Đăng status Facebook nhiều màu sắc, đổi phông nền status trên Facebook

dang status facebook nhieu mau sac

Đăng status trên Facebook nhiều màu sắc nhất, viết status với phông nền màu sắc trên Facebook

Trong hướng dẫn này của Taimienphi.vn, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách khá thú vị để tạo status Facebook nhiều màu sắc, để bên cạnh việc phát video trực tiếp trên Facebook, bạn đọc cũng có thể tự tin khoe và tạo phong cách với bạn bè và người thân.

Xem thêm: Stt màu nền trên fb

I. Đăng status Facebook nhiều màu sắc trên điện thoại

Bước 1: Trong giao diện chính trên Facebook cho Android và Facebook cho iPhone, người dùng nhấn vào mục cập nhật trạng thái, đăng status trên Facebook (Hình 1). Bạn bấm vào khung hình như hình 2.

doi phong nen status tren facebook

Bước 2: Bạn nhập Status Facebook hay vào ô rồi chọn màu nền ở phía dưới (Hình 3). Tiếp đó, bạn có thể click “Đăng” ở góc trên bên phải để đăng Status hay (Hình 4). Còn nếu như bạn muốn tham khảo nhiều màu nền hơn thì bạn click vào ô nhỏ có nhiều hình vuông nhỏ.

tao status facebook nhieu mau sac

Lúc này, bạn sẽ thấy màu nền xuất hiện nhiều hơn, bạn trượt màn hình lên (Hình 5) rồi lựa chọn màu nền phù hợp (Hình 6).

doi phong nen status tren facebook

Đọc thêm: 42 Stt Nhậu Vui, Stt Hay Về Ăn Nhậu, Thơ Hay Về Uống Bia

Nhấn Đăng để đăng status Facebook nhiều màu sắc và chia sẻ cùng bạn bè.

II. Đăng status Facebook nhiều màu sắc trên máy tính

Bước 1: Trên trình duyệt, bạn truy cập vào trang Facebook rồi đăng nhập tài khoản. Sau đó, bạn click vào ô “x ơi, bạn đang nghĩ gì thế” để đăng Status Facebook hay nhất.

Xem thêm:  Stt 20/11 ❤️ Status 20/11 Ý Nghĩa Nhất Gửi Tặng Thầy Cô Giáo

Cach viet duoc nhieu tu tren nen mau Facebook

Bước 2: Lúc này, bạn nhập STT hay vào ô.

Cach viet status dai tren nen mau Facebook

Bước 3: Sau khi nhập xong, bạn click vào biểu tượng chữ Aa như hình dưới.

Cach lam anh dai tren Facebook

Bước 3: Bạn có thể click vào màu (Mũi tên 1). Để thêm nhiều màu nền để chọn hơn thì bạn click vào biểu tượng ô vuông có nhiều ô vuông nhỏ (Mũi tên 2) rồi chọn màu yêu thích.

Tham khảo: Những câu nói hay về con trai của mẹ, câu nói mẹ dành cho con trai

Cach dang status hay

Bước 4: Khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn “Đăng” là đăng STT với màu nền phù hợp.

doi phong nen status tren facebook

Taimienphi.vn chọn nền xanh nên kết quả sẽ hiển thị như hình dưới.

Cach dang dong trang thai tren Facebook

Đăng status Facebook sao cho đẹp và hấp dẫn tưởng chừng như là việc ít người quan tâm, tuy nhiên với tính năng đăng status Facebook với phông nền màu mè mới, người dùng chắc chắn sẽ có thêm tùy chọn để làm nổi bật các bài đăng Facebook cá nhân.

Khác với Zalo, Viber hay Skype, trên Facebook, tính năng đăng status Facebook nhiều màu sắc mới chỉ có sẵn cho một số người dùng Facebook nhất định, đó là lý do tại sao ngay cả khi bạn đã vào Facebook hay đăng nhập Facebook nhiều lần nhưng vẫn chưa có tính năng này. Đây là một nhược điểm khá lớn của Facebook so với Zalo, Viber hay Skype do các tính năng mới sẽ không được phát hành cùng lúc. Với trường hợp này, hãy kiên nhẫn chờ đợi để sớm được trải nghiệm tính năng đăng status Facebook nhiều màu sắc nhé.

Xem thêm:  [TOP] những câu nói hay về tình yêu tan vỡ nhức nhối con tim

Bên cạnh việc tạo status Facebook nhiều màu sắc, đổi tên Facebook hay tạo status fake trên Facebook cũng là một trong những cách được nhiều người dùng áp dụng để tạo nên những câu chuyện thú vị và đặc biệt trên Facebook. Tuy nhiên với cách đổi tên Facebook, bạn nên cân nhắc kỹ vì sẽ phải mất khoảng 90 ngày để bạn có thể tiếp tục đổi tên mới, còn với tạo status fake trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể tạo thoải mái.

Những tấm hình, những khoảnh khắc thú vị, vui buồn trong cuộc sống hàng ngày khi bạn chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook sẽ càng ý nghĩa hơn nếu được kết hợp với những dòng cap hay. Bài viết cap hay đăng Facebook, zalo mà Taimienphi.vn đã tổng hợp là những caption hay nhất dành cho bạn.

Đọc thêm: STT đôi mắt hay ngắn

Related Articles

Latest Articles