GUU.vn

GonHub » Những Câu Nói Hay » Những câu nói ngọt ngào nhất dành tặng bạn gái mùa valentine

Những câu nói ngọt ngào nhất dành tặng bạn gái mùa valentine là những gợi ý tuyệt vời dành cho các chàng trai muốn tỏ tình hay gia tăng hương vị “ngọt ngào” trong tình yêu đôi lứa của mình. Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng đặc biệt và hấp dẫn, thế mới có chuyện vẻ đẹp của người phụ nữ không nằm ở má hồng của người thiếu nữ mà là trong ánh mắt của kẻ si tình.

Xem thêm: Stt hay dành tặng bạn gái

Hãy cùng đón đọc những câu nói tình yêu hay nhất dành cho bạn gái do gonhub.com sưu tầm dưới đây để chào đón mùa valentine năm nay thật trọn vẹn nhé!

Xem thêm:  1000 những câu nói hay về cuộc sống làm thay đổi cả cuộc đời

1. Cái gọi là tình yêu thì cực kỳ thiêng liêng và cao quý vì nó làm cho con người sống xứng đáng với danh nghĩa người của mình. Và vì vậy chỉ có tình yêu nơi những người trung thực mà thôi. Còn mọi sự giả dối chỉ núp bóng và ngụy biện cho cái gọi là tình yêu. Anh và em đã có một tình yêu nơi những người trung thực phải không em?

Những câu nói ngọt ngào nhất dành tặng bạn gái mùa valentine

2. Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Anh có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì anh luôn có nhiều Fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Là 1 chính trị gia quyền lực ư? Không gì tuyệt vời hơn vì đó là giấc mơ của nhiều cánh đàn ông bọn anh. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bên anh không còn em nữa.

Những câu nói ngọt ngào nhất dành tặng bạn gái mùa valentine

Tham khảo: Những Câu STT Hay, Độc, Chất, Ngắn Gọn Về:Tình Yêu, Bạn Bè, Cuộc Sống 2018

3. Anh đã vô tình lạc vào khu vườn ái tình. Anh đã gặp nữ thần tình yêu. Nàng thật lộng lậy đáng yêu. Thật xinh xắn ngoan hiền. Anh đã bị choáng ngợp trước vẻ đẹp diễm lệ ấy. Và bây giờ thì không thể sống mà không có nàng bên cạnh. Anh yêu nàng mất rồi. Vị nữ thần ái tình đó chính là em dấu yêu của anh.

Xem thêm:  Đề Xuất 6/2022 Stt Hay Về Tình Chị Em Kết Nghĩa - Những Câu Nói Hay Về Chị Em Ruột Top Like

Những câu nói ngọt ngào nhất dành tặng bạn gái mùa valentine

4. Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt. Và dù thế nào anh vẫn mãi mãi yêu em.

5. Thật ấm áp nồng nàn khi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm hương vị tình yêu và những phút giây bất diệt của tình yêu.

Những câu nói ngọt ngào nhất dành tặng bạn gái mùa valentine

6. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

7. Tình yêu đó là thơ ca của cuộc đời. Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là tồn tại. cuộc sống không thể thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn chính là để yêu. Và tâm hồn anh đã yêu em, đã dành trọn cho em kể từ phút giây đầu tiên trông thấy em.

Đọc thêm: STT Khóc – 70 Status Buồn Khóc Một Mình Vì Tình Yêu & Cuộc Sống

Những câu nói ngọt ngào nhất dành tặng bạn gái mùa valentine

8. Người ta thường nói hạnh phúc duy nhất trong cuộc đời là yêu và được yêu. Điều đó hoàn toàn đúng. Với anh, tình yêu là tất cả và anh cần em hơn mọi thứ. Vì vậy đừng bao giờ rời xa anh nhé!

Xem thêm:  Những Câu Nói Hay Về Ngày Đầu Tuần ❤️ Chúc Tuần Mới

9. Anh luôn khởi đầu và kết thúc 1 ngày bằng cách nghĩ về em, nghĩ về ánh mắt say đắm của em, nghĩ về nụ cười xinh tươi của em, giọng nói ấm áp và đôi môi ngọt ngào của em. Làm như thế anh sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu với bao khó khăn mệt mỏi của cuộc sống. Cám ơn em nhé – tình yêu của anh.

Những câu nói ngọt ngào nhất dành tặng bạn gái mùa valentine

10. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy không thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập.

11. Ngày mai là 1 ngày mới. Đầy khó khăn và thử thách. Em yêu hãy luôn tự tin, lạc quan đón nhận ngày mai dù có thế nào em nhé vì ngày mai bên em luôn còn có anh. Nhưng trước hết hãy cùng anh đón 1 mùa Valentine thật ngọt ngào em nhé!

Tình yêu luôn là điều kỳ diệu và bất ngờ nhất mà tạo hóa ban tặng cho con người, tình yêu là sự dìu dắt nhau cùng đi qua mọi thăng trầm đắng cay trong cuộc sống để hưởng những trái chín ngọt ngào kết tinh do tình yêu bền vững chân chính mang lại.

Hy vọng với “Những câu nói ngọt ngào nhất dành tặng bạn gái mùa valetine” của gonhub.com sẽ giúp tình yêu của các bạn ngày càng đâm chồi nảy lộc và ra hoa kết trái thơm ngọt. Đừng quên like, share và thường xuyên theo dõi nhiều bài viết hay khác trên chuyên mục những câu nói hay của gonhub.com nhé!

Tham khảo: STT Gió Mùa Về – 57 Câu Status Gió Lạnh Đầu Mùa & Rét Mướt Tâm Trạng

Related Articles

Latest Articles