Lời mời đám cưới ý nghĩa

Vào ngày tổ chức lễ cưới, chắc hẳn ai cũng mong được những lời chúc đám cưới hay, vui vẻ, cùng chia sẻ niềm vui, sự hạnh phúc của mình từ bạn bè và những người thân yêu. Và đó cũng là lý do khiến lời mời đám cưới trở nên quan trọng.

l oi moi dam cuoi y nghia

Xem thêm: Stt mời đám cưới

Câu nói, lời mời đám cưới hay và ý nghĩa.

Trong một số trường hợp, các cặp đôi thường gặp khó khăn khi lựa chọn từ ngữ phù hợp cho lời mời đám cưới của mình. May thay, các bạn có thể tham khảo các lời mời đám cưới hay, ý nghĩa dưới đây của Taimienphi.vn và tìm tìm kiếm ý tưởng mời cưới phù hợp nhất cho mình.

Lời mời đám cưới ý nghĩa, vui vẻ cho bạn bè, người thân

A. Lời mời đám cưới cho người lớn tuổi

Những người lớn tuổi thường rất quan trọng câu từ, phép tắc khi mời cưới. Chính vì thế, nếu khách mời đám cưới của bạn có người lớn tuổi, bạn cần sử dụng những từ ngữ lịch sự, giúp truyền tải thái độ chân thành và tôn trọng đến người được mời cưới.

1. Vợ chồng con rất vui mừng thông báo lễ cưới của chúng con sẽ diễn ra vào [ngày] tới. Mời ông / bà tới tham dự và chia vui với gia đình. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh của chúng con!

2. Trân trọng mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của vợ chồng chúng con vào [ngày]. Hân hạnh được đón tiếp!

3. Mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của chúng con [tên cô dâu] và [tên chú rể] vào [ngày] tại [địa điểm]. Mong ông/bà và gia đình có thể sắp xếp thời gian chia vui và chúc phúc cho vợ chồng chúng con!

Xem thêm:  Stt Về Người Yêu Cũ

4. Vào [ngày] tới, lễ cưới của vợ chồng chúng con [tên] sẽ diễn ra tại [địa điểm], trân trọng mời ông/bà tới tham dự bữa tiệc và chúc phúc cho chúng con. Sự hiện diện của ông/bà là lời chúc tân hôn tốt đẹp nhất!

5. Niềm vui của đám cưới sẽ không trọn vẹn nếu không có sự hiện diện và chúc phúc từ ông/bà. Mời ông/bà tới dự đám cưới của vợ chồng tôi vào [ngày] tại [địa điểm]. Hân hạnh được đón tiếp!

Tham khảo: Chọn lọc 999 stt đá đểu người yêu cũ thâm độc nhất vô nhị

l oi moi dam cuoi y nghia 2

Lời mời cưới hay ngắn gọn.

MC đám cưới, người dẫn dắt, kết nối các khoảnh khắc trong đám cưới là nhân vật quan trọng, quyết định sự thành công trong buổi lễ thành hôn của cô dâu, chú rể. Và để các chương trình trong đám cưới được thực hiện xuyên suốt, có logic, người dẫn chương trình cần phải bàn bạc với gia đình và xây dựng kịch bản đám cưới. Sau đây là mẫu kịch bản MC đám cưới hay của Taimienphi.vn mà các bạn có thể tham khảo.

B. Lời mời đám cưới cho người thân

Câu nói mời đám cưới người thân trong gia đình, dòng họ nên được trình bày một cách chân thành, lịch thiệp. Vì là những người thân quen trong gia đình nên bạn không cần mời trực tiếp mà có thể gọi điện, gửi tin nhắn để mời họ tới dự đám cưới của mình.

1. Mời bạn tới tham dự lễ cưới của vợ chồng chúng tôi vào [ngày], tại [địa điểm]. Sự có mặt của bạn là niềm vui và niềm vinh hạnh của gia đình. Trân trọng!

Xem thêm:  Thả thính tiếng Anh là gì? Stt thả thính bằng tiếng Anh cực chất

2. Trân trọng kính mời bạn và gia đình tới tham dự tiệc vào [ngày], tại [địa điểm]. Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong đám cưới của vợ chồng tôi. Hân hạnh được đón tiếp!

3. Hy vọng bạn sẽ tới chúc phúc cho vợ chồng chúng tôi và gia đình trong lễ cưới được tổ chức vào [ngày], tại [địa điểm]. Trân trọng!

4. Chúng tôi trân trọng mời ông / bà đến dự lễ cưới của con trai / con gái chúng tôi. Đó sẽ là một khoảnh khắc hạnh phúc khi chúng trao nhau lời thề vĩnh kết đồng tâm, và sự hiện diện của ông / bà chắc chắn là lời chúc phúc cảm động nhất!

5. Mời ông / bà và gia đình tới tham dự tiệc cưới của con trai / con gái chúng tôi vào [ngày], tại [địa điểm]. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi!

l oi moi dam cuoi y nghia 3

Đọc thêm: TheCoth TheCoth

Những câu nói mời đám cưới hay, ý nghĩa cho người thân trong gia đình.

C. Lời mời đám cưới bạn bè hay

Bạn bè là những người thân thiết, chứng kiến hành trình từ yêu đương đến kết hôn của hai bạn. Hãy sử dụng những lời mời đám cưới bạn bè ở dưới đây để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn tới họ khi các bạn làm đám cưới nhé!

1. Cậu đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tớ trên hành trình yêu đương mấy năm qua. Đám cưới của chúng tớ sẽ chỉ trọn vẹn khi có cậu đến chia vui. Trân trọng mời cậu và người thương đến tham dự bữa tiệc vào [ngày], tại [địa điểm].

Xem thêm:  Tổng hợp những câu status, stt hài hước, vui nhộn gây cười ngất ngư

2. Nếu câu chuyện tình yêu của chúng tớ là một cuốn sách thì cậu chính là người đọc cuồng nhiệt nhất. Chúng tớ rất vinh dự được mời cậu đến dự lễ cưới của chúng tớ diễn ra vào [ngày] sắp tới.

3. Cậu đã luôn là người truyền cảm hứng để chúng tớ muốn bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau. Không có cậu, chắc chắn lễ cưới của vợ chồng tớ sẽ không trọn vẹn. Trân trọng mời cậu tham gia tiệc cưới cùng chúng tớ và gia đình!

4. Sự hiện diện của cậu trong đám cưới của chúng tớ sẽ giúp kéo dài niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười. Trân trọng!

5. Cậu đã luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tớ. Hãy tới tham dự bữa tiệc cưới và chúc phúc cho tớ trong ngày trọng đại sắp tới nhé!

l oi moi dam cuoi y nghia 4

Tổng hợp những lời mời cưới bạn bè hay.

Để đám cưới diễn ra suôn sẻ, bạn cần cùng phụ huynh lên danh sách khách mời và phân chia người đi mới cưới sao cho lịch sự, phải phép. Với những người bạn thân, bạn có thể gọi điện, gửi thiệp mời hoặc gửi lời mời cưới qua tin nhắn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng STT, viết lời mời đám cưới trên facebook để thông báo với tất cả mọi người về lễ cưới của mình.

Tham khảo: 39 Câu Nói Hay, Stt Hay Để Nói Lời Xin Lỗi Bạn Trai Hết Giận

Related Articles

Latest Articles