Blog

TheCoth TheCoth

Những câu nói chán đời ngày nay xuất hiện rất nhiều. Đặc biệt trên dòng thời gian của các bạn trẻ. Thực sự cuộc sống không thể tránh được những câu chuyện buồn về công việc, về gia đình, về người yêu, những sự bất công. Tất cả sẽ khiến cho tâm trạng của chúng ta sầu não. Mỗi khi như vậy bạn hãy sưu tầm và đọc những câu stt hay để cho đỡ buồn phiền hơn.

Những câu nói chán đời thê thảm

Cuộc sống chẳng giống cuộc đời mà chúng ta vẫn tưởng tượng. Nó giống như một con thuyền ở biển khơi, bị hết lớp sóng này đến lớp sóng khác xô đẩy. Nếu không có lập trường vững vàng, lòng kiên định thì rất dễ lầm đường lạc lối giữa lòng đại dương mênh mông vô tận. Sau mỗi lần vấp ngã chúng ta phải lấy đó làm kinh nghiệm để những lần sau không vấp phải nữa.

Những câu nói chán đời của giới trẻ

Những câu nói chán đời của giới trẻ

Ai cũng sẽ phải trải qua những chuyện buồn. Những câu nói chán đời ra đời nhưng bạn phải hiểu đó là lúc để chúng ta xả stress cho đỡ buồn. Đừng có sống mãi trong u uất mà tâm hồn bị chai sạn đi. Hãy để sntv.vn đồng hành cùng bạn cùng chiêm nghiệm qua những câu nói buồn đời thê thảm. Biết đâu cũng có câu hài hước cho các bạn cười để quên đi nỗi buồn.

Câu nói buồn về cuộc sống

Câu nói buồn về cuộc sống

1: Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

2: Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.

3: Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.

4: Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

Stt tâm trạng buồn nhất về cuộc sống

Stt tâm trạng buồn nhất về cuộc sống

5: Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

6: Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

7: Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.

8: Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

9: Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.

10: Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.

Sự tuyệt vọng vì bất lực

Sự tuyệt vọng vì bất lực

Bạn đã bao giờ rơi vào tâm trạng như vậy chưa. Cảm giác sáng thức giấc ở một nơi xa nhưng không phải là để ngắm bình minh trong khung cảnh thơ mộng mà rất là cô đơn. Cô đơn không có ai bên cạnh, không biết phải nói chuyện với ai cho cuộc sống đỡ buồn tẻ. Đau xót hơn là dẫu biết như vậy mà cũng không muốn cố gắng và cũng chẳng biết cố gắng vì cái gì. Đó là lúc mà cuộc sống của bạn bế tắc vô cùng, khó có thể vẫy vùng trong mớ hổn độn ấy.

Có rất nhiều nỗi buồn trong cuộc sống này

Có rất nhiều nỗi buồn trong cuộc sống này

Chưa kể có những lúc con tim cơ thể không một vết thương vậy mà nó cứ như rỉ máu vậy. Trường hợp ấy có lẽ là do con tim thất tình không còn tìm thấy người đi chung một con đường. Do vậy, chúng ta hãy luôn dặn con tim hãy yêu thôi đừng yêu quá và đừng bao giờ cho tình yêu là mãi mãi. Bất cứ điều gì cũng phải từ từ và bình thường, yêu quá thì nhận lại nhiều vết thương khổ đau.

Điểm yếu của tuổi trẻ là yêu quá và cũng dễ mắc sai lầm quá. Tuy nhiên, điểm mạnh của tuổi trẻ là có sự mạnh mẽ. Vì vậy, chúng ra sẽ dễ dàng khắc phục và vượt qua được.

Những câu nói tuyệt vọng

Những câu nói tuyệt vọng

Stt buồn và tuyệt vọng không biết phải làm sao

Lòng muốn buông nhưng không thể buông được. Chờ đợi đã lâu nhưng nhận lại chỉ là sự tuyệt vọng mà thôi. Cảm giác ấy làm sao có thể thoát ra được chính là tâm trạng mà cuộc đời chán nản này mang lại cho chúng ta. Chẳng ai có thể giải thoát được điều đó cả. Chúng ta phải học cách chấp nhận và đương đầu để không bị nó làm cho gục gã.

Cuộc sống mà cứ bằng phẳng quá thì cũng vô vị. Suốt ngày đọc truyện hài hay ngôn tình thì lại làm cho ta bị xa rời thực tế. Tại sao không cùng sntv.vn đọc những câu nói chán đời để chiêm về cuộc sống và có thêm kinh nghiệm hơn.

Đời không cho phép bạn gục ngã đâu

Đời không cho phép bạn gục ngã đâu

1. Trong thế giới của tình yêu, không hề có chuyện ai có lỗi với aiChỉ là nếu người này không trân trọng thì người kia sẽ ra đi …

2. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ . Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0.

3. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại =((

4. Cuộc sống y hệt như cái đồng hồ cát vây. Dù có làm bao nhiêu thì xoay một cái, vẫn trở về con số 0. Lại phải bắt đầu lại từ đầu. Vậy nếu chết đi một lần ròi may mắn được hồi sinh thì liệu con người ta có thể bắt đầu lại từ đầu không ? Có thể có một cuộc sống mới không ? Không nên trách ai chỉ có thể trách bản thân.

Cố gắng vươn lên trong cuộc sống

Cố gắng vươn lên trong cuộc sống

5. Thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều cũng gặp qua dăm ba thằng khốn nạn nên đừng vì thế mà tuyệt vọng.Bởi họ phải đi qua cuộc đời bạn thì bạn mới biết được cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như mình nghĩ và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ờ ngay giây phút đầu…

6. Lời biệt ly buồn đến mấy cũng không thể nào .. Làm cho gục ngả đến mức tuyệt vọng… Chỉ la vết thương sâu một chút thôi Anh à.

7. Chẳng biết lấy gì làm động lực để tiếp tục. Bản thân luôn cố gắng hết sức nhưng chẳng một ai thấu hiểu. Có lẽ bản thân mình quá tệ trong mắt người khác.

8. Đôi khi bạn cần phải biết cách im lặng . Im lặng để nó không được rắc rối thêm nữa ! Làm sao để gỡ bỏ sự phiền não này bằng lời nói được . Cứ để mọi thứ cuốn theo chiều gió đi !!

9. Tôi lúc nào cũng yêu say đắm, để rồi nhận lãnh nỗi đâu khổ vô cùng. Tôi thật ngưỡng mộ bản thân mình biết bao, vì dù biết sẽ đau khổ vô cùng, nhưng lúc nào cũng vậy, tôi luôn yêu say đắm.

10. Hằng ngày tôi luôn cười nói vui vẻ nên người ta nghĩ rằng mình ổn mình mạnh mẽ nhưng thật sự đâu ai biết rằng bên trong cái sự mạnh mẽ đó nó yếu đuối đến như thế nào ! Nó bé nhỏ lắm chỉ cần 1 chút quan tâm nó thôi thì nó cũng đủ cảm thấy hạnh phúc.

Khi chán nản chỉ muốn buông xuôi

Khi chán nản chỉ muốn buông xuôi

Mặc dù những câu nói trên khá là buồn nhưng không phải là không có ý nghĩa. Bạn hãy ngẫm mà xem, chiếc đồng hồ cát kia chạy rất nhanh, quay một cái là nó đã về số 0 rồi. Lúc ấy dù bao cố gắng của bạn cũng như đổ sông đổ bể và lại phải làm lại từ đầu. Còn gì chán hơn điều ấy nữa. Tình yêu là gì khi một người không còn trân trọng ta nữa. Mọi thứ sẽ thay đổi kể cả tình yêu.

Cảm giác bất lực, là người tàn phế trong mắt người khác, có cố gắng mà không được công nhận. Chắc chắn ai cũng ít nhiều trải qua tâm trạng như vậy. Rồi ta cứ phải gượng cười hàng ngày, hàng giờ mặc dù trong lòng chẳng vui vẻ gì. Bộ mặt ấy khiến ta như mạnh mẽ trong mắt người khác nhưng thực ra thì đang yếu đuối lắm rồi, cần lắm một sự quan tâm dù là nhỏ nhất.

Tâm trạng về nỗi buồn gắn gọn

Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.Hôm nay tôi nhận ra một điều có những người chỉ ở trong lòng chúng ta chứ không thể bước đi trên con đường cùng chúng ta.Đừng lợi dụng nhau khi bạn cảm thấy cô đơn. Sau đó ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã thực sự ổn rồi.Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.Sợ nhất cái cảm giác ai đó nhận lời yêu mình nhưng trong trái tim họ không có hình bóng của chính mình.

Cùng vượt qua những bế tắc trong cuộc sống

Cùng vượt qua những bế tắc trong cuộc sống

Cuộc sống đôi khi không thể tránh được những bế tắc. Nước mắt để khóc cho những nỗi buồn nhưng có lúc nỗi đau quá lớn mà nước mắt cũng không thể giải tỏa được. Đó chính là sự tột cùng của sự bi thương. Đó là lúc mà con người trở nên đáng thương bao giờ hết. Nếu có một người thấu hiểu cảm thông thì đó chính lối thoát giúp họ không rơi vào sự u uất nhất trên đời.

Những câu nói chán đời tổng hợp ở trên không khuyến khích các bạn đọc mà cảm thấy u sầu hơn. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì cũng phải nhớ cuộc sống chỉ đánh bại những ai không biết cố gắng, nỗ lực để vươn lên. Còn những ai biết đứng dậy sau vấp ngã thì “không thành công cũng thành nhân”, để lại tiếng thơm cho muôn đời sau này.

Tâm trạng buồn của nhiều người

Tâm trạng buồn của nhiều người

Cuộc đời chán nản là do chúng ta có thể chưa có phương hướng sống đúng đắn, còn đang quá tự ti hoặc tự tin vào bản thân mình quá. Hãy nhớ rằng bên cạnh chúng ta vẫn còn bạn bè người thân, những người có thể giúp đỡ chúng ta vượt qua khỏi khó khăn. Câu nói chán đời thì cũng chỉ là cách để chúng ta xả strees. Bạn đăng chúng lên stt của mình, từ đó mọi người sẽ nhanh chóng quan tâm đến bạn nhiều hơn.

THECOTH thường tổng hợp rất nhiều câu nói hay và ý nghĩa. Bạn hãy ghé thăm chúng tôi thường xuyên để đọc và cảm nhận nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button