Blog

STT đàn ông hay và chất về sự nghiệp, cuộc sống, tình yêu

Tổng hợp và cập nhật liên tục các STT hay và chất nhất về đàn ông trưởng thành tâm trạng để các bạn post facebook đăng kèm ảnh nhé. Đây đều là những câu nói hay, ý nghĩa, cap đàn ông chất để bạn thể hiện cảm xúc vui buồn, sự từng trải, tình yêu cũng như những suy nghĩ của mỗi người.

Stt đàn ông hay chất
Những câu nói hay về đàn ông.

STT hay về đàn ông trưởng thành

❝ Trưởng thành, không phải tính bằng thời gian, mà tính bằng TRẢI NGHIỆM. Tình cảm không phải dựa vào duyên phận, mà dựa vào TRÂN TRỌNG. Tiền bạc, không phải dựa vào tích góp, mà dựa vào ĐẦU TƯ. Giỏi giang, không phải là bận trăm công nghìn việc, mà là SẮP XẾP đủ thời gian cho mọi thứ quanh mình. Thành công không phải là muốn gì mua được nấy, mà là tối về ngủ không trằn trọc, sáng dậy không thấy nuối tiếc.”

STT hay về đàn ông
STT hay về đàn ông.

❝ Đừng để mình bị giới hạn bởi những gì mình đang có. Địa vị, danh tiếng mà bạn có được chỉ trở nên cao quý và đáng mơ ước nếu nó tương xứng với những gì bạn làm được.”

❝ Không xem những người đàn ông khác là đối thủ, vì như thế sẽ tăng giá trị cô gái và làm giảm giá trị của 2 người đàn ông.”

❝ Khi đi học, bạn đứng thứ mấy trong lớp cũng không phải là vấn đề quan trọng. Nhưng khi người đàn ông trưởng thành đã bước chân ra xã hội thì mọi việc lại không đơn giản như vậy. Dù đi đâu hay làm công việc gì bạn cũng nên tạo đẳng cấp cho mình.”

Vì ước mơ mà chúng ta nỗ lực hết mình, mỗi lúc quay đầu nhìn lại, bạn sẽ chợt thấy được bao nhiêu khó khăn từng trải qua sẽ trở thành tài sản cuộc đời mình!”

❝ Con người sống trong xã hội, trước mặt đối tượng khác nhau đóng những vai khác nhau. Lúc cần hạ mình thì đừng tỏ ra cao ngạo quá, lúc cần cao ngạo thì đừng hạ thấp bản thân. Có lúc cần nhã nhặn, có khi phải chơi hết mình.”

❝ Bản lĩnh đàn ông không nằm ở ngoại hình, không ở những cánh tay cơ bắp hay đường xăm vằn vện. Bản lĩnh đàn ông không thể hiện qua việc lúc nào cũng phải ngẩng cao đầu, mà thể hiện qua cách nghĩ, cách làm, qua khí phách và qua cả những hành động biết cúi đầu đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ.”

❝ Cương trực thẳng thắn là đức tính quý của đàn ông. Nóng tính chút cũng được. Lúc điên lên văng F*** có sao đâu. Nhưng đàn ông không nên lắm lời trong cuộc sống. Chua ngoa đáo để quá đà có thể làm nên phong cách riêng. Nhưng đó không phải là phong cách của đàn ông.”

❝ Lịch sử của cuộc đời bạn do chính bạn viết. Người ta nghĩ gì cứ để người ta giữ lấy. Bạn tự biết mình là ai.”

Stt chất đàn ông trưởng thành
STT hay về đàn ông.

❝ Người con trai mới lớn nói: Anh yêu em bởi vì anh cần em. Người Đàn Ông thì nói: Anh cần em bởi vì anh yêu em.”

❝ Nếu muốn biết một người đàn ông là người như thế nào thì hãy nhìn vào cách anh ta đối xử với những người thấp kém hơn chứ không phải với những người cùng đẳng cấp với anh ta”.

Status hay về đàn ông chất

❝ Bình tĩnh trước mọi chỉ trích và phê phán bất công. Có thể bực mình nhưng không tức giận. Bình thản khi bị đối xử không phải. Có thể thất vọng nhưng không cay cú. Bình thường dù thành công hay thất bại. Có vui có buồn nhưng không bị phấn khích hay thất vọng thái quá. Đàn ông trưởng thành là khi không giao phó cảm xúc cho các yếu tố ngoại cảnh chi phối. Khi có được 3 chữ “bình” ở trên đàn ông luôn giữ tâm trạng tĩnh và yêu cuộc sống hơn. Vì họ đã trưởng thành.”

❝ Là đàn ông, làm ơn đừng trách người khác, đừng nhỏ nhặt, đừng làm ra vẻ đáng thương, đừng tìm kiếm sự công nhận, đừng cố gắng để được thương hại, đừng giải thích cho những thứ vô nghĩa, đừng mất bình tĩnh, đừng thiếu điềm tĩnh, đừng tỏ ra tuyệt vọng, đừng đỗ lỗi và đừng bao giờ nhạt.”

stt đàn ông hay
Cap đàn ông, STT đàn ông hay.

❝ Chỉ cần một phong thái tự tin, cử chỉ lịch thiệp và một giọng nói trầm ấm. Bạn nghiễm nhiên được phụ nữ gọi là “anh” mà không cần quan tâm đến vấn đề tuổi tác. Và cho đến khi họ biết được tuổi tác thật của bạn thì điều ấy cũng chẳng còn quan trọng nữa.”

Tiếng nói của đàn ông không dùng để chửi rủa, nhục mạ và tuôn ra những lời bẩn thỉu. Tiếng nói của đàn ông phải đĩnh đạc và khôn ngoan, để nói những lời tốt đẹp với những người mà họ yêu quý.”

❝ Độ trưởng thành của đàn ông nền văn minh thứ 5 không nằm ở độ rắn bắp chân, sức mạnh nắm đấm, tốc độ rút ví và gõ phím… mà là vẻ bình thản khi quẹt thẻ, giọng nói dịu dàng và bàn tay ấm áp”.

❝ Tiền bạc, Quyền lực, Đàn bà. Các dục vọng này rất mạnh. Chỉ khi nào một đối một với nó và không hư hỏng đàn ông mới biết họ đã thuần phục được phần “con” bên trong hay chưa!”

❝ Đừng uống rượu, vì rượu không thể giải quyết được các vấn đề của bạn đâu. Cũng đừng tái nghiện thuốc lá. Vì chỉ cần hít vào thở ra đúng cách, ta cũng có thể cảm thấy thư giãn thoải mái. Hãy làm việc vì cuộc đời này, như thể bạn sẽ sống muôn đời. Hãy làm việc vì cuộc đời bên kia, như thể ngày mai bạn phải lìa xa mọi thứ.”

❝ Sống giàu có vẫn hay hơn là chết giàu có.”

❝ Đừng bao giờ đi shopping với Cô Gái bạn đeo đuổi mà ko biết cô ta sẽ mua gì!” Đừng bao giờ vào nhậu mà ko biết ai sẽ trả tiền!”

STT hay về đàn ông
STT hay về đàn ông

Status hay về đàn ông trưởng thành

❝ Đàn ông càng nhiều trải nghiệm thì càng trưởng thành càng điềm đạm, chín chắn, và phong thái trầm ổn hơn. Bởi có va vấp có từng trải thì càng thêm trân quý sự yên bình, tĩnh lặng.”

❝ Chỉ có những người đàn ông đích thực mới có thể huấn luyện những cậu trai thành đàn ông đích thực!”

❝ Nếu bạn nghĩ mình đã già để làm gì đó thì đó có thể là lý do bạn bỏ cuộc”.

❝ Sóng gió thử đời trai – Đường dài đo sức ngựa.”

❝ Không phải danh hiệu, chức vị khiến đàn ông nổi tiếng, lẫy lừng mà chính đàn ông làm cho những danh hiệu, chức vị trở nên rạng rỡ, vinh quang.”

❝ Đàn ông không có khái niệm dễ thương, đàn ông mà dễ thương chỉ có nước đem lên bàn thờ. Đàn ông phải xây được nhà, đàn ông phải làm ra tiền, đàn ông phải để đàn ông tôn trọng. Đàn ông để 1 đám con gái tôn trọng cũng chỉ là hạng vớ vẩn.”

Một người đàn ông chỉ có thể bị tiêu diệt chứ không thể bị đánh bại”.

❝ Cách nhanh nhất để trở thành đàn ông là ở bên cạnh những người đàn ông & những quý cô có kinh nghiệm, từng trải. Tiếc là số đông đàn ông bây giờ lại cố gắng theo đuổi phụ nữ, tìm kiếm sự công nhận ở phụ nữ, ở bên phụ nữ, mới thấy mình là đàn ông. Làm thế, chỉ chứng tỏ họ giống những đứa trẻ nhiều hơn.”

❝ Người ta thường nói, độ tuổi rực rỡ nhất của con gái rất ngắn ngủi, chỉ khoảng từ 22-26, đàn ông thì lại khác, đến 30-40 tuổi cũng chẳng cần phải lo. Thật ra độ tuổi đẹp nhất của đàn ông mới là ngắn hơn, chỉ vào khoảng 16-18 tuổi, ở giai đoạn này, lớn lên đẹp trai là sẽ có người thích, chơi bóng rổ cừ sẽ có người thích, học giỏi sẽ có người thích, biết chơi một loại nhạc cụ nào đó là có người thích, nhưng đến 30 tuổi dù thế nào đi nữa mà không có tiền, không có bản lĩnh thì cũng chẳng còn được bao nhiêu người thích.”

❝ Từ lâu, tôi đã quá quen với sự cô đơn, đến nỗi quên béng mất nó. Dường như nhắc đến nó là quá xa xỉ. Nói thế nào nhỉ? Nhắc đến nó đồng nghĩa với xấu hổ, yếu đuối, cứ như là gái. Đàn ông thì nên cô độc và kiêu hãnh…”

❝ 15 điều đáng để nhìn vào đàn ông: 1. Có đam mê là tốt nhưng phải kiếm được ra tiền từ đam mê ấy. 2. Có nhiều anh em bạn bè là tốt nhưng nhất thiết phải có hảo huynh đệ 3. Có bị đuổi việc đi nữa vẫn có thể kiếm ngay được công việc khác tương đồng. 4. Nằm chờ thời không có nghĩa là nằm lười chờ. 5. Có thể không biết nấu ăn nhưng nhất định phải biết dọn dẹp khi ăn xong. 6. Say rượu biết tự về an toàn 7. Làm thuê cũng được nhưng phải biết làm chủ chính bản thân mình. 8. Không giỏi ngoại ngữ thì cũng phải biết từ ngữ nào nói được và thứ từ ngữ nào không được nói 9. Gọi điện, thăm hỏi bố mẹ mỗi tuần 10. Trọng tín. Có vay, có trả. Đúng giờ, đúng hẹn. Nói được, làm được. 11. 30 tuổi, vẫn còn chơi thể thao 12. Có chuyện, không lên facebook viết status 13. Lo được cho một người đàn bà 14. Luôn biết mình là ai – Đừng nghĩ mình là ai 15. Đã tổn thương, thất bại nhiều lần mà vẫn dám tích cực nhìn đời”

STT về đàn ông và tình yêu hay và chất

❝ Bởi vì, một khi biết thương người phụ nữ của mình, người đàn ông sẽ nỗ lực rất nhiều…”

❝ Anh không phải là tuýp đàn ông ăn mặc bảnh bao, đeo thắt lưng chữ H, dùng ví Gucci, mặc quần DG, đi giày da nhập khẩu … Anh thuộc tuýp có gì mặc nấy, vừa luộm thuộm vừa cũ rích. Thế thì sao? Đàn ông thì càng giản dị bao nhiêu, càng đẹp bấy nhiêu. Nếu em chỉ thích những thứ bên ngoài thì anh cũng có thể mua được, thậm chí, anh mua được cả em. Còn nếu em yêu những thứ bên trong con người anh, có bao nhiêu, anh cho em hết.“

STT hay về đàn ông
STT hay về đàn ông

❝ Nếu sống chỉ có sự nghiệp giống như viên kẹo chỉ có bạc hà, nếu chỉ có tình yêu thì giống như viên kẹo chỉ có socola. Khi sống với sự nghiệp và có cả tình yêu giống như viên kẹo bạc hà nhân socola, thật the mát và ngọt ngào.”

❝ Ngày đó cô hỏi anh thế nào là người bạn đời? Anh chỉ trả lời: “Là người có thể không nói chuyện yêu đương lãng mạn mà là cùng em trải qua cuộc sống bình thản trong vòng quay của cơm áo gạo tiền.”

STT đàn ông chất

❝ Cuộc sống của tôi thiếu một mảnh ghép để trở thành hoàn hảo. Nhưng tôi (không) tin tình yêu chính là mảnh ghép cuối cùng đó.

❝ Không cần chiến công của Hercules. Không cần nhiều tiền hay quyền lực của những vị tướng. Đừng bao giờ làm người phụ nữ khóc, khi đó thì bạn sẽ được gọi là đàn ông”

Trong một mối quan hệ, cũng giống như trong một điệu nhảy, người con trai cần phải dẫn dắt người con gái.”

❝ Một con ngựa tốt thì rất hữu ích cho các lần đi săn, còn một người đàn ông tốt, có năng lực thì không bao giờ phải dùng xe xịn để đi cưa cẩm cả.”

❝ Một người đàn ông vĩnh viễn phải biết ơn một người con gái luôn ở bên anh ta khi anh ta 20 tuổi. Bởi vì khi đàn ông 20 tuổi, anh ta đang ở ngưỡng thấp nhất trong cuộc sống chính mình: không tiền, không sự nghiệp. Mà khi một người con gái 20 tuổi chính là khoảng thời gian rực rỡ nhất của cô ấy.”

STT hay về đàn ông trưởng thành
STT hay về đàn ông

Status đàn ông chất

❝ Muốn có bạn gái, hoặc nói kiểu chợ búa là muốn có gái theo, thì cần phải có mấy thứ sau đây: Mã, Tài, Tiền. Có một trong ba cái đó thì vẫn còn có gái theo, nhưng nếu thiếu cả ba, thì ngay cả bản thân mình còn thấy chán mình, huống chi phụ nữ.”

❝ Tôi không tin rằng phụ nữ sẽ chỉ yêu bằng tai. Họ sẽ chỉ tin vào những lời đường mật nếu thực sự bạn là một người đủ hấp dẫn. Theo tôi, sẽ có hai thứ làm nên người đàn ông hấp dẫn: đó là cái đầu thông minh và một cơ thể cường tráng. Thượng đế đã không sai khi sinh ra phụ nữ từ chiếc xương sườn của đàn ông. Chiếc xương sườn ấy được bao bọc, bảo vệ bởi những khối cơ bụng, cơ liên sườn mà bạn sở hữu. Đừng bao giờ lơ là việc bạn phải khiến bản thân đẹp hơn mỗi ngày nhờ những khối cơ săn chắc ấy. Hãy bảo vệ những chiếc xương sườn, bảo vệ người phụ nữ bạn yêu, bằng việc rèn luyện những khối cơ bụng săn chắc.”

❝ Hy vọng nếu là Quý Ông thì sẽ tìm được một lối sống tốt cho bản thân mình. Nếu đã tìm được một người để yêu thương thì sẽ biết cách biến người con gái đó thành của mình. Nếu đã yêu một người thì hãy tự tin rằng, chỉ có mình mới đem lại hạnh phúc tuyệt vời nhất cho nàng, và chuẩn bị đủ mọi thứ để biến nàng thành của mình. Đừng dõi theo nàng với kẻ khác rồi tự nhủ chỉ cần nàng hạnh phúc là được, đó chỉ là cách tự an ủi của những kẻ thua cuộc thôi. Hãy là một người đàn ông thực thụ và làm chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình.“

Khi đứng trước một cuộc tình, để quyết định có bước vào hay không? Năm 20 tuổi thì chỉ quan tâm cuộc tình đó có làm mình sung sướng thỏa mãn hay không? Năm 30 tuổi, bắt đầu quan tâm người đối ngẫu có hạnh phúc hay không? Năm 40 tuổi, thì suy nghĩ có làm ai tổn thương hay không? Đấy gọi là sự trưởng thành của Đàn Ông! Vậy mà nhiều người 40, 50 tuổi mà vẫn cứ hồn nhiên như hồi 20, nghĩ sướng thật nhỉ!”

❝ Phụ nữ thường chú ý đến những người đàn ông thành công, nhưng không phải người đàn ông thành công nào cũng được phụ nữ để mắt đến. Vì sao? Vì những người đàn ông này không biết cách để thể hiện và giới thiệu bản thân họ. Hãy học cách làm mình bảnh bao lên quý ông nhé. – ĐÀN ÔNG GIÀU – có thể đáp ứng những cái ham muốn xa xỉ của bạn, nhưng chắc gì đã biết cách lo vẹn cái hạnh phúc mà bạn mong muốn. – ĐÀN ÔNG ĐẸP – Có thể làm cho bạn hãnh diện với hiện hạ, nhưng chắc gì đã 1 lòng chung thủy và chỉ có duy nhất mỗi bạn. Nên tốt nhất, hãy yêu 1 người đàn ông vì bạn mà sẵn sàng cố gắng và phấn đấu để trờ nên thành đạt và tốt đẹp! Và chắc chắn, chính tình yêu của anh ấy dành cho bạn là động lực thúc đẩy mọi sự vươn lên, tiến tới. Nên nếu có một người đàn ông đó trong cuộc đời, bạn là cô gái hiếm hoi may mắn nhất vũ trụ đấy!”.

STT chất về đàn ông
STT chất về đàn ông

STT ngắn hay về đàn ông

❝ Đm loại đàn ông, tối ngày vinh danh tình yêu là loại tình cảm tốt đẹp nhất thế gian, hơn cả tình anh em bạn bè chí cốt, cuối cùng phọt ra câu nếu không có tình dục thì không phải tình yêu. Tao đã hiểu vì sao anh vẫn cô đơn tới giờ. Chúc mừng anh, làm đàn ông mà não lỡ rớt xuống con cu.”

Làm đàn ông, chỉ cần kiểm soát bản thân mình trước cám dỗ & đàn bà đẹp đã là tài lắm rồi. Rỗi hơi hay sao mà lại đi ghen tuông, kiểm soát phụ nữ? Người phụ nữ biết nghe lời, không cần kiểm soát. Người phụ nữ không biết nghe lời, muốn kiểm soát cũng không kiểm soát được. Người phụ nữ đối xử tốt với bạn, không cần kiểm soát. Người phụ nữ đối xử tệ với bạn sẽ không để bạn kiểm soát. Người phụ nữ yêu bạn, không tới lượt bạn kiểm soát. Hãy nhớ: người phụ nữ luôn cần tìm 1 người đàn ông thực thụ chứ không cần 1 nam nhân làm nghề bảo mẫu. Hiểu chứ các quý ông!”

❝ Từ lúc sinh ra cho tới lúc kiếm được tiền là quãng thời gian khó khăn nhất, Từ lúc kiếm được tiền tới lúc cưới vợ là khoảng thời gian ý nghĩa nhất, Từ lúc cưới vợ trở đi là quãng thời gian khổ sở nhất, Nếu ai ly dị vợ (lần 1) thì từ đấy trở đi lại là khoảng thời gian hoàng kim nhất”

❝ Từ lâu lắm rồi, tôi có niềm tin vững chắc rằng tình yêu không là món ăn chính trong bữa tiệc cuộc sống. Nó chỉ có thể là món gia vị cho thêm đậm đà, thế thôi. Có gia vị thì tốt, mà không có cũng chẳng chết ai. Chỉ là chịu khó ăn nhạt đi một chút!”

10 STT ngắn về đàn ông tốt và đàn ông tồi

1. Đàn ông tốt trân trọng trí thông minh và phẩm hạnh của người phụ nữ. Đàn ông tồi xem trọng 3 vòng của phụ nữ.

2. Đàn ông tốt cưới người phụ nữ phù hợp với mình. Đàn ông tồi cưới người phụ nữ mà anh ta thèm thuồng.

3. Đàn ông tốt xem trọng gia đình, vợ con hơn những cuộc vui bên ngoài. Đàn ông tồi thích tụ tập bạn bè, vui chơi chè chén rồi mới nghĩ đến gia đình.

4. Đàn ông tốt ca ngợi người phụ nữ của mình, cho cô ấy biết rằng anh ta thực sự may mắn khi có được cô ấy. Đàn ông tồi ca ngợi những phụ nữ bên ngoài và cho vợ biết rằng cô ấy thật may mắn khi có mình.

5. Đàn ông tốt sau khi kết hôn, sẽ cho cả thế giới biết rằng anh ấy đã có vợ. Đàn ông tồi sau khi kết hôn, muốn nói dối cả thế giới rằng anh ta còn độc thân.

stt đàn ông
Stt đàn ông ngắn hay.

6. Đàn ông tốt tin rằng “đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”. Đàn ông tồi tin rằng không có vợ đời anh ta sẽ khá hơn.

7. Đàn ông tốt biết “sợ vợ”, nịnh vợ, bảo vệ vợ. Đàn ông tồi thể hiện quyền uy với vợ, trấn áp vợ, bỏ mặc vợ.

8. Đàn ông tốt chọn lối sống thanh cao. Đàn ông tồi chọn lối sống phóng túng.

9. Đàn ông tốt lấy hạnh phúc gia đình, hạnh phúc vợ con làm thước đo ngẩng cao đầu với thiên hạ. Đàn ông tồi lấy tiền bạc gái đẹp làm thước đo ngẩng đầu với thiên hạ.

10. Đàn ông tốt nắm tay người phụ nữ của mình để cùng xây dựng sự nghiệp. Đàn ông tồi hất văng người phụ nữ của mình để tự do xây dựng sự nghiệp.

STT ngắn về bố – người đàn ông đặc biệt nhất

1. Trên thế giới này, người khó hiểu nhất chính là bố. Bố vừa giáo dục chúng ta phải biết sống tiết kiệm, vừa lén cho chúng ta tiền tiêu vặt sau lưng mẹ.

2. Bố trách chúng ta hậu đậu, nghịch ngợm nhưng trong nội tâm, ông không nhẫn tâm thấy chúng ta bị trách mắng.

3. Bố chẳng bao giờ cất lời khen chúng ta giỏi nhưng trong lòng thì tự hào đến mức kiêu ngạo.

4. Có chết bố cũng không muốn chúng ta yêu sớm nhưng trong lòng, ông luôn nuôi một niềm hy vọng lớn rằng sau này chúng ta có một gia đình hạnh phúc.

5. Trên thế giới này, người yêu chúng ta nhất nhưng ít khi thể hiện ra chính là bố.

6. Có ai cam tâm tình nguyện làm ngựa cho chúng ta cưỡi? Có ai sẵn sàng lấy thân mình che chắn cho chúng ta khi gặp hiểm nguy? Có ai chấp nhận ra ngoài bươn chải lo cho chúng ta bữa ăn, giấc ngủ, lo cho ta học hành… mà không chút tính toán cho bản thân?

7. Trên thế giới này, người phải đối mặt với những áp lực lớn nhất, phải chịu đựng sự tàn khốc nhất khi cạnh tranh bên ngoài, đảm nhiệm những trọng trách nặng nề nhất chính là bố.

8. Cũng trên thế giới này, người cô độc nhất chính là bố.

Tạp chí MENBACK

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button