Blog

Top 20 status 20/10 hài hước, thú vị, mới nhất 2022

Gợi ý 20 status 20/10 hài hước khiến ai cũng phải bật cười năm 2022

Dưới đây là các mẫu status 20/10 hài hước được cập nhật vào năm 2022 mà bạn có thể tham khảo để mang đến tiếng cười cho mọi người:

1. Chúc chị em 20/10 tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền chẳng hề trả.

2. Không cần biết thế giới này có mấy tỷ phụ nữ. Chỉ biết rằng người phụ nữ nào đang đọc stt chúc 20/10 này đều là người phụ nữ đặc biệt nhất, xinh đẹp nhất, đáng yêu nhất. Chúc chị em một ngày 20/10 đầy vui vẻ và ý nghĩa!

3. Nếu trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 vị đang chơi đùa, 4 vị đang nói chuyện thì một thiên thần đang đọc lời chúc này. Chúc thiên thần của lòng mình luôn vui vẻ, hạnh phúc và cười thật nhiều trong ngày 20/10 này nhé!

4. Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10! Chúc các chị em trẻ trung như heo sữa, bốc lửa như heo hơi, chịu chơi như heo nái, tích cực như heo con, sắc son như heo đất và đủ chất như heo thịt.

5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc bạn một ngày thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Mong rằng bạn sẽ luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O.

7. Nhân ngày 20/10, chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để các chàng trai phải theo đuổi và đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.

8. Hôm nay là ngày 20/10, tôi xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

9. Ngày 20/10 này, anh chẳng có món quà xa xỉ hay bất ngờ nào tặng cho em đâu. Anh chỉ mới chuyển khoản 10 triệu đồng và 10 triệu tình yêu, lời chúc đến em. Nếu nghe thấy “ting ting” thì báo cho anh nhé!

10. Quý khách đang gọi đến tổng đài tình yêu. Quý khách có thể chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn để được giải đáp 24/7, cước phí 0 đồng/phút. Chúc quý khách 20/10 tràn ngập hạnh phúc.

11. Phiên tòa ngày 20/10: Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào cuộc sống của anh, đánh cắp trái tim anh và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không?

12. Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ một ngày 20/10 nhiều niềm vui, có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp.

13. Hôm nay 20/10 em không phải làm gì cả, cứ nghỉ ngơi cho khỏe, việc nhà cứ để đấy… mai làm cũng được.

14. Ngày 20/10 em chưa từng đòi ai một đóa hoa, bởi vì đối với em tiền mới là quốc ca của sự hạnh phúc.

15. Phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, kiên cường, bất khuất

Chơi gì cũng phất, từ chứng tới vàng

Nhiều chị chơi ngang, găm thêm tí đất

Chiều về tươm tất, cơm nước chồng con

Sáng sau cười giòn, đêm qua có thưởng

Chúc mừng 20/10!

16. Kính chúc toàn thể chị em

Đang là thiếu nữ cộng kèm thiếu nhi

Ngày thêm xinh đẹp nhu mỳ

Ba vòng chuẩn đẹp khác gì hoa khôi

Niềm vui ngày một nhân đôi

Nụ cười luôn nở trên môi hì hì

Muộn phiền tan biến hết đi

Thành công đạt được những gì ước mong.

17. Mừng ngày phụ nữ Việt Nam ta

Chúc chị em duyên sắc mặn mà

Rộn rã niềm vui tràn ngập nhà

Tưng bừng hạnh phúc rạng ngời nha

Hoa bày khắp lối muôn ngàn đóa

Lộc trải đầy sân vạn nhánh sa

Ấm áp tình yêu tan lạnh giá

Tươi xinh trẻ đẹp mãi không già.

18. Chúc các chị mặt hoa da phấn

Cùng các em môi mận má đào

Chưa yêu cố kiếm anh nào

Có rồi cố giữ chớ trao tay người.

19. Mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Phụ nam hãy nhớ chớ than thở gì

Nắng vừa chạm đến bờ mi

Khoanh tay lễ phép “ăn gì… anh mua”

20. Mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Đàn ông chúng tớ đi làm thay ca

Cửa nhà, gối nệm chăn ga

Đem giặt giũ hết mới là chồng ngoan

Bao điều anh phải lo toan

Vì em anh hứa gian nan chẳng từ.

Related Articles

Back to top button