Blog

Stt ích kỷ – Những câu nói về sự ích kỷ trong tình yêu, cuộc sống

sựch kỷ vốn dĩ xuất phát từ bản tính của with người, hầu hết ai cũng mang trong mình bản tínnh ích kỷ nhưng quan trọng là bạn cóc kit kiềm chế nó không. sự ích kỷ nó giống như một căn bệnh tiềm ẩn, khi có gì đó tác động nó sẽ bộc phát, có khi nó còn kiểm soát cả chính bản thân. Hôm Nay, Các Bạn Hãy Cùng Wiki Cách Làm ọC Về NHữNG Câu Stt ích Kỷ Trong Tình Yêu Và Cuộc sống, ồng thời tìm choc mình lời khuyên hữu ích qua những stt dht dht dưới dưới dưới dưới dưới dưới

những câu stt ích kỷ trong tình yêu

Stt ích kỷ - Những câu nói về sự ích kỷ trong tình yêu, cuộc sống-1

1. bắt đầu từ ngày yêu anh, em đã luôn nghĩ anh là của em rồi. cũng không hẳn là gò bó quá, chặt chẽ quá, chỉ là em nghĩ anh thuộc “quyền sở hữu” của em, tức là không ai được phép lấy đi hay và. anh, cho em ích kỉ nhé?

2. em không đủ can đảm để chúc phúc cho anh. người taii khi yêu chỉ cần người mình yêu hạnh phúc là ược rồi, nhưng em không làm ược, em không cao thượng như thế, hãy ểc ược ược Ín àn này, c kh.

3. vậy thôi minh hãy dừng lại tại đây nhé anh, em không muốn tiếp tục làm người ích kỷ nữa. em muốn được sống như trước đây, như khi không có anh, có cô đơn đấy nhưng không phải buồn vì suy nghĩ về tình yêu của mì>

4. người ta thường bảo càng hi vọng thì càng thất vọng. và em lại thấy em thật ích kỷ khi ella mong muốn ở anh thật nhiều như thế.

5. em quan tâm đến cảm giác của anh hơn cả của em, để rồi em cũng mong anh đáp lại như em. là em mong muốn anh như thế nên giờ em thấy em thật ích kỷ khi ella chỉ nghĩ cho mình em.

6. vì anh ở xa nên lúc nào em cũng cần anh như thế, chỉ đơn giản như thế thôi cũng không được hả anh. em thật ích kỷ anh nhỉ!

7. tình yêu thường đi kèm với sự ích kỉ. và cũng chính vì ích kỉ nên mọi mâu thuẫn bắt đầu…

8. trong tình yêu, lòng tự trọng và sự ích kỷ là con dao giết chết đi một tình yêu, dù cho tình yêu đó đang rất đẹp. bởi vậy, khi yêu các bạn hãy bỏ bớt đi lòng tự trọng, và luôn biết vị tha…chỉ có như thế các bạn mới thấy tình yêu thực s

9. tình yêu sẽ dạy cho bạn rất nhiều điều giá trị, kể cả sự thương tổn cũng khiến bạn mạnh mẽ hơn. Thế nên, khi tình đã ến thì hãy cứ yêu đi, hãy giảm bớt lòng tự trọng, giảm bớt đi sự ích kỉ, hãy biết vị tha, biết cho, biết nhận – chỉ cc

10. có đôi lúc, sự ích kỷ đã làm trong suy nghĩ của em xuất hiện những tư tưởng xấu. nhưng em biết khi ella biết yêu một người thực sự, em đã trưởng thành hơn trong tình yêu ấy. em đã biết yêu một người là thế nào. em đã biết làm sao cho lý trí và con tim có thể gần nhau hơn.

Stt ích kỷ - Những câu nói về sự ích kỷ trong tình yêu, cuộc sống-2

11. phải chăng íck kỷ là tật xấu nhưng trong tình yêu.íck kỷ vừa mức lại rất có ích.

12. có lẽ khi yêu không ai tránh được sự ích kỷ.

13. tình yêu không có sự hy sinh đó chỉ là sự ích kỷ, và tình yêu không có lòng chung thy đó chỉ là một sự lừa dối ể tìm hưỬng m

14. trong tình yêu, hoặc là cho đi rất nhiều, hoặc là nhận lại nhiều hơn thế. thế thôi, em đã yêu anh chân thành, để giờ đây khi thấy anh hạnh phúc bên người con gái khác, tim em đau nhói, hờn trách. tình yêu mà, ai chả ích kỷ phải không anh?

15. Đôi khi, chung ta biết ượcc cor ai đó dành cho mình một tấm chân tình, mặc dù ta không thích họ nhưng vẫn cứ mUốn họ không trao tấm chân tình đó cho bất cứ cứ cứ cứ cứ. liệu có phải đó là ích kỷ không?

16. em sẽ không ích kỷ giữ anh ở lại bên cạnh em, ella cũng sẽ không hận anh nữa, nhưng em không đủ bao dung để chúc anh hạnh phúc bên cô. dù sao thì… em vẫn là con người mà.

17. là anh không quan tâm đến cảm xúc của em hay là em đòi hỏi ở anh quá nhiều? em thật ích kỷ anh nhỉ!

18. khi cảm giác không còn là của nhau nữa em vẫn ghen với người con gái sẽ đến với anh sau này. em ích kỷ, cái gì ella cũng muốn là của mình và mong anh chỉ nghĩ đến mình em thôi. em không lý giải được tại sao lại như thế, nhưng em chỉ nghĩ trong đầu em thôi, không làm anh phải bận tâm đâu.

19. Ích kỷ là khi em noi em không ích kỷ. yêu thương là khi em xin lỗi anh vì em đã ích kỷ quá nhiều để yêu anh như thể thiếu anh, em sẽ chết!

20. Ích kỷ là khi em nheo nhéo khóc mỗi khi ella chớm đau, lăn lộn kêu để làm anh lo lắng. yêu thương là khi em nén cơn đau vào lòng de ella, ngậm tiếng ho vào trong và nuốt những nhức nhối cho riêng mình em biết, để anh yên tâm ở xa em.

Stt ích kỷ - Những câu nói về sự ích kỷ trong tình yêu, cuộc sống-3

21. Ích kỷ là khi em buông xuôi khi chán nản, mệt mỏi với hờn ghen. yêu thương là khi em đương đầu với chúng… vì anh.

22. Ích kỷ là khi em vòi vĩnh anh phải về ngay khi em nhớ anh nhiều lắm. yêu thương là khi em nhớ anh nhiều lắm nhưng vẫn cấm anh không được về chỉ để được gần nhau.

23. Ích kỷ là khi em cứ làm như là em hiểu anh. yêu thương là khi em biết em… còn rất nhiều điều chưa biết hết về anh… vì sự tuyệt vời của anh… là một đường chân ờmi xal. thế theo anh thì, em đang yêu thương anh hay là em đang ích kỷ?

24. Ích kỷ là khi em phải nói câu: “em tha thứ cho lỗi lầm mà anh có!”. yêu thương là khi với em, anh chẳng bao giờ có lỗi lầm!

25. Ích kỷ là khi có kẻ muốn chen vào giữa chúng ta, em hằn học xem nó như là ác quỷ. yêu thương là khi em sẽ trở thành ác quỷ vặn cổ con nhỏ thiên thần dám dấn thân vào giữa chúng ta anh ạ.

26. là em, ích kỷ như thế đấy! nên cứ muốn anh phụ thuộc mình, muốn anh yêu em nhiều hơn một chút nữa. mỗi khi em nhớ anh, cứ muốn anh phải nhớ em nhiều hơn thế.

27. em ích kỷ, đến nỗi muốn anh nhìn em như thể cả thế giới này chỉ chứa mỗi em thôi…

28. dù gì em cũng là một đứa with gái đang yêu. em ích kỉ và nhỏ nhen. em chỉ muốn anh là của em, chỈ cỦa em thôi.

29. Ích kỷ là khi em ghen tuông nghĩ về việc anh ở bên người khác. yêu thương là khi em tan nát nhưng vẫn cảm thấy vui vì anh được an toàn để hạnh phúc với… người khác chẳng phải em.

30. em làm sao đây nếu cứ muốn lấy dây trói buộc anh với cuộc đời em mãi như vậy? em làm sao nới lỏng tình cảm của mình cho anh có không gian thở, không gian vùng vẫy riêng đây? là em, ích kỷ như thế đấy, ella cứ thích quấn chặt người khác vào mình trong khi cái kiêu hãnh, ngạo mạn lại chẳng cho phép em chạy

theo anh.

xem them >> những câu stt ghen tuông trong tình yêu hay chất

những câu stt ích kỷ trong cuộc sống

Stt ích kỷ - Những câu nói về sự ích kỷ trong tình yêu, cuộc sống-4

1. sự tha thứ là chìa khóa mở cánh cửa oán trách và chiếc còng tay của hận thù. nó là thứ sức mạnh có thể phá vỡ xiềng xích của cay đắng và gông cùm của lòng ích kỷ.

2. cũng như sự ích kỷ và phàn nàn làm tha hóa tâm hồn, tình yêu với những niềm vui của mình làm tầm nhìn trở nên rõ ràng vcà

3. những người ích kỷ không có khả năng yêu người khác, nhưng họ cũng không có khả năng yêu chính bản thân mình.

4. nếu một người chỉ yêu một người khác và thờ ơ với tất cả những người còn lại, tình yêu của anh ta không phải là tình yu mà là sự gắn bó cộng syn. p>

5. sự ích kỷ luôn cần được tha thứ, bởi không có hy vọng về thuốc chữa.

6. vinh quang xây trên nền ích kỷ là hối hận và xấu hổ.

7. tính ích kỷ là nguồn gốc của mọi sư tàn ác.

8. cứ mỗi ngày tôi lại càng tin rằng sự lãng pHí cuộc ời nằm trong những tình cảm chung ta không cho đi, sức mạnh pussy đồng thời để lỡ hạnh phúc.

9. sự nhã nhặn chỉ là lớp vỏ ngoài mỏng manh của tính ích kỷ chung.

10. sống trong một cộng đồng, nghĩ đến bản thân mình trước nhất, yêu bản thân mình trước nhất là đúng. nhưng nếu chỉ nghĩ đến mình mà phớt lờ kẻ khác, chỉ yêu bản thân mình mà thờ ơ với tất cả thì là sự ích kỷ ngu si.

Stt ích kỷ - Những câu nói về sự ích kỷ trong tình yêu, cuộc sống-5

11. ĐUng là chung ta sống vì bản thân, fo điều, cần phải xem sự long.

12.

13. sự nhã nhặn chỉ là lớp vỏ ngoài mỏng manh của tính ích kỷ chung.

14. bệnh chủ quan, bệnh ích kỷ, bệnh hẹp hòi, vv., mỗi chứng bệnh là một kẻ địch. mỗi kẻ địch ben trong là một bạn đồng minh của kẻ địch ben ngoài. Địch ben ngoài không đáng sợ. Địch bên trong đáng sợ hơn, vì nó phá hoại từ trong phá ra. vì vậy, ta phải ra sức đề phòng những kẻ địch đó, phải chữa hết những chứng bệnh đó.

15. tuổi trẻ chấm dứt khi tính vị kỷ kết thúc; sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác.

16. ai mà không ích kỉ nghĩ cho mình, đó là chuyện thường tình, không ích kỉ, có mà là thánh nhân, mà thánh nhân thì không tồn tạở thi gi.

17. những thành tựu lớn lao được sinh ra từ sự hy sinh lớn lao, và chẳng bao giờ là kết quả của sự ích kỷ.

18. Ích kỷ vốn là bản tính của con người, lúc mấu chốt để bảo vệ chính mình, như vậy mới không phải chịu thiệt.

19. with người there is phạm một ít sai lầm, ví như lúc mất đi rồi mới phát hiện người luôn bên cạnh làm bạn với mình đã không còn n. lúc bàn tay trống rỗng mới ý thức được thứ còn lại mà bản thân mình có chỉ là tham lam cùng ích kỉ vô cùng tận.

20. with người đôi khi chính là như vậy, lúc mình không hạnh phúc, he nhất định sẽ không muốn nhìn thấy người khác hạnh phúc. cái ích kỉ này pha trộn lẫn vào vô số thứ, giống như là thổi hơi vào quả bóng vậy, từng chút, từng chút một căng phồng lên.

Stt ích kỷ - Những câu nói về sự ích kỷ trong tình yêu, cuộc sống-6

21. người đã chinh phục được sự yếu đuối và ném bỏ mọi suy nghĩ ích kỷ, không phải là kẻ đàn áp cũng chẳng bị đàn áp. anh ta tự do.

22. dễ thực hiện nghĩa vụ với người khác hơn là với bản thân. nếu bạn thực hiện nghĩa vụ với người khác, bạn được coi là đáng tin cậy. nếu bạn thực hiện nghĩa vụ với bản thân, bạn bị coi là ích kỷ.

23. Để thành công bạn phải ích kỷ, nếu không bạn sẽ không bao giờ đến được đó. và một khi bạn lên tới mức cao nhất của mình, bạn phải cởi xuống sự ích kỷ. hãy để người khác với được tới bạn. hãy có thể tiếp cận. Đừng cô lập bản thân.

24. sự ích kỷ phải được phát hiện và hiểu rõ trước khi có thể loại bỏ nó. nó không thể tự loại bỏ mình, nó cũng sẽ không tự trôi qua. bóng tối chỉ biến mất khi có ánh sáng xuất hiện; sự dốt nát chỉ được xua tan bởi tri thức; và sự ích kỷ chỉ được xua tan bởi yêu thương.

25. sự ích kỷ không phải là sống như cách mình muốn, mà là đòi hỏi người khác phải sống như cách mình muốn.

26. Trong trai tim chung ta gã ộc tài tàn nhẫn, sẵn lòng suy tính nỗi đau khổ của cả ngàn kẻ lạ mặt nếu điều đó có thể ảm bảo cho hạnh phúc của vài người

27. hãy chỉ cho tôi con người hạnh phúc, và tôi sẽ chỉ cho bạn một kẻ hoặc tự ại, hoặc ích kỷ, hoặc ác ộc – nếu không cũn ghun to.

28. có của quý mà khoe, tài giỏi mà kiêu là vời họa đến cho mình. của quý, tài năng, sắc đẹp… là những thứ mà ai cũng thèm muốn. muốn mà không được thì ghen tức. ghen tức thì tìm cách mà làm hại cho đã lòng đố kỵ. lẽ dĩ nhiên nó phải vậy.

29. hãy luôn đặt minh vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác.

30. Đôi khi chỉ nhận ược một câu “cảm ơn” và một nụ cười rạng rỡ thôi là như chung ta đãc ược cả một thế giới trong một khoảnh khắc vậy. vì vậy đừng ích kỷ để mất những cơ hội đó, sẽ rất tiếc nuối đấy.

xem them >> những câu nói hay về lòng dạ with người khó đoán, nham hiểm

những câu stt ích kỷ trong tình yêu và cuộc sống chúng tôi đã chia sẻ trên đây cũng như những lời khuyên quý giá trong cuộc ốh ng cong. trong tình yêu thì không thể nào tránh khỏi những lúc bạn trở nên ích kỷ, chỉ muốn đối phương là của riêng mình. trong cuộc sống, bạn phải tiết chế lòng ích kỷ bên mình vì một ngày nào đó chính sự Ích kỷ của bạn trở thành thứ cản trở.

Related Articles

Back to top button