Những câu chửi hay bá đạo nhất có lượt share khủng

Top những câu chửi hay thâm thúy bá đạo nhất đến ” Thánh chửi” cũng phải chịu thua là những câu chửi hay nhất để dằn mặt bọn bạn đểu, bọn chuyên nói xấu người khác sau lưng. Những câu chửi hay không tục như “chặn họng người khác” vô cùng bá đạo, vô cùng sâu cay khiến đối phương phải “cứng mồm”.

Cuộc sống này giả tạo lắm, bon chen lắm, có những kẻ luôn lấy chuyện của người khác ra để làm trò cười của thiên hạ, có những kẻ chuyên đi nịnh nọt để lấy lòng người khác. Sống với những kẻ không biết điều ấy thì càng nhịn bọn chúng càng lấn át. Cứ “vả” vào mặt chúng những câu chửi xéo để dằn mặt bọn chúng, để bọn nó biết rằng mình hiền chứ không có ngu.

Xem thêm: Stt chửi bọn hack nick facebook

Tuyển chọn 50+ câu chửi thâm thúy nhất để dằn mặt bọn bạn đểu

Những câu chửi thâm thúy với lời lẽ vô cùng cay độc không tục tĩu là những câu chửi hay nhất để dằn mặt bọn bạn đểu, bọn chuyên nói xấu, đâm chọc người khác sau lưng. Những câu chửi vô cùng thâm nho, vô cùng bá đạo “chặn họng” bọn bạn đểu.

Tôi nhịn không phải tôi hiền mà đơn giản tư cách của bạn không đủ để làm phiền tôi.

Một khi đã ghét thì chỉ muốn đạp nát bét cho xong. Còn một khi đã khinh thì sẽ lặng thinh coi như không tồn tại.

Sống ở đời bạn hãy biết cái khôn nằm ở đâu chứ đã không biết nhưng cứ tỏ vẻ thì chỉ bị người khác coi khinh mà thôi.

Tôi là tôi, bạn là bạn. Nếu đã chơi không được thì tốt nhất đường ai nấy đi chứ đừng đi nói xấu sau lưng người khác. Chắc bạn ghen tỵ, đối kỵ với tôi nên mới phải làm thế.

Trong cuộc sống có rất nhiều vai diễn cho bạn thể hiện. Thế nhưng tốt nhất đừng thể hiện vai diễn của bạn với tôi bởi tôi biết rõ bạn diễn dở ẹc thế nào.

Đời này đừng bao giờ sống ích kỷ nhưng luôn tỏ ra mình là người cao thượng. Tao tuy không thông minh nhưng cũng đủ biết chúng mày nghĩ gì.

Lúc giàu sang thì bạn đến, thân thiện và nhiệt tình lắm. Nhưng khi nghèo hàn mới biết tình bạn biết tang hình.

Hãy sống làm sao để người khác nể và coi trọng chứ đừng để người khác vẽ lên hai chữ “Chơi bể”.

Người ta thích nói dối điêu luyện và thành thục thì mình chẳng tội gì mà cứ giả vờ tin xem nó nói dối được đến đâu.

Mày bảo tao giả tạo. Ừ thì tao giả tạo nhưng chắc chắn một điều rằng sự giả tạo của tao chưa thành thạo và khốn nạn như mày.

Đừng nên cắn sau lưng người khác. Bởi trời mà quả báo thì dùng ăn cháo cũng gãy răng.

Người ta đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não. Thế nhưng không biết đứa không có não đội mũ bảo hiểm làm gì cho nóng đầu.

Thử hỏi xem vở kịch bạn diễn có bao nhiêu khán giả để bạn phải tận tâm vất vả vào vai? Để rồi ai sẽ trả cát xê cho bạn mà niềm đam mê diễn xuất của bạn lại lớn đến thế?

Trông bạn khá giống búp bê đấy. Nhưng bạn à búp bê thì không có não mà chỉ là toàn nhựa dẻo mà thôi.

Tao ghét nhất cái thể loại nhìn tao bằng bằng mắt xanh mắt đỏ rồi chỉ trỏ sau lưng. Nhưng hãy nhìn lại bản thân đi liệu mày đã bằng được tạo hay chưa?

Gặp nhau và là bạn là cái duyên. Thế nhưng nếu cứ tiếp tục giả điên thì đừng hỏi vì sao bạn lại bị té đau.

Tình bạn khi không còn thì lúc đấy sự dối trá sẽ được đẩy lên cao nhất. Thế nên khi chơi hãy cân nhắc chọn bạn mà chơi.

Dừng lại một chút để biết ai là bạn, ai là kẻ đểu. Đứa nào có bên tao khi khó chắc chắn là bạn nhưng đứa nào lấp ló sâu lưng thì chẳng khác gì chó.

Những câu chửi xéo bọn chuyên đi nói xấu người khác sau lưng

Với những đứa nào mà chuyên đi nói xấu, đâm chọt người khác sau lưng thì hãy “tang” ngay vào mặt bọn nó top những câu chửi xéo hay nhất thâm độc nhất, để giúp chúng tỉnh ngộ ra rằng đối với loại người xấu xa thì chỉ có ăn chửi mới xứng.

Người thì như cái chậu mà lúc nào cũng nghĩ mình là hoa hậu. Tốt nhất hãy xem lại bản thân để không bị người ta chê cười.

Đối xử với tao tệ bạc nên tao sẽ chẳng ngán đứa nào đâu. Nếu không dừng lại thì chưa biết chừng tao sẽ cho mày đi ô tô ra nghĩa địa đấy.

Tham khảo: Cap Chất Ngầu Ngắn ❤️1001 Cap Hay Chất Về Tình Yêu

Nếu đã là cáo thì đừng cố gắng diễn thành Nai. Còn nếu đã cố gắng diễn vai thì hãy diễn cho trọn chứ đừng lộ đuôi chồn giả tạo.

Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu bởi vì những thằng như thế vừa nguy hiểm mà lại có số lượng quá đông.

Vâng em xấu nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp. Còn hơn đẹp nhưng lẳng lờ, chỉ trong chờ vào vật chất thì trước sau cũng sẽ bị đè bẹp mà thôi.

Nếu đã là bạn thì đừng bày tao cái tệ nạn: bán đừng bạn bè. Bởi mày cũng thừa biết bán đừng bạn bè sẽ bị khinh thường và đáng sợ thế nào?

Đã coi nhau là bạn, hiểu nhau thì đừng bao giờ để tao phải nói chữ TÙY. Bởi một khi đã nói chữ TÙY thì mày đã là đỉnh cao của sự khinh bỉ trong tao.

Bạn bè chơi được thì tiến, còn nếu không thì hãy để tao tiễn mày ra khỏi cuộc đời tao nhẹ nhàng và mãi mãi.

Thà khốn nạn nhưng công khai còn hơn là bị ghét và khinh bỉ vì khốn nạn nhưng luôn giả nai thánh thiện.

Mày đã hiểu những gì về tao mà luôn tỏ ra mình đúng. Tốt nhất hãy nhìn bản thân trước khi phản xét người khác chứ đừng để tao phải coi khinh vì sự ngu dốt nhưng luôn tỏ ra thông minh của mày.

Top những câu chửi độc hay nhất mọi thời đại

Top những câu chửi độc hay nhất mọi thời đại được chúng tôi tổng hợp từ các trang mạng xã hội của bọn chuyên đi ” khẩu nghiệp”. Những câu chửi độc nhất vô nhị với lời lẽ vô văn hóa, dành cho bọn đểu, bọn xấu, bọn luôn chơi khăm người khác.

Toàn là dìm nhau để tồn tại – Ai cũnq mún làm Bố Đời – Mẹ Xã Hội – Cha Giag Hồ – Má Thiên Hạ – Xin thưa sốnq thư thả cho đời nó yên ả – Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai – Còn nếu đã cố gắng diễn hơp vai .. – Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo

Bạn ơi sống thật đi – Ác thì ác hẳn để Tao ghê – Tốt thì tốt luôn cho Tao nể – Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao né – Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp

Mày đừng so sánh tao với nó _vì nó là chó còn tao là người _Mày đừng bật cười khi nghe điều đó _vì cả mày và nó đều chó như nhau

Tao không phải loại thù dai… – Nhưng thuộc dạng nhớ lâu… – Tao k thèm trả thù đâu… – Nhưng còn lâu tao mới để yên cho mà sống…

Tiếp Xúc thì hiểu • Không chơi thì đừng PHÁT BIỂU…. Và….. • Bạn Thân chỉ là khái niệm cho cái gọi… • Còn hoàn cảnh mới là lúc nhận ra bản chất của bạn thân =))

Xã hội đổi màu – Làm người thì khó, làm chó thì dễ ..!! – Sống phải biết nghĩ – Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen !! – Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ

Chê người khác xấu, có làm bạn đẹp hơn không? *Chê người khác ngu, có làm bạn thông minh hơn không? *Xỉ nhục ai đó,có dúp bạn tăng giá trị văn hóa không? *Làm đau khổ ai đó,có chắc bạn sẽ hạnh phúc hơn không? ….Bởi vậy, đừng cố tỏ ra mình hoàn hảo!

Tao cho Đời hiểu …- Thế nào mới là con người …- Kh chơi C.hó ! Cũng đ.é* chơi đểu ! Càng không thích nịnh =))- Chứongoong như Ai kia =;- Trước mặt thì đẹp đẽ như Tiên ! : )- Sau lưng lại vô biên như C.hó ! ?

Bạn bè …- Thấy giàu thì nịnh .- Thấy nghèo thì khinh.- Cũng dễ hiểu thôii . . .- Xã hội bây giờ.- Cái vật chất đã hất đổ cái tinh thần mất rồi .

Cứ soi gương nhiều vào : )*. Rồi đếm hết mặt của bạn đi nhé : x. Bạn thân yêuuuu : *. Sống – Là phải biết điều : )*. Đừng tỏ vẻ máu liều nhiều hơn máu não : )).Nhaa pạnnn =)))))

– Thích nổi và chơi trội tao sẽ cho mày lên ngôi….- Đú bẩn mà sấc mày thích thì cứ lên mâm trên mà ngồi!!!-Có điều mày lên nhớ rằng…..-Giữa chó với người sẽ chẳng bao giờ có sự công bằng.,- Láo nháo là tao vùi dập thẳng! !!- Dù có cố thể hiện hay là đang nguỵ biện thì ấn tượng của mày chỉ là 1 tiếng ẳng !!- Sống hẳn hoi tao còn phục nhaaa

Cuộc đời này ảo lắmCái xã hội này giả tạo lắm…Ai cũng thích nhau chỉ vì vật chấtYêu nhau bởi khuôn mặtĐược mấy người đến với nhau bằng hai chữ “thật lòng” ???Cuộc đời mà..- Giàu thì thích- Nghèo thì khinh- Xấu thì chê- Mà xinh thì tán

Đọc thêm: 1000 Những câu nói hay của người nổi tiếng về Tình Yêu & Cuộc Sống

• Đúng là cuộc sống.. thật lòng thì ít mà giả tạo thì quá Nhiều!!

Sống Cho đáng ; ))• Đừng vì mù quán mà mất đi tình bạn• Tiếp Xúc thì hiểu• Không chơi thì đừng PHÁT BIỂU :-jV V Và…..• Bạn Thận chỉ là khái niệm cho cái gọi• Còn hoàng cảnh mới là lúc nhận ra bản chất của bạn thân =))

Này anh Nếu cứ lên giường vs người khác Mà bị gọi là ĐĨ…..Thì ĐĨ ĐỰC là nghề của hàng vạn thằng đàn ông

Những câu chửi tục “dậy sóng” cộng đồng mạng

Những câu chửi tục “dậy sóng” cộng đồng mạng được cư dân mạng chia sẻ trên facebook dành cho kẻ giết người, kẻ gây rối nơi công cộng, kẻ chơi trội… là những câu chửi vô cùng thâm độc, tục tĩu càng nghe, càng nhột.

1. Mày đừng so sánh tao với nó_vì nó là chó còn tao là người_Mày đừng bật cười khi nghe điều đó_vì cả mày và nó đều chó như nhau

2. Bản chất ngoan hiền!-Chỉ văng tục khi bị sỉ nhục-Bản chất không mất dạy!-Chỉ chửi bậy trong lúc ức chế không chịu đựng được thôi-Đã từng hư nhưng chưa từng hỏng-Đã từng chơi ,nhưng không bao giờ xa đọa-Tuy chửi,nhưng không bao giờ mất bản chất con người

3. Người khôn thì nói tao khôn, người ngu thì nói tao ngu…

4. – Đời bắt mình diễn- Thì ngại gì không nhận 1 vai- Đúng thì nai mà sai thì cáo- Cuộc đời nó láo- Mình bát nháo để thêm vui

5. Hiền lành bị chửi là ngu!Khôn hơn thì bị chửi là đểu!Khốn khó các bạn không chơi!Biết ăn chơi các bạn bảo đú!Nhan sắc trời phú các bạn lại ghen!Xấu xí bon chen các bạn kêu bựa!Vì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừa?Thôi thì cứ sống bừa cho chất!6. Cuộc sống ồn ào- Xã hội giả tạo…- Má dạy tao…- Kẻ khốn nạn là chó- Đéo có và cũng đéo cần…

7. Một khi đã ghét thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xong

Còn một khi đã khinh, thì chỉ lặng thinh và coi như đéo tồn tại.

8. Mình im:

Là để mình xem bạn diễn tiếp

Và để xem mình phát khiếp đến độ nào

9. Bớt soi mói đi các má

Ừ thì tao xấu, còn chúng mày đẹp..

Một nét đẹp xúc phạm bao nhiêu người nhìn

10. Bạn chứ không phải Bạc.. Nên đừng có mà tưởng mình có giá.. Rồi làm Má người ta .. Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à.

11. – Không xinh- Không lung linhNhưngg ít ra . . .- Tao không bị thần kinh giống mày- Mày nghĩ mày là ai ?Mà . . . .- Mangg tao ra để so sánhXin Lỗi- Tao khác màyNên . . . .- NEXT mẹ đi cho nhiệt độ trái đất được bình yên.

12. – Những gì tao gây ra cho mày- Chưa bằng 1 nửa những gì mày đã làm cho tao- Xin lỗi mày nha- Lòng vị tha tao không có.

13. Ừ thì tao xấu- Nhưng kết cấu tao hài hòa- Còn đỡ hơn mày- Xấu từ xương chậu xấu ra- Đến ma còn phải tránh xa khi gặp mày- Ăn ở bầy hầy mà cứ như sạch sẽ- Thân hình đầy ghẻ mà cứ tưởng hột xoàn- Đéo đựơc đàng hoàng mà ra giọng thanh cao- Chơi xấu với tao thì tao cho phắn ra nghĩa địa

14. Mở mồm ra chưởi tao là CHÓVăn vẻ méo móThích gây sóng gió đòi làm khó tao sao ??!Đừng nghĩ trình độ cao mà khiến tao lao đaoChưa đủ xôn xao đâu con Cáo.

15. Mở mồm ra chưởi tao là CHÓVăn vẻ méo móThích gây sóng gió đòi làm khó tao sao ??!Đừng nghĩ trình độ cao mà khiến tao lao đaoChưa đủ xôn xao đâu con Cáo.

Tuyển tập những câu chửi hay bá đạo nhất để dằn mặt bọn bạn đểu, bạn xấu, người yêu lăng nhăng, phản bội. Những câu chửi sử dụng lời lẽ thâm độc, tục tĩu để “móc họng” giúp cho bạn bạn đểu, người yêu phản bội có thể tỉnh ngộ. Nhưng bạn nên lưu ý chỉ sử dụng những câu chửi đúng mục đích, đúng địa điểm, đừng quá lạm dụng những câu chửi tục, chửi độ kẻo người ăn chửi sẽ là bạn nhé.

Xem thêm:  [TOP] 1 Triệu Stt câu like Facebook Gây Sốt của giới trẻ

Đọc thêm: Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Ngoại Tình ❤️ Phản Bội

Những Câu Nói Hay – Tags: những câu chửi hay

  • Khám phá những câu nói hay về mưa ý nghĩa nhất mọi thời đại

  • Những câu nói hay về gia đình và cuộc sống đặc sắc nhất

  • [TOP] những câu nói hay về hạnh phúc gia đình có giá trị nhất

  • [TOP] những câu nói hài hước, bá đạo “gây sốt” của giới trẻ

  • Khám phá những câu nói mệt mỏi chán nản nhất

  • Xao xuyến trước những câu nói ngôn tình nổi tiếng nhất

  • Những câu nói buồn bã lay động tâm hồn bạn đọc nhất

Related Articles

Latest Articles