Sự Phản Bội Trong Tình Yêu Đừng Bao Giờ Cầu Xin Sự Tha Thứ

Những câu nói hay về sự phản bội trong tình yêu hay và ý nghĩa sẽ là những câu nói giúp bạn có thêm sự trải nghiệm, kinh nghiệm để không bị ai lừa dối, phản bội trong tình yêu.

Nếu đã yêu một người, đừng lấy bất cứ lý do nào để phản bội người đó, và một khi đã phản bội đừng lấy bất kỳ lí do gì để xin người đó tha thứ, đừng lấy bất kỳ lí do gì để thanh minh cho hành động đó.

Xem thêm: Stt không tha thứ

Có nên tha thứ cho kẻ đã từng phản bội mình không? Đó là một câu hỏi, được nhiều bạn gái hỏi đáp trên các diễn đàn tư vấn chuyện tình yêu. Với tôi, thì đã phản bội tôi một lần, thì đừng hi vọng tôi tha thứ, và đừng bao giờ cầu xin tôi tha thứ.

Tha thứ cho một người từng phản bội mình là điều không bao giờ nhé các cô gái, đừng vì những lời “dụ dỗ” ngon ngọt của đàn ông, mà tha thứ cho họ khi họ đã phản bội mình, đã có phản bội lần thứ nhất, thì sẽ có lần thứ hai. Nên đừng dẫm vào “vết xe đổ” đó để làm tổn thương tâm hồn yếu ớt của mình nữa. Ngoài kia đầy rẫy người đàn ông tốt đang chờ bạn nói lời yêu kia kìa.

Cùng đọc và cùng cảm nhận những câu nói hay về tình yêu để biết những đớn đau,tủi nhục khi quá tin tưởng vào một người, lại bị người đó đâm một “nhát dao sau lưng”nhé.

Những câu nói hay về sự phản bội trong tình yêu

Cùng đọc: 1000+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Kèm Stt Hay Tâm Trạng Trên Facebook

Bạn đã bao giờ bị một người nào phản bội trong tình yêu chưa? Có nhiều người nói rằng, đàn ông phản bội nhiều hơn phụ nữ…ý kiến của bạn thế nào về vấn đề đó. Với tôi, thì trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, đàn ông, đàn bà hay phụ nữ…ai đã có lòng dạ không tốt đều sẽ phản bội lại người mà mình yêu, người mà mình chung sống thôi. Có đầy người đàn ông cũng chung tình biết bao nhỉ, một khi người ta đã yêu thương bạn, tin tưởng bạn và tôn trọng bạn thì người ta sẽ không dễ dàng gì mà phản bội lại bạn được.

Xem thêm:  [Khiếp Vía] Với Những Câu Chửi Thề Có Văn Hóa, Nhẹ Nhàng Mà Sâu Cay

1. Đừng bao giờ hối tiếc về quá khứ. . .!

– Thứ duy nhất mà bạn nên tiếc. . .

– Là khoảng thời gian mà bạn đã phí với những sai lầm!

– Giờ đây bạn nên. . .

– Ghi nhớ những gì đáng nhớ.

– Quên những gì cần quên.

– Thay đổi những gì có thể…

2. Sự phản bội trong tình yêu còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

Đọc thêm: Tuyển chọn 1001 Stt buồn về tình bạn ý nghĩa thấm thía

3. Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.

4. Trong tình yêu khi niềm tin đã không còn và tình yêu đã phai nhạt thì sự phản bội là điều không thể tránh khỏi.

5. Nếu anh đã từng phản bội tôi một lần, thì đừng hi vọng tôi tin tưởng anh lần thứ hai nữa nhé. Vì điều đó là không thể và không bao giờ xảy ra.

6. Đừng tha thứ cho người đàn ông đã phản bội bạn, vì nếu họ yêu bạn họ sẽ không bao giờ làm như thế.

7. Bạn có thể bị lừa dối, nếu bạn tin tưởng quá nhiều, nhưng bạn sẽ không tồn tại được nếu bạn không có lòng tin.

8. Lòng tin giống như tờ giấy, nếu bị một lần vò nát, thì khó có thể trở lại như ban đầu.

9. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi

Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

10. Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: … Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi.

Xem thêm:  Top 10 Stt Hay Về Ngành Y Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2022 Top Trend

11. THA THỨ cho người đã làm bạn tổn thương…Là một MÓN QUÀ dành cho họ..!! LÃNG QUÊN một người đã làm bạn tổn thương..Là một MÓN QUÀ cho chính mình..!!

12. Bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người. Thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đời chẳng hề bằng phẳng.

13. Mọi thứ trên đời này đều có giới hạn, và khi người ta tôn trọng bạn, người ta sẽ không cố tình tìm cách vượt qua giới hạn mà bạn đã đặt ra.

14. Sự phản bội trong tình yêu là liều thuốc độc giết chết tình yêu trong giây lát.

15. Tình yêu hay hay và lạ lắm

Đã từng vì nhau, tin tưởng nhau, nhưng giờ lại không cần

Đọc thêm: Stt chờ đợi ngắn – Những câu nói hay về sự chờ đợi tình yêu

Đã từng coi nhau là tất cả, nhưng giờ lại hóa nguời dưng.

Đã từng cười nói với nhau thật nhiều nhưng giờ chỉ là một cái gật đầu nhìn thoáng qua.

16. Cho nên đừng bao biện, đừng dùng bất cứ lý do gì để thanh minh cho hành động lầm đường lạc lối đầy sai trái của mình. Con người ta, nếu không biết đi đúng đường thì sẽ hỏi, sẽ tìm. Chứ không phải là cố chấp mà lao đi. Và một khi đã chấp nhận đi sai đường, thì phải chấp nhận những hậu quả khôn lường.

17. Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội

18. 3 năm yêu anh, 3 năm bên anh em chưa từng hối hận vì đã yêu anh quá nhiều, tin tưởng anh quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

Xem thêm:  Stt yêu anh người đã có gia đình em tự biến mình thành kẻ xấu xa tội lỗi

19. Add nick, làm quen, nói chuyện rồi xin số, nhắn tin, đi chơi, quan tâm và yêu nhau.

Cố tìm ở em , một kẽ hở , để đưa cho mình 1 lối thoát,

Nhưng mà tất cả chỉ là ngụy biện…

20. Ở đời ghét nhất là cái thể loại chuyên đi phản bội và lừa dối người khác, nhưng miệng thì vẫn cười tươi và bảo rằng mình luôn chung thủy với những gì mà tôi đã chọn lựa.

21. Đối với những người luôn phản bội người khác, thì đối với họ tình yêu chỉ là một thứ trò đùa.

22. Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội và lừa dối đến tận những giây phút cuối cùng…Yêu hayhết yêu đã không còn quan trọng, quan trọng là ta đã giúp người thoả lòng nguyện ước rời đi…

23. Khi cảm xúc đã đổi khác, trái tim cũng tự động quay lưng, người đã từ bỏ ta để đuổi theo một hình bóng khác. Đối diện với một sự vứt bỏ nhẫn tâm như thế, chúng ta đã chẳng còn gì để đánh mất nữa rồi, sự tự tôn cuối cùng vẫn phải giữ lại đúng không?

24. Chuyến tàu tuổi trẻ, rồi sẽ phải trải qua hết, gặp gỡ hết những người sẽ phải gặp trong đời. Có ai đó chỉ là người qua đường, có ai đó là người khắc cốt ghi tâm, có ai đó là người mà ở bên người ấy chúng ta thấy hạnh phúc, cũng có ai đó đến và để lại những vết thương. Thế nên, đừng níu kéo một khi ai đó đã quyết tâm từ bỏ chúng ta. Cũng đừng tiêu tốn quá nhiều thời gian và nước mắt chỉ để tự hành hạ bản thân qua những lần dày vò trái tim vì nhung nhớ.

25. Buông tay đi, sẽ có người khác chờ. Một lần đau thương trôi qua, sẽ hiện ra một bậc thang để leo lên hạnh phúc. Dũng cảm để mặc người quay bước, chỉ cần giữ lấy bản thân để vượt qua đầm lầy thương tổn.

Để rồi sau này nếu có ai hỏi: Phải làm gì nếu người mình yêu trở thành kẻ phản bội, chạy theo người khác, có thể trả lời một cách rành mạch. Hãy buông tay đi thôi!

Đọc thêm: STT vì cả hai ta, mình dừng lại thôi anh, em mệt mỏi lắm rồi!

Cuộc sống –

  • Quá Sốc Với Loạt Câu Đối Chúc Tết Ông Bà, Bố Mẹ, Bạn Bè Năm 2018

  • Trang Trí Cây Mai Ngày Tết Theo Phong Tục Của Người Miền Nam

  • Bật Mí Ý Nghĩa Và Cách Chọn Hoa Hồng Đẹp Ngày Valentine 2018 Tặng Người Yêu

  • Top 101 Loại Hoa Đẹp Ngày Valentine Tặng Bạn Gái Lãng Mạn Nhất

  • Những Lời Chúc Valentine 2018 Đặc Biệt Lãng Mạn Dành Cho Chàng Và Nàng

  • [100+] Lời Chúc Valentine Cho Bạn Trai Ý Nghĩa Nhất Khiến Chàng không Ngủ Được Vì Hạnh Phúc

  • Trọn Bộ 50 Sticker Chúc Mừng Năm Mới 2018 Dễ Thương Nhất

Related Articles

Latest Articles