Blog

STT mưa buồn nhớ người yêu tâm trạng cực lãng mạn

Stt mưa ngắn gọn, với những xúc cảm nhẹ nhàng của mưa đầu mùa, buồn nhưng lãng mạn dành cho những bạn nhớ người yêu khi chia xa hay thất tình…

stt mưa

Mưa ngây ngô và hồn nhiên như nàng thiếu nữ mới độ tuổi trưởng thành. Nàng ta thường hay giận dỗi và nhõng nhẽo. Chỉ cần không vừa ý là nổi trận lôi đình, nhăn mày nhăn mặt rồi òa khóc trút những trận mưa tầm tã xuống nhân gian. Nhiều khi lại khóc thút thít từng giọt, từng giọt nước mắt rơi xuống như đang tủi thân. Cũng có khi lại chỉ hơi hờn dỗi một chút kéo mây đen đến để người khác biết mình đang giận đấy nhưng rồi cũng nguôi đi ngay, trời lại quang đãng, ửng hồng rất đẹp.

Xem thêm:

  • Stt buông bỏ
  • Hình ảnh chữ buồn

Stt mưa lãng mạn cực hay dành cho người đang yêu

Mưa hay giận hờn là thế, nhưng mưa vẫn luôn thật đẹp theo cách riêng. Nét đẹp của mưa chỉ có những tâm hồn đầy nhạy cảm mới có thể thấu hiểu trọn vẹn. Tâm trạng vào ngày mưa bao giờ cũng đặc biệt hơn, mưa mang lại cho ta nhiều cảm xúc đan xen khó tả, mưa khiến lòng ta buồn vẩn vơ, mang một nối nhớ đong đầy nhớ thương. Stt mưa lãng mạng sẽ đem đến cho độc giả nhiều cảm xúc khác biệt.

stt mưa lãng mạn

1. Những giọt mưa cho dù là thưa thớt cũng đã đủ đưa con người ta về với những kỷ niệm xưa 2. Mưa bao giờ cũng làm cho mọi thứ trở lên nhạt nhòa, còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra 3. Nỗi buồn trót dại đi ngược chiều, cứ thế bạt đi trong mưa, trong gió Vậy cũng tốt, Bão rồi cũng sẽ tan mà thôi 4. Một ngày mưa và anh khuất xa nơi em, hình bóng cũ phai dần. Hãy cho em biết phải mất bao lâu em mới quên được anh 5. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ Em hối hả xóa tất cả về anh 6. Mưa hôm nay nghe lạnh lùng hơn hôm qua và có gì đó ảm đạm hơn mấy hôm trước. 7. Em, lại ngồi bên cửa sổ và nhìn mưa. Lại ngồi ngẩn ngơ và lại viễn vong những suy nghĩ mông lung đến lạ.

8. Giá mà mưa cứ rơi như thế này mãi, để em được ngồi đây mãi và suy nghĩ những chuyện vẩn vơ để thôi nghĩ đến anh một chút, để nhẹ lòng dù chỉ một chút thôi. 9. Mưa rơi rơi rồi dứt từ từ dù bên ngoài vẫn còn vài giọt khẽ bay bay trong gió chiều nghe tê tái. 10. Mưa bao giờ cũng thế, cũng cô đọng trong em từng nỗi nhớ chơi vơi và nhớ nhất vẫn là anh. 11. Mưa nghe tê tái, mưa nghe lạnh lòng những kẻ chờ mong. 12. Một chiều mưa lạnh, trông bóng ai ngoài mưa mà nhớ người 13. Em nhớ anh tha thiết khi trời đổ nắng và nhớ thật nhiều khi mưa cứ mãi rơi rơi như gợi nỗi buồn không tên trong chiều vắng. 14. Anh có thể ôm em một lần nữa vào một ngày mưa ko? Ôm em để em biết rằng anh cũng có những nỗi nhớ giống em như hôm nay, để em biết rằng trái tim anh vẫn ấm, và để cho em thoả nỗi nhớ bao ngày được ko anh? 15. Đưa tay lau những giọt nước lăn dài trên má, em tự hỏi, liệu mưa làm em buồn hay do những nỗi nhớ về anh cứ thi nhau ùa về…?

Stt mưa buồn nhớ người yêu đầy tâm trạng

Những ai đã từng một lần được yêu chắc hẳn đều cảm thấy mưa mang đến một cảm xúc nhớ thương người yêu da diết. Mỗi lần vô thức nhìn ra ngoài trời mưa, lại nghĩ về người đặc biệt trong tim, rồi nhiều câu hỏi cứ hiện lên trong đầu: “Người ta đang làm gì vậy nhỉ?” “Có nhớ đến mình không” “Trời mưa rồi đang ở nhà hay ở ngoài đường, có bị ướt mưa không?”. Suy nghĩ vẩn vơ một lúc, chợt nhận ra cảm xúc vừa rồi là gì vậy nhỉ? Chắc là cảm giác mà mưa mang đến, nó thật thú vị! Mời bạn cũng ngẫm những câu nói hay về mưa cùng stt mưa ý nghĩa.

stt mưa buồn nhớ người yêu

15. Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó,… 16. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi… 17. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế ? Ướt áo em, ướt cả con đường về Ướt mi em che giọt sầu rơi khẽ Cho chuyện tình buồn .. Cho mảnh vỡ con tim ! 18. Có những đêm mưa nhiều như nước mắt Là em đang khóc, phải không em ? Có phải em khóc rồi ngủ quên Để chợt tỉnh giấc trong nỗi nhớ.

19. Mưa! Nó thích mưa lắm! Trời mưa nó có thể nhìn thấy những hạt mưa rơi xuống đất hay trên nóc nhà và cùng với đó những âm tí tách nghe vui tai cảm giác như là mưa đang hát hay nói đúng hơn là đang khóc cùng nó mổi lúc nó buồn… Nó cũng thích đi với mưa nữa , lúc đó nó như được trúc hết bao nhiêu mệt mỏi vì cuộc sống này hơn hẳng là mọi người xung quanh sẽ không thấy nó KHÓC… 20. Tự dưng em thèm một cơn mưa thật to, bởi thành phố lớn như vậy em có thể đứng giữa nó khóc hết nỗi buồn, mà không sợ gặp phải người, không sợ người ta bảo mình yếu đuối…Chúng ta kì lạ nhỉ yếu đuối trước những sợi nước mỏng manh…

Stt về mưa buồn lạnh lẽo một mình trong đêm khuya

Càng về đêm khuya, con người ta lại càng cảm thấy nỗi cô đơn bủa vây chặt hơn. Vào thời điểm đó, một cơn mưa bất chợt đến khiến ta rơi vào trạng thái buồn sâu thẳm. Trong màn đêm dày đặc, nỗi nhớ nhà, nhớ người thân cứ thế bám lấy, sầu càng thêm sầu. Stt mưa buồn, lãnh lẽo trong đêm cùng những hình ảnh mưa đẹp và buồn mang đến cảm xúc như thế một cách rõ ràng hơn.

stt mưa

Stt mưa bằng tiếng Anh cảm xúc hay nhất

Stt mưa bằng tiếng Anh cảm xúc nhất là nỗi niềm cảm xúc sâu lắng trong mưa, phù hợp với tâm trạng của nhiều người. Nếu bạn đang có tâm trạng buồn nhưng lại e ngại viết những câu stt bằng tiếng Việt thì còn chần chừ gì mà không sưu tầm ngay những câu stt cảm xúc, cực hay dưới đây để đăng lên facebook. Bạn chỉ cần mượn những câu stt này để hé lộ một chút cho đám bạn thân biết, chúng nó sẽ phải tò mò hỏi thăm bạn ngay đấy!

Related Articles

Back to top button