Blog

Hiểu nhau trong tình yêu bằng những thông điệp ý nghĩa nhất

* Để nhận biết một người…

– Không chỉ bên cạnh…

– Lắng nghe và chia sẻ

– Cách duy nhất để hiểu một người là…

– Hãy đặt mình vào người đó.

– Để hiểu họ đang cảm thấy thế nào?…. . .

* Vậy là bạn. . . .

Trước khi nói và làm một việc. . . .

Hãy đặt mình vào vị trí của người khác. . . .

Để thực sự cảm nhận –

Nỗi đau mà cá nhân đó phải chịu đựng… –

Nước mắt lại trào vào tim… –

Im lặng cho trái tim tan vỡ… –

Mất mát một tình yêu… –

Những tình yêu không được trân trọng….

Và . . .

– Thất vọng vì một niềm tin!!!

Trước khi xúc phạm ai đó…

– Vậy thì hãy thử đặt mình vào vị trí đó..

– Cần thiết hơn..

Đừng phẫn nộ và bỏ đi

– Cho cá nhân cơ hội giải thích

Vì nhìn chung:

– Chỉ cần 1 phút nóng giận sẽ làm chúng ta mất đi nhiều thứ cần thiết

quan trọng!

Trong tình yêu có lúc không vui, có lúc hạnh phúc, nói chung là vụn vặt, nhưng cũng thường là cãi vã. Nếu chỉ là những phút “bốc đồng” giữa cả hai thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết, nhưng nếu nó xảy ra thường xuyên thì sao? Đó là lúc cả 2 nên dành cho nhau những khoảng lặng, xa nhau để hiểu nhau hơn và đôi khi tránh làm tổn thương nhau

Mỗi người cụ thể đều sống cuộc sống cá nhân của mình, với những cảm xúc, đau khổ và hạnh phúc riêng tư. Nếu không hiểu tính cách của nhau, rất có thể sẽ khó làm cho nhau hạnh phúc. Nếu chúng ta không hiểu cảm xúc của nhau, rất dễ làm cho nhau không vui. Nếu chúng ta không nhận thức được nhau, chúng ta sẽ không làm cho nhau vui vẻ. Tình yêu khi không được thể hiện đúng cách sẽ không có vị kẹo mà ngược lại biến thành sự gò bó, ngột ngạt.

Ngay cả khi chúng ta không hiểu một người, chúng ta vẫn có thể yêu thương người đó.

Yêu trọn vẹn, ngay cả khi bạn không nhận thức trọn vẹn”.

Nhưng yêu là một chuyện, hiểu được cách yêu lại là một chuyện khác.

Yêu phải thấu hiểu, yêu phải thấu hiểu

Bạn vẫn nói rằng tôi không nhận thức được bạn, sao có thể?

Cứ im lặng và báo cho người khác biết, tao ghét mày lắm

Bạn không định nói à? Hãy cho tôi biết một lần

Đôi khi người ta bỏ rơi nhau, không phải vì hết tình cảm mà chỉ vì không hiểu nhau, không thể ở bên nhau được nữa.

Chúng ta không hiểu nhau nên thích nhau rất mệt. Chúng ta đối lập nên không phải lúc nào cũng hài lòng, Đối lập nhau nên cãi nhiều hơn nói. Chúng ta đối lập và bạn vẫn vô tình làm tổn thương tôi và tôi vô tình xát muối vào vết thương chưa lành của bạn. Ban đầu em không hiểu, tại sao chúng ta yêu nhau sâu đậm mà lại cứ làm tổn thương nhau, và anh cũng luôn nói, là do chúng ta không hiểu nhau…

Tình yêu, trên đời này không thể tìm được hai người hoàn toàn có thể cảm nhận được nhau. Nhưng, để thích nhau, điều rất quan trọng là phải có sự cảm thông và tha thứ….

Yêu không chỉ đơn giản là tìm được người hiểu mình, mà là tìm được người để có thể đồng cảm và yêu thương nhau đến cuối cuộc đời. Đó không phải là chuyện ngày một ngày hai có được mà là chiến lược khám phá và thấu hiểu nhau. Một thời gian rất dài để thay đổi theo nhau. Vì vậy, hãy trân trọng nó khi bạn có thể.

Tôi hoàn toàn không hiểu, tại sao tôi cần những người khác hiểu tôi?

Đó là sự thiếu hiểu biết của nhau tuy nhiên, dù sao cũng tò mò muốn biết điều đó có thể khiến mối quan hệ trở nên hấp dẫn

Tôi dại dột nhận lời yêu một người mà tôi không hiểu, đến khi tôi hiểu người đó thì một khi đã thích thì không thể quay lại. Cú ngã này có lẽ là cú ngã đau nhất đời tôi.

Yêu nhau vội quá anh nên chưa hiểu nhau. Chúng ta đã từng hạnh phúc biết bao khi bên nhau, vậy mà chỉ một chút sóng gió đã chia đôi ta. Anh từng nói nếu ngày ấy chúng ta hiểu nhau hơn thì bây giờ sẽ tốt, tuy nhiên trên đời không có hai chữ “giá như”.

Anh xin lỗi vì đã không hiểu cho em, ích kỷ khiến anh mệt mỏi, nếu có thể quay về càng sớm càng tốt, anh có thể bao dung hơn, sẽ không làm em thất vọng thêm một lần nào nữa .

Tình yêu này, chúng ta không có lỗi, lỗi chỉ là không đủ linh hoạt để cảm nhận về nhau mà thôi.

Anh chỉ trách em tại sao em không hiểu anhnhưng anh nhận ra, em thật sự quá phức tạp, em như một viên ngọc bí ẩn, một khiến anh yêu anh một mười vạn phần, không cách nào lấy đi…

Nếu không hiểu nhau thì tốt nhất hãy cứ là người yêu của nhau, tạo nên một mối quan hệ không ràng buộc, không mệt mỏi. Và một khi không cần nhau nữa thì có thể ra đi, nhưng hãy nói cho anh biết, có thật là cả hai không thấy đau?

Tại sao người ta cứ viện cớ không hiểu nhau để nhường nhịn nhau? Ngay cả bản thân tôi còn không hiểu nổi mình chứ đừng nói là bắt người khác phải hiểu. Thực ra đó chỉ là cái cớ, cái cốt yếu là tình yêu chưa đủ lớn, đã nhạt phai hoặc người trong cuộc không biết mẹo để thông cảm. Đó là tất cả.

Ở bên nhau trong một khoảng thời gian dài, chúng ta cần sự thông cảm và tha thứ hơn là ép buộc đối phương phải hoàn toàn thấu hiểu, như vậy chẳng khác nào đưa mối quan hệ đến chỗ kết thúc vô ích.

Khi không còn cảm nhận được nhau, cãi vã, mệt mỏi, chán nản, thậm chí tích tụ đến bế tắc, lúc đó chúng ta mới nhận ra mình có thực sự thuộc về nhau hay không. , tình yêu có đủ lớn để vượt qua những trở ngại hay không, và liệu ai sẽ yêu nhiều hơn, nhiều đến mức có thể tha thứ tất cả, cứu vãn hạnh phúc.

Kết thúc:

Tôi cũng đã kết thúc một mối quan hệ. Sau một thời gian, người đó khuyên tôi rằng tôi muốn sau này chúng ta hiểu nhau hơn, bây giờ thì tốt biết bao, dù bát nước đổ đi cũng không thể cứu vãn được. Cuộc sống không có hai từ như thể nó tồn tại. Thật ra, tôi cho rằng tình yêu của chúng tôi không đủ lớn và sâu đậm để chở che cho nhau, bao dung và tha thứ, nhưng chỉ có điều trong sáng là chúng tôi không hiểu nhau, bởi vì chúng tôi thậm chí không hiểu hết nó là gì. người khác. Vậy nên hãy thuần hóa tình yêu của mỗi người bằng sự bền bỉ và bao dung.

Related Articles

Back to top button