Blog

Những Câu Cap/Stt Lấy Chồng Hạnh Phúc Hay Hài Hước Ý Nghĩa

Những Câu Cap/Stt Lấy Chồng Hạnh Phúc Hay Hài Hước Nhất: Mẹ khuyên tôi nên tự trấn an mình, tất cả rồi sẽ ổn, đừng để mình quá áp lực, sinh ra khủng hoảng sẽ khiến tôi xuống sắc, không thể trở thành cô gái xinh xắn nhất trong ngày trọng đại của đời mình. Những dòng stt lấy chồng hạnh phúc bên dưới đã thể hiện được tình cảm dạt dào, tình yêu thương, đong đầy niềm hạnh phúc khi bạn đi lấy chồng. Chúng tôi đi lấy váy cưới về, bày biện lại những vật dụng cần thiết bên nhà gái, làm thêm mấy việc lặt vặt. Anh một ý, tôi một ý, bao mệt nhọc của một ngày tất tả ngược xuôi chuẩn bị như trút hết ra trở thành trận cãi vã của chúng tôi. Những Cap Lấy Chồng Tốt dưới đây chính là sợi chỉ đỏ để gắn kết tình cảm của hai bạn.

Stt Tỏ Tình Crush Dễ Thương

Stt Thả Thính Sang Chảnh

STT Lấy Chồng Hay Ý Nghĩa

Chúng tôi may mắn có được cái kết viên mãn sau bao nhiêu cấm đoán từ chính gia đình tôi. Ngày được ba mẹ gật đầu cho hai đứa đi xem ngày cưới, chúng tôi mừng đến phát khóc. Mường tượng ra những tháng ngày bên nhau, cùng chăm sóc cho nhau, cùng đem đến cho nhau hạnh phúc, tôi cảm thấy cuộc đời thật sống động, nhiều màu sắc. Mỗi ngày, tôi đều cầu trời khấn Phật cho con thuyền tình cập bến an toàn, không còn sóng gió, trở ngại. Đầu tiên xin gửi đến bạn đọc những stt lấy chồng hay nhất. Đây là đôi dòng để bạn gửi gắm tâm sự và nói lên tâm trạng của bạn khi đi lấy chồng.

Những Câu Cap/Stt Lấy Chồng Hạnh Phúc Hay Hài Hước Nhất

 1. Được kết hôn với người mình yêu là lý tưởng cả đời của chúng ta.
 2. Trên đời này chỉ có tình cảm kết hôn, chứ không có tuổi tác kết hôn. Dù muộn đến mấy cũng phải kết hôn với tình yêu. Với gả cho tình yêu mới là hạnh phúc nhất.
 3. Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.
 4. Tạm biệt nhé cuộc sống độc thân, em về với hạnh phúc đây.
 5. Đây là lần đầu tiên và duy nhất em làm điều này. Em thích câu nói “Hãy cùng nhau già nua” của anh và chúng ta hãy cùng làm điều đó!
 6. Một đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ.
 7. Em muốn anh trở thành chú rễ đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt duy nhất trong cuộc đời em!
 8. Em thích được mặc váy cô dâu nhưng chú rể phải là anh. Hãy cùng em đi hết thời tuổi trẻ và cùng song hành cho đến bạc đầu.

Cap Hay Về Lấy Chồng

Những cao hay về lấy chồng dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng xúc động. Vì sau bao cố gắng, sau bao thử thách, hai người chính thức thuộc về nhau

 • Ngày cưới này là giấc mơ của em lâu lắm rồi và giờ nó đã thành hiện thực!
 • Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất.
 • Yêu không cưới khác nào phí hoài cảm xúc của nhau!
 • Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
 • Ngày mình nắm tay nhau trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.
 • Em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt đẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người chúc phúc, chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ. Sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, em thấy đã đủ rồi

Những Câu Nói Hay Về Lấy Chồng

Trong ngày trọng đại, bạn muốn chia sẻ niềm hạnh phúc dâng trào, cảm xúc bồi hồi xúc động của mình. thì hãy tham khảo ngay những STT Nói Về Lấy Chồng sau đây nhé.

 • Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. Tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh.
 • Và một ngày anh cũng là chú rể, mặc âu phục, đeo nhẫn cưới cho ai. Em cũng sẽ đứng đó, khoác tay ông xã, vỗ tay và mỉm cười mừng hạnh phúc cho anh. Chúng mình lúc đó sẽ nhìn nhau như hai người bạn tri kỷ, có duyên mà vô phận, đi qua đời nhau như cơn mưa rào mùa hạ, thỏa cái khát nhưng bốc lên mùi cháy khét.
 • Thời gian, khiến những thứ đậm càng đậm, những thứ nhạt càng nhạt.
 • Những gì đang tiến hành ở hiện tại. Đều sẽ là đã từng của tương lai.
 • Ngày hôm nay em thật hạnh phúc được làm cô dâu của anh. Mình cùng hứa ngày mai sau sẽ không rời xa nhau dù cuộc sống này thế nào, bên nhau dẫu cho khốn khó ta sẽ không bao giờ cách xa…
 • Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh.
 • Ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc váy cưới theo chồng, ngày mai em cười thật hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người mà em yêu…

Stt Lấy Chồng Hạnh Phúc

Những ngày cuối cùng của đời sống độc thân, tôi luôn tìm đến mẹ để dựa dẫm, để được chia sẻ, được an ủi, vỗ về. Mẹ đã bảo rằng người phụ nữ nào trước khi lấy chồng cũng sẽ rơi vào trạng thái cảm xúc như thế. Mẹ khuyên tôi nên tự trấn an mình, tất cả rồi sẽ ổn, đừng để mình quá áp lực, sinh ra khủng hoảng sẽ khiến tôi xuống sắc, không thể trở thành cô gái xinh xắn nhất trong ngày trọng đại của đời mình. Những dòng stt lấy chồng hạnh phúc bên dưới đã thể hiện được tình cảm dạt dào, tình yêu thương, đong đầy niềm hạnh phúc khi bạn đi lấy chồng.

 • Ngày chúng ta chính thức về chung một nhà là ngày em nhận ra rằng em yêu anh nhiều hơn bất cứ điều gì. Hãy luôn nắm chặt tay nhau bước đi đến cuối cuộc đời. Anh nhé!
 • Nếu được chọn lựa một lần nữa, em vẫn sẽ chọn đứng nơi đây, cùng anh bước lên Thánh đường và không bao giờ buông tay.
 • Cám ơn em, người con gái đã cùng anh đi qua biết bao chông gai cuộc đời. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.
 • Nếu như không thể lấy được tình yêu. Vậy thì hãy lấy hạnh phúc. Bởi đó là nơi quy tụ cuối cùng của chúng ta.
 • Tất cả những nỗi buồn của hiện tại đều là ngọn nguồn niềm vui của tương lai.
 • Nếu như em chưa bao giờ gặp anh, nếu như em chưa bao giờ yêu anh. Nếu như ngay từ đầu em không kiên định. Thì có lẽ em không phải là em bây giờ.
 • Ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc cho ta ngày hạnh phúc. Cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến cuối cuộc đời…

Cap Lấy Chồng Tốt

Một ngày trước khi cưới, sự lo lắng lại trỗi dậy trong lòng. Cảm giác hồi hộp không thể diễn tả được cứ dâng cao thêm, mỗi giờ mỗi khắc trôi qua cứ đầy thêm khiến tôi cảm thấy nghẹt thở. Nhìn đến đâu, tôi cũng thấy không yên tâm chút nào. Tôi lo sẽ gặp sơ sót khiến cho ngày trăm năm của mình không được tròn vẹn. Chúng tôi đi lấy váy cưới về, bày biện lại những vật dụng cần thiết bên nhà gái, làm thêm mấy việc lặt vặt. Anh một ý, tôi một ý, bao mệt nhọc của một ngày tất tả ngược xuôi chuẩn bị như trút hết ra trở thành trận cãi vã của chúng tôi. Những Cap Lấy Chồng Tốt dưới đây chính là sợi chỉ đỏ để gắn kết tình cảm của hai bạn.

 • Em yêu anh! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay thì e cũng sẽ không buông tay.
 • Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có… mà đơn giản là em yêu anh không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm của em dành cho anh.
 • Em gửi tặng anh một ô chữ. Gợi ý thứ nhất: ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2: từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Jiamo. Và anh đã giải được ô chữ này rồi phải không.
 • Tình yêu em dành cho anh cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại!
 • Em yêu anh! Đó là sự thật không thể nào thay đổi cho dù anh có chấp nhận hay chối từ thì em vẫn thế.
 • Em không cần anh hứa yêu em, em chỉ cần anh thực hiện điều đó cả đời.

Những Stt Lấy Chồng Hài Hước

Tuyển tập những stt lấy chồng hài hước thật ý nghĩa nhưng không kém phần vui nhộn. Giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình với chồng sắp cưới của mình.

 • Khi bạn nói “Em đồng ý”. Thôi, coi như đời bạn xong!
 • Khi tôi cưới Ms Right, tôi đã không biết rằng họ của cô ấy là “Always”!
 • Người đàn ông cưới người phụ nữ với mong muốn người phụ nữ sẽ không bao giờ thay đổi. Còn người phụ nữ cưới người đàn ông với mong muốn người đàn ông có thể thay đổi. Sự thay đổi và không thay đổi không như mong muốn của cả hai khiến họ thất vọng.
 • Sau ngày hôm nay, khi buổi lễ Thành hôn của chúng ta kết thúc. Anh trân trọng thông báo với em một tin: “Em đã chính thức có thêm một đầu lương thứ 2 sau công việc hiện tại của mình.”
 • Mọi đàn ông đều mong muốn lấy một người vợ xinh đẹp, hiểu mình, biết tiết kiệm và biết nấu ăn ngon. Nhưng trớ trêu thay pháp luật chỉ cho họ cưới có một vợ.
 • Tình yêu là một giấc mơ dài ngọt ngào, còn kết hôn là một chiếc đồng hồ báo thức!
 • Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy…ngán

Câu Nói Hài Hước Về Lấy Chồng

Những Câu Cap/Stt Lấy Chồng Hạnh Phúc Hay Hài Hước Nhất 2

Những câu nói hài hước về lấy chồng vô cùng bá đạo và lầy lồi hi vọng là gia vị giúp cho cuộc sống của vợ chồng bạn thêm phần thú vị.

 • Phụ nữ thường hay lo lắng về tương lai cho đến khi họ lấy chồng. Còn đàn ông thì chẳng bao giờ lo lắng về tương lai cả cho đến khi họ lấy vợ.
 • Tôi thích được kết hôn. Thật là tuyệt khi bạn tìm thấy một người đặc biệt và làm phiền họ hết cuộc đời của bạn.
 • Điều quan trọng nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nằm trong 4 chữ: Anh – sẽ – rửa – bát.
 • Tại sao những bà vợ lại nguy hiểm hơn cả trùm Mafia? Họ chỉ cần tiền hoặc mạng sống. Các bà vợ thì muốn cả hai.
 • Khi anh nhìn vào trong ví, trong đó chẳng còn xu nào, khi anh nhìn vào túi quần, nó cũng rỗng tuếch, và khi anh nhìn vào trái tim mình, anh thấy em, và chỉ lúc đó anh mới nhận ra rằng mình đã giàu.
 • Vợ tôi mà ăn diện thì ai nhìn cũng chết. Và khi cô ấy nấu nướng cũng vậy.
 • Hôn nhân là sợi dây kết nối giữa một người không bao giờ nhớ những ngày lễ kỷ niệm và một người chẳng bao giờ quên những ngày đó.
 • Giấy đăng ký kết hôn là loại giấy phép cho phép phụ nữ điều khiển đàn ông.

Status Chuẩn Bị Lấy Chồng

xin gửi đến bạn đọc trọn bộ stt chuẩn bị lấy chồng dưới đây được xem là minh chứng cho hạnh phúc lứa đôi, những điều hạnh phúc và lãng mạn nhất.

 • Một đám cưới long trọng, trang hoàng sẽ không còn ý nghĩa nếu thiếu đi tình yêu chân thật.
 • Sớm muộn gì anh cũng trở thành chồng em vậy bây giờ anh nên tận dùng quyền này sớm hơn. Mình cưới nhau em nhé!
 • Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của bao nhiêu cô gái, biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của anh.
 • Ước mơ của em ngày hôm qua đó là chinh phục được trái tim anh, còn ước mơ của anh em bây giờ chính là cưới anh về làm vợ.
 • Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. Cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.
 • Là phụ nữ, không sợ lấy chồng muộn, chỉ sợ lấy nhầm chồng.
 • Nếu em có thể với tay nắm lấy một vì sao mỗi khi anh làm em mỉm cười… em sẽ có trọn bầu trời đêm trong lòng bàn tay.

Cap Sắp Lấy Chồng

Một lễ cưới là kết quả cho một mối tình đẹp đẽ của hai người. Hãy cùng cảm nhận niềm vui bằng những stt sắp lấy chồng bên dưới bạn nhé.

 • Em hôm nay là cô dâu, em sẽ xinh đẹp và rạng rỡ. Em mong được nhận lời chúc phúc từ anh. Phải rồi, anh sẽ đến, sẽ mừng cho em vì anh nói anh chỉ hạnh phúc khi thấy em hạnh phúc. Em cũng vậy, chỉ hạnh phúc khi thấy anh hạnh phúc và hạnh phúc này không có em
 • Ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc váy cưới theo chồng, ngày mai em cười thật hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người mà em yêu
 • Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.
 • Đích đến của tình yêu không phải là hai người nghĩ giống nhau mà là cùng nhau suy nghĩ.
 • Nếu mai em mặc áo cưới, và chú rể… không phải là anh. Thì anh cũng đừng bất ngờ, em là người chung tình, anh biết mà. Nếu đến mức phải chia tay, tức là em đã không còn nổi một lý do để chúng mình chung đường và việc ra đi là hoàn toàn do em tự nguyện. Em sẽ nói với người mới, không phải là em hết yêu anh mà vì em không còn làm anh hạnh phúc và việc em ở cạnh anh thêm chỉ làm cả hai đứa “khó thở”.
 • Có những khoảnh khắc trong cuộc đời bạn nhớ người ấy thật nhiều, đến nỗi bạn chỉ muốn nhấc chàng ra khỏi giấc mơ và ôm chặc lấy chàng

Tus Đi Lấy Chồng

Tiếp theo đây, xin gửi đến bạn đọc những stt đi lấy chồng hay và ý nghĩa nhất. Hứa hẹn nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

 • Ngoài kia đám cưới linh đình, bao giờ mới đến lượt mình đây anh?
 • Sự thật mà toàn vũ trụ phải thừa nhận, đó là một người đàn ông độc thân muốn giàu có phải muốn cưới vợ.
 • Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời
 • Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy
 • Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, anh chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại em sẽ chạy đến cùng anh.
 • Cho hạnh phúc nhiều hơn nhận, yêu thi vị hơn là được yêu, làm được những điều đó sẽ khiến con người cảm thấy hạnh phúc.
 • Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.
 • Anh hãy đặt tay trái anh lên vai phải anh, và đặt tay phải lên vai trái. Bây giờ thì siết thật chặt, anh nhé! Anh thấy không, em đang ôm anh đó.

STT Lấy Chồng Sớm

Những stt lấy chồng sớm dưới đây sẽ giúp bạn chia sẻ nỗi lòng. Bạn hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian vô tư bên bạn bè đừng vội nghĩ đến việc kết hôn khi chưa đủ chín chắn.

 • Lấy chồng – một dấu mốc đưa người con gái sang một trang mới hứa hẹn đầy hạnh phúc nhưng độc thân để thả lòng với những điều mình muốn đôi khi cũng là một khái niệm bình yên hiện hữu.
 • Chẳng ai có thể hiểu được trái tim của những cô gái như tôi, nồng nhiệt muốn sống một lần vì tình yêu mà tìm mãi chẳng thể thấy được. Tôi vẫn thường tự nhủ với mình rằng “nếu có ai đó để yêu tôi sẽ yêu họ bằng tất cả sự trưởng thành của mình”.
 • Chẳng còn trẻ để được phép bồng bột, yêu hết người này người kia và mỗi mối tình chỉ kéo dài trong chốc lát. Nhưng cũng không đủ chín chắn tới mức sẵn sàng làm tốt vai trò, trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.
 • Chưa sẵn sàng sao phải vội cưới. Đâu có phải độc thân là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.
 • Em đủ chín chắn, đủ có trách nhiệm với cuộc đời mình và cuộc đời người ta, thì em trói buộc lại với nhau bằng chuyện hôn nhân. Còn em bây giờ chưa thích, chưa sẵn sàng, thì chưa cưới.
 • Lúc yêu và lúc cưới bao giờ cũng khác xa nhau hoàn toàn. Nên em vẫn đang đắn đo, suy nghĩ nhiều về vấn đề. Phải chăng em nên tạm dừng đám cưới để refresh lại mình. Em đang căng thẳng quá mức vì những áp lực chồng con từ gia đình và người thân.

Stt Lấy Chồng Hạnh Phúc Vui vì người mình yêu thương nhất đã có thể vượt qua những định kiến của gia đình, những rào cản không tên, sắp chính thức là chồng của mình, là người sẽ cùng mình hàng đêm đầu ấp tay gối. Nhưng buồn là vì những nỗi lo chồng chất, liệu sau này tôi có cáng đáng nổi nhiệm vụ của người nội tướng, cưới nhau rồi anh có còn như xưa, chiều chuộng, yêu thương tôi được như thời còn yêu nhau không… Đêm đêm, bao nhiêu cảm xúc cứ pha trộn lại khiến tôi thao thức mất ngủ.

Tags: Stt Muốn Lấy Chồng Hài Hước, Stt Lấy Chồng Rồi Em Được Gì, Stt Thả Thính Lấy Chồng, Những Câu Nói Hay Khi Lấy Chồng, Stt Trước Khi Lấy Chồng, Stt Lấy Chồng Như Đánh Bạc, Stt Tâm Trạng Khi Lấy Chồng, Stt Đừng Vội Lấy Chồng

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button