Stt em là gì trong trái tim anh ? Có thể cho em một đáp án thật lòng không ? | STTHAY

Anh nói đi… Rốt cuộc em là gì trong trái tim anh? Là đồ chơi anh nô giỡn trong phút chốc? Là một bông hoa dại giữa đường vô chủ anh mềm lòng mang về chăm sóc lúc vui? Là một chiếc thùng rác tự động, là con rô-bốt biết khóc, biết cười, biết yên ủi anh lúc anh buồn? Là bánh xe dự phòng anh chỉ sử dụng để giải sầu. Nhớ thì tới, quên thì thôi?

Xem thêm: Stt em là gì trong trái tim anh

Với anh em là gì vậy anh? Em ko biết anh đang nghĩ gì nữa. Đôi lúc anh làm em nghĩ anh quan tâm tới em nhưng mang lúc anh lại thật hờ hững và xa cách vô cùng.Trong trái tim anh mang em ko anh ? Anh mang biết thương một người mà ko biết người kia thế nào thì mỏi mệt lắm ko?

Cuối cùng rồi em chỉ là một cô gái thường ngày luôn thích được anh khen

Có nhẽ nào anh vô tâm chẳng bận tâm lúc mỗi lần em nói Ko lo lắng ko trở trăn với nhiều câu em hỏi Em quan yếu thế nào với chính trái trái tim anh ?

Stt em là gì trong trái tim anh ? Có thể cho em một đáp án thật lòng không ?

Rất nhiều lần em tự hỏi, rốt cuộc trong mối quan hệ này, em mang là gì trong trái tim anh ko? Là quan yếu hay chỉ là thứ thoáng qua trong phút chốc, để rồi lúc anh quyết định ngừng cuộc chơi là vứt bỏ dứt khoát ko tiếc thương

Vì yêu anh em đã làm cho bản thân mình trở nên ngu dại, phó mặc ngày dài cứ vội vàng yêu, tới lúc đau vật vã mới trông thấy rằng anh chưa từng yêu. Nghiệt ngã quá. Em xót xa quá. Cũng bởi chữ yêu mà em tha thứ cho anh vô điều kiện, chịu đựng tổn thương để anh mang thể hoàn thành vai trò “người đàn ông của gia đình” – chẳng mang bóng vía em

Xem thêm:  Những câu stt thấm vị đời hay nhất, Status sâu sắc

Đọc thêm: Câu nói hay về 20/10

Em muốn một mối quan hệ nghiêm túc trong tương lai và anh cũng từng nói muốn như thế. Rõ ràng chúng ta quen biết nhau chưa lâu nhưng lại làm cho em mang cảm giác như mình đã quen lâu lắm rồi. Là định mệnh hay duyên tiền định đây? Tình yêu kiếp trước hay nợ duyên kiếp này? Em ko biết. Anh cũng ko biết. Chúng ta chỉ biết rằng, giây phút đấy, hiện tại, chúng ta yêu nhau.

Em ko hiểu gì cả, hãy cho em một câu trả lời rõ ràng được ko anh? Em mỏi mệt lắm rồi, em ko muốn mình thế này nữa. Thực sự trong lòng anh lúc này đang nghĩ gì vậy anh, hãy cho em biết đi anh? Trong trái tim anh mang em ko anh?

Anh nói rằng em là góc khuất, là một dòng gì đó anh sẽ buông sẽ ngừng và anh lại là anh – một con người tuyệt vời, vô tình em lại làm mình tổn thương lúc ko đủ nhẫn nại để tiếp tục mối quan hệ mơ hồ. Vì sao vậy anh? Vì sao em và anh lại tới với nhau và rồi buông tay nhau ra một cách mau chóng?

Vậy mà anh cũng giống như biết bao người đàn ông đóng vai bội bạc trong cuộc tình khác rời bỏ em một cách lạnh lùng và vô tình. Anh ko giảng giải, ko cho em một lí do, ko một câu nói, ko tin nhắn để lại. Anh cứ như kiểu tới ko vướng bận và ra đi càng ko chút vương vấn.

Anh nói đi…

Rốt cuộc em là gì trong trái tim anh ? Là đồ chơi anh nô giỡn trong phút chốc ? Là một bông hoa dại giữa đường vô chủ anh mềm lòng mang về trông nom lúc vui ? Là một chiếc thùng rác tự động hóa, là con rô-bốt biết khóc, biết cười, biết yên ủi anh lúc anh buồn ? Là bánh xe dự trữ anh chỉ sử dụng để giải sầu. Nhớ thì tới, quên thì thôi ?

Xem thêm:  Câu nói hay về mùa vu lan báo hiếu cha mẹ hay nhất 2022

Stt em là gì trong trái tim anh ? Có thể cho em một đáp án thật lòng không ?

Anh à, em là gì trong trái tim anh nhỉ?

Đọc thêm: Những lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Thật sự, lúc này, em chẳng còn muốn biết nữa chính bới câu vấn đáp ở đầu cuối cũng ko mang ý nghĩa gì nữa cả. Sự yên lặng của anh, sự bặt vô âm tín của anh, sự vô tình của anh cũng đủ để em hiểu ra rằng : mình chẳng là gì trong trái tim anh cả . Bao kỉ niệm, bao niềm hạnh phúc, bao nụ cười trôi đi hết rồi … Trái tim mang đau cũng sẽ tới ngày hết đau …

Tình yêu em là thật, đâu phải món đồ hàng mà anh lại mang thể cân, đong, đo, đếm rồi ngã giá bằng tiếng thở dài cho cuộc sống mà anh chọn lấy chẳng mang em. Là vui chơi qua đường, là buông thêm một tẹo tình yêu còn thừa, là thèm khát cảm giác vụng về trộm hay là gì hả anh?

Em thảng thốt tự hỏi mình, mang phải lâu nay, vị trí của em trong trái tim anh đã ko còn như cũ nữa mà em ko hay biết? Hay ngọn lửa chúng ta nhen lên quá nhỏ so với cơn gió của sự xa cách, thế nên nó mới ko được thổi bùng lên mà ngày càng mờ dần, yếu dần, nhỏ dần…Làm thế nào để đốt cho ngọn lửa đấy cháy lên hả anh?

Quên anh là điều khó khăn nhất mà em chưa thể làm được, qua lâu rồi mà cứ ngỡ mới đây thôi, cứ êm đềm tĩnh lặng rồi chợt nhói một lần, kéo dài và dằng dai, nỗi đau này thật biết trêu em. Anh là người em thương, là niềm đau của em chưa vứt bỏ, còn em là gì đây? Là gì của nhau, là gì của anh?

Xem thêm:  Stt Yếu Đuối ❤️ 1001 Status Yếu Đuối Cho Ai Xem Hay Nhất

Stt em là gì trong trái tim anh ? Có thể cho em một đáp án thật lòng không ?

Em chỉ thuần tuý mong mình mang thể giữ được một góc nhỏ nơi tận cùng trái tim anh, để sau lúc đã đi qua hết những niềm vui, hạnh phúc, khát khao và cả những thăng trầm, đớn đau của cuộc thế, em vẫn còn ở đó, sẻ chia với anh mọi chuyện.

Loại thắc mắc mà từ lâu tôi không để ý trong kí ức xuất hiện “em ở đâu trong trái tim anh”. Và ngay lúc đó, như một bản năng, tự vệ là điều cần thiết hiện tại. Và tôi cũng khởi đầu tạo cho mình một dòng vỏ bọc và dòng vỏ bọc đấy mang nhiệm vụ giúp tôi tự bảo vệ bản thân tránh khỏi những cám dỗ. Tôi nghĩ là con gái, chúng ta nên làm vậy đúng ko?

Lời kết: Nếu như đã ko muốn cùng em đi tới cuối con đường thì xin hãy nói cho em biết. Nếu như đã hết yêu, đã coi em là người thừa trong cuộc thế thì xin hãy buông tay. Nếu như ngay từ đầu đã chỉ là một sự lựa chọn ngẫu nhiên thì xin đừng giành nhiều lời yêu thương tới vậy. Rốt cuộc nếu em đã ko là gì trong trái tim anh thì hãy để em bình yên.

Tham khảo: [LOẠT] Stt đá đểu kẻ thứ ba Thấm Đến Tận Óc, Móc tận miệng

Related Articles

Latest Articles