Câu nói hay về ngày Valentine đáng để chia sẻ

Sau khi đã mua một hộp socola thật đẹp và chọn được những công hoa tươi tắn nhất, bạn sẽ phải làm một việc quan trọng hơn hết, đó là viết lời chúc nhân ngày Valentine. Khi đã yêu người kia thật nhiều, đôi khi sẽ thật khó để có thể diễn tả tình cảm ấy bằng lời nói. May mắn thay, những bộ óc văn chương vĩ đại của nhân loại sẽ giúp chúng ta thể hiện tình cảm thiêng liêng này bằng những câu từ sâu sắc nhất.

nhung cau noi hay ngay valentine

Xem thêm: Stt hay về ngày valentine

Các câu nói hay về ngày Valentine đáng để chia sẻ

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm những câu nói hay về tình yêu để viết lên tấm thiệp gửi tặng nửa kia hoặc chia sẻ với bạn bè, thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn. Những câu nói hay về ngày Valentine dưới đây chắc chắn cũng sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào tình yêu và một mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

I. Câu nói hay về ngày Valentine đáng để chia sẻ

Tham khảo: 100 STT Khóc vì Buồn, Khóc thầm một mình trong đêm

Những câu nói đáng yêu đến ngất ngây này là thông điệp hoàn hảo cho Valentine của bạn. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không lưu lại những câu nói này để gửi đến một nửa yêu thương của mình.

1. Nếu anh chỉ sống trên đời 100 năm, thì em nguyện sống 100 năm trừ đi 1 ngày, để em không khi nào phải sống thiếu anh.2. Đừng đổ lỗi cho trọng lực khi bạn chìm đắm trong tình yêu.3. Nếu mỗi lần nghĩ về anh em lại nhận được một bông hoa, thì em sẽ chẳng bao giờ có thể bước ra khỏi vườn hoa của mình.4. Yêu không phải là nhìn về nhau, mà là cùng nhau nhìn về một hướng.5. Tình yêu là bản nhạc của hai tâm hồn đồng điệu.6. Anh là trái tim, là cuộc sống, là tâm hồn, và là cả lý trí của em.7. Dũng cảm chính là yêu một ai đó vô điều kiện mà chẳng mong nhận lại được điều gì.8. Trái tim có lý do của riêng nó mà không phải ai cũng hiểu được.9. Bạn sẽ chẳng thể nào cầm nắm được những điều đẹp đẽ nhất trong cuộc sống này. Hãy cảm nó nhận bằng cả trái tim.

Xem thêm:  Stt Anh Em Sống Đểu ❤️ Caption Chửi Bạn Đểu Thâm Nhất

nhung cau noi hay ve 14 thang 2

Tham khảo: 50 Stt Hay Để Nói Về Nước Mắt Rơi Đầy Tâm Trạng Buồn Nhất

10. Điều tuyệt vời nhất em làm được trong cuộc đời này chính là yêu anh.11. Niềm hạnh phúc duy nhất của cuộc sống chính là yêu và được yêu.12. Em không nghe anh nói bằng đôi tai, em lắng nghe bằng cả trái tim mình.13. Hôm nay là ngày lễ tình yêu anh nhỉ? Hay là ngày lễ tống tiền theo cách gọi của cánh đàn ông vậy anh?14. Tình yêu không thể làm Trái đất tròn hơn, nhưng nó có thể làm anh đi đúng hướng.15. Tình yêu là sự điên rồ có lý.16. Ta chỉ sống khi ta đang yêu.17. Không có sự quyến rũ nào sánh được với sự dịu dàng của trái tim.18. Khi yêu ai đó nhiều bao nhiêu, bạn sẽ trở nên dũng cảm bấy nhiêu.19. Không cần phải đi tìm tình yêu, nó sẽ tự tìm đến bạn.20. Chỉ có tình yêu mới có thể xua tan bóng tối và hóa giải hận thù.21. Hoa không thể nở nếu không có mặt trời, như con người không thể sống mà không có tình yêu.22. Cùng với nửa kia của mình, bạn sẽ tìm được ý nghĩa thực sự của cuộc sống.23. Tình yêu là cơn gió, bạn sẽ chẳng thể thấy nó; cách duy nhất là cảm nhận.24. Tình yêu đích thực sẽ chẳng bao giờ có hồi kết.25. Đừng ngần ngại theo đuổi tình yêu khi bạn đã tìm thấy nó.

Xem thêm:  NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ CÂY XANH

II. STT chúc Valentine hay nhất

Hãy sử dụng những câu nói hay ngày Valentine, STT cho thiệp Chúc mừng ngày lễ tình nhân để cho một nửa yêu thương của bạn biết cảm giác của bạn. Nếu bạn đang loay hoay không biết viết gì trong thiệp của mình thì hãy tham khảo tại đây.

Ngày lễ tình nhân đang tới gần, và bạn cũng đang hồi hộp chờ đợi những giây phút của ngày trọng đại ấy. Với những câu nói hay về ngày Valentine trên đây, bạn chắc chắn sẽ không bị lãng phí bất cứ giây phút nào ngồi nghĩ cách thể hiện tình cảm với nửa kia. Bạn có thể yên tâm tận hưởng mọi khoảnh khắc với người ấy trong một khung cảnh lãng mạn với những món quà thật ý nghĩa. Ngoài ra bạn muốn có thêm những Lời chúc Valentine tặng người yêu lãng mạn, tình cảm nhất, bạn có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Đọc thêm: Lời chúc 8/3 tặng mẹ hay và ý nghĩa

Xem thêm: Lời chúc Valentine cho người độc thân

Related Articles

Latest Articles