26 câu nói tiếng Anh hài hước sẽ khiến bạn phải bật cười

Có phải bạn đang muốn đọc những câu nói tiếng Anh hay để nâng cao vốn kiến thức của mình cũng như hay là để giải trí, khích lệ bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm những câu nói, câu châm ngôn hài hước có tác dụng khích lệ, động viên chính bản thân mình thì trong bài viết hôm nay, Wow English sẽ chia sẻ tới bạn 26 câu nói tiếng Anh hài hước sẽ khiến bạn phải bật cười. Cùng nhau theo dõi nhé.

26 câu nói tiếng Anh hài hước sẽ khiến bạn phải bật cười

câu nói tiếng Anh hài hước

Xem thêm: Stt hài hước bằng tiếng anh

1. Life is short, smile while you still have teeth. Cuộc đời này ngắn lắm, hãy cười khi bạn vẫn còn răng.

2. 3 most difficult things to do in the world: You can’t count your hair. You can’t wash your eyes with soap. You can’t breathe when your tongue is out. Now please put your tongue back inside. Ba điều khó làm nhất trên đời này: Đếm được số tóc trên đầu bạn, rửa mắt bằng xà phòng, thở khi thè lưỡi ra ngoài. Bây giờ thì làm ơn đặt lưỡi của bạn lại vào trong được rồi.

3. When I die, I want my tombstone to offer free WiFi, just so people will visit more often. Khi tôi chết, tôi muốn mộ của mình có cài wifi để mọi người sẽ ghé thăm thường xuyên hơn.

4. I’m not lazy. I’m just on my energy saving mode. Tôi không có lười, tôi chỉ đang bật chế độ tiết kiệm năng lượng thôi.

5. You never know what you have until… you clean your room. Bạn sẽ không bao giờ biết mình có gì cho đến khi… bạn dọn phòng của mình.

6. I wish I were a unicorn so I could stab idiots with my head. Tôi ước gì mình là một con kỳ lân để tôi có thể đâm những thằng ngu bằng đầu mình.

7. The brain is a wonderful organ; it starts working in the moment you get up in the morning, and does not stop until you get into the office. — Robert Frost Não bộ là một cơ quan diệu kỳ, nó bắt đầu hoạt động vào thời điểm bạn thức dậy buổi sáng và không dừng lại cho đến khi bạn đi đến văn phòng.

Xem thêm:  Những status sâu lắng nhất về tháng 12 ấm áp và yêu thương

8. People say nothing is impossible, but I do nothing everyday. Mọi người nói không gì là không thể, nhưng tôi lại không thể làm gì mỗi ngày.

9. Light travels faster than sound. This is why some people appear bright until you hear them speak . — Alan Dundes Ánh sáng có tốc độ nhanh hơn âm thanh. Vì thế mà một vài người lúc xuất hiện thì sang sủa cho tới khi họ mở mồm.

10. Facebook just sounds like a drag, in my day seeing pictures of peoples vacations was considered a punishment. — Betty White Facebook cảm giác giống như một cái lưỡi rê vậy, nhìn ảnh mọi người đi nghỉ mát cứ như là một hình phạt vậy.

Đọc thêm: Status tâm trạng Phía sau một cô gái là những khoảng trời giông bão

11. Money won’t buy happiness, but it will pay the salaries of a large research staff to study the problem. — Bill Vaughan Tiền không mua được hạnh phúc nhưng nó sẽ trả được lương cho số lượng lớn nhân viên để nghiên cứu về vấn đề.

12. I’m going to stand outside. So If anyone asks, I am outstanding. Tôi sẽ đứng ở ngoài thôi và nếu có ai hỏi thì tôi nói là tôi nổi bật đấy (chơi chữ “outstanding”) .

13. You can’t always control who walks into your life… but you can control which window you throw them out of. Bạn không thể luôn điều khiển việc ai sẽ bước vào cuộc sống của mình nhưng bạn có thể quyết định cánh cửa sổ nào mà bạn có thể ném họ ra.

14. I never make the same mistake twice. I make it like five or six times, you know, just to be sure. Tôi không bao giờ sai lầm đến lần thứ hai. Tôi thường sai lầm lần thứ năm hoặc sáu, bạn biết đó, để cho nó chắc chắn.

15. Behind every successful man stands a surprised mother-in-law. — Hubert Humphrey Đằng sau một người đàn ông thành công thường là một người mẹ vợ đáng kinh ngạc.

Xem thêm:  101 cap, stt hài hước về trẻ con, trẻ em hay, dí dỏm nhất - Đang Hot 2021

16. The man who can smile when things go wrong has thought of someone else he can blame it on —Robert Bloch Người đàn ông mà có thể mỉm cười khi mọi việc trở nên tồi tệ là vì anh ta đã nghĩ đến người mà anh ta có thể đổ lỗi lên họ.

câu nói tiếng Anh hài hước

17. Before you criticize someone, you should walk a mile in their shoes. That way when you criticize them, you are a mile away from them and you have their shoes. —Jack Handey Trước khi bạn chỉ trích ai đó, bạn nên đi một dặm trên đôi giày của họ (chơi chữ: đặt mình vào vị trí của người khác), bằng cách đó khi bạn chỉ trích họ, bạn đã chạy xa cả dặm và có luôn đôi giày của họ.

18. Men are like bank accounts. Without a lot of money they don’t generate a lot of interest. —Anonymous Đàn ông giống như những tài khoản ngân hàng. Nếu không dính đến nhiều tiền thì họ sẽ không tạo ra được nhiều sự quan tâm.

19. Men marry women with the hope they will never change. Women marry men with the hope they will change. Invariably they are both disappointed. ― Albert Einstein Người đàn ông cưới phụ nữ với hy vọng họ sẽ không bao giờ thay đổi. Phụ nữ cưới đàn ông với hy vọng họ sẽ đổi thay. Và luôn luôn là như vậy, cả hai bên đều vô cùng thất vọng.

20. Do not argue with an idiot. He will drag you down to his level and beat you with experience. ― Anonymous Đừng tranh cãi với một thằng ngu. Hắn ta sẽ kéo bạn xuống bằng với trình độ của mình và đánh bại bạn bằng kinh nghiệm.

21. Death is life’s way of telling you you’ve been fired. ― R. Geis Cái chết là một cách mà cuộc sống nói với bạn rằng bạn đã bị sa thải.

Tham khảo: Status Về Cha, 50 Dòng Status Về Ngày Của Cha 21/6 Hay Ý Nghĩa

22. People often say that motivation doesn’t last. Well, neither does bathing – that’s why we recommend it daily. —Zig Ziglar Mọi người thường nói rằng động lực không tồn tại lâu dài. Cũng giống việc tắm rửa vậy, vì thế mà chúng ta mới được gợi ý là nó phải được làm hàng ngày.

Xem thêm:  Những câu nói thả thính, stt thả thính mùa đông hay và ấn tượng

23. Don’t worry about the world coming to an end today. It’s already tomorrow in Australia. — Charles Schulz Đừng lo lắng về việc thế giới sẽ kết thúc vào ngày hôm nay. Bởi vì nó đã là ngày mai ở Úc rồi.

24. Whoever said, “It’s not whether you win or lose that counts”, probably lost. — Martina Navratilova Bất kỳ ai nói rằng “thắng bại không quan trọng” thì chắc chắn họ là một kẻ đã thất bại.

25. Even if you are on the right track, you’ll get run over if you just sit there. — Will Rogers Kể cả khi bạn đang đi đúng hướng rồi thì bạn sẽ vẫn phải làm lại nếu bạn cứ chỉ ngồi đó.

26. I wake up every morning at nine and grab for the morning paper. Then I look at the obituary page. If my name is not on it, I get up. — Benjamin Franklin Tôi thức dậy mỗi sáng và cầm lấy tờ báo. Sau đó tôi nhìn vào trang cáo phó, nếu như tên tôi không ở trên đó thì tôi ngồi dậy.

Trên đây là 26 câu nói tiếng Anh hài hước sẽ khiến bạn phải bật cười mà Wow English muốn gửi tới bạn. Hy vọng rằng, qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều niềm tin, động lực cũng như trong cuộc sống. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh nhé!

Xem thêm những bài viết tương tự: Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

Hãy để Wow English là nơi học tiếng anh giao tiếp cuối cùng của bạn, với bảo hiểm chuẩn đầu ra bằng hợp đồng kèm thẻ bảo hành kiến thức trọn đời!

GIAO TIẾP TỰ TIN

HỌC PHÍ 13.600.000 VNĐ

Lịch học: Từ 4 đến 6 tháng – 2h/Buổi- 2-3 Buổi/1 tuần

Giảng viên Việt Nam + Giảng viên nước ngoài + Trợ giảng + Care Class kèm 1-1

Đọc thêm: Xao xuyến trước những stt hạnh phúc ngắn đầy lãng mạn

Related Articles

Latest Articles