Những stt tâm trạng buồn, chán, cô đơn hay nhất

Những stt tâm trạng buồn, chán, cô đơn hay nhất sẽ phần nào giúp các bạn vơi đi những nỗi buồn cũng như chia sẻ được phần nào cảm xúc của mình. Với những stt tâm trạng ngắn dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn vui vẻ hơn vì có những nỗi buồn của nhiều người khác còn tệ hơn rất nhiều nhưng họ vãn vượt qua và cố gắng cho một tương lai tốt đẹp nhất. Cùng tham khảo danh sách những stt tâm trạng buồn, chán, cô đơn hay nhất dưới đây nhé.

nhung stt tam trang buon chan co don hay nhat

Xem thêm: Stt co don buon chan

Những stt tâm trạng buồn, chán, cô đơn hay nhất.

Tổng hợp những stt tâm trạng buồn, chán, cô đơn hay nhất.

Tham khảo: STT Về Xe Và Tình Yêu ❤️️ 1001 Cap Quái Xế Hay Nhất

Những STT buồn, chán, cô đơn về tình yêu

1. Có rất nhiều những nỗi buồn, nhưng buồn nhất không phải là khi không có ai ở bên cạnh. Mà buồn nhất là khi, có người bước vào cuộc đời mình và lại bước ra đi2. Chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mấtCũng chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có3. Người ta vẫn thường nói, sau cơn mưa trời sẽ sáng, nhưng em hiểu rằng mất anh là điều mãi mãi4. Anh có biết mỗi lần xem tin nhắn báo ” đã xem” mà không thấy em trả lời là lòng Em buồn lắm không? Vậy là Em vô tình hay Anh mãi vô tâm.5. Chúng ta quen nhau bằng nụ cười nhưng lại yêu nhau bằng chính sự vô tâm. Thật đáng buồn phải không anh6. Có nhiều khi chỉ là khoảng trống của một người để lại… mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.7. “Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương.”8. Có những thứ đã mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọngNhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra. Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó lâu lắm rồi.9. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy, mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn.10. Cảm xúc đã chết.Tình cảm đã hết.Xin lỗi….Tớ chẳng thể yêu ai thật lòng.Vì đau thương Tớ nhận quá nhiều.Đành làm liều yêu hờ đi tất cả.Đừng trách Tớ tàn nhẫn.Vì Tớ hận cuộc đời quá tàn nhẫn mà thôi!

Xem thêm:  Những câu stt thả thính về màu sắc: tím, hồng, vàng, xanh, trắng…hay nhất

Những Stt tâm trạng buồn chán và cô đơn về cuộc sống

1. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

Đọc thêm: [Tổng Hợp] những câu stt hay về cha mẹ đong đầy cảm xúc

nhung stt tam trang buon chan co don hay nhat 2

STT tâm trạng buồn chán, cô đơn

2. Nếu bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.3. Nếu mệt quá thì hãy tạm nghỉ ngơi thôi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy. Mạnh mẽ để ai xem.4. Những lúc thật sự mệt mỏi như này chỉ mong có một bờ vay để tựa vào, như vậy thật tốt biết mấy5. Khi có tình yêu còn mệt mỏi hơn và cô đơn như bây giờ. Không buồn, không chán, không bất an và không lo ai lừa dối6. Mệt mỏi nghĩ về tương laiĐau đầu khi nghĩ về quá khứ, bế tắc với những gì ở hiện tạiTóm lại là buồn và chán7. Tôi mệt mỏi lắmKhi nói không ai hayTôi buồn không ai thấuTôi cô đơn mà không ai ở bên8. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngạt thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng9. Một mối quan hệ không rõ ràng thật sự sẽ rất mệt mỏiCó khi yêu đấy nhưng lại không biết mình là gì của nhau10. Điều tồi tệ nhất trong cuộc sống không phải là đơn độc mà chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy cô đơn.

Xem thêm:  Tổng hợp [102] stt ngắn gọn vui nhất khiến bạn cười té ghế

Trên đây là một số những stt tâm trạng buồn, chán, cô đơn hay nhất bạn có thể sử dụng những câu nói ngắn gọn này để diễn tả cảm xúc của mình. Còn rất nhiều những stt hay khác mà bạn có thể tham khảo như STT buồn về đêm khuya, những STT buồn về mưa. Mưa và buồn thường gắn liền với nhau, các bạn cùng tham khảo những stt để lựa chọn cho mình stt phù hợp với tâm trạng nhất nhé. Hay các bạn cũng có thể tham khảo 50 stt buồn cực kì tâm trạng về tình yêu đôi lứa để viết nên câu chuyện tình buồn của mình.

Đọc thêm: Stt tâm sự của đứa con hư chưa làm tròn chữ hiếu với bố mẹ

Related Articles

Latest Articles