NHỚ NHƯNG KHÔNG DÁM NHẮN TIN

Những stt yêu thầm mang tâm trạng buồn khi nhớ thương một người nào đó, là những stt tình yêu buồn, về một tình yêu dấu kín, chôn dấu trong lòng. Yêu thầm là một cảm giác trong tình yêu mà không phải ai cũng biết, chỉ có những ai đang trải qua và đã trải qua thì mới hiểu hết được thứ tình cảm này. Yêu thầm cũng giống như yêu đơn phương là tình cảm xuất phát từ một phía, yêu người đó, thích người đó mà chẳng dám nói ra, chỉ biết đi bên cạnh, ngắm nhìn người ta từ xa mà thôi. Cảm thấy vui khi người đó cười, ngồi nhìn người ta một cách vô thức, một thứ tình cảm vô cùng “ngốc nghếch” nhưng muốn từ bỏ nó không dễ.

Bạn đang xem: Nhớ nhưng không dám nhắn tin

Xem thêm: Stt không dám nhắn tin

Bạn đang yêu thầm một người nào đó, vậy hãy cùng cảm nhận những stt yêu thầm, stt thầm thương trộm nhớ có giống với những cảm xúc mình đã trải qua không nhé. Và hãy chia sẻ những cảm xúc của bạn để cho những ai đang yêu thầm có những sự sẻ chia và cảm nhận nó nhé.

Đọc thêm: Cười nghiêng ngả với chùm stt hài hước, bá đạo nhất quả đất

Còn rất nhiều stt về tình yêu, stt nhớ người yêu, stt tớ yêu cậu..mà chúng tôi tổng hợp nhằm đem đến cho bạn những cảm nhận của riêng mình. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy chính mình trong những stt tình yêu đó.

Xem thêm:  111 Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn Vượt Qua Sóng Gió Cuộc Đời

Stt yêu thầm mang tâm trạng buồn

Thích người đó mà không dám nói, yêu người đó mà không dám tỏ tình, đó là một thứ cảm giác chẳng vui vẻ, chẳng hạnh phúc gì, nhưng để gạt bỏ được những suy nghĩ, những cảm xúc đó là điều không hề dễ. Vì tình cảm đó, suy nghĩ đó đã in đậm sâu vào trong trái tim rồi.

Xem thêm: Sửa Lỗi Máy Photocopy Ricoh, Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất Bạn Chưa Biết

Giả vờ không nhìn thấy, nhưng tầm mắt luôn ngập tràn hình ảnh người ấy. Chuyện ngốc nghếch nhất trên thế giới này hơn cả yêu thầm là cả hai cùng yêu thầm lẫn nhau.

Tham khảo: Bá đạo với những STT mất ngủ hài hước và STT mất ngủ vì cô đơn

Người em nhớ nhất là anh, người em không muốn làm phiền nhất cũng là anh.

Em có cả trăm lí do muốn gặp anh, nhưng lại thiếu mất một thân phận để gặp được anh.

Em sợ khi em muốn bỏ cuộc, anh lại cười với em. Ngoại trừ lúc em nhìn anh ra, thì còn lại toàn là anh nhìn em. – Đó là khi bạn yêu có điểm dừng, yêu không mù quáng, yêu không lụy tình, yêu không yếu đuối. Bạn có thể khóc, có thể nhịn ăn một hai bữa, có thể thao thức một hai đêm để nghĩ về một chuyện tình không được đáp lại. Nhưng bạn còn có một cuộc đời phía trước, bạn không thể ủy mị mà mơ mộng về một thứ tình cảm không thuộc về mình. – Bạn còn gia đình, còn bạn bè, và hơn hết là còn rất nhiều người để bạn lựa chọn, cho dù lúc này bạn nghĩ chỉ cần một mình người ấy là đủ. Bạn hãy nhớ rằng, một mình người ấy thì không bao giờ là đủ. Người ấy không phải là người nuôi nấng bạn, hy sinh tất cả vì bạn, không phải là điểm tựa bình an nhất khi bạn bị tổn thương. Bạn hiểu chứ?

Xem thêm:  Top 10 Stt Hay Nịnh Người Yêu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2022 Top Trend

Yêu thầm là một cảm giác có ngọt và đắng, nhưng bạn lại khó lòng từ bỏ nó, người ấy đã trở thành một hình bóng lý tưởng. Tôi có đọc được ở đâu đó một câu “thật đau lòng khi bị từ chối nhưng còn đau lòng hơn nếu yêu mà không dám nói”. Câu nói ấy thực sự đúng với những ai đang yêu thầm một người. Chỉ có cách tốt nhất để kết thúc thứ tình yêu thầm lặng đó là tỏ tình và nói cho người biết nhé.

Tham khảo: Tổng hợp stt câu like chúc ngủ ngon cực kỳ dễ thương

  • Cách nhắn tin thử người yêu
  • Kinh nghiệm tán gái trên zalo
  • Học cách Ăn nói lưu loát hấp dẫn cho bạn luôn tự tin khi giao tiếp
  • Bạn không thể trả lời cuộc trò chuyện này

Related Articles

Latest Articles