Blog

Những câu nói hay về khoảng cách trong tình yêu

  • Những câu nói hay về cuộc sống buồn sâu sắc nhất
  • Những câu nói hay nhất về cuộc sống tươi đẹp đáng suy ngẫm
  • Những câu nói tỏ tình hay nhất với bạn trai, bạn gái
  • Những câu nói hay nhất về tình bạn đểu song ngữ

Trong tình yêu, khoảng cách xa nhất không phải là chân trời, góc biển mà là khoảng cách khi hai người đứng cạnh nhau, còn yêu nhau nhưng không thể thốt lên được thành lời, nỗi đau cứ dằn xé mãi trong tâm can, dai dẳng mãi khôn nguôi.

Tỉ tỉ lí do, triệu triệu nguyên nhân khiến khoảng cách đó dần dần lớn lên, lớn đến mức khiến cả hai không thể xích lại gần nhau. Cảm giác buồn, cảm giác đau, nhưng cùng không ai mở lời. Trong cuộc đời, có nhiều khoảng cách vô hình chung đẩy chúng ta xa dần, xa dần mãi và lạc mất nhau trong đời.

Những câu nói hay về khoảng cách tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn “thấm” hơn những cảm xúc, hương vị tình yêu buồn giúp bạn trân trọng thêm những gì mình đang có.

#1

Khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải là sống hay chết, mà là khi chúng ta bên cạnh nhau, nhưng hai trái tim không hướng về cùng một phía

#2

Khi yêu nhau, người ta sống bằng trái tim và suy nghĩ của người còn lại nhiều hơn nên khoảng cách địa lý dường như không tồn tại, có chăng chỉ là khoảng cách giữa hai trái tim. Càng mạnh mẽ, bao dung khoảng cách ấy càng ngắn, còn ngược lại đó sẽ là khoảng cách lớn nhất trên trái đất này.

#3

Khoảng cách trong tình yêu thực ra không nằm ở độ dài mà nằm trong suy nghĩ của những ngươi yêu nhau.

#4

Yêu thương đến mấy, cứ im lặng rồi cũng sẽ nhạt nhòa…

Câu nói hay về khoảng cách trong tình yêu

Câu nói hay về khoảng cách trong tình yêu

#5

Em cứ tự hỏi mình, khoảng cách nào là xa nhất nhỉ? Có phải là khoảng cách giữa hai chúng mình bây giờ không? Khoảng cách giữa một đại dương. Khoảng cách của hai giờ ô tô, ba giờ máy bay và một giờ tàu điện? Ừ, có lẽ khoảng cách đó là xa lắm…

#6

Khoảng cách sẽ không xa

Nếu chúng ta xem nhau là tất cả

Nhưng anh à

Chúng ta chia xa

Cũng bởi tất cả đó đã biến tan đi rồi…

#7

Khoảng cách là một trong những thứ vũ khí có sức công phá nhất có thể giết chết tình yêu.

#8

Khi người ta yêu nhau, người ta thường hay có những khoảng lặng như thế. Lặng để đủ dũng cảm đi tiếp hoặc là sẽ bỏ cuộc. Lặng để nhìn lại tình cảm của mình và của người kia.

#9

Ngày còn yêu, em những mong chúng mình có thể ở bên nhau. Nên mới quyết tâm đến bên anh, để khoảng cách 200 km giữa chúng mình gần lại. Nên mới quyết tâm lấy nhau, để đạt được những ước mong về gia đình và những đứa trẻ. Em những mong, có một tình yêu đến cuối cuộc đời không hề hối hận. Nhưng đến cuối cùng, cũng chỉ là những ảo vọng xa xôi.

#10

Khoảng cách có khi thật gần nhưng lại thật xa. Đó là khi anh nằm bên em, nhưng hồn lại lang thang đến một chân trời nào khác. Là khi nằm chung giường, chung chăn đắp. Nhưng mỗi người trong chúng mình là một thế giới riêng… Khoảng cách cũng là khi, em nằm trong vòng tay anh. Nhưng cô đơn vẫn theo về giăng kín lối. Đó là khi, em ước ao một chút bối rối. Một chút được là một phần quan trọng của ai kia…

#11

Giữa bộn bề cuộc sống, em là gì trong trái tim anh? Cũng giống như câu hỏi “anh có yêu em không? Em không muốn nghĩ đến và cũng không muốn đặt ra câu hỏi cho anh. Vì trước khi nói ra điều gì thì bản thân mình cần phải suy nghĩ thật kĩ. Nếu hỏi anh câu hỏi ấy, chứng tỏ em không tin vào tình cảm của anh và nếu không hỏi thì người con gái nào khi yêu cũng hoang mang, lo sợ. Bởi vì đó là tình yêu mơ hồ.

Các câu nói về khoảng cách giữa anh và em

Các câu nói về khoảng cách giữa anh và em

#12

Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước.

Chỉ cần em tiến tới 1 bước…

Anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…

#13

Khoảng cách xa nhất thế gian ko phải giữa sự sống và cái chết. Mà là khi hai người ở cạnh, yêu nhau nhưng lại không hiểu được nhau…

#14

Khoảng cách

Khi em xoay lưng lại với anh

Hai đứa cách nhau một vòng quay trái đất

Khi hai đứa mắt đã soi trong mắt

Thì không gian còn khoàng cách nào đâu – Chế Lan Viên

#14

Hóa ra chỉ cần “Rời xa” thì dù “Quen thuộc” đến thế nào rồi cũng thành người… “Xa lạ”

#15

Tình cảm sẽ chết đi nếu niềm tin không còn tồn tại. Và tình yêu sẽ khép lại nếu không còn tồn tại hai chữ quan tâm.

#16

Sao chúng ta ngốc vậy nhỉ??? Cứ yêu hoài, yêu mài người chỉ biết làm tổn thương ta. Để khoảng các từ trái tim đến trái tim càng xa vời.

#17

Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai người yêu nhau không biết đến hai chữ: vì nhau, khiến khoảng cách giữa anh và em càng xa dần.

#18

Có những khoảng khắc trong cuộc đời. Khoảng cách khiến bạn nhớ ai đó rất nhiều. Nhiều đến nỗi chỉ muốn lôi họ ra khỏi giấc mơ và ôm chặt lấy họ.

#19

Khoảng cách xa nhất trên thế giới này không phải là em không thể nói lời nhớ anh, mà biết rõ yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau.

Những câu nói hay về khoảng cách trong tình yêu

Những câu nói hay về khoảng cách trong tình yêu

#20

Có đôi khi, bạn chọn giữ khoảng cách với ai đó, không phải vì bạn không quan tâm, mà là vì bạn biết rõ một điều: Người ấy sẽ không bao giờ thuộc về bạn

#21

Khoảng cách chỉ là bài kiểm tra xem tình yêu của bạn đi được bao xa – Một trong những câu nói hay về tình yêu rất được các bạn trẻ yêu thích

#22

Có những khoảng cách gần trong gang tấc. Vẫn như trăm ngàn dặm xa xôi.

#23

Vì khoảng cách khiến người ta im lặng. Hay vì im lặng mà người ta đã vô tình tạo nên khoảng cách?

#24

Những ngày xa nhau, có ngày em khóc nấc từng cơn.

Em nhớ anh, thương bản thân và buồn cho chuyện đôi mình.

Với những câu nói hay về tình yêu và khoảng cách, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ giải tỏa được tâm trạng, cảm xúc trong trái tim mình. Chuyện tình cảm, không phải muốn là được, không phải cứ chấp nhận im lặng, chấp nhận đai thương mà khiến tâm hồn ta thư thái, nhẹ lòng.

Lắm lúc phải mạnh mẽ đứng dậy, lựa chọn, phải vượt qua sóng gió và nói lên những tâm tư trong lòng để khoảng cách tình yêu không còn là trở ngại với bạn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc! Đừng quên đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm: Những câu nói hay nhất về nỗi buồn không thể bỏ qua

Kim Chi

Related Articles

Back to top button