Blog

STT khói thuốc, STT về điếu thuốc và tình yêu

Dẫu biết khói thuốc không hề tốt cho sức khỏe. Thế nhưng khi ta buồn, cô đơn mà hút một điếu thuốc sẽ khiến tâm trạng phấn khởi hơn rất nhiều. Hít một hơi thật sâu và thở ra một làm khói trắng nó sảng khoái vô cùng. Nỗi buồn trong lòng sẽ cùng khói thuốc lan tỏa và tan biến hoàn toàn trong không khí. Nhắc đến chủ đề này, chúng tôi tổng hợp được stt khói thuốc, stt thả thính bằng thuốc lào. Mời các bạn tham khảo nhé.

STT về điếu thuốc và tình yêu

stt khoi thuoc 11

Bạn đang xem bài: STT khói thuốc, STT về điếu thuốc và tình yêu

Những lúc buồn bã, cô đơn bạn sẽ làm gì? Một số người đàn ông chọn cách một tĩnh lại một người và nhâm nhi một vài điếu thuốc ngẫm suy về những chuyện đã qua. Những làn khói tỏa ra khiến họ giải tỏa phần nào cảm xúc trong người. Mặc khác giúp họ có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống tương lai. Dưới đây là những câu status về điếu thuốc và tình yêu. Hãy gửi tặng stt này đến bạn bè, người thân cùng cảm nhận nhé.

1. Điếu thuốc tuy đen nhưng tỏa ra làn khói trắng. Nhìn cuộc đời này chẳng biết trắng hay là đen.

2. Dẫu biết hút thuốc không tốt cho sức khỏe. Thế nhưng khói thuốc sẽ làm anh quên được hình bóng của người con gái anh thương.

3. Chưa đi thì chưa biết đến Lào Cai. Đi rồi mới biết phải cao thuốc lào chứ không chết sớm.

4. Hút thuốc có lợi cho môi trường. Vì chính khói thuốc sẽ làm cho con người chết dần chết mòn đi.

5. Điếu thuốc tàn còn có chỗ để gạt. Còn tình cảm một khi đã nhạt phai thì chẳng biết đi đâu về đâu.

6. Điếu thuốc tàn luôn có ly cafe đắng bên cạnh. Còn tình đã tàn thì sẽ vắng 1 trong 2.

7. Rượu uống vào GAN hân hoan ca hát. Khói thuốc vào thì PHỔI bát ngát hương thơm.

8. Điếu thuốc rơi xuống đất thì anh có thể nhặt lên lại được. Còn em đã cắm sừng anh vậy thì biến luôn đi choi khỏe.

9. Nếu em bắt anh cai thuốc lá chẳng khác nào em bắt anh phải bỏ rơi em.

10. Em và thuốc lá là 2 thứ mà anh chẳng thể nào bỏ rơi được. Cả hai tựa như tay trái tay phải của anh vậy.

STT khói buồn

stt khoi thuoc 12

Hút thuốc lá chính là một trong những sự lựa chọn dành cho người đang buồn. Hình ảnh một người ngồi hút thuốc trong bóng tối đã nói lên tất cả nỗi lòng mà họ đang gặp phải. Để hiểu hết nỗi buồn này, hãy cùng xem qua những câu caption khói thuốc buồn dưới đây.

1. Hạnh phúc sẽ chẳng sung túc được lâu, thế nhưng nỗi đau thì in sâu mãi mãi trong tim không thể xóa mờ.

2. Hút một điếu thuốc là để thể hiện sự đua đòi, buông thả, hư hỏng. Hay là đơn giản bạn quá buồn và muốn tìm cách lãng quên đi.

3. Nếu yêu em quá khổ thì thôi cho anh chọn điếu thuốc lá. Thà chết dần chết mòn theo khói thuốc còn hơn chết vì đau buồn và nước mắt.

4. Khói thuốc là thứ độc hại nhưng nó chẳng độc bằng tình yêu của em.

5. Nếu cho anh lựa chọn cái chết thì anh chọn chết vì hút thuốc. Bởi hút thuốc còn mang lại sự sảng khoái và đã cơn thèm. Còn chết vì em là cái chết đau đớn nhất.

6. Đêm khuya tĩnh lặng biết tương lai đi đâu về đâu. Giọt đắng cà phê cùng điếu thuốc lào rót cạn nỗi sầu trong lòng.

7. Khói thuốc ngập tràn giăng nỗi nhớ. Anh đây ngồi thai thức với nỗi nhớ về người làm tổn thương mình.

8. Lãng tử nhìn thời say khói thuốc. Ngồi trong bóng tối hít một hơi thuốc lá khiến nỗi đau trong lòng nhẹ nhàng đi rất nhiều.

9. Khói thuốc có thể khiến chúng ta say nhưng trong cơn say ấy bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong một cuộc tình mờ nhạt.

10. Làn khói thuốc tỏa trong bóng đêm sẽ giúp bạn giải thoát những nỗi buồn chán trong lòng của bạn.

STT thả thính bằng thuốc lào

stt khoi thuoc 13

Dẫu biết nghiện thuốc lào là một tính xấu nhưng chẳng thể nào bỏ được. Cũng giống như anh đã nghiện em rồi thì làm sao từ bỏ việc theo đuổi em. Hãy để tus thả thính bằng thuốc lào dưới đây nói hộ lòng bạn nhé. Nhất định “ấy” của bạn sẽ hiểu và dính thính ngay.

1. Thuốc lá thì gây ưng thư, còn em thì làm anh tương tư dài hạn. Tính ra em còn nguy hiểm hơn cả thuốc lá nữa.

2. Phụ nữ đem lại niềm vui cho đàn ông nhưng không phải lúc nào cũng thế. Nhưng khói thuốc luôn mang lại làn khói trắng.

3. Lâu lâu làm điếu thuốc lào, yêu em không biết khi nào mới hết đây. Chắc tới già luôn quá.

4. Nơi đây anh vẫn ngồi chờ đợi một người. Chén trà điếu thuốc nhưng thiếu hình bóng của em.

5. Anh có thể bỏ rượu chè, cờ bạc, thuốc lá, thậm chí là game,… vì em, anh làm tất cả. Thế nhưng em đừng bắt anh bỏ mê gái nhé.

6. Đừng bỏ thuốc lá vì tất kỳ ai. Người yêu có thể đến và đi nhưng chỉ có ung thư là mãi mãi, chỉ đến nhưng không đi.

7. Con gái nói giảm béo cũng như con trai nói cai thuốc lào vậy. Tốt nhất không nên tin nhé.

8. Thuốc là sẽ giúp bạn nâng cao sĩ diện. Và thuốc phiện sẽ làm bạn sĩ diện càng lên cao.

9. Ngâm khói thuốc phun sương mà ngẫm sự đời. Anh thì yêu em chết mẹ mà không chịu lại thích thằng mất dạy kia.

10. Màn đêm lạnh cùng làn khói thuốc. Lòng anh lạnh buốt trong từng cơn đau nhớ về em.

STT con gái hút thuốc

stt khoi thuoc 14

Con gái hút thuốc thì sao? Đâu có ai cấm cản con gái không được hút thuốc. Tại sao con trai buồn, suy tư thì hút thuốc. Còn con gái hút thuốc lại bảo là gái hư hỏng. Chẳng người con gái nào muốn mình rơi vào cảnh trầm tư ngồi trong bóng tối mà hút thuốc lá đâu. Chắc hẳn nàng đang rất buồn và bế tắc trong cuộc sống này. Hãy để những câu stt con gái hút thuốc dưới đây nói hô nỗi buồn trong lòng các nàng nhé.

1. Khi nhìn thấy một người con gái hút thuốc, bạn đừng vội đánh giá họ là hư hỏng. Biết đâu đấy họ hút thuốc vì thứ gì đó giết họ từ sâu thẳm trái tim.

2. Một điếu thuốc lá không nói được giá trị của một người. Đừng thấy con gái hút thuốc lại bảo là gái hư.

3. Điếu thuốc tàn bên ly cafe cạn, đời khốn nạn biết tâm sự cùng ai. Thôi hít một hơi thuốc lá ngẫm nghĩ sự đời sao là chó đẻ vô cùng.

4. Người đàn bà đã cầm lên điếu thuốc lá thì cuộc đời của họ chẳng còn điều gì quan trọn với cô ấy nữa.

5. Đừng chỉ nhìn vào điếu thuốc lá cầm trên tay và ly rượu bên cạnh mà đánh giá cô gái ấy không đàng hoàng nhé.

6. Điều khiến họ thức xuyên màn đêm không phải là cà phê hay thuốc lá. Mà là những câu chuyện buồn vốn dĩ chưa bao giờ ngủ yên trong lòng.

7. Con gái hút thuốc…. chỉ đơn thuần vì họ muốn xóa hết mọi nỗi buồn cùng với làn khói thuốc mà thôi.

8. Đêm tĩnh lặng thả hồn theo khói thuốc, gió xuyên màn lạnh buốt cả con tim. Hay bởi vì bên cạnh chẳng có em nên nỗi nhớ dần tăng thêm gấp bội.

9. Con gái hút thuốc không phải là hư. Hút thuốc chỉ để quên đi nỗi buồn trong lòng mà thôi.

10. Đôi khi khói thuốc làm ta quên đi nỗi buồn giấu kín trong lòng.

Thơ về thuốc lá hài hước

stt khoi thuoc 15

1. Làn Khói Thuốc

Tác giả: Hoàng Thanh Tâm

Một mình một nỗi niềm riêng Rít từng hơi thuốc khói huyền bay bay Khói bay mà ngỡ dáng ai Chờn vờn mộng mị ngà say mộng tình.

Khói bay quyện bóng với hình Gửi thương vào nhớ chồng chềnh hư vô Làn sương làn khói mơ hồ Mờ mờ ảo ảo dạt xô ưu phiền.

Khói bay ta ngỡ cõi tiên Đời thường mộng thực hoặc huyền hanh hao Gửi hình vào ngọn khói nào Làn nào cho nhớ sợi nào cho em.

Vàng tay khói thuốc môi mềm Vàng căn phòng nhỏ bóng em nhạt nhòa Khói thuốc nhuộm mái tóc pha Sương lam hòa lệ tình xa khó gần.

2. Điếu Thuốc Trong Đêm

Tác giả: Lê Văn Nhơn

Điếu tàn thuốc ta cầm ta hút Đêm lạnh về từng phút từng giây Làm con tim đắng ngất ngây Buồn trong gió thổi hao gầy nhớ mong.

Tình xưa cũ lặn trong nổi nhớ Kỷ niệm xưa tan vỡ lâu rồi Duyên hờ mộng ước xa vời Mình anh thao thức đơn côi một mình.

Tàn điếu thuốc cuộc tình dần lặng Nuốt tâm tư xa vắng ái trần Chôn vào quá khứ xa dần Tan theo làn khói vô ngần lãng quên.

Thôi từ bỏ thuyền quyên hẹn ước Để mối tình se bước mà đi Tìm nơi trao gửi thầm thì Bên hồng duyên mới phong thì thế gian.

3. Đêm Dài, Giấc Ngủ Chẳng Tìm Về

Tác giả: Vân Phong

Ta không khóc nhưng lòng sao thổn thức Cho đêm dài giấc ngủ chẳng tìm về Tình dỗi hờn bởi nông nổi u mê Đời lầm lỡ biết bao giờ trở lại

Nếu biết trước người đi lòng tê dại Thà không yêu ta cứ mãi đơn côi Chẳng bao giờ than trách phận cuộc đời Không cay đắng nhìn cõi lòng trống vắng

Chấp tay nguyện cầu đêm dài vô tận Hãy cho lòng trở lại những ngày xưa Tình yêu ơi, nói sao để cho vừa Chỉ biết gởi thở than cùng gió thoảng

Biết yêu người khổ đau sao vẫn chọn Đêm từng đêm khói thuốc quẩn quanh đời Thương nhớ ai buồn lắng đọng, sầu rơi Nhìn giọt đắng chảy sâu vào ký ức.

4. Bên Làn Khói Thuốc

Tác giả: Vạn Vương Sầu

Giờ này ai đã ngủ say, Còn tôi ngậm điếu thuốc cay đắng lòng, Ngày mai người sẽ lấy chồng, Bỏ lại quá khứ màu hồng xưa kia.

Khói thuốc bay…buồn trăm phía, Cuộc tình ngang trái chia lìa cách đôi. Không sợ số kiếp đơn côi, Bản thân tự trách nghèo rồi mất em,

Để mai quặn lòng ngó xem, Người ta hạnh phúc ấm êm cuộc tình. Canh năm trời ló bình minh, Điếu thuốc tàn lụi…thình lình lệ rơi.

Tim này xin trả lại người, Khuyết đi nửa mảnh trọn đời nát tan.

5. Đêm Thao Thức

Tác giả: Vạn Vương Sầu

Trăng tròn trăng tít trên cao, Tôi buồn rầu rĩ quặn đau chốn này, Khói thuốc lan toả cay cay, Mắt ngắm nghiền lại ôm hoài tương tư,

Đơn phương tình thật cũng hư, Làm sao biết rõ tình từ con tim, Để đêm nghe tiếng lặng im, Phố đèn đã tắt…càng thêm…thắt lòng.

6. Thuốc Tàn

Ta thả hồn trôi điếu thuốc tàn Lững lờ theo khói phút đi hoang Lang thang đâu đó trong sâu thẳm Vất vưởng nổi trôi với gió ngàn Mơ nụ cười xinh không giả dối Mộng vòng tay ấm chẳng đa mang Thuốc tàn khói tắt lòng chợt nhói Một phút huy hoàng cũng vụt tan…..

7. Thao Thức Bên Điếu Thuốc Tàn

Tác giả: Hạnh Kim

Đêm canh thâu đốt tàn hơn nửa điếu Trăn trở tình xa khuất bóng thời xưa Một chút hương thoảng khói thuốc đu đưa Hồn lãng đãng tình thơ người chấp bút

Ngàn đêm nhớ, vạn đêm buồn ray rứt Giọt sầu loang nhỏ thấm ướt từng trang Sao tơ lòng mãi rối sợi bẽ bàng Tình vọng tưởng nghe tim buồn tê tái.

8. Không Đề

Như tất cả tình yêu là có lẽ Vì một người mà ta phải suy tư Nhận nơi đây làm con tim thầm kín Lẫn nổi niềm để thương nhớ đó thôi Vì tình yêu không phải là mong ước Bởi vì tôi là khói thuốc phiêu linh Tình là gió, số phận là phù du Không thể ngờ tình phủ phàng duyên kiếp Bởi yêu người mà người không đáp lại Yêu đơn phương đành chấp nhận thế thôi Không nói ra người cho là giả dối Nói ra rồi người lại nói không tin Dù năm tháng có trôi theo phương nhớ Vẫn ngậm ngùi ôm lấy một thương đau.

Bài viết tham khảo thêm: STT giang hồ tình yêu, STT tán gái kiểu giang hồ

Website vừa tổng hợp được những câu nói hay về thuốc lào, stt khói thuốc hay và ý nghĩa. Hi vọng những status này sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần và có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống thực tại. Hãy để nỗi buồn của bản thân cùng làn khói thuốc tan biến trong không khí. Và nếu bạn cảm thấy buồn thì hãy nhâm nhi một vài điếu thuốc và ngẫm suy về đời. Hình ảnh một người ngồi. Tuy nhiên, đừng nên quá lạm dụng thuốc lá, thuốc lào bởi nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn đấy.

Bạn có thể quan tâm:

Trang chủ: tmdl.edu.vn Danh mục bài: Tổng hợp

Related Articles

Back to top button