Blog

Những stt tăng tương tác bán hàng trên Faebook hot nhất – MyB Media

Bán hàng online không chỉ đơn giản là loanh quanh những bài viết tẻ nhạt về sản phẩm, những khách hàng tiềm năng của bạn trên Facebook đã quá nhàm chán với những nội dung về sản phẩm, liệu họ có còn tiếp tục tương tác với những bài đăng như thế hay không?

Mang lại sự thích thú cho mọi người qua những status bán hàng cũng là một cách để mọi người tương tác với shop của bạn nhiều hơn. Từ đó, những nội dung bạn chia sẻ sẽ tiếp cận được nhiều người khác hơn và dễ ra đơn hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên “tương tác qua lại” với những người bạn bè, với những shop khác để đôi bên cùng mang lại lợi ích cho nhau nhé.

Những stt tăng tương tác bán hàng trên Faebook

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Những stt tăng tương tác bán hàng trên Faebook

 1. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, để tạo một ngày hôm qua tuyệt vời hơn cho ngày mai. Hãy sống sống cho ngày hôm nay bạn nha.

 2. Ranh giới giữa một ngày tốt đẹp và tồi tệ thật sự rất mỏng manh, chính thái độ của bạn quyết định ngày hôm nay nó có tươi đẹp hay không.

 3. Ngày mới rất giống một tờ giấy trắng. Bạn chính là người sẽ vẽ lên trên đó, do đó hãy vẽ sao cho thật ý nghĩa bạn nhé.

 4. Bạn sẽ nhận ra rằng ước mơ không khó thực hiện nếu như bạn rời khỏi chiếc giường êm ấm và tiếp tục cố gắng mỗi ngày.

Những câu chào tăng tương tác

 1. Một bông hoa cho ngày mới tươi đẹp. Một lời chúc cho mọi chuyện bình an.

 2. Chào nhau sáng sớm lấy hên. Vừa tăng tương tác vừa ra đơn nhiều. Bạn ơi nhớ lấy câu này. Chào nhau 1 cái lộc rơi đùng đùng.

 3. Tất cả những ai có thể giữ vững niềm tin thì nhất định sẽ gặp may mắn và thành công. Ngày mới nhiều năng lượng bạn nha.

 4. Trên thế gian này chỉ có 2 loại người hạnh phúc…thứ nhất là kẻ điên và thứ 2 là trẻ con. Hãy điên dại để thực hiện những ước mơ và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Buổi sáng tốt đẹp nhé.

Những câu bán hàng online chất nhất

 1. Đừng sợ hoàng hôn vì mặt trời rồi sẽ mọc và mang theo niềm tin, lạc quan mới đến với bạn.

 2. Hôm qua là một thứ gì đó của quá khứ, vì thế hãy bỏ qua những đấu tranh ngày hôm qua và tiếp tục ngày hôm nay bằng niềm vui, hạnh phúc.

 3. Cuộc sống ngắn ngủi lắm, nên hãy quý trọng mỗi giây bạn còn trên thế gian. Hãy tận dụng tối đa nó mỗi giây bạn có. Bắt đầu mỗi ngày với sự tích cực, một nụ cười tươi trên môi bạn nhé.

 4. Đừng để những vấn đề, khó khăn của ngày hôm qua làm lu mờ vẻ đẹp của ngày hôm nay bạn nhé.

 5. Thứ tốt nhất khi chúng ta ở bên cạnh người tốt không phải là chúng ta nhận được gì từ họ mà là chúng ta sẽ càng trở nên tốt hơn mỗi ngày. Chúc ngày mới tốt lành.

 6. Cho dù điều gì có xảy ra đi chăng nữa, hãy biết chấp nhận và mỉm cười bạn nhé. Cuộc sống không phải là những chông gai cần phải vượt qua mà là những món quà để bạn trưởng thành hơn. Chúc ngày mới tốt lành.

Xem thêm: Facebook bị bóp tương tác, Cách lấy lại tương tác FB nhanh nhất

Những câu chào tương tác độc lạ

 1. Những tia nắng sớm mai của ngày hôm nay cho bạn những cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ từ lâu. Hãy tận dụng bất cứ cơ hội nào, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình bạn nhé.

 2. Khi những chú chim dang đôi cánh đón chào một ngày mới tuyệt đẹp, thiên thần cũng sẽ mở rộng đôi cánh và mang bạn theo để bạn luôn được bình an.

 3. Không phải sự thành công mang lại cho ta cảm giác hạnh phúc mà chính cảm giác hạnh phúc đem lại sự thành công. Vì thế, hãy luôn vui vẻ và luôn luôn cố gắng từng ngày bạn nhé.

 4. Cho tôi xin gửi đi hàng triệu nụ cười tươi thắm để mang đến đầy sự hứng khởi cho ngày mới bạn nhé. Ngày mới vui vẻ.

 5. Ngày mới là một thời cơ mới để bạn tạo nên lịch sử và ghi lại các chiến tích trong cuộc đời mình.

Những câu chào tương tác nên biết

Những stt tăng tương tác bán hàng trên Faebook

 1. Khi nhận được tin nhắn này thì bạn hãy cười lên thật tươi nhé, vì ít nhất ở đâu đấy vẫn có một người muốn bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Hehe, chúc bạn một ngày tốt đẹp nhé.

 2. Sương mai long lanh trên lá, trăm hoa đua nở, chim hót líu lo đầy sức sống, hãy đứng dậy và bước đi với thật nhiều năng lượng bạn nha.

 3. Cầu chúc cho bạn của tôi thứ hai đầu tuần thật an lành, may mắn cho ngày thứ 3, nụ cười cho hôm thứ 4, mọi việc tốt lành cho ngày thứ 5, thành công cho ngày thứ 6, thứ 7 thành công rực rỡ và Chủ nhật thật nhiều niềm vui.

 4. Chúc bạn của tôi bắt đầu tuần mới thật hứng khởi, tràn ngập năng lượng và động lực trong công việc. Cố lên, cố lên. Thứ hai thật tốt lành nha bạn.

 5. Không nên buồn vì những chuyện đã qua, cũng đừng nên nản vì những chuyện không như mong muốn. Hãy tự tin lên, cố gắng vượt qua chông gai, thành công đang đợi bạn phía trước. Hãy bắt đầu ngày mới thật nhiều năng lượng bạn nhé.

 6. Cách để có một ngày tuyệt vời: Ăn những món mình thích – làm những công việc mình mong muốn – Và cười thật nhiều.

 7. Bạn sẽ đãi tôi một ly cà phê chứ? Tôi sẽ biến một ngày của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Lời chào sale hay và ấn tượng

1. Đã online xin đừng ngần ngại việc tương tác. Có duyên mai này mình hợp tác với nhau thì sao. Người lạ ơi. Cùng chào nhau 1 câu nhé.

2. Sáng ra em gửi ngàn lời chào. Buôn may bán đắt tiền vào như mưa. Cả nhà đã thấy em chưa. Hello một tiếng cùng đưa lộc về.

3. Sớm ra rót chén rượu đào. Đổ đi thì tiếc uống vào là say. Bạn ơi chớ tiếc lời hay. Chào nhau một tiếng lộc bay vèo vèo.

4. Thu đi để lại lá vàng. Người đi để lại cái hình vẫy tay. Vẫy tay để lấy cái may. Buôn may bán đắt vui lây cả nhà..

5. Ngày xưa Facebook để vui. Ngày nay Facebook dành cho kiếm tiền. Xin chào tất cả bạn hiền. Cùng nhau tương tác cho tiền nhân đôi.

6. Quen nhau cũng bởi câu chào. Giúp nhau tương tác tiền vào như mưa. Dù là đang sáng hay trưa. Hello 1 tiếng cùng đưa lộc về.

7. Chồng giàu thì vợ thong thả, chồng nghèo thì vất vả mưu sinh. Hội những người nghèo chào nhau cái nha.

8. Trên trời có vạn vì sao. Gặp nhau buổi sáng phải chào mới sung. Bạn ơi lỡ thấy em rồi. Chúc nhau một chút vui luôn cả ngày.

9. Bao giờ cây chuối có cành, cây sung có nụ, cọng hành có hoa. Khi nào bạn lạ chào ta. Cho quen cho biết cho thành bạn thân.

10. Buôn có bạn, bán có phường. Gặp nhau là cái duyên… Chào nhau qua lại biết đâu ta là khách hàng của nhau…

Những câu chào tương tác hài hước

– Mới gọi lên nhà mạng hỏi xem hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không ai like vậy nè. Ai mạng ổn định like cho em 1 cái nhé.

– Nếu đặt tên con gắn liền với nơi lần đầu ba mẹ gặp nhau thì tên con em là Nguyễn Lê Facebook.

– Tiếc gì một like, một cmt, một share? Chào nhau ngày mới bằng cách tương tác cho đời thêm vui.

– Bạn nào like status này sẽ thọ bằng số tập của bộ phim “Cô dâu tám tuổi” hehe.

– Kiểm tra giới tính list friend một chút nhé mọi người. Ai nữ thì ấn like bằng tay trái, ai nam thì ấn like bằng tay phải. Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần luôn nha.

– Like dạo là 1 nghệ thuật, vừa like dạo vừa cmt là 1 nét đẹp văn hoá khi dùng facebook, ai mà cmt được nhiều like là 1 nghệ sĩ.

– Tin nhắn này không chứa chất béo, cholesterol xấu hay các chất phụ gia khác, hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên, ngoại trừ việc có rất nhiều đường. Tuy nhiên chắc chắn nó chẳng bao giờ ngọt bằng người đọc nó.

– Người ta nói rằng một nụ cười mang lại rất nhiều ánh sáng cho khuôn mặt, bộ máy làm mát cho cái đầu và bộ máy sưởi ấm cho trái tim. vì vậy, bạn hãy mỉm cười mỗi ngày bạn nha.

Top những câu thơ tương tác bán hàng online hay

1. “Hoa thơm ai nỡ bẻ cành

Đã vào Facebook sao đành bỏ đi

Người ơi lỡ thấy nhau thì

Chào nhau 1 tiếng để gần nhau thêm.”

2. “Sớm mai rót chén rượu đào.

Đổ đi thì tiếc uống vào thì say.

Bạn hiền chớ tiếc lời hay.

Chào nhau một tiếng lộc bay đầy nhà”

3. “Đăng bài nhiều bạn bè xa lánh

Không đăng bài khách hàng ngó lơ

vì nuôi con thơ em tiếp tục đăng bài

Chúc mọi người tuần mới vui vẻ!”

4. “Ngày xưa Facebook để chơi

Ngày nay Facebook là nơi kiếm tiền

Hello toàn bộ bạn hiền

Cùng nhau tương tác để tiền nhân đôi”

Status bán hàng quần áo hài hước và bá đạo

Những stt tăng tương tác bán hàng trên Faebook

Bắt trend, cập nhật xu hướng

 1. Chúng ta của hiện tại không có đủ tiền để mua quần áo mặc chơi Tết. Yên tâm, vì cửa hàng ABZ đang Sale cực shock cho dịp năm mới.

 2. Tháng cô hồn, giảm 10% tất cả sản phẩm cho người có vong theo

 3. Áo Bra cực xinh cho những bức tường cắm 2 cây đinh trường tồn với thời gian

 4. Bùa yêu cho đôi chân dài miên man, mua ngay quần âu mang về cho nàng

 5. 1, 2, 3, 5 bạn có đánh rơi ưu đãi Mua 1 Tặng 1 vào thứ 4 hàng tuần không?

 6. Nếu ngoài đường quá nhiều giông bão, thì bạn nên mua ngay áo gió không thấm nước của chúng tôi. Tuy không giúp hết bão nhưng nó đẹp.

Những câu nói thả thính

 1. Nắng mưa là việc của trời, mua hàng online là chuyện của đời sinh viên

 2. Người yêu của anh mà tương tư em váy này thì việc của anh là phải mua cho cô ấy liền

 3. Giữa cuộc đời hàng ngàn cám dỗ nguy hiểm, nàng chỉ nên đổ vào set quần áo của bên em thôi

 4. Đông đến nhưng em không thấy lạnh, Vì sao? Vì đã có áo gió mới nhất trong bộ sưu tập mùa đông này rồi

Tổng kết

Với những gợi ý trên, hy vọng các shop sẽ tăng được thật nhiều tương tác trên Facebook của mình nha. Chúc các bạn buôn may bán đắt.

Xem thêm:

 • Tool seeding Myb media – Phần mềm tăng tương tác MXH
 • Facebook bị bóp tương tác, Cách lấy lại tương tác FB nhanh nhất
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook ADS

Related Articles

Back to top button