Blog

Tổng hợp các stt thông báo lọc bạn bè không tương tác – BYTUONG

Chia Sẻ

  • Facebook

  • Copy Link

Bạn hoàn toàn có thể có hàng trăm nghìn người trong list bạn hữu của mình. Nhưng không phải ai cũng tương tác với bạn. Bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi xin san sẻ tới những bạn những stt thông tin lọc bè bạn không tương tác .

Tổng hợp các stt thông báo lọc bạn bè không tương tác

1, Tớ sẵn sàng chuẩn bị lọc bạn hữu nhé. Tớ sẽ lần lượt xóa bỏ những người lâu không chuyện trò, lâu không tương tác. Tớ chỉ để lại những người bạn mà tới quen, những người bạn mà tới đã từng gặp. Bạn có nghĩ bạn là bạn của tới không ? Nếu bạn thấy giữa tớ và bạn không có gì để nói. Vậy thì, vui vẻ hãy xóa tớ. Chiếm dụng khoảng trống của nhau mà không tương tác sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả .

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — – * * *

Tìm hiểu thêm

2, Mình chuẩn bị sẵn sàng thanh lọc bạn hữu. Những ai lâu không tương tác, mình xin phép được lọc khỏi list bè bạn của mình .

3, Tôi chuẩn bị rút lui khỏi mạng xã hội. Đợi sau khi thi xong, sẽ chuẩn bị lọc bạn bè không nhắn tin, tương tác.

4, Ai muốn liên tục kết bạn với mình. Vui lòng comment dưới stt này. Nếu không mình xin phép được lọc bạn ra khỏi list bè bạn của mình . 5, Tôi chuẩn bị sẵn sàng clean điện thoại thông minh. Trong đó gồm có ảnh, video, ứng dụng và bè bạn không tương tác .

Tổng hợp các stt thông báo lọc bạn bè không tương tác

6, Gần đây tôi chợt phát hiện mình đã hết duyên với không ít người. Bởi vậy tôi quyết định hành động lọc bạn hữu không tương tác, không trò chuyện . 7, Mình chuẩn bị sẵn sàng lọc bè bạn chưa khi nào trò chuyện, chưa từng gặp mặt và không tương tác. Nếu ai có nhã ý muốn liên tục làm bạn với mình. Vui lòng comment dưới stt này . 8, Mình chuẩn bị sẵn sàng lọc bè bạn. Những người lâu không chuyện trò, lâu không tương tác mình xin phép được xóa. Mình chỉ giữ lại những người bạn mà mình quen và đã từng gặp .

>> Gợi ý những câu nói hay phù hợp trong các bữa tiệc

9, Hai ngày nữa là đến ngày lọc bạn hữu mỗi năm một lần của mình. Anh chị em bạn hữu lâu không tương tác vui vẻ sẵn sàng chuẩn bị tâm ý trước . 10, Chuẩn bị lọc bè bạn. Điều kiện lọc là : không chuyện trò, không tương tác và chưa từng gặp mặt . 11, Đây là stt xác nhận bạn có đang sống sót trong list bè bạn của tôi hay không. Nhận được stt này, sung sướng comment bên dưới để tất cả chúng ta mãi được bên nhau bạn nhé .

Tổng hợp các stt thông báo lọc bạn bè không tương tác

12, Xin phép làm phiền cả nhà, đây là stt kiểm tra ai đã xóa mình. Các bạn chỉ cần like, không cần comment để mình biết nhé . 13, Thông báo khẩn : Mình chuẩn bị sẵn sàng thanh lọc những ai chưa từng chuyện trò, lâu không tương tác với mình. Ai có nhã ý muốn liên tục làm bạn. Vui lòng comment phía dưới trước 4 h chiều nay. Nếu không mình xin phép được thanh lọc hết. Thanks ! 14, Vui lòng comment “ 1 ” ở dưới stt này để biểu lộ bạn còn muốn tương tác với mình. Nếu không mình sẽ thanh lọc hết list bè bạn không tương tác sau 5 h chiều nay. Cảm ơn những bạn đã đọc stt. Nếu làm phiền, hay có bất kỳ sự phiền phức nào, vui mắt bỏ lỡ . 15, Trân trọng thông tin tới những ai không tương tác. Tôi sẽ lọc list bè bạn không tương tác vào 2 h chiều nay. Những ai vẫn muốn tương tác với tôi, sung sướng comment lại. Nếu không xin phép được lọc bỏ. Thank all !Chia Sẻ

  • Facebook

  • Copy Link

Related Articles

Back to top button