Blog

Tổng hợp những dòng cap về mẹ và cô con gái nhỏ dễ thương hài

Bạn đang xem: Tổng hợp những dòng cap về mẹ và cô con gái nhỏ dễ thương hài hước tại thpttranhungdao.edu.vn

(Trường THPT Trần Hưng Đạo) – Tình mẫu tử thiêng liêng chính là nguồn cảm hứng cho những câu stt mẹ và con gái đầy ấn tượng và xúc động. Nếu chưa biết cách bộc bạch nỗi lòng với mẹ thì bạn hãy thử vận dụng những stt này nhé.

  1. Status mẹ và con gái hay, ý nghĩa nhất
  2. Những câu nói mẹ gửi con gái chứa đựng lời nhắn nhủ thân yêu
  3. Những dòng cap mẹ và cô con gái nhỏ xúc động nhất

Những dòng stt mẹ và con gái luôn chứa chan mến thương, chứa đựng tấm lòng tự trời biển của mẹ dành cho những cô con gái yêu của mình. Đồng thời đây cũng là cách để con gái bộc bạch lòng mến yêu dành cho mẹ. Đừng đắn đo nữa nhưng hãy dùng những dòng stt đầy ý nghĩa này, để thay lời muốn nói gửi tới con gái và mẹ của mình bạn nhé.

1. Status mẹ và con gái hay, ý nghĩa nhất

Những Status mẹ và con gái có thể được xem như những lời dạy bảo và san sẻ ngọt ngào nhưng mẹ dành cho những đứa con bé nhỏ của mình. Ở đó có sự quan tâm, có cả những lời tâm tư và tình cảm nhưng những người mẹ luôn muốn nhắn gửi tới con gái của mình.

1. Tình yêu của mẹ dành cho con ko giống bất kỳ người nào, ko giống bất kỳ điều gì. Tình yêu của mẹ ko mang quy tắc hay sự thương hại, đó là sự thử thách với tất cả khó khăn, sẵn sàng đánh tan những người nào dám cản trở.

2. Ko người nào có thể thay thế nàng công chúa bé nhỏ trong lòng mẹ, con là duy nhất, là quan trọng nhất, là một nửa trái tim của mẹ.

3. Mẹ là người có thể thay thế tất cả người nào khác. Nhưng ko người nào khác có thể thay thế được mẹ.

4. Ngày nàng công chúa của mẹ ra đời là hạnh phúc nhất đời mẹ, có con kế bên mẹ như có được cả toàn cầu vậy, mẹ yêu con.

5. Một người mẹ nghiêm khắc có thể nặng lời khiển trách con gái mình, nhưng bà sẽ làm hết mình để bảo vệ con.

6. Cảm ơn vì con đã tới, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu tới với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá nhưng mẹ có được, con có biết ko? Luôn kế bên và yêu con hơn tất cả, con gái ạ. Mẹ yêu con!

7. Mẹ biết trên đời có rất nhiều người thành công, nổi tiếng dù chẳng có học vấn, chẳng có bằng cấp gì quyền quý. Nhưng tương tự ko có tức là ko cần học, mẹ muốn con gái của mẹ học tốt để cuộc đời tương lai tốt đẹp hơn. Tin mẹ đi, học là trục đường nhanh nhất để đưa con tới với thành công.

8. Những giọt nước mắt của hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ phút giây đó, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình.

9. Bất kể ở ngoài thế nào, thì lúc về nhà con sẽ mãi mãi là công chúa nhỏ của mẹ, là báu vật mẹ thương yêu nhất. Nếu người đó ko tốt với con thì hãy thẳng thắn xong xuôi, về nhà có ba mẹ thương con.

10. Cuộc đời mẹ là bao nhiêu sóng gió. Khó khăn ngập tràn cứ dồn dập đổ xuống ko ngừng nghỉ như muốn tước đi tất cả nghị lực, sự quyết tâm của mẹ. Đôi lúc mẹ tưởng hình như ko thể tiếp tục vực dậy. Nhưng vì có con là lẽ sống là nguồn sức mạnh vô bờ để mẹ tiếp tục tranh đấu.

11. Hãy thử lòng người đó nếu con muốn đi tiếp, vì mẹ chỉ đồng ý trao con cho người đàn ông tốt nhất.

13. Nụ cười rạng rỡ của con khiến tim mẹ rụng rời, mẹ chỉ mong nhỏ con của mẹ được mãi mãi luôn vui vẻ.

14. Mến thương bản thân, trước tiên phải khiến chính mình khỏe mạnh và vui vẻ, nếu ko mẹ sẽ đau lòng lắm, con gái ạ!

15. Từ ngày con ra đời, con đã trở thành thú vui, niềm hạnh phúc của mẹ.

16. Ko một người nào trên đời có thể yêu con hơn mẹ, chỉ cần con sống thật tốt, thật hạnh phúc thì mẹ sẵn sàng trả bất kỳ giá nào.

17. Lúc trưởng thành rồi con mới biết, toàn cầu rộng lớn ngoài kia ko một người nào yêu con hơn mẹ.

18. Gái yêu của mẹ, rồi rồi đây lớn khôn con sẽ có gia đình của riêng mình, vậy nhưng mẹ vẫn mãi mãi ở đây, mãi mãi thương yêu con.

19. Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để quyết tâm, chẳng quan tâm cả toàn cầu nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.

20. Con ko cần phải cưới người có nhiều tiền, điều quan trọng là người đó phải mến thương con, còn tiền thì mẹ có!

21. Ko có bất kì tình yêu nào là vô điều kiện như tình yêu của cha mẹ dành cho con.

22. Ko người nào có thể dám chắc liệu tình yêu có vĩnh cửu hay ko, nhưng tình mẹ thì có, đó là niềm tin, là tình thương yêu vĩnh hằng.

23. Đời người ngắn ngủi, mẹ chỉ hận ko thể nhìn ngắm nhỏ yêu của mẹ mỗi ngày. Công chúa nhỏ ơi lớn chậm thôi con nhé, chậm rãi trưởng thành để mẹ được bên con.

24. Có con, coi như mẹ có tất cả, thú vui và hạnh phúc. Yêu lắm, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh, lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi lúc mẹ ốm nặng. Nhưng con yêu à, lúc con như thế càng làm cho tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng lớn như chưa bao giờ ngừng chảy nhưng thôi.

25. Những món ăn do mẹ nấu, là hương vị của tình thương, hương vị của tình yêu, hương vị của tình ruột thịt ko thể trộn lẫn vào đâu được.

26. Tình mẹ là vĩnh cửu, tình cha là đại dương, công chúa nhỏ mãi mãi là báu vật của mẹ và cha.

27. Nụ cười của con là ánh sáng trong lòng mẹ, ngày nào có con kế bên, ngày đó mẹ sẽ luôn hạnh phúc.

28. Chúc mừng con gái vì đã kiên trì cho tới cùng, cũng chúc mừng con đã đạt được thành công lớn đầu đời.

29. Tình yêu của người mẹ là yên bình. Nó ko cần đạt được, nó cũng ko cần phải xứng đáng.

30. Nguồn sống của mẹ là những đứa con, được nhìn chúng lớn lên và trưởng thành mỗi ngày là một điều vô cùng tuyệt vời đối với mẹ.

Xem thêm: 110 status hay về con gái khả năng mạnh mẽ

2. Những câu nói mẹ gửi con gái chứa đựng lời nhắn nhủ thân yêu

Có đôi lúc lời nói khó lòng nhưng thổ lộ hết tấm lòng. Bởi vậy stt mẹ và con gái chính là sự lựa chọn tốt nhất, để san sẻ những xúc cảm thân yêu nhưng mẹ dành cho con yêu.

1. Con gái à, con có thể buồn, có thể khóc, nhưng hãy nhớ sau lưng con vẫn luôn có mẹ, vẫn luôn có cha trông ngóng và sẵn lòng bảo vệ.

2. Hãy để bản thân được hạnh phúc và thoải mái nhất con nhé, bởi vì công chúa của mẹ xứng đáng với những điều đẹp nhất.

3. Mẹ rất vui nếu con gái của mẹ coi trái đất này là nhà, và tất cả mọi người sống ở đây đều là máu mủ ruột già với con. Lúc đó con sẽ thấy mình được mến thương và cần mến thương, vô điều kiện.

4. Con biết ko, thước đo lòng tốt của con ko phải tiền nong hay bất kỳ thứ gì khác nhưng chính là tình cảm nhưng con đã cho đi.

5. Hãy tha thứ cho những lỗi lầm nho nhỏ con nhé, sự tha thứ sẽ giúp con thanh thản và thoải mái hơn nhiều.

6. Công chúa nhỏ của mẹ có thể buồn, có thể khóc, nhưng nhớ là chỉ trong giây lát thôi nhé! Sau đó, con hãy bỏ ra khỏi đầu tất cả những điều ko đáng để nghĩ, ko đáng để nhớ. Nỗi buồn ko đáng sợ.

7. Đôi lúc vì mến thương một người đàn ông quá mức. Nhưng con quên mất xung quanh mình có cả một nửa toàn cầu mến thương luôn dành cho con. Hãy dành thời kì quý báu đó để chăm sóc bản thân và những người thực sự mến thương con.

8. Gia đình là nơi cuộc sống mở màn và ko bao giờ kết thúc.

9. Hãy bảo vệ bản thân trước lúc bảo vệ người khác con nhé, con có khỏe mạnh thì mới có thể bảo vệ người khác, bằng ko cả hai đều sẽ chịu thiệt thòi.

11. Con ơi hãy nhớ, lúc bước ra đời thì đừng kiêu ngạo, sự kiêu ngạo sẽ khiến con đánh mất chính mình. Hãy học cách khiêm tốn và biết nhường nhịn con nhé, mẹ yêu con.

12. Mẹ tự hào về con vì con luôn giành kết quả học tập cao nhất lớp. Nhưng mẹ hơi lo lắng lúc con nghĩ rằng mình luôn là thứ nhất. Mẹ lo sợ con gái của mẹ sẽ bị cảm giác thỏa mãn gạt gẫm. Hãy luôn biết mình là người nào, con yêu nhé!

13. Đời người cực kì ngắn ngủi, nếu hôm nay con lãng phí thời kì. Mai này hiểu được thì thấy quãng đời đó đã vĩnh viễn mất rồi. Cho nên, nếu con càng biết trân quý sinh mạng của mình càng sớm thì con được tận hưởng cuộc đời mình càng nhiều hơn.

14. Mẹ luôn mong mình được là người dìu dắt, nâng đỡ bước chân con, nhưng nay con đã lớn rồi, hãy học cách tự bước đi trên chính đôi chân mình con nhé.

15. Nếu có người đối xử ko tốt với con, đừng thèm để tâm cho mất thì giờ. Trong cuộc đời này ko người nào có nghĩa vụ phải đối xử tốt với con hết, ngoại trừ cha và mẹ của con.

16. Con nên nhớ “Xin lỗi và cảm ơn” là hai từ chúng ta nên nói thường xuyên. Con có thể xin lỗi ngay lúc ko làm gì sai và có thể ngay cả lúc mình vẫn chưa được nhận lợi lộc gì từ người nào đó.

17. Hãy nhớ, ko một người nào có thể biết được hết tất cả mọi thứ trên đời. Thay vì chuyện gì con cũng nói “con biết rồi”, con hãy thành thật nói “con chưa biết”.

18. Mẹ luôn thấu hiểu những điều con mong muốn nhưng chưa dám nói, tuy nhiên mẹ vẫn mong con học được cách san sẻ tâm tư của chính mình.

19. Hãy tự tin lên và bắt chuyện với người lạ con nhé, mẹ tin con sẽ làm được.

20. Con đừng bao giờ nghĩ rằng mình ko thể sống thiếu người đó, ko thể chia tay, ko thể tìm được và ko thể yêu người nào được nữa. Con hãy nhớ “Gieo hành vi gặt thói quen”. Sau này con hãy rút kinh nghiệm, kể cả trong tình yêu hay hôn nhân, phải luôn rèn luyện để mình tự chủ, độc lập và khả năng, và luôn có thể nói “sẵn sàng” với việc từ bỏ một thói quen ko tốt.

21. Giao tiếp và xử sự luôn phải song hành với nhau, chỉ cần con quyết tâm thì nhất mực sẽ thành công.

22. Con thấy sao nếu mình chủ động bắt chuyện với một người ko quen? Mẹ nghĩ điều đó hẳn là rất thú vị. Bởi nói chuyện với người lạ có thể giúp con cắt bớt những hoài nghi vào con người và cuộc đời. Hơn nữa, con sẽ tăng lên khả năng giao tiếp. Cách xử sự của mình trong các mối quan hệ xã hội.

23. Mẹ luôn dạy con gái của mẹ những điều hay lẽ phải, chỉ mong con nên người. Tuy nhiên có đôi lúc vẫn phải học cách yêu cầu vì lợi ích của chính mình con nhé.

24. Ko có người nào nhưng ko thể thay thế, cũng ko có vật nào ko thể đem bỏ. Chỉ cần con kiên định, con có thể làm được bất kỳ điều gì.

25. Thất bại là mẹ thành công, người nào người nào rồi cũng sẽ gặp phải thất bại trong đời. Điều quan trọng là con có thể đương đầu và vượt qua chúng hay ko.

26. Mỗi một lần thất bại lại là một bài học, và con cần rút ra bài học từ đó. Đừng vội vã làm gì lúc chưa suy nghĩ kỹ con nhé.

27. Hãy tha thứ cho tất cả những việc họ đã làm ko phải với ta. Ko phải vì họ, nhưng vì chính bản thân mình con ạ! Rồi sau này con sẽ ngồi và nghĩ lại mọi chuyện của ngày hôm nay. Tự răn “sao lúc xưa mình lại hâm quá thế.”. Đôi lúc người buông tay con mới là người quan tâm con nhất đấy con ạ!

28. Cuộc đời có muôn vàn cạm bẫy, hãy cẩn thận trước những quyết định của con, đặc thù là lúc chọn bạn trai.

29. Con gái lớn rồi sẽ có chính kiến của riêng mình, mẹ chỉ mong con hãy vững tin và nỗ lực hết mình.

30. Là con gái nên học nấu bếp, trước hết là nấu cho chính con, thứ hai là nấu cho người con yêu, dùng tấm lòng để bộc bạch với người đó.

31. Con gái nên thùy mị nết na, ko phải vì người ngoài nhận định nhưng là vì vẻ đẹp và sự dịu dàng của chính con. Lúc con đẹp, con ngoan ngoãn thì người nào người nào cũng sẽ yêu quý.

32. Là con gái nên học cách ăn nói, đừng quá bỗ bã hoặc ngang bướng. Có tương tự mới nên người con ơi.

Xem thêm: Top những bài thơ về mẹ và con gái dễ thương tràn đầy mến thương

3. Những dòng cap mẹ và cô con gái nhỏ xúc động nhất

Tình mẹ rộng lớn như đại dương, sự mến thương của mẹ dành cho con luôn mang sự ấm áp và mến thương. Dưới đây là những câu status mẹ và con gái đầy tình cảm và xúc động nhất.

1. Con yêu ơi ngày mai lên đường rồi, mẹ chỉ lo con ở nơi phương xa sẽ xa lạ, sẽ nhớ nhà. Mẹ thương con tới mức ko ngủ nỗi.

2. Mẹ là người dìu dắt, nâng đỡ những bước chân đầu đời của con.

3. Mẹ là người duy nhất trên cuộc đời này. Thấu hiểu những điều nhưng đứa con muốn nói nhưng chưa thể nói được.

4. Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ.

5. Bốn năm con học đại học xa nhà, là 4 năm mẹ trông mẹ ngóng từng ngày. Mỗi lần con về nhà, mẹ chỉ ước sao có thể bên con nhiều hơn nữa.

6. Chỉ có mẹ … mới yêu con vô điều kiện Trong lúc cả toàn cầu này … phải có điều kiện mới yêu con.

7. Có một tình mến thương cao cả nhất trên cuộc đời này, ko bao giờ phai nhạt đó chính là tình mến thương của người mẹ dành cho con.

8. Ngày con ra đời mẹ khóc vì hạnh phúc, hôm nay tiễn con về nhà chồng mẹ lại khóc, khóc vì hạnh phúc cũng là vì đau lòng, công chúa nhỏ của mẹ từ nay đã thuộc về tổ ấm mới mất rồi.

9. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn tới mức nào thì vì con mẹ sẽ quyết tâm vượt qua tất cả.

10. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã tới với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mỏi mệt, đau buồn của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần nhỏ nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.

11. Mẹ có thế tha thứ tất cả lỗi lầm nhưng chúng ta gây ra. Và cũng ko bao giờ nhắc đến tới những lỗi lầm nhưng ta đã gây ra. Dù một hay nhiều lần chúng ta đã từng sai trái.

12. Lúc bạn nhìn vào mắt của mẹ, bạn sẽ thấy điều tinh khiết nhất nhưng bạn có thể tìm thấy trên cuộc đời này.

Xem thêm: Vì sao con gái phải quyết tâm nỗ lực?

13. Mỗi lần con về thăm nhà mẹ đều rất vui, bởi vì con yêu đã trở lại, dù chỉ nhìn con ngồi trong nhà xem TV cũng đủ để mẹ mỉm cười.

14. Có thể hiện giờ bạn vẫn chưa đủ chín chắn để nhận mặt hay để hiểu hết tình yêu của mẹ dành cho mình, có đôi lúc bạn cảm thấy mẹ ko thương mình hay trách mắng mình, hoặc mẹ yêu em hay anh hay chị hơn. Nhưng tới một lúc lớn hơn, lúc đó bạn đã trở thành mẹ thì lúc đó bạn sẽ hiểu tất cả.

15. Con vẫn thường hay hỏi hạnh phúc của mẹ là gì. Thì hiện giờ mẹ có thể trả lời rằng đôi lúc nó chỉ là thấy con hạnh phúc. Chỉ được ăn với con những bữa cơm thanh đạm hay tóm lại, hạnh phúc của mẹ là có con bên đời.

16. Con yêu ơi đừng khóc, mọi chuyện rồi sẽ qua thôi. Dù ngoài kia có giông bão ra sao thì vẫn có mẹ ở đây bảo vệ con.

17. Tình yêu của mẹ dành cho con ko giống bất kỳ điều gì khác trên toàn cầu. Nó ko biết tới quy luật hay sự thương hại. Nó thử thách tất cả và ko nhân nhượng xoá sổ tất cả những gì cản đường nó.

18. Dù cuộc sống thực tại có vùi dập bạn tới đâu, có cười nhạo bạn tới mức nào đi chăng nữa thì ngay lúc trở về nhà. Bước vào cảnh cửa ấm áp sẽ thấy ko thứ gì ngọt ngào bằng nụ cười và ánh mắt mến thương xen lẫn vui tươi của cha mẹ lúc chào đón bạn trở về.

19. Dù ngày sau ra sao thì vẫn có mẹ bên con, dù con thành công hay thất bại thì gia đình vẫn xoành xoạch đứng bên con, ủng hộ mọi quyết định của con.

20. Tình yêu mẹ dành cho con là vĩnh cửu, mẹ ko cần hồi đáp, chỉ cần con được hạnh phúc.

21. Nếu có thể lựa chọn, mẹ nguyện trao cho con tất cả những gì tốt đẹp nhất trên đời.

22. Con yêu của mẹ, con là thú vui, là sự xoa dịu, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi điều. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn. Mẹ con mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé.

23. Dù con có đi đâu, có xa tới thế nào thì chỉ cần con quay đầu, sẽ luôn thấy mẹ vững tin đợi chờ.

24. Ko một thước đo nào có thể đong đếm được tình cảm của mẹ, mẹ luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

25. Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng nhưng ở đó, bạn sẽ luôn tìm thấy sự tha thứ.

26. Công chúa nhỏ ơi, ngủ ngoan con nhé, hãy để những đau buồn qua đi rồi ngày mai sẽ lại tốt thôi.

27. Mẹ luôn là người lặng lẽ dõi theo từng bước chân của con, và luôn sẵn sàng đỡ con dậy, lúc con bị vấp ngã.

28. Vòng tay mẹ chính là chiếc nôi tuyệt vời nhất để vỗ về tâm hồn con.

29. Con yêu ơi đừng lo, con xoành xoạch có mẹ kế bên.

30. Con gái là báu vật của cả gia đình, là báu vật quý giá nhất của mẹ, mẹ thương con nhiều lắm.

Xem thêm: Những câu nói hay về phụ nữ tôn vinh vẻ đẹp và trị giá tâm hồn

Tình mến thương nhưng mẹ dành cho con gái vĩnh viễn ko thể cân đo đong đếm. Những dòng stt mẹ và con gái tuy rất xúc động, nhưng cũng chỉ có thể bộc lộ phần nào lòng mến thương to lớn của mẹ. Vì vậy hãy luôn nhắc nhở bản thân phải ghi nhớ và báo đáp tình cảm thân yêu của mẹ bạn nhé.

(Sưu tầm – Nguồn ảnh: Internet)

Bạn thấy bài viết Tổng hợp những dòng cap về mẹ và cô con gái nhỏ dễ thương vui nhộn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp những dòng cap về mẹ và cô con gái nhỏ dễ thương vui nhộn bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Blog #Tổng #hợp #những #dòng #cap #về #mẹ #và #cô #con #gái #nhỏ #dễ #thương #hài #hước

Related Articles

Back to top button