượt qua kỳ thi với thành tích cao nhất. Chúc bạn thi tốt. Tôi luôn tự hào vì bạn.

9. Sau tất cả những đêm học muộn, thiếu ngủ sắp kết thúc. Sau kỳ thi tốt nghiệp, em sẽ có rất nhiều thời gian để thư giãn và thưởng thức cuộc sống. Cố gắng, tự tin bước qua kỳ thi tốt nghiệp với thành tích cao nhất nhé nhé!

Đọc thêm: Tuyển tập Stt vợ chồng dễ thương, tình cảm, siêu lãng mạn

10. Cầu mong những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với con trong kỳ thi này! Chúc con thi tốt!

11. Bạn đã học tập chăm chỉ để chờ đợi giây phút này! Đừng quá lo lắng, căng thẳng, tôi tin bạn sẽ làm được.

12. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, điều duy nhất bạn cần làm là tin tưởng vào bản thân mình. Chúc bạn may mắn và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp với điểm số cao.

II. Lời chúc thi tốt nghiệp cho bạn bè

1. Hãy nỗ lực hết mình cho kỳ thi và thần chắc chắn sẽ trao vương miện cho bạn thành công. Những lời chúc tốt đẹp của tôi sẽ luôn ở bên bạn. Good luck.

Xem thêm:  Những câu nói thả thính & Stt hay về con gái tóc ngắn câu like trên zalo, fb

2. Hãy ngừng lo lắng và bắt đầu cố gắng hết sức để cho mọi người thấy rằng bạn biết mọi thứ! Bạn đã chuẩn bị cho kỳ thi này, không cần phải lo lắng. Chúc may mắn cho kỳ thi sắp tới của bạn.

loi chuc thi tot nghiep hay

3. Mai thi rồi. Chúc mày thi thật tốt và chúc cả tao nữa. Chúng ta cùng chinh phục kỳ thi này nhé.

4. Nếu bạn tin tưởng vào chính mình, bạn không phải sợ bất kỳ thử thách nào. Chúc các bạn làm bài thi thành công!

5. Thay vì căng thẳng và đánh giá bản thân về điều tồi tệ nhất, hãy chỉ tập trung học tập chăm chỉ và đánh bại mọi người để về nhất. Chúc may mắn.

III. STT chúc người yêu, crush thi tốt nghiệp

1. Kỳ thi cuối cùng đã đến rồi, hãy đối mặt nó bằng sự tự tin và bình tĩnh nhé. Chúc em thi tốt, gặp nhiều may mắn.

2. Đừng sợ kỳ thi này, bởi em đã đánh bại nhiều thứ khủng khiếp hơn thế mà. Chúc em may mắn và thi thật tốt.

loi chuc thi tot nghiep may man

3. Em đã học tập rất chăm chỉ cho kỳ thi ngày mai nên anh biết thành công sẽ đến với em. Chúc may mắn tình yêu của anh.

Đọc thêm: STT Tâm Hồn – Tuyển Tập 70 Câu Nói Hay Về Vẻ Đẹp Của Tâm Hồn

4. Em yêu, em đã học tập rất chăm chỉ, chuẩn bị tốt mọi thứ cho kỳ thi. Giờ đây, hãy giữ tinh thần thật thoải mái, bình tĩnh để có thể làm bài thi suôn sẻ nhé. Chắc chắn, anh sẽ luôn bên cạnh, đồng hành với em.

5. Em yêu, anh chúc em chinh phục kỳ thi dễ dàng. Anh biết em sẽ luôn tỏa sáng bởi em được sinh ra để trở thành người tuyệt vời.

IV. Lời chúc thi tốt nghiệp dành cho con

1. Cuối cùng thì ngày thi cuối cùng cũng đã đến! Chỉ cần tự tin và tập trung vào không gì khác ngoài tờ giấy trước mắt. Hãy cống hiến hết sức mình, thành công và vinh quang sẽ là của con.

Xem thêm:  Status Chữ Nhẫn - Những Câu Danh Ngôn & Chân Lý Hay Về Chữ Nhẫn

2. Con trai à, mẹ biết con đã nỗ lực và chăm chỉ học tập đèn sách suốt 12 năm vừa qua và giờ là kỳ thi quyết định trong cuộc đời con. Chúc con may mắn. Dù thế nào thì bố mẹ cũng ủng hộ con.

loi chuc thi tot nghiep y nghia

3. Gửi một lời chúc may mắn lớn đến con trai. Mẹ chúc con thi tốt.

4. Kỳ thi sắp tới rồi. Bố mẹ và cả gia đình luôn tin tưởng vào con. Hãy bình tĩnh, tự tin chinh phục kỳ thi này nhé. Dù thế nào, bố mẹ cũng luôn ở cạnh con.

5. Con đã nỗ lực, học tập chăm chỉ để chuẩn bị cho kỳ thi này. Bố mẹ tin con sẽ vượt qua. Chúc con may mắn, thi thật tốt.

V. Chúc thi tốt nghiệp hài hước, bá đạo

1. Nếu bạn bắt đầu quên những thứ của mình, nếu bạn cảm thấy không khỏe trong một số ngày, nếu thị lực của bạn đôi khi bị mờ, bạn không cần phải lo lắng; nó có nghĩa là kỳ thi đang gõ cửa của bạn. Hãy rũ bỏ căng thẳng và tập trung vào việc học. Chúc may mắn.

loi chuc thi tot nghiep hay

2. Hãy tự tin và nỗ lực hết mình, viết ra tất cả những gì bạn biết, nếu có điều gì đó nằm ngoài đề cương của bạn, đừng lo lắng, hãy bình tĩnh để vượt qua. Chúc may mắn.

3. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, thành công sẽ theo đuổi bạn. Tuy nhiên, đừng đánh giá thấp bạn bè của bạn, vì bạn cần mỗi người bạn trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là cho kỳ thi. Hãy đặt niềm tin vào bạn và phó mặc phần còn lại cho bạn bè, họ sẽ luôn giúp đỡ bạn. Chúc may mắn.

4. Thành công dường như được kết nối với hành động. Những người thành công luôn tiến lên. Họ mắc sai lầm, nhưng họ không bỏ cuộc. Hãy cùng cố gắng chinh phục kỳ thi này nhé.

5. Mai là thi rồi đó. Hãy cố gắng không uổng 12 năm ăn học. Mày biết bố mẹ đang cầm roi đợi sẵn nếu như mày thi kém đấy.

Tham khảo: 26 câu nói tiếng Anh hài hước sẽ khiến bạn phải bật cười

Xem thêm: Ảnh chúc thi tốt dễ thương, ý nghĩa

Related Articles

Latest Articles