Văn khấn đòi nợ 2022

Cuối năm rồi, chắc hẳn không ít người đau đầu khi cho bạn bè hay ai đó mượn tiền nhưng đến khi đòi nợ thì người đó khất mãi không trả hoặc “lặn mất tăm”, gọi điện không nghe, nhắn tin không trả lời.

Trong những trường hợp như vậy, bạn đọc có thể áp dụng những câu stt, văn khấn đòi nợ sau đây.

Xem thêm: Stt đòi nợ bạn thân

Một trong những nỗi lo sợ khi cho người khác vay tiền chính là gặp phải những người lầy lội, dai như đỉa và đòi mãi mà không chịu trả nhất là dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần nhu cầu thu hồi nợ ngày càng cao. Tuy nhiêu đòi nợ sao cho tế nhị, khéo léo, không làm sứt mẻ tình cảm anh em, bạn bè thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là tổng hợp các câu nói đòi nợ tinh tế, STT đòi nợ, văn khấn đòi nợ rất hay bạn có thể áp dụng để thu hồi nợ một cách nhanh chóng, khiến con nợ vui vẻ trả tiền.

1. 13 câu đòi nợ không làm sứt mẻ tình cảm anh em, bạn bè

1. Hôm nay tao viết tus này

Chỉ mong mày hãy trả nợ tiền cho tao

2. Nhân chi sơ tính bản thiện

Anh đây không muốn nhiều chuyện

Vậy nên em hãy trả tiền nhanh nhanh

3. Thân em như tấm lụa đào, phất phơ giữa chợ biết vào tay ai

Ai ơi thương lấy dùm ai, khi vay đã hứa nhưng giờ mất tăm.

4. Alo em à! Nhớ anh không? Nhớ à

Alo tiền à! Nhớ anh không? Nhớ à

Alo ai đó! Nhớ có nợ không? Nhớ à! Trả nợ đi!

5. Thiên linh linh địa linh tinh xin anh đừng linh tinh trả nợ giùm em

6. Ôi hoàng tử ! hãy trả nợ cho người em gái bị dính lời nguyền

7. Sắp tới tết rồi, các đồng chí còn nợ nần gì thì nhanh chóng tự giác đứng vào hàng ngũ trả nợ đêêê!!

8. Sắp tới Tết cũng là thời điểm mà chúng ta nên nhìn lại những kỉ niệm đã qua. Đứa nào còn nợ tiền tôi thì trả ngay mauuuu!!!

Đọc thêm: 33 Những Câu Cap & Stt Thả Thính Về Hà Nội Hài Hước

Xem thêm:  Tổng hợp những câu tương tác hay bán hàng Online hiệu quả 2021

9. Tiền một khi đã cho bạn mượn thì sau đó bạn sẽ mất đi một trong hai! Trả nợ cho em đi mấy chế!!!

10. Cuối năm đòi tiền trả nợ là bạn đang tự biến mình trở thành kẻ thù của người khác!

11. Sắp tới tết rồi, tầm này mỗi năm đều cảm thấy chủ nợ chẳng khác gì ăn mày.

12. Em đã dành cả một đời thanh xuân để theo đuổi anh đòi nợ, anh ơi xin hãy trả lại tiền giùm em.

13. Anh thích trà xanh thanh mát, còn em đem cả thanh xuân tìm lại tiền em cho anh mượn.

2. Văn khấn đòi nợ

Nam Mô A Di Đà PhậtNam Mô A Di Đà PhậtNam Mô A Di Đà Phật

Con lạy chính phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

Con kính lạy Phật trờiCon kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ Chư Vị Tôn ThầnCon Kính lạy ngài Kim Niên Đương Cai Thái Tuế Chí Đức Tôn ThầnCon kính lạy Bản Cảnh Thành Hoàng Chư Vị Đại VươngCon kính lạy các ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Phúc Đức tôn ThầnCon kính lạy ngài Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ Thần QuânCon kính lạy các vị Thần Thổ Công, Thổ Địa, Long Mạch Tài Thần cùng các Tôn Thần cai quản khu vực này

Con kính lạy các vị Tiền chủ, Hậu chủ ngụ tại trong đất nhà này

Hôm nay là ngày……Con là……Ngụ tại:……

Con thành tâm sửa biện hương hoa, trà quả, kim ngân, vàng mã và các thứ cúng dâng bày lên trước án. Con thành tâm Kính mời (Lặp lại các vị thần)….về thụ hưởng hương hoa lễ vật, chứng giám lòng thành, phù hộ độ trì cho…..được bình an, sở cầu tất ứng, sở nguyện thành tâm.

Con thành tâm kính mời các vị tiền chủ hậu chủ ngụ tại trong đất nhà này về thụ hưởng hương hoa lễ vật…

Hôm nay con sắm lễ này mong các Ngài phù hộ độ trì cho con sớm đòi được khoản nợ ……. (số tiền) cho ……… (người vay, địa chỉ, thông tin liên hệ). Con đã đòi nhiều lần mà không trả.

Kính mong các vị Tôn Thần cùng các vị Tiền chủ, Hậu chủ phù hộ độ trì cho con/gia đình con sớm đòi được nợ, cả gia đình mọi người bình an, công việc luôn hanh thông thuận lợi, mọi tật ách tai qua nạn khỏi

Lễ bạc tâm thành cúi xin chứng giám, khẩn cáo.

Nam Mô A Di Đà PhậtNam Mô A Di Đà PhậtNam Mô A Di Đà Phật

Xem thêm:  [Bộ sưu tập] 999 stt câu like dễ thương Gây Sốt cộng đồng mạng

3. Văn khấn đòi nợ hài hước

Con lạy chủ nợ nhiều phươngCon lạy con nợ các hướngCon lạy tứ tung cứ dính đến nợ là con lạyHạ tàn đã hết năm kiệt tháng cùngThu tiết đã cận kề minh niên sắp tớiVẫn biết buôn có bạn, bán có phường có nợĐọng là chuyện bình thường song hãy mở.. Cho con một đường để sốngCon cúi lạy các con nợNăm qua con hầu hạ dạ vâng ngoanNgãn cung phụng tử tếNay được các ngài xơi thua bắt con gánh thửHỏi con có tội gì ngoài tội cho nợ Con cũng… Không dám mặt nặng mày nhẹ tiếng to lờiPhạm chỉ mong các ngài thương cho chứ đừng… Chặn con đường sống của con con xin đốt nhang hầu … Các ngài mong các ngài đại xá không chừng phạt con nữaCon sợ rơi… Linh hồn rồiHạ hết thu đông đến mặc dù cay lắm nhưngCon vẫn cắn xôi cắn thịt nghiến răng chúc các ngàiSức khỏe dồi dào không chết đứa nàoĐể con còn đòi được nợCung thỉnh!!!

Tham khảo: Stt Chia Buồn ❤️ Status Chia Buồn Đám Tang Người Chết

Văn khấn đòi nợ

4. Stt đòi nợ hài hước để tiền về túi

Bạn có thể sử dụng những cap đòi nợ, stt đòi nợ chất, hay và hài hước nhưng lại rất văn minh để đăng lên Facebook. Điều này sẽ giúp việc đòi nợ của bạn trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn nhiều. Dưới đây là những cap đòi nợ, stt đòi nợ, câu nói đòi nợ hay và chất để tiền về túi nhanh nhất, mời các bạn tham khảo.

1. Đừng hỏi em giờ saoGiờ em như thế nàoĐừng cố va vào nhau, nỗi đau cho mượn tiềnĐừng trách em vì saoLặng im trong nỗi sầuMình có vui gì đâu nếu mượn tiền không trả.

2. Đừng theo người đó em ơi, em àĐừng gây thù oán đau lòng mẹ chaChẳng hiểu em cứ hẹn ngày ngày mai làm chiVì sớm muộn gì em cũng phải trả tiền à.Thân em như tấm lụa đào, phất phơ giữa chợ biết vào tay aiAi ơi thương lấy dùm ai, khi vay đã hứa nhưng giờ mất tăm.

3. SOS! Thông báo tìm ngườiHình thức: Chất liệu Polymer xanh mệnh giá cao nhấtĐi lạc: Đi lạc vào ngày… tháng… năm sau khi nhận được tin nhắn đòi tiềnAi gặp liên hệ qua facebook này, vô cùng cảm ơn và hậu tạ!

4. Anh đây mang tên thằng hai lúaXăm trổ đầy mình,tự đại caBao năm phiêu bạn chốn giang hồNĂM CAM còn phải gọi là sư phụKhông ai giám quỵt anh một xuBây giờ về hưu anh gác kiếmLàm ăn để có đồng tiền tiêuTại sao bay nợ mà ko trảĐừng để lúa đây nổi máu lênCạp quần dắt súng,tay cầm daoMắt đeo kính đen,chân giầy khủng bốMồm ngậm sì gà đi xe oto conMở của oto anh bước xuốngTo cao đen hôi có hai thằng vệ sỹVai vác aka đi bên anhĐứng ở ngoài ngõ anh quát lớnThằng mất dạy kia trả tiền ông

Xem thêm:  STT buồn tình cảm không thắng được thời gian, gánh nặng cuộc sống, sức ép số phận

5. Cần lắm một cái tết ấm no, nhưng lo người nợ không chịu trả. Hỡi ” Người lạ ơi” hãy nhanh trả dùm tôi khoản nợ để tôi có một cái tết sung túc.

6. Sắp tới Tết rồi, các đồng chí còn nợ nần thì nhanh chóng đứng vào hàng ngũ, tự giác. TRẢ NỢ ĐÊ!

7. Người lạ ơi hãy ”trả nợ dùm tôi”. Mượn hoài không trả, đòi hoài ngại quá!

8. Người trưởng thành là người biết tự động trả nợ trước Tết!

9. Người cho bạn mượn tiền chưa chắc lúc đó họ đã dư dả, nhưng vì tình nghĩa mà họ sẵn sàng giúp bạn lúc khó khăn. Nhưng lúc bạn khó khăn thì các thí chủ à mau trả tiền cho em đi!

10. Đừng khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ, đừng biến chúng ta như thành người xa lạ. Hãy “Trao cho anh” khoản tiền mà em đã mượn.

11. Đến khi mây ngừng bay, trái đất ngừng quay, tiền vay thì vẫn phải trả.

12. Sắp tới Tết rồi cũng là lúc chúng ta điểm lại những kỉ niệm đã qua… Đứa nào còn nợ tiền tao thì TRẢ NGAY ĐI.

13. Tiền bạc giết tâm hồn nhiều hơn là gươm giáo giết thể xác. Cho nên chế nào còn nợ tiền em thì trả nhanh hộ em cái.

14. Thứ người ta cho bạn vay không phải là tiền, mà là lòng tin, sự tín nhiệm, sự khích lệ, là tin tưởng vào năng lực của bạn, là đánh cược vào bạn. Nên đừng làm tôi thất vọng nhé.

Trên đây, Hoatieu.vn đã giới thiệu đến bạn đọc Văn khấn đòi nợ hài hước. Mời các bạn đọc thêm các bài viết liên quan tại mảng Tài liệu.

Các bài viết liên quan:

Đọc thêm: 99STT kỷ yếu, Caption tốt nghiệp ra trường, lưu bút hay, chất nhất [2021]

  • Cách xin lỗi người yêu dịp Tết
  • Mâm cỗ chay cúng ngày đầu năm mùng 1 Tết cần những gì?
  • Khai xuân là gì? Ngày đẹp khai xuân 2021
  • Khai bút đầu năm là gì? Viết gì để cả năm may mắn, thuận lợi?
  • Mừng tuổi bao nhiêu là may mắn?

Related Articles

Latest Articles