Xem Nhiều 6/2022 Top 100 Stt Lgbt Hay Nhất 2022 Về Les, Bê Đê & Tình Yêu Đồng Giới Cực Chất Top Trend

Xem 357,093

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 100+ Stt Lgbt Hay Nhất 2022 Về Les, Bê Đê & Tình Yêu Đồng Giới Cực Chất mới nhất ngày 14/06/2022 trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 357,093 lượt xem.

Xem thêm: Stt lgbt

– Bài mới hơn –

Top 1001 Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Chân Thành Chạm Đến Trái Tim 999+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu Những Lời Chúc Valentine Hài Hước, Đáng Yêu Và Ý Nghĩa 20 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất Lời Chúc Valentine Ý Nghĩa Cho Ngày Lễ Tình Nhân 14/2

Top 100+ stt lgbt hay nhất 2022 về les, bê đê & tình yêu đồng giới cực chất: Có không ít người vẫn luôn nghĩ đồng tính là một cái gì đó rất bất thường và dị biệt. những câu tus, captions và status về lgbt 2022 sau đây như muốn nói muốn bảo vệ giới tính thứ 3 và muốn nói rằng tôi LGBT chẳng cần các bạn nghĩ gì, tôi cần tình yêu của tôi + LGBT là gì? Gay là gì? Les là gì? LGBT là từ…

Điểm danh những stt lạnh lùng vô tâm hay nhất dành cho con trai & con gái 100+ câu cap hay về tình yêu đẹp, stt tình yêu đẹp 2022 lãng mạn dễ thương 101 Những STT buồn về đêm cực chất dành cho con trai 2022 #101 câu STT đểu chất & cực thấm về tình yêu và cuộc sống Điểm danh loạt câu STT gái thả thính trai 2022 hay ngắn mà đầy ý nghĩa

Top 100+ stt lgbt hay nhất 2022 về les, bê đê & tình yêu đồng giới cực chất: Có không ít người vẫn luôn nghĩ đồng tính là một cái gì đó rất bất thường và dị biệt. những câu tus, captions và status về lgbt 2022 sau đây như muốn nói muốn bảo vệ giới tính thứ 3 và muốn nói rằng tôi LGBT chẳng cần các bạn nghĩ gì, tôi cần tình yêu của tôi

LGBT là từ viết tắt các chữ cái đầu trong tiếng Anh của các từ: Lesbian, Gay, Bisexual, Transsexual/Transgender. Là một cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ , đồng tính luyến ái nam, song tính luyến ái và những người chuyển giới ( nam thành nữ hoặc nữ thành nam). Cộng động LGBT đã và luôn là một phần của nhân loại. Có rất nhiều người tài năng và nổi tiếng trên thế giới là một nhân tố của LGBT.

+ Đồng tính luyến ái nữ ( Lesbian): Là những người sinh ra được xác định là nữ giới. Có xu hướng yêu mến và yêu thương và quan hệ với người cùng giới nữ. Và xu hướng này không có sự thay đổi. Cách gọi nóng và mang ý nghĩa tiêu cực tại Việt Nam giành cho đối tượng đồng tính luyến ái nữ: Con bóng; Con bê đê hay con lét ( con les).

+ Đồng tính luyến ái nam( Gay): Là những người được sinh ra với giới tính được xác định là nam. Có xu hướng yêu thương và quan hệ với người cùng giới là nam. Xu hướng này là lâu dài và không bị thay đổi. Cách gọi khác mang tính miệt thị tại Việt Nam giành cho đối tượng đồng tính luyến ái nam: Thằng bóng; Thằng gay; Thằng bê đê hay thằng pê đuê.

+ Song tính luyến ái ( Bisexual): Là những người sinh ra có cả hai bộ phận giới tính nam và nữ. Hoặc một nam hoặc một nữ. Nhưng có xu hướng yêu thương và quan hệ với cả nam và nữ.

+ Người chuyển giới ( Transsexual/Transgender): Là những người là đồng tính luyến ái nữ hoặc đồng tính luyến ái nam. Được can thiệp bằng công nghệ giải phẫu và y học. Để người đó trở về đúng với giới tính của mình.

Xem thêm:  Stt đường đời, những câu nói hay về đường đời, danh ngôn về đường đời

+ Top 100+ stt lgbt hay nhất 2022 về les, bê đê

+ Cap hay về les, tình yêu đông giới cực chất

1/ Không dân tộc, không tôn giáo, không giai cấp, không màu da, không gì cả, không định hướng giới tính nào khiến ta tốt đẹp hơn bất cứ ai khác. Chúng ta đều xứng đáng được yêu thương.

There’s no race, no religion, no class system, no color, nothing, no sexual orientation that makes us better than anyone else. We are all deserving of love.

2/ Bóng tối không thể xua tan bóng tối, chỉ ánh sáng mới làm được. Hận thù không thể xua đuổi hận thù, chỉ tình yêu mới làm được.

Darkness cannot drive out darkness, only light can do that. Hate cannot drive out hate, only love can do that.

3/ Sự chán ghét bản thân trở thành không khí. Nhưng rồi bạn học được cách hít thở nó mà không mở miệng. Vậy nên chẳng ai để ý thấy bạn đang tổn thương.

Self pity becomes your oxygen. But you learned to breathe it without a gasp. So, nobody even notices you’re hurting.

4/ Bạn không cần phải ‘thẳng’ để chiến đấu và hy sinh cho đất nước. Bạn chỉ cần bắn thẳng.

You don’t need to be ‘straight’ to fight and die for your country. You just need to shoot straight.

5/ Tình yêu hoàn hảo không thể tồn tại nếu thiếu sự bình đẳng.

Perfect love cannot be without equality.

6/ Tình yêu là tình yêu. Nó không biết đến thời gian hay khoảng cách. Tình yêu không phân biệt giới tính hay dân tộc. Nó không phân biệt đối xử hay phán xét. Tình yêu chỉ nhận biết tình yêu.

Love is love. It knows not of time or of distance. Love knows no gender or race. It does not discriminate or judge. Love only knows love.

7/ Cuộc sống thường không chật hẹp trong những ngôi nhà, trên những con đường, góc phố, mà chính trong những định kiến và suy nghĩ của con người.

8/ Điều quan trọng không phải là bạn yêu ai, bạn yêu ở đâu, tại sao bạn lại yêu, bạn yêu khi nào hay bạn yêu như thế nào. Điều quan trọng chỉ là bạn yêu.

It matters not who you love, where you love, why you love, when you love or how you love, it matters only that you love.

9/ Chừng nào chúng ta vẫn có thể ngước lên cùng một bầu trời, hít thở cùng một bầu không khí, bước trên cùng một địa cầu, thì em và tôi vẫn có thể đến bên nhau.

As long as we can see the same sky, breathe the same air, step on the same planet then you and I are not impossible.

10/ Nỗi đau của tôi không phải bởi vì tôi là người đồng tính. Nỗi đau của tôi là bởi cách tôi bị đối xử vì là người đồng tính.

My pain is not caused because I am gay. My pain was caused by how I was treated because I am gay.

Tham khảo: Stt thành phố về đêm nói thay tâm trạng cô đơn, trống vắng của lòng người

11/ Có thể là chính bạn, điều đó thật đẹp đẽ, toàn vẹn và vinh dự. Quan trọng là bạn phải can đảm – khi can đảm, bạn cho phép người khác cũng làm như vậy. Bạn có thể chọn yêu bất cứ ai bạn yêu.

There’s so much honor and integrity and beauty in being able to be who you are. It’s important to be brave – by doing that, you give others permission to do the same. You can choose to love whoever you love.

12/ Ai cũng nghĩ sự bình đằng đến từ việc nhận biết người khác, và đó không phải là nguồn gốc của sự bình đẳng. Bình đẳng đến từ việc đối xử với tất cả mọi người như nhau, dù họ là ai.

Xem thêm:  Stt chờ đợi ngắn - Những câu nói hay về sự chờ đợi tình yêu

Everybody thinks that equality comes from identifying people, and that’s not where equality comes from. Equality comes from treating everybody the same regardless of who they are.

13/ Đó chỉ là điều đúng để làm. Bạn có thể chọn bất cứ ai bạn yêu.

It’s just the right thing to do. You can choose to love whoever you love.

14/ Tôi không phải người đồng tính, mặc dù tôi ước giá mà như vậy, chỉ để chọc tức những kẻ kỳ thị người đồng tính.

I’m not gay, although I wish I were, just to piss off the homophobes.

15/ Nếu một người là người đồng tính, và anh ta tìm đến Chúa và có suy nghĩ tốt đẹp, tôi là ai mà có thể phán xét chứ?

If someone is gay and he searches for the Lord and has good will, who am I to judge?

16/ Không có gì bất ổn ở bạn đâu. Chính thế giới mà bạn sống mới chứa quá nhiều điều bất ổn.

There’s nothing wrong with you. There’s a lot wrong with the world you live in.

17/ Định kiến được truyền thụ mà thành. Bạn sẽ dạy người khác điều gì qua hành động và ngôn từ của mình?

Prejudice is learned. What will you teach others through your actions and words?

18/ Thà bị căm ghét

vì con người thật của mình

Còn hơn được yêu thương

Vì con người giả tạo

It’s better to be hated

for who you are

Than to be loved

For who you are not.

19/ Dị tính, đồng tính, song tính, giàu, nghèo, gầy, béo, da đen, da trắng. Chúng ta đều là con người. Đừng phán xét.

Straight, gay, bi, rich, poor, skinny, fat, black, white. We are all human. Don’t judge.

20/ Tình yêu không phải là sự lựa chọn. Bạn phải lòng con người ấy, không phải nhiễm sắc thể của anh ta.

Love isn’t a choice. You fall for the person, not their chromosomes.

21/ Chú Mike của tôi đã ở bên chú Frank của tôi 35 năm rồi. Tôi lớn lên chẳng bao giờ thấy có sự khác biệt giữa người đồng tính và người bình thường. has got to start in the home.

If anybody can find someone to love them and to help them through this difficult thing that we call life, I support that in any shape or form.

23/ Một trong những bài học khó nhất để học là con đường sai lầm đối với chúng ta có thể là con đường đúng đối với ai đó khác. Có thể đó là điều họ phải trải nghiệm trong đời. Và, dù quan sát khiến ta thấy khó khăn như thế nào, ta phải học cách để họ đi theo đường của họ.

One of the hardest lessons to learn is that the wrong path for us may be the right path for someone else. It may be what they have to experience in their life. And, no matter how hard it is to watch, we have to learn to let them go their way.

Bản thân người đồng tính không hề có lỗi. Lỗi là xã hội cho đồng tính luyến ái là sự khác biệt và đối xử bất công với nó. Chừng nào còn sự kì thị với người đồng tính, chừng đó còn có những người phải chịu nỗi đau vì bị khinh thường.

 • Sao em vội bỏ tôi đi,
 • Để trong bối rối, tôi tìm bóng ai,
 • Chăn còn đó, gối còn đây,
 • Hơi em vẫn ấm, cho đầy nhớ nhung,
 • Tôi mang nổi nhớ khôn cùng,
 • Đem về chôn kín, nghìn trùng cách chia .

2. Nhớ

 • Đêm im lặng quá em ơi,
 • Tôi không ngủ được vì trời đang mưa,
 • Bao nhiêu giọt cũng bằng thừa,
 • Làm sao sánh được lòng tôi thương nàng,
 • Em còn nhớ mình lang thang
 • Qua công viên nhỏ em quàng vai tôi
 • Cho tôi một thoáng bồi hồi
 • Nghe tim em hứa một đời yêu tôi
Xem thêm:  Top 10 Status Tâm Trạng Muốn Chết Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2022 Top Trend

Đọc thêm: Status, stt chúc mừng năm mới hay

3. Học Yêu

 • Dạy tôi yêu đi người yêu bé nhỏ,
 • Chỉ cho tôi đâu là da thịt của em
 • Tập cho tôi, thế nào là mong nhớ đợi chờ
 • Cho tôi biết yêu em là hạnh phúc

4. Tôi mơ, Trong giấc mơ chiều nay,Tôi thấy em đi giữa bình minh,Trong làn sương mờ ảo ấy,Trong cuộc đời bé nhỏ ấy,Em bước đi kiêu sa và mộng mịEm bước khỏi đời tôi Ngỡ ngàng và đau khổTôi ngại ngùng nắm lấy,Hạnh Phúc như còn đâyĐi đi em, vì loài người độc ácLấy mất rồi, tình yêu dịu dàng của đôi ta,Đừng ở lại khi tôi chỉ là cơn mộng ảoLuyến tiếc làm gì khi tôi chỉ là một giấc mơ ?

5. Em có duyên con gái

 • Tôi có phận má hồng
 • Em là ánh sao mai
 • Tôi là bình minh nhỏ
 • Em bước vào đời tôi
 • Nhẹ nhàng nhưng dấu yêu
 • Tôi như cành hoa khôi
 • Thẹn thùng và bối rối
 • Em mang đời hạnh phúc
 • Tôi giữ cửa thiên đường
 • Cứ mãi là tình khúc
 • Trong một cõi vô thường
 • Như thuở mình còn thơ
 • Như ngày ta còn bé
 • Như chưa yêu bao giờ !

6. Giờ nhìn quanh quất chỉ còn mình ên..

 • Ấy vốn là trái tim nhầm chỗ
 • Trao cho người người đã sang ngang
 • Bao năm xấc bấc xang bang
 • Sao chưa tỉnh mộng yêu nàng kế bên!

7. Tâm tình này, tôi viết, gởi cho em.

Để viết tiếp, bài thơ, còn dang dở.

Hay là kết thúc, cuộc tình đã lỡ.

Đánh mất rồi, một nửa, hồn thương đau.

.

Tôi và em, hai nẻo bỗng ngược chiều.

Như câu thơ, ghép vần không hòa điệu.

Nỗi đau kia, người vô tình không hiểu.

Hay giả vờ, cho lạc nhịp tim yêu.

.

Nếu một ngày, tôi sẽ chẳng còn yêu.

Tôi tìm quên, một chiều xưa nhạt nắng.

Và những đêm, chập chờn anh thức trắng.

Nỗi tương tư, phủ lối bóng trăng mờ.

.

Nếu một ngày, tôi thôi chẳng đợi chờ.

Nỗi nhớ kia, cũng không còn trỗi dậy.

Tôi cứ mong, về một điều mãi mãi.

Đâu có ngờ, cũng ngang trái đổi thay.

.

Nếu một ngày, tôi thật sự buông tay.

Một bàn tay, dường như chưa từng nắm.

Một bàn tay, tôi biết rằng rất ấm.

Dẫu chưa lần, may mắn được nâng niu.

Chốt bài stt lbgt hay nhất bằng câu Suy nghĩ của nhà văn người Mỹ – Ernest J. Gaines cũng là tiếng lòng của rất nhiều người khác: Biết đến bao giờ thế giới văn minh này mới có thể thoải mái nhìn 2 người đàn ông nắm tay, ôm hôm nhau mà không hề có ánh mắt ái ngạ

Tags: stt lgbt, stt lgbt 2022, stt les hay, cap về lgbt 2022, tus về lgbt hay nhất

– Bài cũ hơn –

Stt Ngắn Hay Về Cuộc Sống Vui Vẻ Được Share Khủng Nhất Trên Facebook Những Câu Nói Hay Về Bảo Vệ Môi Trường, Bảo Vệ Nguồn Sống Stt Yêu Người Bằng Tuổi, Stt Hay Khi Yêu Người Bằng Tuổi Những Câu Nói Hay Nhức Nhối Về Tình Yêu Trên Facebook Hot Nhất 2022 Những Câu Chúc Ngủ Ngon Dễ Thương Ngắn Gọn Nhất Chứa Đựng Tình Cảm Nồng Nàn

Bạn đang xem bài viết Top 100+ Stt Lgbt Hay Nhất 2022 Về Les, Bê Đê & Tình Yêu Đồng Giới Cực Chất trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Tham khảo: Những stt Noel cô đơn trào dâng tâm trạng

Related Articles

Latest Articles