Những stt đểu độc chất và hay nhất về tình yêu cười không nhặt được mồm

Những stt đểu độc và chất hay nhất có chút nghịch ngợm, lém lỉnh của giới trẻ nhưng luôn khiến ai đọc cũng phải “lăn bò ra cười”. Cùng xem những stt đểu và chất hay, hóm hỉnh nhưng không hề thô bậy nên giới trẻ rất thích sử dụng để post nhiều trên Facebook. Cùng khám phá những câu stt đểu chất của giới trẻ hiện nay nhé! Những stt đểu độc chất và hay nhất về tình yêu cười không nhặt được mồm 0 1. Em đẹp… làm: – Nghiêng xe máy – Cháy ôtô – Lật xe hồ – Cong vành xe Bus – Biết bao anh nhập viện vì em… * Em Là Ai??? .. Vâng,em là ổ gà !!!

2. MỘT nụ cười bằng MƯỜI thang thuốc bổ… Nhưng… Cười không đúng chỗ lấy RỔ mà hứng răng ^_^ (haha, 1 stt đểu thì cũng như mười thang thuốc bổ, nhưng share không đúng chỗ thì cũng lấy rổ mà hứng răng nhá :))) Những stt đểu độc chất và hay nhất về tình yêu cười không nhặt được mồm 1 3. Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm ^^ Nhưng … Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời ! =))

Xem thêm: Stt chửi muỗi

4. Tại sao muỗi hay đốt mình??? … Vì mình Ngon từ Thịt : * Ngọt từ Xương 😡 Và Dễ Thương từ Tính Cách =))) khựa khựa =))) (tinh thần tự sướng cao quá :v)

Đọc thêm: Lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành du lịch ngắn nhất

5. Người ta buồn… • Chỉ buồn trong chốc lát • Còn tôi buồn tan nát cả con tim :(( Những stt đểu độc chất và hay nhất về tình yêu cười không nhặt được mồm 2 6. 1 nghìn năm trước người ta gọi vợ là Nương tử 500 năm trước ngt gọi vợ là Thê tử ‘ Còn bây giờ người ta gọi vợ là Sư tử Còn tương lai người ta sẽ gọi vợ là Bom Nguyên Tử :))

Xem thêm:  Cuối tuần bên người thương mến, đừng quên nhắn gửi những lời chúc ấm áp và đong đầy ý nghĩa này!

7. Ngu lâu dốt bền khó đào tạo – Đào tạo hết gạo mà vẫn còn ngu – Trùng tu nhan sắc mà chắc đã xinh? – Đã không thông minh còn cố tình tỏ ra nguy hiểm! Những stt đểu độc chất và hay nhất về tình yêu cười không nhặt được mồm 3 8. Giang hồ hiểm ác!!! Vâng!!!! Không bằng mạng lag thất thường.

9. – Tao yêu mày ^^ – Mày yêu nó :jjj – Nó yêu đưa khác – Tình yêu tam giác – Chua chát wá mày ha !!! =))) Những stt đểu độc chất và hay nhất về tình yêu cười không nhặt được mồm 4 10. Đói thì phải ăn Khát thì phải uống Đánh thì phải chạy Các nhà khoa học gọi đó là Định Luật Bảo Toàn Tính Mạng ^_^

Đọc thêm: 100 STT Hay Về Nụ Cười Tỏa Nắng Thả Thính Của Trai Gái

11. Cứ soi gương nhiều vào * Rồi đếm hết mặt của bạn đi nhé : x Bạn thân yêu : * Sống – Là phải biết điều * Đừng tỏ vẻ máu liều nhiều hơn máu não : )) Nha bạn iu =)))) Những stt đểu độc chất và hay nhất về tình yêu cười không nhặt được mồm 7 12.Sáng nhặt lá Trưa đá ống bơ Chiều làm thơ Đêm thẫn thờ chờ trời sáng.

13. Sống… Mà thiếu đi Cảm Xúc Thì cũng chỉ là đang Tồn Tại Tình Bạn… Mà thiếu đi Chân Thật Thì chẳng qua cũng chỉ là Xã Giao Và Yêu… Mà thiếu đi chữ Ghen Thì Tình Yêu đó chỉ có thể là Giả Tạo :)) Những stt đểu độc chất và hay nhất về tình yêu cười không nhặt được mồm 8 14. Em đâu chanh chua – Em cũnq không chảnh chọe – Mà em thuộc dạng hiền bỏ mẹ luôn cơ =)) Tin e đi =))) E ns thiệt cơ đấy ^^~

Xem thêm:  Stt tuyển gấu cho FA dịp Tết Nguyên đán 2020

15. Quá trẻ con để đưa ra nhận xét về cuộc sống này – Nhưng đủ để hiểu – Cuộc sống không hề bình yên – Và con người có quá nhiều mặt nạ Những stt đểu độc chất và hay nhất về tình yêu cười không nhặt được mồm 9 16. Tình yêu ko có đúng sai, chỉ có yêu và hết yêu… Bản thân: có thể yêu 1 lúc 2 người, nhưng tuyệt đối ko bao giờ yêu 1 người 2 lần Những stt đểu độc chất và hay nhất về tình yêu cười không nhặt được mồm 10 Rất hay phải không nào. Hi vọng những câu stt đểu và chất trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn những câu stt đểu hay nhất để sử dụng cho Facebook hay các mạng xã hội khác của mình. Không chỉ phê phán, châm biếm về một vài vấn đề của đời sống, status đểu còn là những câu nói khiến giới trẻ lăn bò ra cười vì quá hóm hỉnh. Bạn chỉ cần biết lựa chọn stt đểu đúng nơi, đúng chỗ và đúng người thì sẽ hiệu quả rất nhiều đấy! Chúc các bạn lựa chọn những câu stt đểu hay nhất nhé!

Đọc thêm: 25 Tin Nhắn Lời Chúc 1/6 Hay, Hài Hước, Vui Nhất

Related Articles

Latest Articles