Blog

Status 8/3 hay tặng mẹ ý nghĩa nhất – Thủ thuật

Ngoài tặng quà, gửi lời chúc 8/3 hay cho mẹ, bạn có thể viết status 8/3 hay tặng mẹ đăng lên mạng xã hội Facebook, Twitter, Zalo để tri ân, tỏ lòng biết ơn với mẹ của mình. Đọc những STT 8/3 tặng mẹ dưới đây để có STT hay và ý nghĩa nhất tặng mẹ.

status 8 3 hay tang me

STT chúc ngày 8/3 hay nhất

Status 8/3 hay tặng mẹ

1. Ngày Quốc tế Phụ nữ đến gần, tôi nhớ đến người phụ nữ đầu tiên trong cuộc đời tôi, người phụ nữ cho tôi niềm vui, mùa xuân của cả cuộc đời. Chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc, vui vẻ và khỏe mạnh.

2. Con thật may mắn khi có người mẹ tuyệt vời cho mẹ. Chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

3. Mẹ thân yêu, mẹ xứng đáng với niềm vui, hạnh phúc nởi mẹ đã làm những điều tốt nhất giúp chúng con hạnh phúc. Happy Women’s Day.

4. Mẹ là người đã hi sinh cả cuộc đời vì chúng con. Đến ngày 8/3, con không biết chúc gì hơn chỉ chúc mẹ hạnh phúc, sức khỏe. Chúng con luôn yêu mẹ.

5. Ngày 8/3 nữa lại đến, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ – người luôn bên cạnh và đồng hành với chúng con.

6. Dù xa nhà nhưng con vẫn luôn hướng về mẹ, mong mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.

7. Mẹ không chỉ là mẹ mà còn là người bạn, người giúp đỡ con trong cuộc sống và công việc. Chả mong gì nhiều, chỉ mong mẹ giữ gìn sức khỏe, vui vẻ, cuộc sống an lành và tràn ngập niềm vui.

8. Mẹ chính là món quà quý giá và tuyệt vời nhất mà con nhận được. Con luôn cầu mong mẹ được khỏe mạnh và hạnh phúc không chỉ có ngày 8/3 mà tất cả mọi ngày trong năm. Happy Women’s Day.

9. Happy Women’s Day. Chúc mẹ – người phụ nữ của gia đình, thương con hết mực tràn ngập niềm vui. Con vui và tự hào khi có mẹ là mẹ.

10. Con kính chúc mẹ ngày 8/3 và mọi ngày trong năm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Con hy vọng mẹ sẽ sống bên con suốt cuộc đời để con vững bước trong cuộc sống. Con yêu mẹ rất nhiều.

11. Chúc người phụ nữ đẹp nhất trong gia đình mình một ngày tháng 3 vui vẻ, sức khỏe.

12. Nhân dịp ngày 8/3 đến, con chỉ chúc mẹ nhiều sức khỏe. Dù không về được vào ngày quan trọng này nhưng con vẫn luôn hướng về mẹ, yêu mẹ nhiều.

13. Mẹ là người bạn tri kỉ, người thân của con. Con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

14. Chúc mẹ cả 365 ngày đều vui vẻ, để con luôn nhìn thấy khuôn mặt rạng ngời của mẹ mỗi ngày. Happy Women’s Day.

https://thuthuat.taimienphi.vn/status-hay-tang-me-56562n.aspx Hy vọng những status 8/3 hay tặng mẹ trên đây, các bạn sẽ có ý tưởng cho STT chúc mừng 8/3 dành cho mẹ của mình. Nếu có người yêu, các bạn cũng nên đăng Status 8/3 hay tặng người yêu của mình nữa nhé.

Related Articles

Back to top button