Blog

STT chúc Valentine vợ, người yêu, bạn gái

Nhân dịp ngày Lễ Tình Nhân đang đến gần, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những STT chúc Valentine vợ, người yêu, bạn gái giúp bạn đọc là nam giới dễ dàng thể hiện tình yêu của mình với người mình thương cũng như mang đến cho người thương những lời chúc Valentine hay món quà tinh thần ý nghĩa, ấn tượng.

stt chuc valentine vo nguoi yeu ban gai

Status chúc Valentine

Những STT chúc Valentine vợ, người yêu, bạn gái

1. Cảm ơn em đã cho anh yêu em và yêu anh. Anh thật may mắn khi có người yêu là em.Happy Valentine’s đây!

2. Đối với anh, em chính là tất cả đối với cuộc đời anh, mang đến trái ngọt giúp anh hạnh phúc hơn. Cảm ơn em và chúc em mỗi ngày đều hạnh phúc, luôn mỉm cười rạng rỡ. Chúc cho tình yêu đôi ta luôn bền vững. Happy Valentine’s Day!

3. Em yêu, em biết không, tình yêu của anh dành cho em sâu thẳm như biển và cao như bầu trời. Chúc mừng ngày lễ Tình nhân, chúc cho tình yêu của anh và em luôn bền vững.

4. Anh luôn cảm thấy anh là người may mắn nhất trên đời khi có em bên cạnh. Chúc mừng ngày Valentine vui vẻ cho người tôi luôn yêu thương. I love U so much!.

stt chuc valentine vo nguoi yeu ban gai 2

Lời chúc Valentine ngắn gọn

5. Tình yêu là biểu tượng của sự vĩnh cửu: nó xua tan mọi ý niệm về thời gian: tràn ngập mọi ký ức về một khởi đầu, tất cả nỗi sợ về một kết thúc. Happy Valentine’s Day. I love U so much.

6. Khi anh thức dậy vào buổi sáng, suy nghĩ đầu tiên trong anh chính là về em bởi khi anh bắt đầu ngày mới với em thì hôm đó sẽ trở nên hoàn hảo. Happy Valentine’s Day.

7. Mỗi ngày với anh đều là Valentine khi ở bên em. Từng ngày xa em đều là sự thử thách với trái tim và linh hồn anh. Ước muốn duy nhất của anh ngày hôm nay là cùng em đi đến cuối cuộc đời. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh.

8. Đôi khi chúng ta yêu bằng mắt. Đôi khi yêu bằng tay. Đôi khi yêu bằng thân thể. Nhưng chẳng khi nào chúng ta không yêu bằng trái tim.

stt chuc valentine vo nguoi yeu ban gai 3

Lời chúc ngày lễ Tình nhân

9. Em khiến cho ngày buồn trở nên bình thường và ngày bình thường trở nên hạnh phúc. Em thay đổi mọi thứ xung quanh anh trở nên tốt đẹp hơn. Đó là lý do mà anh luôn yêu em. Happy Valentine day!

10. Hoa hồng màu đỏ còn violet màu tím phớt xanh, anh thì chưa bao giờ từng yêu ai như yêu em. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh!

11. Em là độc nhất vô nhị, em chu đáo quan tâm, em là người phụ nữ tốt nhất thế gian. Và anh là người may mắn nhất khi có em trong đời. Chúc em Valentine hạnh phúc, tình yêu của anh!

11. Em yêu, tình yêu anh dành cho em cao như trời, sâu như biển. Happy Valentine day!

12. Mỗi khi em cười chẳng khác nào vầng dương ló rạng. Đó là lý do vì sao anh cần em những lúc vui hay buồn. Em là người phụ nữ tuyệt vời và anh thật may mắn vì được cùng em đón Valentine mãi mãi về sau.

13. Tình yêu là một áng mây… tình yêu là giấc mơ… tình yêu là một câu chuyện cổ tích có thật… anh tìm thấy tình yêu kể từ khi tìm được em.

14. Yêu giống như chơi đàn piano. Đầu tiên anh phải chơi theo quy tắc, nhưng sau đó anh cần quên những quy tắc đó và chơi bằng trái tim. Chúc anh Valentine vui vẻ!

15. Em là người đặc biệt trong lòng anh, chúc em ngày lễ Valentine vui vẻ, hạnh phúc.

16. Em yêu, em mang vào thế giới của anh tất cả niềm vui mà cuộc sống có thể mang lại. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button