Blog

QUY LUẬT SINH LÃO BỆNH TỬ CỦA ĐỜI NGƯỜI VÀ NGUỒN GỐC ĐƠN GIẢN

Sinh lão bệnh tử là quy luật tự nhiên của đời người, chẳng ai thêm hay bớt đi được quá trình nào cả. Tuy nhiên ai mà không muốn cuộc sống trở nên viên mãn trước khi nhắm mắt xuôi tay, vậy bạn có biết quy luật này có nhiều điều mê hoặc mà bạn sẽ không ngờ đến được .Hôm nay Camnnagbep.com sẽ bật mý những điều đó cho bạn .

Camnangbep.com cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

Sinh lão bệnh tử là gì ?

Sinh lão bệnh tử là một quy luật đương nhiên của cuộc sống con người mà chẳng ai hoàn toàn có thể đổi khác được. Bạn được sinh ra, lớn lên theo năm tháng rồi già đi khung hình yếu dần gặp phải những bệnh rồi không may trở lại với cát bụi .

Ý muốn nhắc nhở chúng ta hãy cứ bình thản, thoải mái, hãy vui cười đón nhận quy luật tất yếu của cuộc sống, vì đời người ai chẳng phải trải qua quy luật sinh lão bệnh tử.

– Sinh : chính là bắt nguồn của sự sống, nơi ươm mầm phát sinh một sinh linh mới. Cũng là quy trình tiên phong của đời người. Đây là quy trình tiến độ tươi đẹp, ngây thơ nét vô lo vô nghĩ tỏ rõ nhất .- Lão : Mang ẩn ý cho tuổi già, cho buổi xế chiều của đời người. Thời kỳ mở màn cho tiến trình yếu ớt, sức khoẻ suy giảm của một con người .- Bệnh : Bệnh là thời kỳ ngay sau hoặc hoàn toàn có thể xen kẽ với Lão. Già ốm thường song song với bệnh tật. Bệnh tật khiến cho nguồn năng lượng con người suy kiệt và gây ra nhiều thương tổn cho sức khỏe thể chất con người .

Quy luật sinh lão bệnh tử là quy luật tất yếu xảy ra

Quy luật sinh lão bệnh tử là quy luật tất yếu xảy ra- Tử : Đây chính điểm sau cuối của quy luật này, là tín hiệu của sự ra đi, thương vong mang nhiều u buồn nhưng cũng hoàn toàn có thể là sự giải thoát cho nhiều người. Bởi cuộc sống chính là 1 bể khổ .

Tín hiệu khung hình qua bệnh

Khi tất cả chúng ta mắc một chứng bệnh nào đó, tất cả chúng ta hãy đừng vội âu lo, giảm sút niềm tin, hay thấy đời sống của mình sẽ chấm hết tại đây. Bệnh chính là một điều phải đương đầu khi tất cả chúng ta là con người, nên bệnh ắt sẽ đến ai rồi cũng phải mắc bệnh này bệnh khác, đừng tự trách bản thân hay âu lo vì gieo nhân sẽ gặp quả. Quy luật nhân quả sẽ để bạn mắc bệnh nhẹ hay nặng .Bạn hãy sáng sủa và nghĩ rằng bệnh chính là một tín hiệu cho tất cả chúng ta biết khung hình tất cả chúng ta cần nghỉ ngơi, đang cần được chăm nom sau quãng thời hạn thao tác stress .Ví dụ, khi bạn thấy tức ngực, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động đi khám, siêu âm và phát hiện được những căn bệnh có rủi ro tiềm ẩn mắc phải như tim mạch hay nhiều bệnh nghiêm trọng khác. Bạn biết rằng cần phải nghỉ ngơi và kiến thiết xây dựng một chiếc đồng hồ đeo tay sinh học hài hòa và hợp lý hơn .

Cách để vượt qua nỗi đau của sinh lão bệnh tử

Cách để vượt qua nỗi đau của sinh lão bệnh tử

Nếu tất cả chúng ta học được cách lắng nghe khung hình mình để hoàn toàn có thể kịp thời nhận được những tín hiệu biến hóa về sức khoẻ và từ đó có giải pháp khắc phục tương thích, tất cả chúng ta sẽ phần nào giữ gìn được sức khỏe thể chất tốt cũng như đem lại niềm niềm hạnh phúc cho chính bản thân mình, hay cho người thân trong gia đình và cho cả xã hội .Một số căn bệnh hiểm nghèo hay gặp như ung thư thì vẫn có năng lực chữa khỏi nếu được phát hiện kịp thời ở tiến trình đầu. Do đó, không có gì đáng buồn khi khung hình báo hiệu cho bạn những biến hóa nhỏ để tránh những biến hóa lớn .Thay vào đó, tất cả chúng ta hãy vui tươi, học cách đảm nhiệm những tín hiệu của khung hình và lắng nghe thông điệp mà nó gửi tới qua quy luật tứ cung sinh lão bệnh tử .

Ý nghĩa của sinh lão bệnh tử

Quy luật tự nhiên Sinh – Lão – Bệnh – Tử đã in sâu vào trong tiềm thức của con người Nước Ta từ bao đời nay .Trong đó có rất nhiều việc dựa vào quy luật này để hoạt động giải trí như cách chọn số lượng hạt vòng trong tử vi & phong thủy, chọn tuổi đối tác chiến lược làm ăn, xây nhà, xây số bậc cầu thang … Trong đó, việc ứng dụng quy luật sinh lão bệnh tử vào kiến thiết xây dựng là thông dụng hơn cả .Theo ý niệm và ý nghĩa về sinh lão bệnh tử, con người ta thường muốn tạo ra những số lượng ở đầu cuối phải rơi vào phần cung Sinh là cung khởi sắc và nhiều nguồn năng lượng nhất .Tức là số lượng mà bạn lựa chọn khi chia cho 4 dư 1 là số ứng vào cung sinh. Đây là cung đẹp nhất trong 4 cung của quy luật sinh lão bệnh tử, cung sinh mang lại như mong muốn ý niệm của tiền tài, lộc lá và những niềm vui khao khát của gia chủ .

Sinh lão bệnh tử trong phong thuỷ

Cầu thang khi xây nhà theo ý niệm sinh lão bệnh tử tử vi & phong thủy sẽ là nơi dẫn dắt nguồn sinh khí trong nhà lưu thông, chính vì thế gia chủ cần chú ý quan tâm từ những chi tiết cụ thể nhỏ như vị trí, số bậc thang, cấu trúc hình dạng của cầu thang để tránh vận xui .

Nắm rõ quy luật sinh lão bệnh tử đê đời an yên hơn

Nắm rõ quy luật sinh lão bệnh tử đê đời an yên hơn

Khi chọn mua nhà hay căn hộ chung cư cao cấp hay biệt thự cao cấp xây sẵn thì việc chú ý tới số lượng cửa và số cầu bậc cầu thang là điều rất quan trọng. Trong phong thuỷ nhà cửa tránh mang số 4 hay số 7, vì theo ý niệm xưa số 4 ứng với chữ tử còn số 7 ứng với thất nghĩa là chết và mất tiền .Khi xây cầu thang phải tính số bậc để nhằm mục đích đem sinh khí tốt vào cho ngôi nhà của bạn, phòng tránh những căn bệnh hay điềm xui .Trên đây là những san sẻ của về quy luật sinh lão bệnh tử. Hẹn những bạn ở những bài viết sau.

NGUỒN GỐC, Ý NGHĨA CỦA SINH LÃO BỆNH TỬ

NGUỒN GỐC

Tứ thánh đế hay Tứ diệu đế là 4 chân lý cao cả đồng thời cũng là gốc Phật giáo cơ bản. Đây là nội dung của Phật Thích-ca Mâu-ni về kinh nghiệm giác ngộ, đồng thời cũng là nội dung chính trong bài Kinh Chuyển Pháp Luân đầu tiên.

Những đế

 • Khổ đế – chân lý của sự Khổ: Chân lý đầu tiên cho rằng mọi thứ tồn tại đều không trọn vẹn và có tính khổ não. Sinh lão bệnh tử hay sinh bệnh lão tử đều xa lìa điều bản thân ưa thích, không đạt được sở nguyện và gặp gỡ sự vật hoặc những người không thích đều khổ. Sâu xa hơn. bản chất của 5 nhóm thân tâm. Ngũ uẩn là điều kiện tạo cái ta đều khổ.
 • Tập đế – chân lý sự phát sinh của khổ: Sự tham ái, thỏa mãn được trở thành, tìm kiếm sự thỏa mãn dục vọng, thỏa mãn được hoại diệt đều là nguyên nhân của khổ. Luân hồi chính là gốc của những loại ham muốn này.
 • Diệt đế – chân lý của diệt khổ: Nguồn gốc của mọi tham ái một khi được tận diệt thì khi đó sự khổ cũng sẽ tận diệt theo.
 • Đạo đế – chân lý của con đường dẫn tới diệt khổ: Con đường Bát chính đạo là phương pháp diệt khổ.

Ý NGHĨA

 • Sinh: Tất cả vạn vật trên thế khắp thế gian này, không riêng loài người, vạn vật từ cây cỏ, biển cả, vũ trụ bao la, núi đồi, dòng sông,… đều được sinh ra, bắt đầu và hình thành.
 • Lão: Sau khi được sinh ra con người, vạn vật đều phát triển lớn lên và trưởng thành tới một mức nào đó, theo thời gian cũng bắt đầu già cỗi. Không một ai có thể tránh khỏi, tất cả rồi cũng đến một ngày phải theo quy luật của nhân gian là già đi và cũ đi.
 • Bệnh: Dù nặng hay nhẹ, dù là người giàu sang hay kẻ bần hàn, từ thoáng qua đến kinh niên, bệnh tật sẽ không tha bất kỳ ai. Những căn bệnh âm thầm gieo nỗi sợ hãi cho con người. Cưới đi từ từ rất nhiều sinh mạng từng giây, từng phút.
 • Tử: Là cái đích mà bất kỳ ai cũng phải tới. Đây là điều không một ai có thể tránh khỏi, khi tới gần thì sợ hãi và ít có ai chịu chấp nhận nó.
sinh lão bệnh tử hay sinh bệnh lão tử
Nguồn gốc và ý nghĩa của quy luật sinh lão bệnh tử

CÁCH TÍNH SINH LÃO BỆNH TỬ

Sinh lão bệnh tử hay sinh bệnh lão tử được tính rất dễ dàng. Đây chỉ là cách đếm thông thường. Những thứ không thể đếm lần lượt, có số lượng lớn thì phải áp dụng thuật toán chia hết. Vì tính được khá nhanh nên cách này hiện nay được sử dụng rất thông dụng. Cụ thể như sau:

 • Chữ Sinh: Sẽ chia hết cho 4 và dư 1
 • Chữ Lão: Sẽ chia hết cho 4 và dư 2
 • Chữ Bệnh: Sẽ chia hết cho 4 và dư 3
 • Chữ Tử: Sẽ chia hết cho 4 và không còn số dư

ỨNG DỤNG SINH LÃO BỆNH TỬ KHI CHỌN BẬC CẦU THANG

Cầu thang có tác dụng nối giữa những tầng với nhau và theo phong thủy được xem như dòng chảy của năng lượng. Thiết kế cầu thang có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình sắp xếp nhà cửa. Chính vì vậy mà việc tính số cầu thang cũng có vai trò quan trọng không kém. Khi đó số bậc cầu thang tốt nhất nên rơi vào cung “Sinh”. Cách tính sẽ tương tự với quy luật tính sinh lão bệnh tử hay sinh bệnh lão tử, chia hết cho 4 và dư 1 ở trên.

Bên cạnh đó để nhận được may mắn và bình an, khi thiết kế cầu thang nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Không được để cầu thang nằm đối diện với phòng ngủ và cửa phòng tắm.
 • Không được để cầu thang hướng thẳng ra phía cửa chính vì có hàm ý đẩy sinh khí hết ra khỏi nhà. Điều này khiến gia chủ bị tiêu tán tài sản và mất lộc.
 • Thiết kế cầu thang không được xoắn quanh cột sẽ khiến nguồn năng lượng, dương khí bị xoắn lại và gây hại cho gia chủ.
sinh lão bệnh tử hay sinh bệnh lão tử
Ứng dụng của quy luật sinh lão bệnh tử khi chọn bậc cầu thang

CHỌN TẦNG Ở CHUNG CƯ THEO QUY LUẬT SINH LÃO BỆNH TỬ

Hiện nay nhiều người thường quan niệm số 13 là số không đẹp và cần phải tránh. Vậy chung cư nên mua tầng nào thì tốt?

Theo như cách tính của sinh lão bệnh tử thì số 13 sẽ rơi vào chữ sinh là điều rất tốt. Hiện tại có rất nhiều quan điểm khác nhau và cách tính khác nhau về vấn đề này trong phong thủy. Nếu như áp dụng quy luật này thì nên lựa chọn tầng với số chia hết cho 4 và dư 1 để ở.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về sinh lão bệnh tử hay sinh bệnh lão tử vô cùng hữu ích trong đời sống của con người. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Tuy nhiên cần lưu ý rằng những ứng dụng này hiện chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh và chỉ xuất phát từ tâm linh, tín ngưỡng của con người.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button