Status, Captions Em hận anh dành cho bạn trai cũ

Khi chia tay, dù vì lý do gì thì sẽ đều để lại trong lòng người con gái rất nhiều cảm xúc. Đó có thể là buồn bã, đau khổ, đó có thể là vui mừng vì được giải thoát, nhưng đó cũng có thể là căm hận khôn nguôi. Nếu muốn cho bạn trai cũ thấy mình đã hận anh ta đến nhường nào, phái yếu hãy tham khảo ngay các câu Status hay, Caption mà thuthuat.taimienphi.vn tổng hợp dưới đây nhé!

status, captions em han anh danh cho ban trai cu

Xem thêm: Stt hận anh

Status, Captions Em hận anh dành cho bạn trai cũ

I. Status, Captions Em hận anh dành cho bạn trai cũ bằng tiếng Việt

Đọc thêm: STT, Danh Ngôn & 60 Câu Nói Hay Về Những Khó Khăn Trong Cuộc Sống

1. Bỏ một người bội bạc như anh thì dễ nhưng để chữa lành vết sẹo vì bị anh phản bội mới khó. Em hận anh.2. Dẫu là đang chìm trong vũng lầy khổ đau nhưng tôi thà chết đuối còn hơn được anh cứu. Tôi căm hận anh.=> Status hận người yêu cũ cay nghiệt, xót xa.3. Tôi đã yêu anh bằng cả trái tim nhưng đổi lại tôi nhận được gì ngoài lời nói dối. Anh bước đi nhẹ nhàng nhưng ai sẽ lau nước mắt cho tôi đây. Cả đời này tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh.4. Em không ghét anh chỉ vì anh đã phá vỡ trái tim em. Em chỉ hận anh vì anh đã chà đạp lên nó, chọc thủng nó và để nó rỉ máu trong thế giới cô đơn.

Xem thêm:  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh siêu lãng mạn

a

5. Tôi vẫn luôn hối tiếc vì đã dành tình yêu chân thật nhất của mình cho người có trái tim dơ bẩn như anh. Tôi căm ghét anh.=> Stt em hận anh dành cho bạn trai cũ hay nhất.6. Yêu anh là điều tôi cảm thấy hối tiếc nhất cuộc đời này. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ và cũng không bao giờ quên đi. Những lời dối trá của anh khiến tôi ghê tởm, tôi hận anh.

II. Status, Captions Em hận anh dành cho bạn trai cũ bằng tiếng Anh

Tham khảo: Tuyển Tập 999 Stt Sốc Óc (Phần 3), Tổng Hợp Những Status Sốc Đến Tận Óc (Phần 3)

1. I always believed in true love, until you dumped me with your cold heart. Thanks for debunking a myth.Tạm dịch: Em đã luôn tin vào tình yêu đích thực cho đến khi anh lạnh lùng bỏ rơi tôi. Cảm ơn đã cho em biết bộ mặt thật của anh.=> Caption em hận anh gửi người yêu cũ khiến ai cũng phải động lòng

2. Don’t ever think that you will be able to ask for my forgiveness. That’s because the pain you have caused me has made me completely numb and heartless. I hate you so much.Tạm dịch: Đừng nghĩ rằng anh sẽ nhận được sự tha thứ từ tôi. Đó là vì nỗi đau anh gây ra cho tôi đã khiến tôi trở lên hoàn toàn tê liệt và vô cảm.

3. You should get the first award for being the best male actor of the year. Not once did I realize that you were cheating on me. I will never forgive you.Tạm dịch: Anh nên được trao giải diễn viên của năm vì diễn xuất sắc quá. Chưa lần nào em nhận ra anh nói dối em. Em sẽ không bao giờ tha thứ.=> Status, caption gửi bạn trai cũ cũ thể hiện sự khinh bỉ, hận thù vô bờ bến.

Xem thêm:  Caption Khi Được Tặng Quà - Những Lời Cảm Ơn Về Món Quà Được Tặng

4. You pushed me into an ocean of despair – I hope you don’t get even a single drop of happiness in your life. I hate you.Tạm dịch: Anh đã đẩy tôi vào bờ vực đau khổ nên tôi hy vọng rằng anh cũng đừng hạnh phúc. Tôi hận anh.

Tham khảo: Tuyển tập những STT đậm chất đời xã hội độc đáo và ý nghĩa nhất

Related Articles

Latest Articles