[TOP] Những câu chửi hay cho người nhiều chuyện thích soi mói

TOP những câu chửi hay cho những người nhiều chuyện, là những câu chửi “đích danh” tới đứa bạn nhiều chuyện, tới đứa đồng nghiệp hay nói xấu, mách lẻo sau lưng… Những câu chửi thâm thúy, có văn hóa để cạch mặt bọn người nhiều chuyện. Trên đời này nhiều chuyện với bản thân mình thì được, còn nhiều chuyện với người khác thì chỉ có ăn chửi thôi.

Top những câu chửi bạn bè nhiều chuyện sock nhất

Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của mỗi người chúng ta là không biết chọn bạn mà chơi, chơi với những đứa nhiều chuyện, chuyên đi bới móc người khác chỉ có thiệt thân mình thôi. Hãy “táng” vào mặt những đứa bạn nhiều chuyện những câu chửi bá đạo nhất để chặn họng bọn nó nhé.

Xem thêm: Stt chửi những đứa nhiều chuyện

1. Đéo cần phải ve vãn thế đâu!!!Tớ nhớ có lần tớ thích người yêu cũ của pn!!!Pn kêu tớ nhai lại bã kẹo của pn mà!!!Sao giờ pn cứ phải ve vãn người yêu tớ vậy?Hay pn muốn nhai lại bã kẹo của tớ vậy!!!Tớ nói nhá,ở đời này ai cũng suy nghĩ như pn thì chắc đéo ai yêu nhau được đâu!!!K lẽ cứ phải yêu người chưa từng yêu ai thì mới hạnh phúc à!!!Nhưng mà tớ nói thật,tớ đã ve vãn người yêu pn đâu mà pn phải ve vãn người yêu tớ thế!!!Nói đến đây chắc pn đã thấm được đôi chút nhỉ?Nếu chứ thấm hôm nào rảnh tớ nói nữa cho pn hiểu!!!Tớ còn nhiều điều muốn nói với pạn lắm!!!

Xem thêm:  Stt yêu sai người sẽ khiến cả hai đều rất khổ tâm

2. Thà mất dạy mà sẽ được yên.. Còn hơn hiền mà cứ bị làm phiền :)). Chơi đàng hoàng thì muốn gì cũng có.. Chơi xấu thì đến xương CHÓ cũng đéo có mà ăn =)))

3. Đời cơ bản là hết sức đơn giảnToàn bọn nqồi troq xó mà chuyên đi dòm nqóHiểu cái đ.éo gì về tao mà lao nhao ý kiến.Và tao cần là những đứa bạn chơi đúng kiểu :’xChứ không phải mấy đứa tiểu nhân hay chơi đâm đểu sau lưng.

4. Sống trên đời phải biết mình là aiĐừng vì “sỹ diện” mà làm khổ cha mẹĐừng vì “tiền bạc” mà bán rẻ lương tâmĐừng vì “hư danh” mà khinh mạt người đờiĐừng nghĩ mình “khôn ngoan” mà lọc lừa dối trá…

5. – Nhắm mắt bật cười- Mày thành hề từ khi nào thế- Đụng chạm nhau mãi- Đéo biết mệt hả mày- Tao chưa đụng chạm gì tới mày- Thì đừng chõ mõm sủa vào cuộc sống của tao- Sống thì để tao thương- Chứ đừng để tao quăng xương cho mà gặm…

6. Chảnh cầy ” mà cứ tưỡng Fair Play :-j. Ngoài mặt thì thơ ngây- Nhưg bên trog đúg chất mặt DÀY =))))Xoắn ai ckứ đừg xoắn tao- Đã là chó ngao thì đừng quá tự cao :’)- Phiêu cũng sập , đ.éo phiêu cũng phập- Cảm thấy có thể lấp thì cứ nhiệt tình :’x- Mày ngĩ tao ngán mày lắm sao :-jjj =))

Đọc thêm: Tổng hợp bộ stt chửi hay,thâm thúy nhất vừa mới cập nhật

7. DKM!!!Đớp lời bọn tao như 1 con chó!!!Ám chỉ thế mà vẫn địt hiểu à?Tao đéo cần phải bắt chuyện!!!Phò có khác!!!Con đéo nào cũng như con nào!!!Hài!!!

Xem thêm:  7749 STT & Cap đi chùa đầu năm, cầu duyên, mùng 1 hay nhất - Halo Travel

8. Nụ cười mà người ta dành cho pn là vì pn khác biệt!!!Khác biệt chỉ vì pn k hoàn hảo!!!Thế thì có sao chứ!!!Ở đời này lm đéo gì có chuyện hoàn hảo!!!Pn hãy cứ cười họ!!!Vì đơn giản họ quá giống nhau!!!Chỉ lm theo những ý kiến của kẻ khác!!!Thực hiện ước mơ,hình tượng của người khác!!!Là bản sao của người ta mất rồi!!!Còn mk cứ lm những gì mình thích!!!Khác biệt và không là bản sao của ai cả!!!

9. – Tao là gió- Mày là cây- Tao thích tung bay còn mày ngồi yên một chỗ. Cây không đổ mà gió củg chả rãnh để xô câyĐéo liên quan thì đừg lên tiếg cắn càng =))- Tao rất đàg hoàg nhưg khi chọn bạn chơi đúg kiểu. Chứ cái thứ chơi đểu thì phắn mẹ nó đi =))- Tao tuy hiền nhưg củg khôgg ngại mày làm phiền tới tao- Một khi tinh thần ác quỷ đã dâgg caoThì mày sẽ lao đao và kết quả ra sao chính là do mày tự tạo :)))))

10. – Không xinh- Không lung linh Nhưng ít ra . . . Tao không bị thần kinh giống mày- Mày nghĩ mày là ai ?Mà . . . .- Mang tao ra để so sánhXin Lỗi – Tao khác màyNên . . . .- NEXT mẹ đi cho nhiệt độ trái đất được bình yên

11. Tớ có lm đ*o gì pn đâu!!!Mà pạn ẳng lắm thế!!!Pn cứ như con chó ý!!!Thấy cái đ*o gì cũng đớp!!!Nhưng pạn ơi đ*o phải cái lồn gì cũng đớp được đâu!!!Có ngày người ta ném cái dép lật cmn mõm pạn lên đấy!!!

12. Tao có thể thuê người đập ChóChứ không để cho Chó có cơ hội cắn được tao , mày là 1 VD =]]

13. Thôi đi!!!Càng nhìn càng thấy ngứa!!!Hãm đéo chịu được!!!Đéo cần phải ve vãn!!!Thích k tao nhường cho!!!Sao cứ phải ‘yêu e đi hay cn ny xấu thế’ !!!Cứ phải ve vãn mới chịu được à!!!Công nhận giờ mấy đứa cn gái xàm đéo chịu được!!!Tao là cn gái mà còn đéo chịu được!!!Hài!!!

Xem thêm:  Những câu thả thính tiếng Trung ý nghĩa và độc đáo nhất

14. Thật điên rồ khi từng nghĩ mày là bạn.+ Hoá ra cũng chỉ là con chó mang hình dáng người+ Gửi lời chào cuối đến mày:- Chúc mừng, vở kịch này mày diễn đạt lắm.+ Thân ái và từ giờ é-o quen.

Tham khảo: Chia sẻ câu nói hay về sông nước cap hay đăng Facebook

15. – Lợi dụng nhau khi cần thiết : )- Rồi bỏ đi k một lời tạm biệt – Sống ở đời mà cứ như Hề trong rạp xiếc : ))- Rồi đến lúc tiếc mới tìm lại đến nhau

16. Miệng của người ta còn tai của mình. Đừng bao giờ để tâm đến miệng lưỡi thiên hạ làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình.

17. Một số kẻ thích phán xét bạn vì bạn không giống họ. Hãy cho họ “next” ngay.

18. Đừng ép người khác. Hãy để họ tự tìm kiếm và thưởng thức nếu họ muốn.

19. Sự thành công có ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. Hãy tôn trọng điều đó.

20. Đừng phàn nàn về cuộc sống của bạn không bằng thiên hạ vì bạn vẫn sung sướng hơn biết bao kẻ không thể ngồi đọc được bài viết này.

21. Đừng ngộ nhận về con người có “tài năng bẩm sinh”. Họ cũng vấp phải những sai lầm để đi lên từ chính sai lầm đó.

22. Chúng ta không phải là công cụ có thể làm hài lòng bất cứ ai. Loại bỏ ý nghĩ sống cho người khác khỏi đầu bạn càng sớm càng tốt.

Những câu chửi người nhiều chuyện, những câu chửi người hay soi mói người khác là những câu chửi thâm thúy và sock óc nhất dành cho bọn người nhiều chuyện, luôn bới móc, nói xấu người khác, luôn lôi chuyện của người khác để thỏa mãn niềm vui của bản thân. Với những người như thế chỉ những câu chửi xéo này mới bịt miệng, chặn họng được bọn chúng.

Tham khảo: Xem Nhiều 6/2022 Khám Phá Những Stt Ngắn Về Đà Lạt Đầy Mộng Mơ Hay Nhất Top Trend

Các Câu Chửi – Tags: những câu chửi hay

 • [HOT] Những câu chửi hay và chất nhất trên facebook hiện nay

 • [HOT] Những câu chửi hay về tình yêu “nghe đến đâu, thấm đến đó”

 • [Tuyển tập] Những câu chửi hay nhất trên facebook hiện nay

 • [TOP] Những câu chửi hay nhất đến [Thánh Chửi] cũng phải câm nín

 • [TOP] Những câu chửi hay về đàn ông đểu [Phụ Nữ] nên biết

 • Những câu chửi hay không tục, có văn hoá khiến lũ đểu nể phục

 • [TOP] Những câu chửi hay cho người nhiều chuyện thích soi mói

 • [Tuyển tập] Những câu chửi hay nhất trên facebook hiện nay

 • Đập vào mặt bạn đểu, bọn khốn nạn những câu nói khinh bỉ hay nhất

 • Top 99+ câu chửi hài hước vô cùng bài bản vô cùng chua cay

 • Top [999+] Câu chửi thấm gây ”nhức nhối” cho người nghe

 • [HOT] Những Câu chửi thâm thúy không tục chặn họng kẻ bịp bợm

 • Nubest Tall là gì? Uống nubest tall có hiệu quả không?

 • Điều kiện DAT là gì ?

Related Articles

Latest Articles