Đừng Lướt Qua Những Stt Tiếng Anh Đầy ý Nghĩa Này

Đọc stt tiếng anh khi học là một phương tiện ngôn ngữ rất quan trọng trong xã hội hiện đại bây giờ. Học tiếng anh là việc rất cần thiết mà mỗi bản thân chúng ta hằng ngày cần trau dồi để phát triển trình độ ngôn ngữ của mình.

Học tiếng anh hiện nay có rất nhiều cách khác nhau, bạn có thể đến hàng loạt các trung tâm uy tín để học, nhưng một trong những cách mà tôi thấy khá hữu hiệu đó là đọc các stt tiếng anh có các bản dịch, bạn vừa có thể trau dồi ngôn ngữ nhưng cũng có thể hiểu được những triết lí sống ở đời.Cùng học tiếng anh với chúng tôi nhé, dưới đây là tập hợp những câu nói hay,stt hay bằng tiếng anh để bạn học tập.

Xem thêm: Stt hay 2018 tiếng anh

Những stt tiếng anh ý nghĩa về cuộc sống

Cuộc sống là một bức tranh đầy các mảng màu khác nhau, con người xuất hiện trong bức tranh đó cũng đầy đủ những kiểu người. Càng nhìn kĩ chúng ta cũng hiểu một phần cuộc sống hiện tại. Nó tươi đẹp hay tha hóa chính ở góc nhìn ở mỗi bản thân chúng ta. Đọc những stt hay,những câu nói ý nghĩa về cuộc đời bạn hiểu thêm về nói, cho ta nhiều kinh nghiệm sống, những bài học mà những người đi trước truyền đạt lại.

stt tiếng anh

1. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you. Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.

2. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry. Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.

3. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have. Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

4. A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui.

5. The worst way to miss someone isto be sitting right beside them knowing you can’t have them. Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

6. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile. Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

7. To the world you may be one person, but to one person you may be the world. Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

stt tiếng anh

8. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience. Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

9. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

Xem thêm:  GUU.vn

10. Friendship often ends in love, but love in friendship-never Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngượclại.

11. How can you love another if you don’t love yourself? Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

12. Hate has a reason for everything bot love is unreasonable. Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

13. I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand. Anh sẽ cho em tất cả cuộcđời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

14. I looked at your fare… my heart jumped all over the place. Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

15. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

16. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó

stt tiếng anh

17. I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone. Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc.

Top những câu nói tiếng anh về tình yêu cực ý nghĩa

Tình yêu không phải bao giờ chúng ta cũng có thể nói ra bằng lời và nói những câu tiếng Việt nhiều bạn cũng không thể thổ lộ được. Hãy đến với chúng tôi, thổ lộ với người mình yêu bằng những stt hay, những câu nói tiếng anh thật lãng mạn. Người yêu bạn sẽ thật hạnh phúc khi đọc những câu từ đó. Có thể qua cách nhắn gửi lời yêu thương bằng tiếng anh này bạn có thể tăng được trình độ tiếng anh của mình lên thì sao. Hãy thủ đi nào!

Tham khảo: Hình ảnh và stt buồn về tình yêu & cuộc sống tâm trạng muốn khóc

18. Love means you never have to say you are sorry – Yêu có nghĩa là không bao giờ phải nói câu hối hận.

19.The roses of love glad the garden of life – Những nụ hồng tình yêu làm đẹp vườn đời.

20. Love is to endure for others – Tình yêu là để hy sinh bản thân vì những người khác.

21. Bried is life but love is long – Tình yêu tuy ngắn nhưng mãi trường tồn.

22. One can not love and be wise – Không một ai có thể sáng suốt khi đang yêu.

23. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears – Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

24. Love is an act of endless forgiveness a tender look which becomes a habit – Tình yêu là một hành động vị tha vô bờ bến và là nét dịu dàng đã trở nên thân thuôc.

25. Be worthy love, and love will come – Hãy xứng đáng với tình yêu rồi tình yêu sẽ đến.

26. Love makes the world go around – Tình yêu làm thế giới rộng mở.

27. How can you love another if you do not love yourself? – Làm thế nào có thể yêu người khác nếu như không yêu chính mình?

28. If you be with the one you love, love the one you are with – Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu.

29. Beauty is not the eyes of the beholder – Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở đôi mắt của kẻ si tình.

Xem thêm:  Stt khuyên chị em hãy yêu và lấy một chàng trai biết nấu ăn

30. Rains fall, winds blow, the sun shines… it all comes naturally, just like loving you – Mưa rơi, gió thổi, mặt trời chiếu rọi….Tất cả đều đến một cách tự nhiên giống như tình yêu anh dành cho em vậy.

31. Love begins with a smile, grows with a kiss, and ends with a teardrop – Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.

stt tiếng anh

32. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand. – (Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em)

33. Don’t cry because it is over, smile because it happened. – (Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến)

34. All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one. – (Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất )

35. Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you. – (Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn. )

36. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. – (Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.)

stt tiếng anh

37. You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel. – (Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.)

38. Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you. – (Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.)

39. To the world you may be one person, but to one person you may be the world. – (Có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. Nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới. )

Tham khảo: GUU.vn

40. If you be with the one you love, love the one you are with. – (Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu)

41. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. – (Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.)

42. Love means you never have to say you’re sorry – (Tình yêu có nghĩa là bạn không bao giờ phải nói rất tiếc)

43. In this life we can no do great things. We can only do small things with great love. – (Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn.)

stt tiếng anh

44. In this life we can no do great things. We can only do small things with great love. Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn .

45. My religion is loving — Kindness. Tôn giáo của tôi là lòng nhân ái .

46. Deep as first love, and wild with all regret. Thẳm sâu như mối tình đầu, và điên cuông! với bao nhiêu nuối tiếc .

Xem thêm:  Stt Hay Về Bầu Trời Nắng ❤️Cap Tus Trời Xanh Mây Trắng

47. Love gegets love. Tình yêu sản sinh ra tình yêu.

48. The solf autumn wind bring echoes of a Koto played in the distance Why must that whispered refrain Remind me I love in vain. Những cơn gió mùa thu nhè nhẹ từ xa xăm vang vọng tiếng đàn Koto Phải chăng điệp khúc thì thầm ấy gợi lại trong tôi tình yêu vô vọng?

49. Love and a cough can not be hid. Tình yêu cũng như cơn ho không thể dấu kín đuợc

stt tiếng anh

50. Love will find a way. Tình yêu sẽ mở lối .

51. Love is an act of endless forgiveness a tender look which becomes a habit. Tình yêu là một hành động vị tha vô bờ bến và là nét dịu dàng đã trở nên thân thuôc..

52. You may only be one person to the world but you may be the world to one person. Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

53. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you -Tôi yêu em không phải vì em là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên em

54. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry -Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc

55. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have -Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ

56. A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart -Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui

57. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile -Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó

stt tiếng anh

58. Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you -Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn

59. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful

Trên đây là những câu nói nổi tiếng thế giới về cuộc sống và tình yêu, cho những người đang yêu, gồm cả những câu status ngắn gọn đơn giản đầy xúc tích và những câu nói khá dài trên mạng xã hội facebook. Tuy nhiên đều chứa đựng trong đó cả 1 triết lý sống mà tác giả đã từng trải qua trong thời gian dài. Các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về tình yêu. Những stt tiếng anh đậm tính lãng mạn, những stt mưa man mác nỗi buồn. Những stt, những câu nói hay sẽ cho bạn cảm nhậ được những cung bậc khác nhau của tình yêu. Những ai đang yêu thì hãy dụng ngay đi nhé, còn những người chưa yêu thì hãy lưu lại để kiếm cho mình một nữa yêu thương.

Tham khảo: Những Câu Nói Hay Về Tình Chị Em Gái, Ruột, Kết Nghĩa ❤️

Related Articles

Latest Articles