Blog

[TOP] Những câu chửi hay cho người nhiều … – MSDN VIET NAM

top những câu chửi there are cho những người nhiều chuyện , là những câu chửi “đích danh” tới ứa bạn nhiều chuyện, tới ứ chửi thâm thúy, có văn hóa để cạch mặt bọn người nhiều chuyện. trên đời này nhiều chuyện với bản thân mình thì được, con nhiều chuyện với người khác thì chỉ có ăn chửi thôi.

top những câu chửi bạn bè nhiều chuyện sock nhất

sai lầm lớn nhất trong cuộc ời của mỗi người chúng ta là không biết chọn bạn mà chơi, chơi với những ứa nhiều.n, chuykhéệ hãy “táng” vào mặt những đứa bạn nhiều chuyện những câu chửi bá đạo nhất để chặn họng bọn nó nhé.

1. ĐÉo cần phải ve vãn thế đu !!! pn muốn nhai lại bã kẹo của tớ vậy !!! a !!! nhưng mà tớ nói thật, tớ đã ve vãn người yêu pn đu mà pn phải ve vãn người yêu tớ th !!! nữa cho pn hiểu!!!tớ còn nhiều điều muốn nói với pạn lắm!!!

2. thà mất dạy mà sẽ được yên.. còn hơn hiền mà cứ bị làm phiền :)). chơi đàng hoàng thì muốn gì cũng có.. chơi xấu thì đến xương chÓ cũng đéo có mà ăn =)))

3. Ời cơ bản là hết sức ơn giảntoàn bọn nqồi troq xó mà chuyên đi dòm nqóhiểu cai đ.éo gì về tao mà lao nhao ý kiến.và tao cần là những ứ chơi đâm đểu sau lưng.

4. sống trên ời phải biết mình là aiừng vì “diện” màm khổ cha mẹng vì “tiền bạc” mà bán rẻ Lương tâmừng vì “hư danh” mà khinh mạt ng ng ờ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ

5. – nhắm mắt bật cười-mày thành hề từ khi nào thế- ụng chạm nhau mãi- đéo biết mệt hả mày- tao chưa ụng chạm gì tới mày- thì ừng chõm mõm sủm vào củc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc s chứ đừng để tao quăng xương cho mà gặm…

6. chảnh cầy ” mà cứ tưỡng fair play :-j. ngoài mặt thì thơ ngây- nhưg bên trog đúg chất mặt dày =)))) xoắn ai ckứ ừg xoắn tao- đã là chó ngao thì ừng quao: ‘)- phiêu cŭ.png thấy có thể lấp thì cứ nhiệt tình :’x- mày ngĩ tao ngán mày lắm sao :-jjj =))

7. dkm!!!Đớp lời bọn tao như 1 con chó!!!Ám chỉ thế mà vẫn địt hiểu à?tao đéo cần phải bắt chuyện!!!phò có khác!!!con đéo ào cũng coni nh!!! !!!

8. nụ cười mà người ta dành cho pn là vì pn khác biệt!!!khác biệt chỉ vì pn k hoàn hảo!!!thế thì có sao chứ!!!Ở đời này lm đéo gợn hán chuy!!! cứ cười họ !!! vì ơn giản họ quá giống nhau !!! chỉ lm theo những ý kiến ​​​​của khc!!! !!còn mk cứ lm những gì mình thích!!!khác biệt và không là bản sao của ai cả!!!

9. – tao là gió- mày là cây- tao thích tung bay còn mày ngồi yên một chỗ. cây không đổ mà gió củg chả rãnh để xô câyĐéo liên quan thì đừg lên tiếg cắn càng =))- tao rất đàg hoàg nhưg khi chọn bạn chơ.n chứ cai thứ chơi ểu thì pHắn mẹ nó đi =))- Tao tuy hiền nhưg củg khôgg ngại mày làm phiền tới tao- một khi tinh thần ác quỷã dâgg Caothì mày sẽ lao đao đ tạo :)))))

10. – không xinh- không lung linh nhưng ít ra . . . tao không bị thần kinh giống mày- mày nghĩ mày là ai ?mà. . . .- mang tao ra để so sánhxin lỗi – tao khác màynên . . . .- next mẹ đi cho nhiệt độ trái đất được bình yên

11. tớ có lm đ*o gì pn đâu!!!mà pạn ẳng lắm thế!!!pn cứ như con chó ý!!!thấy cái đ*o gì cũng đớp!!!nhưng pạn ơi đ*o phải cán g l cũ đớp được đâu!!!có ngày người ta ném cái dép lật cmn mõm pạn lên đấy!!!

12. tao có thể thuê người đập chóchứ không để cho có cơ hội cắn được tao , mày là 1 vd =]]

13. thôi đi!!!càng nhìn càng thấy ngứa!!!hãm đéo chịu được!!!Đéo cần phải ve vãn!!!thích k tao nhường cho!!!sao cứ phải ‘yêu e đi hay cn ny x! !!cứ phải ve vãn mới chịu được à!!!công nhận giờ mấy đứa cn gái xàm đéo chịu được!!!

14. thật điên rồ khi từng nghĩ mày là bạn.+ hoá ra cũng chỉ là con chó mang hình dáng người+ gửi lời chào cuối ến mày gửn-t â â âm. queen.

15. – lợi dụng nhau khi cần thiết 🙂

16. miệng của người ta còn tai của mình. Đừng bao giờ để tâm đến miệng lưỡi thiên hạ làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình.

17. một số kẻ thích phán xét bạn vì bạn không giống họ. hãy cho họ “next” ngay.

18. Đừng ép người khác. hãy để họ tự tìm kiếm và thưởng thức nếu họ muốn.

19. sự thành công có ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. hãy tôn trọng điều đó.

20. Đừng phàn nàn về cuộc sống của bạn không bằng thiên hạ vì bạn vẫn sung sướng hơn biết bao kẻ không thể ngồi đọc đọny.

21. Đừng ngộ nhận về with người có “tài năng bẩm sinh”. họ cũng vấp phải những sai lầm để đi lên từ chính sai lầm đó.

22. chúng ta không phải là công cụ có thể làm hài lòng bất cứ ai. loại bỏ ý nghĩ sống cho người khác khỏi đầu bạn càng sớm càng tốt.

những câu chửi người nhiều chuyện, những câu chửi người hay soi mói người khác là những câu chửi thâm thúy và sock óc nhất dành cho bọn người nhiều chuyện, luôn bới móc, nói xấu người khác, luôn lôi chuyện của người khác để thỏa mãn niềm vui của bản thân. với những người như thế chỉ những câu chửi xéo này mới bịt miệng, chặn họng được bọn chúng.

 • [hot] những câu chửi hay và chất nhất trên facebook hi no

 • [hot] những câu chửi hay về tình yêu “nghe đến đâu, thấm đến đó”

 • [tuyển tập] những câu chửi there is nhất trên facebook hello no

 • [up] những câu chửi hay nhất đến [thánh chửi] cũng phải câm nín

 • [up] những câu chửi hay về đàn ông đểu [phụ nữ] nên biết

 • những câu chửi hay không tục, có văn hoá khiến lũ đểu nể phục

 • [top] những câu chửi hay cho người nhiều chuyện thích soi mói

 • [tuyển tập] những câu chửi there is nhất trên facebook hello no

 • Đập vào mặt bạn đểu, bọn khốn nạn những câu nói khinh bỉ hay nhất

 • top 99+ câu chửi hài hước vô cùng bài bản vô cùng chua cay

 • up [999+] câu chửi thấm gây ”nhức nhối” cho người nghe

 • [hot] những câu chửi thâm thúy không tục chặn họng kẻ bịp bợm

 • high cloud là gì? uống Nubet tall có hiệu quả không?

 • Điều kiện dat là gì ?

Related Articles

Back to top button