Những Câu STT Tuổi Thơ Ngắn Hay Đầy Ký Ức, Hoài Niệm, ký ức đẹp đẽ

Thời thơ ấu là khoảng thời gian gắn bó trong cuộc đời mỗi con người. Mỗi người đều trải qua tuổi thơ với nhiều khung bậc tâm trạng, cảm xúc: yêu có, buồn có, đau khổ có…hãy cùng NEU sống lại khoảng thời khắc tươi đẹp ấy với những câu STT tuổi thơ đẹp mà mỗi người chúng ta từng trải qua.

Camnangbep.com cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

Xem thêm: Stt đăng ảnh hồi bé

STT tuổi thơ ngắn hay

Ai mà không có tuổi thơ dù đẹp hay buồn vẫn là tuổi thơ mỗi người. Chúng ta cùng đọc những dòng cap về tuổi thơ và đâu đó cảm nhận bản thân mình từng trải qua những kỉ niệm đẹp, sâu sắc và nhớ mãi.

1. Thu đi để lại lá vàng

Thi xong để lại muôn vàn con 0.

2. Thiên tài là cầm chắc 9 điểm trên tay và một điểm trên giấy .3. Ngày còn bé thì chỉ mong thành người lớnLàm người lớn rồi mới nhận ra rằng chỉ trong ngờ ngợ của trẻ con đời sống của người lớn mới rực rỡ tỏa nắng màu hồng .4. Nếu luôn mang theo tuổi thơ bên mìnhBạn sẽ chẳng khi nào già đi .5. Tuổi thơ ấu giống như một lần sayTất cả mọi người đều nhớ những thứ bạn từng làm, duy chỉ có bạn là không .stt tuổi thơ6. Tôi nhớ như in những năm tháng tuổi thơKhi mà cả ngày chỉ quẩn quanh câu hỏi Ăn gì ? Và Làm gì ?7. Tôi dành cả tuổi thơ để mong mình khôn lớn. Nhưng đánh đổi cả quãng đời trường thành cũng chẳng được một lần bé lại .8. Thanh xuân giống như một cơn mưa toCho dù bị ướt sạch nhưng vẫn muốn tắm thêm lần nữa .9. Thanh xuân là bông hoa nở duy nhất một lần trong đời. Việc của tất cả chúng ta phải làm thế nào để đoá hoa đó nở tỏa nắng rực rỡ nhất hoàn toàn có thể .10. Một tuổi thơ hoàn toàn có thể nghèo nhưng tôi chắc chẳng ai có một tuổi thơ xấu số cả .11. Tuổi thơ là thứ khi trải qua thì chẳng mảy may chú ý đến khi qua rồi mới ước ao đánh đổi tổng thể để lấy lại .12. Ngày còn bé bắt được con ve sầu là cứ ngỡ gọi cả mùa Hạ về .Năm mười chín tuổi, đưa nhầm một ánh mắt lại cứ ngỡ có nhau trọn đời .13. Nhiều khi oà khóc nức nở như một đứa trẻ. Nhưng cách khóc rõ ràng lại chẳng giống nhau. Cứ loay hoay đi tìm câu vấn đáp dù mọi thứ đã hiện hữu rõ ràng. Người lớn thật khó hiểu. Sẽ chẳng khi nào đường sống cho chính mình .14. Cuộc sống nhân sinh làm gì có tấm vé quay trở lại, chỉ hoàn toàn có thể in hằn từng bước chân tiến về phía trước .15. Đưa tay đây nàoMãi bên nhau bạn nhớ .stt tuổi thơ hay16. Tuổi thơ là quãng thời hạn đẹp nhất, hồn nhiên, vô tư nhất. Cuộc sống không ưu tư, không muộn phiền, thật tự do .17. Cuộc đời mỗi người luôn có những khoảng chừng thời hạn như thê, khoảng chừng thời hạn được sống cho chính mình, sống với những cảm hứng của chính mình, tự yêu, tự thích, tự vui. Đó là tuổi thơ .18. Tìm về đâu nơi góc phố từng quaĐể nghe mãi tiếng hè nơi phương xaTuổi thơ ơi cho tôi trở lại vớiSống toàn vẹn với những tham vọng qua .19. Mỗi người dù đi xa cũng đều có một nơi để trở về đó chính là mái ấm gia đình. Và có một khoảng chừng thời hạn trong đời để muốn trở lại, đó chính là tuổi thơ .20. Tôi nhớ như in những phút giây tuổi thơ. Khi mà điều khó khăn vất vả nhất với mỗi người đó là quyết định hành động xem giờ đây sẽ chơi trò gì .

STT tuổi thơ cho con

Đối với một đứa trẻ tuổi thơ rất quan trọng, giúp định hình nhân cách và lối sống trong tương lai. Hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho con bạn nhé. Những status về tuổi thơ cho con bên dưới sẽ rất ý nghĩa, hữu ích.

21. Cái cảm xúc kéo một chiếc diều giấy chạy ngược gió rồi sung sướng nhìn nó bay lên cao, miệng gào thét giống như bản thân đang nâng đỡ được cả khung trời .22. Khi còn thơ bé mới là khi bản thân cảm nhận rõ ràng nhất ý nghĩa toàn vẹn của đời sống .23. Đại dương xanh cùng ngàn mây bayĐưa con đi khắp đất trời nàyChỉ cần con bên cạnh ba thôiBão giông cũng kệ thôi .24. Sung sướng là ki ngả sống lưng xuống giường hoàn toàn có thể bình thản ngủ một giấc sâu như đứa trẻ, không phải trăn trở bất ỳ gánh nặng, muộn phiền nào của đời sống .25. Chỉ cần nhìn con lớn khôn khoẻ mạnh, mọi khó khăn vất vả đều tan biến .stt tuổi thơ cho con26. Tuổi thơ là nơi cất giữ những hồi ức tháng năm tươi đẹp của mọi thế hệ .27. Số phận do trờiTương lai nào ai biếtNhưng có thực sự rõ ràng rằng : Càng sống càng thấy quá khứ đẹp .28. Ngoài kia nếu khó khăn vất vả quá thì về nhà con nhé. Có ba mẹ chờ .29. Bây giờ chẳng giống ngày xư, dù xem phim mệt lả trên ghê, sáng hôm sau thức giấc cũng chỉ đơn độc trên ghế mà thôi .30. Cho con xin một vé đi tuổi thơTrở về với giấc mơ của thời xưa .31. Cho con xin một vé không haiNhững chiều nhõng nhẽo, vòi tiền nhổ tóc sau .32. Tìm về miền ký ức xa xôiLặng trong tiềm thức bờ môi ngập ngừngTuổi thơ kỳ diệu tưng bừngBuồn vui sướng khổ đã từng trải qua .33. Quê hương là chùm khế ngọtCho con trèo hái mỗi ngàyQuê hương là đường đi họcCon về rợp bướm vàng bay .34. Chỉ ước trên đời có cỗ máy thời hạn của Doraemon, đắt mấy tôi cũng đồng ý để được tìm về và sống mãi với những tháng ngày an yên .35. Tuổi thơ là xứ sở diệu kỳ mà ai cũng được một lần chu du. Điều đáng tiếc nhất là miền đất ấy lại chỉ có vé một chiều, người ta chỉ hoàn toàn có thể mãi hoài niệm và nhớ thương chứ chẳng thể quay đầu lại được nữa .36. Là tổng thể – Tuổi thơ tôi với nhưng khúc hát đồng dao, với kẹo kéo với nhảy dây, trốn tìm, tạt lon, lấy lá chuối làm chiến bào, ..những câu cap tuổi thơ37. Lớn rồi sao lại nhớ thời xưaCái thuở nhỏ đội mưa cùng lũ bạnLũ trẻ con hay chơi trò mua và bánChơi trốn tim dưới gầm chạn nhọ nhem .38. Tìm về chốn ấy để bắn biTìm nỗi nhớ vụt đi không qua vềKỷ niệm xưa theo tháng ngày xa mãiCòn ký ức vẫn đọng mãi với thời hạn .39. Có con tàu nào quay về thời hạnCho tôi ước ao một vé quay trở lạiChở về với tung tăng thời thơ trẻVới quê nhà và tiếng mẹ à ơi .39. Thời gian cứ trôi … không quay lại nữa rồi .40. Tuổi thơ ấy trong con mãi khắc ghiNhững tháng năm khao khát muốn tìm lạiNhững ngọt ngào thấm đượm tình quê nhàVẫn tròn vành trong ký ức xa xăm .

Xem thêm:  Caption về người thứ 3 thử thách cuộc tình - Câu nói lên nỗi lòng kẻ thứ ba đến sau trong tình yêu

Những câu nói hay về tuổi thơ đẹp dữ dội

Tắm mưa, bơi sông hay chơi những trò chơi dân gian cùng lũ bạn đều là tuổi thơ dữ dội 8x, 9x từng trải nghiệm. Với những câu cap về tuổi thơ đẹp dữ dội bên dưới, bạn sẽ sống lại quãng thời gian huy hoàng từng trải qua.

41. Đường làng quanh co, sông thu êm đềmThả diều bắt bóng nắng cháy giữa đồng .42. Tôi muốn quay trở lại với tuổi thơ – khi mà đồng xu tiền chưa Open trong tâm lý .43. Nắng vẫn chiếu trên ánh mắt emVà rạng rỡ mỗi khi em làm điều mình yêu .44. Ngày bẽ bàng nhất trong cuộc sống là ngày bạn nhận ra mình đã bước qua tuổi thơ .45. Mọi thứ đều bị thời hạn xoá nhoà, chỉ có tình người là chẳng thể xoá nhà .46. Hãy nhượng lại cho tôi quãng thời hạn tươi tắn của bạn nếu bạn chẳng dùng nó vào việc gì .tus tuổi thơ47. Cách đơn thuần nhất để trở về tuổi thơ đó chính là quẳng gánh lo đi và vui sống .48. Lớn rồi mới thấy bản thân mất đi nhiều điều quý giá : Mất đi sự hồn nhiên vô tư, mất đi tiếng cười đùa giòn tan, và thấy mình thật lạc lõng giữa biển đời bát ngát .49. Hồi nhỏ khi buồn là khóc. Bây giờ lớn lên mới nhận ra buồn chỉ có nuốt nước mắt chảy ngược vào trong .50. Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ – không thị phi, không tất bật xô bồ. Chỉ muốn ùa vào lòng ba mẹ khóc cho thoả những tháng ngày đơn côi .51. Tuổi thơ là giấc ngủ sâu của lý trí .52. Một trong những điều suôn sẻ của mỗi người đó chính là có tuổi thơ .53. Càng già đi người ta mới thực sự nhận ra rằng : Chút niềm vui ấu thơ là niềm vui lớn nhất mà tạo hoá ban tặng cho mỗi người .56. Vui sướng, tự do, hồn nhiên là chân lý cao quý của tuổi thơ .57. Mùa tuổi thơ là mùa đẹp nhất trong toàn bộ những mùa .58. Tuổi già sống chậm từng phút, sống nhanh từng giờ còn tuổi thơ nhẩn nha từng giờ và nuốt ực từng phút .59. Tuổi thơ đáng giá như con chim nhỏ bé bị thương ôm chặt vào lồng ngực anh người trẻ tuổi .60. Tuổi thơ như lời hứa gió vụt bay. Đi rồi chẳng quay lại về nữa .61. Ngày đó chở theo ánh mắt ngây thơ nhìn cuộc sống chẳng một chút ít không tin. Thế giới trong ánh mặt của một đứa trẻ khi nào cũng tuyệt đẹp .stt tuổi thơ62. Nếu thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không phải là tham vọng trưởng thành hay sao .63. Tôi sống với ngọt ngào trong tuổi trẻ nhưng lại đơn độc đau đớn của tháng năm trưởng thành .64. Sau này tất cả chúng ta cái gì cũng có. Chỉ là tất cả chúng ta chẳng có nhau .65. Đến khi lớn lên, một chút ít tâm lý hoài niệm về tuổi thơ cũng phủ phàng tát cho mình tỉnh rằng mình làm gì có quyền .66. Trưởng thành là khi nhận ra bản thân uống nhiều cafe hơn và lượng đường trong ly cafe mình uống ngày càng ít dần .67. Trước đây tôi luôn chờ một cái gọi là hồi ức. Mãi đến sau này mới phũ phàng nhận ra, không phải yêu đủ sâu, chờ đủ nhiều thì hổi ức sẽ quay lại .68. Còn mãi trong tôi một cánh diềuNhững cánh diều về tuổi thơ bay trong một đời mơ .69. Này diều ơi, hãy vút bay đi nào .Mang cho e những ước vọng đến tận không .70. Đủ gió diều sẽ bayĐủ yêu thương niềm hạnh phúc sẽ quay về .

STT tuổi thơ xấu số

Không hẳn ai cũng có tuổi thơ đẹp, vì gia đình, kinh tế mà nhiều đứa trẻ có tuổi thơ bất hạnh, kiếm sống sớm. Những STT tuổi thơ bất hạnh tuy buồn nhưng chân thật với cuộc sống ngày nay.

71. Sống 80 năm cuộc sống tôi nhận ra rằng côn trùng nhỏ sinh ra để cho nhện nuốt lấy và con người sinh ra để bị tàn phá bởi đau thương và cùng cực .72. Cuộc sống đầy rẫy những gai góc và tôi không biết làm gì hơn ngoài việc bước thật nhanh qua chúng .73. Tất cả nỗi xấu số của tôi đều đến từ tuổi thơ thiếu xót .74. Chẳng ai nghĩ những người vĩ đại có một tuổi thơ đầy xấu số khi quay ngược lại dòng thời hạn .75. Niềm an ủi với những người xấu số là họ đã được sinh ra bởi tạo hoá .76. Khi linh hồn được khơi nguồn từ sự thống khổ, nó phát sinh lòng thú vị với sự xấu số .77. Trẻ con luôn mơ mộng mặc dầu nó trải qua một tuổi thơ không mấy tươi đẹp, mặc dầu ngày mai kia giông bão hoàn toàn có thể ập đến bất kể khi nào .78. Triết học là môn nghiên cứu và điều tra để chỉ cho tất cả chúng ta thấy rằng Tuổi thơ đầy xấu số và mưu trí đến nhường nào .stt tuổi thơ bất hạnh79. Điều đáng sợ nhất với cuộc sống mỗi người chính là nỗi sợ hãi. Sợ hãi của thời thơ ấu là nỗi ám ảnh suốt quãng đời trưởng thành .80. Tuổi thơ xấu số tạo nên một con người gai góc .81. Nhiều nỗi xấu số được xuất phát vì sự sợ hãi và vô tâm của những điều không được nói ra .82. Nỗi xấu số tạo nên con người còn con người phải kiên trì xây đắp niềm hạnh phúc .83. Nếu bạn nghĩ rằng mình xấu số bởi những tuổi thơ thiếu xót thì hãy ném bỏ tâm lý đó đi. Hãy cảm tạ trời đất vì đã được sinh thành và yêu thương .84. Tuổi thơ xấu số giống như một lưỡi giao, hoặc hoàn toàn có thể tổn thương ta hoặc hoàn toàn có thể làm sức mạnh cho ta can đảm và mạnh mẽ hơn, tuỳ theo cách ta nắm giữ và sử dụng nó như thế nào .85. Đến một ngày bạn sẽ nhận ra mọi nỗi xấu số trên đời xảy ra đều có nguyên do. Đến một ngày tổng thể mọi chịu đựng của bản thâ sẽ được đền đáp xứng danh .86. Cuộc sống này quá to và sâu để hoàn toàn có thể phác hoạ bằng lời .87. Đời sẽ êm ả dịu dàng hơn biết mấy nếu tuổi thơ là niềm hạnh phúc .88. Giữa thành công xuất sắc và gian nan có 20 % là con sông tuổi thơ. Trên con sông đó có cây cầu tên là niềm hạnh phúc và xấu số .89. Tuổi thơ xấu số nhưng tương lại thì vẫn còn, chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực .90. Trên đời này có rất nhiều điều là vĩnh cửu nhưng tuyệt nhiên tuổi thơ không phải là điều diệu kỳ đó .Những đứa trẻ tuổi thơ bất hạnh91. Trong cuộc sống mỗi người đều có nhiều cánh cửa đau buồn tâm lý, và việc thiết yếu là không phải mở toang để mọi người đều được chiêm ngưỡng và thưởng thức .92. Đừng buồn vì bạn có một tuổi thơ xấu số. Mà hãy cảm thấy niềm hạnh phúc vì tuổi thơ đã đặt ra những khó khăn vất vả nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .93. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui và sự đồng điều khi nhìn thấy một đứa trẻ cũng trải qua bât hạnh như mình .94. Tuổi thơ cũng giống như một tờ giấy thuần khiến, khi đã nhàu nát thì rất khó để là phẳng phiu được .95. Tuổi thơ có quyền đẩy bạn ngã nhưng tay vì ngồi đó than vãn hay đứng đậy và tiêp tục đó lại là lựa chọn của bạn .96. Vẫn còn đó những tuổi thơ đầy cơ cựcÁo quần đâu có lạnh không em ?Tuổi thơ mà phải khát phải thèmChờ từng ngày an yên trong no đủ97. Tuổi thơ không có sách sẽ phải một tuổi thơ tuyệt vời và hoàn hảo nhất98. Mỗi lần thả diều tôi đều đứng đó trông cho cánh diều bay cao nhất hoàn toàn có thể. Cũng mong rằng sau này tôi hoàn toàn có thể đứng ở vị trí cao như cánh diều tôi thả .99. Những con người phi thường thường vượt qua những nghịch cảnh kinh khủng và họ trở nên khác thường là vì thế .

Xem thêm:  Hướng dẫn hack like fanpage trên Facebook miễn phí, uy tín 2021

Câu nói, status hay nhất về tuổi thơ dữ dội, bầu trời kí ức đẹp và thơ mộng

1. Đến một ngày bạn sẽ nhận ra mọi nỗi bất hạnh trên đời xảy ra đều có lý do. Đến một ngày tất cả mọi chịu đựng của bản thân sẽ được đền đáp xứng đáng.

2. Điều đáng sợ nhất với cuộc đời mỗi người chính là nỗi sợ hãi. Sợ hãi của thời thơ ấu là nỗi ám ảnh suốt quãng đời trưởng thành.

3. Sống 80 năm cuộc đời tôi nhận ra rằng côn trùng sinh ra để cho nhện nuốt lấy và con người sinh ra để bị tàn phá bởi đau thương và cùng cực.

4. Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người.

5. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

6. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc

7. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

8. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

Tham khảo: Cười ngả nghiêng trước 51 STT bê tráp hay – ĐỘC nhất vô nhị

9. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

10. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.

11. Mặn đắng có nhảy tưng bừng chăng nữa ta vẫn quyết tâm sống thật ngọt ngào, như viên kẹo cứng tan dần trong hạnh phúc chứ không như viên đá lạnh vừa rơi ra ngoài đã bốc hơi.

12. Tuổi trẻ là tài sản, là sự giàu có lớn nhất của đời người. Mỗi chúng ta cần nhân thêm thời khắc đáng trân trọng đó, dù nghèo khó cũng không cần phải sợ hãi.

13. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.

14. Truy tìm bình an bên ngoài chẳng khác nào tìm kiếm rùa có râu, bạn không thể nào tìm được. Nhưng khi tâm bạn sẵn sàng thì bình an sẽ tự tìm đến bạn.

15. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.

16. Em ơi thời gian trôi qua nhanh đến nỗi không có một công thức nào đo được. Em hà cớ gì cứ mãi đau khổ không nguôi, chỉ khi tự mình đứng dậy rồi đón lấy ánh nắng, bình yên sẽ tìm đến bên em.

17. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.

18. Nhiều khi muốn làm một con điên. Phải. Vì chả ai rảnh mà để tâm đến một con điên cả. Và từ ấy bình yên đến lạ. Nhưng người ta chỉ mơ khi họ thật sự quá mệt mỏi ở cuộc sống hiện tại.

19. Cái cảm giác kéo một chú diều chạy ngược gió để sung sướng nhìn nó bay lên, tay không ngừng nới lỏng sợi dây cước, rất giống với cảm giác mình đang nâng đỡ cả bầu trời.

20. Khi là một đứa trẻ ai cũng muốn lớn lên thật nhanh. Nhưng tới bây giờ, chúng ta mới nhận ra những thứ đồ chơi bị hỏng, những chiếc bút chì bị mất vẫn tốt hơn trái tim tan vỡ và những người bạn đã đánh mất trong cuộc đời.

Khi là một đứa trẻ ai cũng muốn lớn lên thật nhanh

21. Nhớ lắm tuổi thơ, tôi được chạy chơi nô đùa với bạn bè, được cùng nhau nhảy dây, ném pháo. Trời mưa cả lũ chạy ra sân nô đùa tìm những con cá bơi trong dòng chảy. Ngày bé cùng lũ bạn chạy theo chiếc xe bán kem, thèm lắm nhưng chẳng đứa nào có tiền mặc dù chẳng có tiền mà mua.

22. Tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x đời đầu. Những đứa trẻ được rong chơi và luôn nhớ mãi về một thời với những người bạn trong xóm. Thời gian ơi tôi muốn trở lại thành 1 đứa bé để không lo không buồn không muốn dụng vào cuộc sống này,cho tui 1 vé về lại tuổi thơ.

23. Nhớ lắm một thời… Tuổi thơ dữ dội… !!!

24. Nhớ khi xưa còn bé tuổi thơ yêu kiều .. ôi thơ ngây mĩ miều thật đáng yêu…. đã chạy mắt tiêu…

25. Tuổi thơ, nơi mà có lẽ bất cứ ai khi mệt mỏi với cuộc sống bộn bề đều bất giác nghĩ đến như nơi bình yên nhất của góc nhỏ trong tim, nơi có mẹ có cha, có bạn bè với những hồi ức ngọt ngào.

Xem thêm:  60 Stt Hay Dành Cho Dân Chơi, Status Hay Về Ăn Chơi

26. Em đừng tưởng đơn giản là tầm thường. Có người chịu dắt tay em đi qua hết những đơn giản tầm thường ấy mới là cuộc đời em.

27. Hãy yêu người yêu bạn. Nếu chỉ có bạn yêu người ấy, hoặc chỉ có người ấy yêu bạn, hãy sớm dừng lại. Con gái không cần ai đó giả vờ yêu mình chân thành, cũng không cần giả vờ yêu chân thành một ai đó. Hãy tin rằng ở một góc nào đó trong thế giới này, có một người đang âm thầm tìm và đợi bạn. Chỉ cần tinh ý một chút, hai trái tim sẽ đồng điệu tìm thấy nhau.

28. Vào một ngày nặng mây đẹp trời, bạn sẽ không muốn đi làm. Bạn chỉ muốn chạy xe chầm chậm, dừng lại một góc đường nào đó gọi ly cà phê đá, lôi trong túi ra một quyển sách nhẹ nhàng, đọc một cách say sưa. Lúc ấy, thế giới vẫn chuyển động. Chẳng có một lý lẽ nào để thế giới hoàn toàn đứng lại vào một ngày nặng mây đẹp trời. Nhưng bạn chọn cách đứng lại.

29. Cho tôi xin 1 vé về tuổi thơ … không ồn ào, không náo nhiệt, không phức tạp, không bộn bề… chỉ muốn ùa vào lòng mẹ, ôm trọn bàn tay cha và những tiếng cười vô tư của con trẻ.

30. Lặng rồi đã tắt tiếng ve Tuổi thơ vui những ngày hè qua mau Trống trường đã điểm tiết đầu Tuổi thơ đẹp mãi xanh màu ước mơ.

31. Đưa tay đây! Vợ dắt về tuổi thơ. Nơi tuổi thơ nhiều tiếng cười và hồn nhiên. Ngày hôm nay, ” đưa tay đây” mình sánh bước trên những chặng đường phía trước.

Đọc thêm: Loạt stt tâm trạng buồn bã chán nản được bạn đọc yêu thích

32. Ngày đó chở theo ánh mắt trong trẻo nhìn cuộc đời không một chút hoài nghi, thế giới trong đồng tử của một đứa trẻ con bao giờ cũng đẹp tuyệt. Ngày đó chở theo những đêm chỉ biết đặt lưng xuống giường là ngủ, chẳng có vắt tay lên trán suy nghĩ, hay những tiếng thở dài đánh thượt giữa đêm.

33. Thời thơ ấu, ai cũng muốn mình mau lớn để làm mọi thứ mình thích, để tung cánh lên bầu trời tự do và rời khỏi vòng tay cha mẹ.

Thời thơ ấu, ai cũng muốn mình mau lớn để làm mọi thứ mình thích

34. Tôi chỉ ước bản thân một lần trở lại tuổi nhỏ, chơi với đứa bạn thân vui nổ trời vào một ngày trời không nắng chẳng mưa. Có thể mọi chuyện sẽ khác vì ai rồi cũng khác. Như tôi và con bạn mình, bao năm không hẹn mà gặp. Vẫn ở nơi này, vẫn cười vẫn nói, vẫn chia sẻ đồ ăn ngon với nhau. Nhưng chỉ là 2 con nhỏ thân xác lớn hơn và bàn chuyện thiên hạ nhiều hơn mà thôi.

35. Tôi mới chỉ đi qua một phần cuộc đời, một phần tôi đang đi và phần còn lại thì còn rất xa. Thế nhưng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, muốn trở về giai đoạn tuổi thơ không muốn bước tiếp những phần còn lại.

36. Mỗi lần nhìn lại thời thơ ấu tự do, thứ nay đã vĩnh viễn mất đi, chôn vùi luôn tất cả những cảm xúc sung sướng hay hạnh phúc mãnh liệt nhất, tôi thỉnh thoảng vẫn nghĩ trẻ con mới thực sự là lúc mình cảm nhận được hết thảy ý nghĩa của cuộc sống, và chúng ta – những người lớn, bất quá chỉ là nô lệ mãi phụ thuộc, hoài niệm về cái thời đã qua ấy mà thôi. Mục đích sống của mỗi người, có lẽ cũng chỉ có vậy.

37. Thật may vì trong đời chúng ta đã có một khoảng thời gian như thế – khoảng thời gian sống cho chính mình và chỉ làm những điều mình thích, mình mong.

38. Nhớ cái thời cứ ngồi trước quạt vừa hét, vừa hát, vừa la, tuổi thơ ơi … Đi đâu mất rồi.

39. Nhiều khi khóc như một đứa trẻ, nhưng cách khóc rõ ràng là khác ngày xưa. Cứ loay hoay đi tìm những câu trả lời, dù mọi thứ rõ ràng là có lời giải hết rồi đấy chứ! Người lớn thật ra rất khổ. Sẽ chẳng bao giờ được sống chỉ vì mình.

40. Tuổi ấu thơ cũng giống như một cơn say, ai cũng nhớ rất rõ những điều bạn làm, còn bạn thì không.

41. Mỗi lần thấy đuối sức vì phải chống chọi với cuộc sống khắc nghiệt này tôi chỉ muốn buông xuôi tất cả và đặt cho mình một tấm vé đi tuổi thơ về bên vòng tay ấm áp của cha mẹ, tung chạy nhảy trên cánh đồng lúa chín vàng ươm…

42. Đôi khi lại nghĩ đến những ngày trẻ, về cả một bầu trời tuổi thơ. Tiếc nuối, nhưng không thể quay lại.

43. Lớn để thấy mình mất đi nhiều điều tốt đẹp, mất đi sự hồn nhiên; lớn để thấy nhiều điều không đẹp của cuộc sống, thấy mình mệt mỏi trong từng ngày trôi qua, lớn để cảm thấy mình quá bé nhỏ trong biển lớn cuộc đời mênh mông… Vậy người ta lớn để làm gì…?

44. Sau mọi sóng gió của cuộc đời chỉ muốn bình yên bên ai đó.

45. Nhiều người cho rằng sự náo nhiệt là hạnh phúc. Nhưng khi quá náo nhiệt, sẽ không có bình yên. Hạnh phúc thật sự dựa trên sự bình yên.

46. Bình yên cũng là một dạng của hạnh phúc. Hạnh phúc đó rốt cuộc cũng là một dạng của tình yêu. Có thể đau khổ cũng là một dấu hiệu cho tình yêu, nhưng suy cho cùng, cái kết cục viên mãn nhất của tình yêu mà con người hằng mong mỏi chẳng phải là những tháng năm bình yên sao?

47. Đợi đến khi già rồi, sẽ sống trong một thị trấn ít người qua lại. Trồng dăm ba cây hoa, nuôi một chú chó nhỏ. Mỗi ngày đều đi tản bộ. Không làm phiền ai, và cũng không hi vọng ai làm phiền. Một trà, một hoa, cùng một người luôn ở bên.

Đợi đến khi già rồi, sẽ sống trong một thị trấn ít người qua lại

48. Phàm là người, nhất là con gái, họ chỉ mạnh mẽ để chờ một ai đó đến bên cho họ quyền được yếu đuối.

49. Một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu nói hay về tuổi thơ, ký ức đẹp đẽ – Stt, status tuổi thơ và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

🌞🌞 STT Cute Dễ Thương

Những câu STT tuổi thơ ngắn hay đã vẽ nên một bức tranh muôn màu của tuổi thơ ấu mỗi người vui có, buồn có, đau thương cũng có. Đó sẽ mãi là những kỉ niệm, những năm tháng đầy giá trị và trải nghiệm trong tiềm thức mỗi chúng ta.

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Tham khảo: Hót hòn họt những stt về hoa sen mang ý nghĩa sâu sắc nhất

Related Articles

Latest Articles