Blog

STT Phụ Nữ – 75 Câu Status Về Phụ Nữ Đẹp Thông Minh & Hiện Đại

Stt là phụ nữ phải đẹp

Một người phụ nữ xinh đẹp, giàu có chưa chắc đã hạnh phúc. Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng mỉm cười vui vẻ, tràn đây nhựa sống, suy nghĩ tích cực, lạc quan tự chủ trong mọi vấn đề một cách bình thản và bao dung, thì đó là người phụ nữ đang hạnh phúc. Dưới đây là những status phụ nữ xinh đẹp, thông minh, hiện đại giúp người phụ nữ hiểu nhau hơn và đàn ông hiểu phụ nữ hơn.

Là phụ nữ, hãy có một vẽ mặt tươi tắn nhưng đúng mực, phải học cách sống kiên cường, dù bầu trời trước mặt bạn có sụp đổ thì bạn vẫn phải vượt qua một cách mạnh mẽ nhất. Là phụ nữ, hãy biết mình đang ở đâu, nên làm gì để hạnh phúc, phải biết tự thỏa mãn bản thân không nhu cầu hạnh phúc ở người khác.

  • STT mạnh mẽ trong tình yêu

STT Hay Về Phụ Nữ Đẹp, Thông Minh, Hiện Đại

1. Phụ nữ giống như ly rượu. Rượu ngon uống hoài không thấy chán. Có những loại rượu khi mới uống vào thì rất ngon nhưng khi tỉnh lại khiến ta đau đầu. Quan trọng không phải ở chổ rượu ngon hay dở. Mà là người thưởng thức biết uống rượu đúng cách thì rượu dở cũng thành ngon.

2. Là phụ nữ phải sống cho bản thân mình, bất kể là cuộc sống có phong phú hay không cũng không nên vì tình yêu mà buông thả, quỵ lụy, đánh mất chính mình. Một người không biết yêu quý bản thân mình thì cũng không có tư cách yêu người khác.

3. Là phụ nữ đừng quan trọng quá đến vật chất… Dẫu biết mọi thứ không mua được bằng tiền nhưng có thể mua bằng rất nhiều tiền. Vậy nhưng đừng biến thân mình thành món hàng hóa như vậy, đừng lao theo phù phiếm. Tiền nhiều xế đẹp không mua được tuổi xuân và cảm giác, đừng đánh mất chính mình.

4. Sai lầm lớn nhất của đàn bà chính là sau khi chia tay với người đàn ông mà mình yêu thương, vì một phút yếu lòng nào đó, lại nông nổi quay trở lại, để rồi sau đó tiếp tục chia tay với cùng một lý do đã cũ, khiến cho trái tim đàn bà càng cảm thấy nhàu nhĩ và đau đớn nhiều hơn.

5. Phụ nữ đẹp hay xấu, sung sướng hay bất hạnh… tất cả đều phụ thuộc vào tình yêu của người đàn ông.

6. Tôi sợ thứ tình yêu lâu năm nhưng không nên duyên phận. Thứ tình yêu ấy bòn rút bết thanh xuân của một người con gái, để rồi sau đó cô ấy chới với không biết nên làm gì với trái tim, lý trí của mình trong những năm tháng ít ỏi còn lại của thời son trẻ.

7. Lúc trước thì nghĩ duyên số là quan trọng nhất, con người với con người không có duyên thì coi như chẳng có gì. Cách đây không lâu thì cảm thấy có duyên nhưng không đúng thời điểm thì cũng không đến đâu cả. Cơ mà bây giờ không phải thời điểm hay duyên số, yêu hay không yêu, quan tâm hay không quan tâm phụ thuộc hết vào lòng người. Tình cảm không đủ thì cũng chỉ được đến đấy!

8. Phụ nữ ai cũng thích mình xinh đẹp, ai cũng thích mình được mọi người xung quanh yêu mến và trân trọng. Có được điều này không khó, chỉ cần bạn làm được một thứ : thay đổi suy nghĩ chính bản thân mình.

9. Sướng hay khổ, vui hay buồn nó nằm ở hai chữ tùy duyên. “Phụ nữ sướng khổ cũng quan trọng lắm, nhưng mà lấy được người đàn ông cả đời yêu thương, che chở cho mình mới đáng khao khát, mới đúng là hạnh phúc”.

10. Không phải thân hình hoàn hảo, giọng nói ngọt ngào hay gương mặt xinh đẹp. Mà là những phẩm chất đẹp ở phụ nữ mới chính là điều đàn ông tìm kiếm ở người phụ nữ, người cùng họ trải qua mọi buồn vui trong đời.

11. Yêu thì dễ nhưng giữ được tình yêu mới là quan trọng, bởi đã yêu nhau tức có duyên với nhau, còn phận là do chúng ta tự xây đắp lấy. Có những ngày nắng chắc chắn sẽ có những ngày mưa, và có yêu nhau mới có cãi nhau. Và giữ lấy nhau khi còn có thể, bởi chưa chắc gì chúng ta sẽ lại gặp một người khác yêu mình như người hiện tại. Trân trọng hiện tại và hết lòng vì nhau, vì tình yêu là sự cố gắng, nỗ lực vì đối phương.

12. Yêu một người, không cần lý do để bắt đầu. Chỉ cần trái tim em lên tiếng, thì đừng để tình yêu phải tiếp tục chờ đợi. Ở thời điểm thích hợp, người em cần sẽ đến. Đó có thể là người em không hề nghĩ tới, nhưng đây là câu chuyện của định mệnh, nên đừng đắn đo mãi mà hãy cứ đưa tay, sẽ có người chỉ cho em hạnh phúc.

13. Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

14. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng.

15. Đàn bà như em, khổ nhiều rồi, đau nhiều rồi, chịu đủ điều thiệt thòi rồi, nhưng đến cuối cùng thì ai biết? Ai sẽ là người hiểu cho em? Ai sẽ cố gắng tất cả để ở bên em đây?

16. Không người này sẽ có người khác tốt hơn, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Bởi vậy cho nên, người không tốt thì không nên tiếc.

17. Cánh hoa đẹp nhất cũng không địch nổi với dòng chảy của thời gian. Nhưng nếu được một người đàn ông yêu thương, trân trọng thì dù có như đoá hoa tàn úa hay ngọn nến trước gió, thì trong mắt người ấy, bạn vẫn là người phụ nữ khiến anh ta rung động nhất. Hà tất phải sợ hãi năm tháng vô tình!

18. Người phụ nữ giàu có, xinh đẹp chưa chắc đã hạnh phúc. Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy năng lượng, suy nghĩ tích cực, lạc quan, tự chủ trong mọi vấn đề một cách bình thản và bao dung, người phụ nữ đó chắc chắn đang hạnh phúc.

19. Phụ nữ thông minh hay ngu ngốc còn phụ thuộc vào người đàn ông. Ở cạnh người đàn ông thông minh sẽ cư xử thông minh và ngược lại. Đừng bảo người phụ nữ phải thế này thế kia, trong khi người đàn ông chẳng ra gì.

20. Đàn bà ngu ngốc là không biết nhìn ra đàn ông ở gần họ là loại người gì. Găng tơ, sát nhân, hay ma cô, lừa đảo hay tử tế. Nếu nó thuộc nhóm ác ôn thì chúc mừng em. Em thông minh tuyệt đỉnh cũng chỉ kéo dài thời gian bị nó xử.

21. Có được mấy thằng đàn ông đáng được phụ nữ cư xử thông minh. Chỉ đúng một số thôi, đàn ông đôi lúc thấy nhạt nhẽo và sợ bên cạnh người phụ nữ quá khôn khéo.

22. Trong cuộc chiến giữa nhiều người phụ nữ xung quanh một người đàn ông, người nào đạt được thì người ấy nhận về nhiều đau khổ nhất.

23. Phải! Và thất bại lớn nhất của người phụ nữ không phải là yêu và lấy chồng nghèo mà chính là yêu và lấy người không yêu mình.

24. Cuộc sống này nhỏ bé nhỉ? Một vòng tròn luẩn quẩn khiến chúng ta cứ vô tình va vào nhau, phải học cách từ bỏ những thứ không thuộc về mình, một cách ít tổn thương nhất.

25. Phụ nữ à, hãy luôn nhớ rằng ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn. Thì sự tự tin về tiềm lực tài chính sẽ khiến bạn luôn có sự tự tin ở thần thái.

26. Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ Cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.

27. Dù cho người phụ nữ có giỏi giang và phi thường đến đâu, giàu có và thông minh đến mấy cũng không thể thiếu một bàn tay che chở của người đàn ông chuẩn mực.

28. Phụ nữ dù đã chững tuổi hay còn ngây thơ, cái phụ nữ cần rất giản đơn…. Chỉ cần qua cách anh ta nắm tay bạn, bạn sẽ biết tình cảm anh ta dành cho bạn như thế nào.

29. Phụ nữ không nên chịu đựng, cần phải chia sẻ suy nghĩ để chồng hiểu mình hơn, gần mình hơn. Chính sự im lặng chịu đựng tạo ra khoảng cách ngày càng rộng và rồi lại chịu đựng và im lặng đến hết đời.

30. Khi người phụ nữ gặp được một người đàn ông tốt thì cả đời này cô ấy chẳng cần phải trưởng thành. Nhưng khi người phụ nữ ngày càng trưởng thành, càng kiên cường thì đó là vì người đàn ông của cô ấy chưa đủ tốt.

Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Xinh Đẹp Hiện Đại

31. Phụ nữ có ba việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp, kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân mình một yêu cầu. Cách ăn mặc hàng ngày mỗi khi ra đường phải như công chúa, lúc làm việc thì hãy giống như một người đàn ông, trong cuộc sống thì hãy sống như một nữ thần!

32. Phụ nữ cũng như những đoá hoa, nếu không thuộc kiểu xinh đẹp thuần khiết thì cũng nên rực rỡ đến nao lòng. Phụ nữ là phải luôn xinh đẹp, không xinh đẹp cũng phải rạng ngời một cách xuất sắc. Xinh đẹp là cho bản thân mình. Khí chất chừng cao quý, thần thái luôn rạng rỡ, cứ như hoa nở mùa xuân vậy.

33. Phụ nữ, yêu cũng được, buông cũng được, nhưng nên giữ cho lòng an tinh, dù sóng gió hay bão táp cũng đừng ngả nghiên. Dù người thật lòng hay dối trá, hãy coi như mọi sự tuỳ duyên.

34. Là phụ nữ, ai mà chẳng thích được cưng chiều, được dựa dẫm vào người đàn ông mình yêu thương. Nhưng một người phụ nữ đủ thấu hiểu sẽ biết nên làm nũng lúc nào, biết khi bạn mệt mỏi sẽ ra sao.

35. Điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần ở người đàn ông là sự cảm thông, thấu hiểu chứ không phải sự soi xét và coi thường. Có thể vợ trong mắt mình là một người phụ nữ lôi thôi lếch thếch trong bộ quần áo ngủ tối ngày quanh quẩn ở trong bếp. Nhưng có thể trong mắt người khác vợ lại là người phụ nữ kiêu sa và đẹp dịu dàng.

36. Điều mà người phụ nữ cần ở người đàn ông của mình là sự chia sẻ trong công việc gia đình. Đừng chỉ nghĩ một chiều “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Ai cũng cần được sự cảm thông lấy vợ về là để yêu thương, để cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, để san sẻ nỗi lo cuộc sống.

37. Điều mà người phụ nữ cần ở người đàn ông của mình đó là sự chiều chuộng yêu thương. Dù là bạn giàu hay nghèo, dù bạn là doanh nhân hay công nhân, bạn là cán bộ hay lao động, dù bạn có là ai đi chăng nữa thì ngoài mẹ bạn ra vẫn luôn có một người phụ nữ vì bạn mà bỏ cả thanh xuân để đến bên bạn, chăm sóc cho bạn suốt quãng đời còn lại mà chẳng mảy may than phiền.

38. Phụ nữ khi lấy chồng thường nuôi mong muốn tình yêu sẽ dài lâu, nồng nàn và thật mãnh liệt còn đàn ông khi lấy vợ lại chỉ cần nhất là sự tôn trọng. Đàn ông cần vợ có niềm tin cho những điều mình làm. Họ cần có một hậu phương vững chắc, luôn an ủi, động viên khi họ gặp thất bại, khó khăn.

39. Không có gì tuyệt vời bằng việc luôn có một người chồng ở cạnh bên, biết lắng nghe tiếng lòng và chia sẻ những khúc mắc, những vấn đề trong cuộc sống mà mình đang đối mặt. Phụ nữ luôn muốn chồng quan tâm là họ đã thấy an toàn và đủ sức mạnh để bước tiếp.

40. Phụ nữ, dù có mạnh mẽ đến đâu thì muôn đời vẫn muốn có một người đàn ông để dựa vào. Đối với phụ nữ, hôn nhân là sở hữu, vì thế họ cần có cảm giác an toàn, được che chở, yêu thương. Đôi khi chỉ là cái nắm tay, chiếc ôm khi họ mỏi mệt, được chồng hỏi han, chăm sóc đã là đủ đầy.

41. Phụ nữ dù bao dung đến mấy cũng đều có mong muốn chồng giúp đỡ chuyện nhà cửa để thể hiện tình cảm mà chồng dành cho vợ. Dù rằng có thể tự làm hết mọi việc, nhưng phụ nữ cần sự quan tâm chia sẻ từ chồng. Đó là sự bình đẳng mà cuộc hôn nhân nào cũng phải có để phụ nữ không thấy nặng nề, căng thẳng.

42. Là phụ nữ, bạn phải học cách “tuyệt tình”, cái gì nên giữ thì hãy giữ, cái gì nên vứt bỏ thì đừng tiếc nuối mà níu kéo nó lại.

43. Là phụ nữ, bạn phải học cách sống kiên cường, cho dù xảy ra bất cứ chuyện gì, cho dù bầu trời trước mắt bạn dường như sụp đổ thì bạn vẫn có thể tự mình vượt qua một cách mạnh mẽ nhất. Tự mình cười cho mình xem, tự mình khóc cho mình nghe.

44. Là phụ nữ, phải biết tự yêu thương lấy bản thân mình, nếu bạn không tự yêu bản thân mình, thì bạn cũng không thể làm điều đó với ai, đồng nghĩa với việc bạn không thể mong mỏi người khác sẽ làm điều này với bạn.

45. Là phụ nữ, hãy tự chủ cuộc sống của mình, phụ nữ muốn hạnh phúc trước tiên hãy làm chủ bản thân mình, đừng để chính mình phải phụ thuộc vào người khác, đừng chỉ biết làm cây tầm gửi. Đàn ông sinh ra để che chở, bao bọc phụ nữ nhưng lại không phải là cây cao bóng cả để người khác dựa dẫm.

46. Là phụ nữ, hãy cứ mặc kệ mọi thị phi, bạn nên lắng nghe những điều người khác nói về bạn, nhưng đừng lưu tâm. Miệng lưỡi thế gian là thứ có thể sát thương những ai yêu đuối. Là phụ nữ chúng ta càng cần phải mạnh mẽ để những điều tiếng thị phi không gây ảnh hưởng cho của mình.

47. Là phụ nữ, đừng nên cố tỏ ra mình đáng thương hay yếu đuối. Biết là “liễu yếu đào tơ”, phận nữ nhi chân yếu tay mềm cần chở che và bao bọc, nhưng cái chúng ta cần là một người đến với sự quan tâm thành thật, hay một kẻ qua đường quỳ gối để cầu xin họ bố thí cho một ít tình thương?

48. Là phụ nữ, hãy dừng ngay việc so sánh bản thân mình với người khác, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi nếu cứ đem bản thân mình so sánh với người khác. Mỗi người đều có những đặc điểm thu hút riêng, bạn hãy trân trọng chính bản thân mình. Đừng nghĩ rằng bạn thua kém ai và buồn lòng vì điều đó.

49. Là phụ nữ, đừng tự ôm công việc vào người, trong cuộc sống dù là phái mạnh hay phái yếu ai cũng có những phần việc riêng của mình. Công việc là vô tận, cho dù bạn có làm ngày làm đêm, ngày này qua ngày khác đến hết đời việc vẫn còn. Nhưng nếu là người phụ nữ thông minh muốn được hạnh phúc nên biết cách dung hòa cuộc sống với công việc, đừng ôm việc vào mình, và bắt bản thân phải gồng lưng lên gánh hết phần việc của người khác.

50. Là phụ nữ, cần trân trọng sức khỏe của mình. Nhiều người phụ nữ khi thất tình thường hủy hoại bản thân mình, bỏ ăn, hút thuốc, uống rượu, những điều này chỉ khiến bạn tệ hơn thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe của mình, đó cũng là cách để có được hạnh phúc. Thừa cân hay ăn uống không đủ chất có thể tác động tiêu cực lên tâm trạng của bạn. Thêm nữa, tập thể dục cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mang lại cảm giác hạnh phúc.

51. Là phụ nữ, bạn phải học cách lãng quên quá khứ. Bạn không thể cứ mãi đắm chìm trong những ngọt ngào của một thời đã qua, dù cho nó ngọt ngào, đẹp đẽ đến đâu thì bạn vẫn mãi chẳng thể quay lại được. Quá khứ chỉ là những điều đã qua không thể thay đổi, quan trọng bạn phải làm gì để tương lai còn tuyệt vời hơn quá khứ.

52. Là phụ nữ, bạn phải học cách từ bỏ. Trên đời có những thứ không bao giờ, mãi mãi không bao giờ thuộc về mình, dù bạn có giành giật, lôi kéo hay sống chết vì nó thì nó cũng sẽ chẳng là của bạn. Vậy thì tại sao bạn phải tự hủy hoại hạnh phúc bản thân để theo đuổi những thứ vô nghĩa đó. Hãy mỉm cười chấp nhận, đón chào ngày mai.

53. Là phụ nữ, bạn có thể không giàu có nhưng nhất định phải làm ra tiền. Không có gì đau khổ và thảm hại hơn một cuộc sống phụ thuộc vào người khác. Có thể bạn không phải là người xuất chúng để kiếm tiền như người khác, nhưng khi bạn làm ra đồng tiền bằng sức lao động của bạn, trí tuệ của bạn, thì người khác không thể xem thường bạn, và đó chính là cách duy nhất để phụ nữ được tôn trọng và đối xử một cách công bằng.

54. Là phụ nữ, có thể bạn rất yêu người đàn ông hiện tại, người đó có thể là chồng, có thể là bạn trai. Yêu thì yêu nhưng đừng để cảm xúc của mình bị lệ thuộc quá nhiều. Phụ nữ luôn vướng vào bi kịch khi không kiểm soát được hai vấn đề: Tiền và tình. Yêu hết mình không sai nhưng phụ nữ luôn nên nhớ một điều: Bài học tốt nhất cho cuộc đời là không bao giờ để trứng vào một giỏ, nhất là trong tình yêu. Yêu thương luôn là một bài học, trong đó luôn có hai điều phụ nữ cần nắm vững: học cách yêu bản thân và học cách yêu người khác đúng nghĩa!

55. Là phụ nữ, có thể bạn không phải là một nhà tâm lý học để thấu hiểu mọi tính cách và cảm giác của người khác, nhưng phẩm chất mà một người phụ nữ nên có luôn là sự bao dung. Bao dung với người khác và bao dung với chính mình, nhìn nhận khuyết điểm và sai lầm của người khác như cách mà bạn chấp nhận những sai lầm và khuyết điểm ở bản thân mình, chỉ có như vậy bạn mới có thể nhìn cuộc sống một cách an nhiên, tự tại.

STT Về Phụ Nữ Bằng Tiếng Anh

56. Women and cats will do as they please, and men and dogs should relax and get used to the idea. – Robert A. Heinlein – Phụ nữ và mèo sẽ làm theo ý họ, còn đàn ông và chó nên thư giãn và làm quen với ý tưởng này.

57. Well-behaved women seldom make history. – Laurel Thatcher Ulrich – Những phụ nữ khéo léo hiếm khi làm nên lịch sử.

58. Being a woman is a terribly difficult trade since it consists principally of dealings with men. – Joseph Conrad, Chance – Trở thành phụ nữ là một công việc cực kỳ khó khăn vì nó chủ yếu bao gồm các giao dịch với đàn ông.

59. The woman who follows the crowd will usually go no further than the crowd. The woman who walks alone is likely to find herself in places no one has ever been before. – Albert Einstein – Người phụ nữ đi sau đám đông thường sẽ không đi xa hơn đám đông. Người phụ nữ đi bộ một mình có khả năng thấy mình ở những nơi chưa từng có ai từng đến.

60. There is a special place in hell for women who do not help other women. – Madeleine Albright – Có một vị trí đặc biệt trong địa ngục dành cho những phụ nữ không giúp đỡ những phụ nữ khác.

61. A girl should be two things: classy and fabulous. – Coco Chanel – Một cô gái phải có hai thứ: sang trọng và tuyệt vời.

62. Well-behaved women seldom make history. – Laurel Thatcher Ulrich – Những phụ nữ khéo léo hiếm khi làm nên lịch sử.

63. Always be careful of what you hear about a woman. Rumors come from either a man who can’t have her or a woman who can’t compete with her. – Unknown – Hãy luôn cẩn thận với những gì bạn nghe về một người phụ nữ. Tin đồn đến từ một người đàn ông không thể có được cô ấy hoặc một người phụ nữ không thể cạnh tranh với cô ấy.

64. Here’s to strong women: may we know them, may we be them, may we raise them. – Unknown – Đây là lời gửi đến những người phụ nữ mạnh mẽ: chúng ta có thể biết họ, chúng ta có thể là họ, chúng ta có thể nuôi dạy họ.

65. Feminism is the radical notion that women are human beings. – Cheris Kramarae – Nữ quyền là quan niệm cấp tiến rằng phụ nữ là con người.

66. A woman is like a tea bag; you never know how strong it is until it’s in hot water. – Eleanor Roosevelt – Một người phụ nữ giống như một túi trà; bạn không bao giờ biết nó mạnh như thế nào cho đến khi nó ở trong nước nóng.

67. I can hear the roar of women’s silence. – Thomas Sankara – Tôi có thể nghe thấy tiếng gầm thét của sự im lặng của phụ nữ.

68. Above all, be the heroine of your life, not the victim. – Nora Ephron – Trên tất cả, hãy là nữ chính của cuộc đời bạn, không phải là nạn nhân.

69. What would men be without women? Scarce, sir…mighty scarce. – Mark Twain – Đàn ông sẽ ra sao nếu không có phụ nữ? Rất khan hiếm, thưa ngài … rất khan hiếm.

70. A man’s face is his autobiography. A woman’s face is her work of fiction. – Oscar Wilde – A man’s face là cuốn tự truyện của anh ấy. Khuôn mặt phụ nữ là tác phẩm hư cấu của cô ấy.

71. Dress shabbily and they remember the dress; dress impeccably and they remember the woman. – Coco Chanel – Ăn mặc xuề xòa và họ nhớ đến chiếc váy; ăn mặc hoàn hảo và họ nhớ đến người phụ nữ.

72. As a woman I have no country. As a woman I want no country. As a woman, my country is the whole world. – Virginia Woolf – Là một người phụ nữ, tôi không có đất nước. Là một phụ nữ, tôi không muốn có đất nước. Là phụ nữ, đất nước tôi là cả thế giới.

73. Women who seek to be equal with men lack ambition. – Marilyn Monroe – Phụ nữ tìm cách bình đẳng với đàn ông thiếu tham vọng.

74. She believed she could, so she did. – Unknown – Cô ấy tin rằng cô ấy có thể, vì vậy cô ấy đã làm.

  • STT đau lòng tổn thương
  • STT về con gái hay nhất
  • STT buông tay tâm trạng
  • STT chênh vênh nỗi buồn

Qua những status về phụ nữ ở trên, cho thấy rằng phụ nữ được quyền chọn cách sống, chọn niềm vui và hạnh phúc cho bản thân. Một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, hiện đại chưa chắc hạnh phúc. Nhưng người phụ nữ với nụ cười tươi, lòng bao dung chắc chắn là người phụ nữ hạnh phúc.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Phụ Nữ – 75+ Câu Status Về Phụ Nữ Đẹp Thông Minh & Hiện Đại Tại Danh Mục Status Hay Về Tình Yêu của Blog ChieuTa.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button