Blog

Stt anh không hoàn hảo như em muốn nhưng anh yêu em chân thành

Tôi chắc chắn rằng những người phụ nữ mà bạn đã thích. Cô ấy phải tốt, cô ấy đáng yêu hơn tôi, rất có thể cô ấy sẽ không nhận ra bạn thích tôi..

Em, người phụ nữ bốc đồng, không dịu dàngkhông lộng lẫy, không xuất sắc, không tự ti nên quá khứ không hồng hào như bao người phụ nữ.

Tôi xin lỗi bạn vì tôi không phải mẫu phụ nữ lý tưởng, tốt không công bằng và không dịu dàng.

Vì em thích anh và anh cũng yêu em có thể tình yêu của anh dành cho em không trải đầy màu hồng như những cặp đôi khác nhưng anh biết mỗi người có thể tha thứ cho nhau và hài hòa với nhau. Cảm ơn chàng trai của tôi đã yêu thương và hiểu tôi và tôi xin lỗi vì đã không xuất sắc.

Tình yêu giống như đôi giày. Cái tuyệt đẹp về cơ bản sẽ không khớp. Loại trung bình về cơ bản không phải là loại tốt nhất. Chọn một đôi phù hợp với đôi chân của bạn và phù hợp với bạn. Đừng chọn đôi hiệu quả nhất không phù hợp với ngón chân của bạn. Bởi vì… bàn chân của bạn có thể bị đau và khó chịu. Hãy yêu một người lý tưởng, đừng tìm một người tốt cụ thể để yêu.

Đừng cố gắng trở nên hoàn hảo. Bạn phạm sai lầm, nếu không bạn sẽ không bao giờ học được cách từ bỏ sai lầm của mình. Nếu bạn sống cuộc sống của bạn hoàn toàn, bạn có thể cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn luôn cảm thấy buồn chán và làm những việc giống hệt nhau mỗi ngày, thì mục đích sống là gì? Hãy thử những thứ mà bạn không cho rằng mình sẽ thích. Bạn sẽ không bao giờ biết cho đến khi bạn thử…

Không ai trên đời này là hoàn hảo nhưng chúng ta sẽ yêu thương nhau theo cách tuyệt vời nhất. Còn bạn, dù có không hoàn hảo đến đâu thì với tôi, bạn sẽ luôn là một nhân tố không thể thay thế.

Tôi yêu tất cả mọi thứ ở bạn, kể cả sự vụng về và ngây thơ, thậm chí cả những khuyết điểm. Tôi không phải là mẫu người lý tưởng trong mắt mọi người nhưng tôi là mẫu người lý tưởng đối với bạn.

Không ai trong chúng ta là hoàn hảo, bạn không, tôi không…Tôi yêu bạn không phải vì bạn là số mà vì bạn là người khác biệt trong cuộc sống. Sẽ không bao giờ có một người khác như tôi. Và sẽ không còn ai khác trong trái tim anh, trừ em…

Có vẻ như con đường của chúng ta không có điểm chung. Em không tốt, anh không có thời gian chăm chút cho tình yêu của chúng ta. Có hàng trăm, hàng trăm lý do khiến chúng ta phải chen ngang đấy bạn ạ. Vì vậy, tôi đã chọn chia tay!

Một cô gái không hoàn hảo sẽ vẫn biết những mẹo để thể hiện tình yêu theo cách tốt nhất của cá nhân mình. Chỉ người cô ấy yêu mới học cách thực sự cảm nhận.

Em không phải mẫu con gái lý tưởng – tuy nhiên em có thể ở bên anh bất cứ khi nào anh muốn, giúp đỡ anh khi anh khó khăn, chia sẻ nếu anh cô đơn, chữa lành vết thương cho anh khi anh buồn. ai đó làm tổn thương bạn. Khi bạn muốn tôi, bạn sẽ gặp tôi.

Tôi không xuất sắc như những người khác nhưng ngược lại tôi rất nguy hiểm , tôi nguy hiểm theo cách riêng của mình mà không một người phụ nữ nào có được! Anh tồi tệ vì anh che giấu nỗi buồn của mình với em, anh nguy hiểm vì anh luôn giữ em cho riêng mình, anh không khỏe mạnh vì anh yêu em quá nhiều và khiến em không vui, không phải là điểm đau, phải không?

Con biết con hư nhưng con không chăm sóc bản thân tốt khiến mẹ mắng con như con nít. Em làm vậy là do em thiếu quan tâm, muốn bị mắng, muốn được cưng chiều để anh biết mình có vị trí trong em

Không ai là hoàn hảo và cũng chẳng ai muốn bộc lộ hết những điểm yếu của mình với người ngoài, chỉ cần người ấy thực sự tin tưởng vào bạn, vào mối quan hệ của hai bạn. Chỉ có hai cá nhân mới có thể chia sẻ mọi thứ.

Em không phải là một cô gái hoàn hảo để được nhiều chàng trai ngắm nhìn, nhưng khi có thể vì anh, em sẵn sàng thay đổi đến mức khiến ai cũng phải gục ngã.

Tôi thất bại thảm hại trong tình yêu. Tôi không tốt theo nghĩa bóng hay nghĩa đen, nhưng tại sao tôi lại tiếp tục cuộc tình này? Bởi vì nó là một từ dễ dàng. Niềm tin vào cuộc sống của tôi thuộc loại khổng lồ, và niềm tin tôi đặt vào anh sau mối tình trước còn cao hơn gấp bội.

Trong mắt bạn, tôi mãi mãi là một người không hoàn hảo. Tôi luôn sai trong mọi việc, dù tôi có cố gắng trong từng việc nhỏ đến đâu thì bạn vẫn có lý do để rời xa tôi, thậm chí còn bảo tôi mất niềm tin vào bạn.

<3 tôi. Nhưng khi bị mang cái mác là người không hoàn hảo, bạn sẽ lấy lại như thế nào

Những người không hoàn hảo yêu theo cách khác những người hoàn hảo, họ buồn và tâm sự nhưng vẫn mang đến cho bạn một tình yêu tuyệt vời không bao giờ phai nhạt, không một lời xấu xa nhưng mong bạn lắng nghe tâm sự của mình tim, không nguy hiểm như những người khác.

Nỗi đau của những người không hoàn hảo như tôi chỉ có thể phụ thuộc vào may mắn, một may mắn cho một nhận thức. Nhưng nếu bạn không hoàn hảo, bạn có thể hào phóng hơn, chỉ cần nhận được sự may mắn đó từ một người cụ thể đã làm bạn tổn thương và đau khổ rất nhiều.

Cô ấy là một cô gái tuyệt vời, tài năng và thông minh. Phải, cô ấy rất xuất sắc, tuy nhiên sau đó thì sao, mọi thứ không diễn ra như cô ấy nghĩ. Dù có xuất sắc đến đâu thì cũng chỉ có thể là như vậy. Người ta cho rằng cấm là sai, không ai là hoàn hảo và có thể tồn tại trên đời này. Cô ấy có mọi thứ, mọi thứ đều có thể kiểm soát được ngoại trừ tình yêu.

Kết thúc: Anh thường không phải là một cô nương xuất sắc, xinh xắn, dịu dàng như em mong muốn, có lẽ em ước gì có một lựa chọn tốt hơn nhưng trên đời không ai là đàn ông hoàn hảo, làm sao Tìm được nhau khó lắm nên mỗi người hãy cố gắng để tình yêu tốt đẹp hơn bạn nhé.

Related Articles

Back to top button