Lời chúc làm ăn phát đạt hay, ý nghĩa

Bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bằng sự kiện khai trương cửa hàng, công ty là một cột mốc lớn trong cuộc đời của chủ nhân cửa hàng, doanh nhân. Vì thế, nếu vinh dự được mời đến buổi khai trương, thành lập công ty hoặc gặp gỡ những người đang kinh doanh, buôn bán nhân dịp năm mới, đừng ngần ngại gửi đến họ những lời chúc làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt để lấy vía, lấy hên và bắt đầu một năm kinh doanh thuận lợi, may mắn.

loi chuc lam an phat dat

Xem thêm: Stt năm mới làn ăn tốt

Tổng hợp những lời chúc khai trương, chúc làm ăn hồng phát hay và ý nghĩa nhất

Nếu bạn chưa tìm được lời chúc thành lập công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc khai trương cửa hàng hay thì hãy tham khảo các câu lời chúc dưới đây.

A. Lời chúc làm ăn phát đạt phổ biến

Để giúp bạn gửi những lời chúc làm ăn phát, tài buôn may bán đắt hoàn hảo cho người thân, bạn bè bắt đầu kinh doanh mới, đây là bộ sưu tập tuyệt vời các câu chúc làm ăn phát đạt mà bạn có thể sử dụng

1. Chúc cửa hàng/công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất2. Chúc cho cửa hàng/công ty sẽ phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn .=> Hầu hết, người mở cửa hàng/công ty nào cũng muốn được chúc thành công, phát triển … Nên nếu bạn chuẩn bị đi khai trương cửa hàng, bạn có thể sử dụng lời chúc làm ăn phát đạt này.

3. Chúc cửa hàng/công ty ngày mới, mở cửa khách vô nườm nượp, doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm.4. Chúc mừng em khai trương cửa hàng/công ty mới, khách vô ào ào làm ăn phát tài, phát đạt.5. Chúc cho cửa hàng/công ty luôn gặp nhiều vận may và phát triển không ngừng.6. Chúc cửa hàng/công ty anh chị luôn phát tài, phát lộc mọi chuyện kinh doanh được suôn sẻ như ý.7. Nhân ngày khai trương, chúc cửa hàng/công ty mau chiến thắng, phát đạt và bội thu!=> Đây cũng là một lời chúc khai trương cửa hàng/công ty được nhiều người thích.

8. Chúc cửa hàng/công ty của bạn luôn lớn mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.9. Mừng bạn sẽ kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!10. Chúc cửa hàng/công ty luôn mua may bán đắt và tăng trưởng vượt bậc trong những năm sắp tới.11. Chúc cửa hàng/công ty em luôn thành công và phát đạt.=> Lời chúc khai trương ngắn, không hoa mỹ nhưng cũng đủ để người nhận cảm thấy vui và hiểu được tấm lòng của bạn.

Xem thêm:  Top 11 STT valentine 14/2 hài hước nhất

loi chuc lam an phat dat 2

Lời chúc làm ăn phát tài, tổng hợp những lời chúc làm ăn phát đạt ý nghĩa, phổ biến, được nhiều người sử dụng

12. Năm mới đến, chúc cho bạn kinh doanh thuận lợi, tiền vô như nước.13. Chúc bạn và gia đình làm ăn phát đạt, thuận lợi, tiền vào gấp 5, gấp 10 năm cũ.14. Chúc mừng bạn. Chúc bạn kinh doanh gặt hái được nhiều thành công, chúc bạn có được lượng khách hàng tăng vọt trong năm nay.15. Đầu xuân năm mới, chúc bạn làm ăn phát đạt, số lượng khách tăng cao gấp 5 lần năm cũ.16. Chúc doanh nghiệp của bạn làm ăn phát đạt, tiếp tục vươn lên vị trí cao trong lĩnh lực, được nhiều khách hàng biết đến.

B. Câu chúc làm ăn phát đạt ngắn

Nếu một người bạn, người thân của bạn đang bắt đầu một dự án kinh doanh mới thì việc gửi đến họ những lời chúc làm ăn hồng phát, phát tài trong ngày trọng đại là việc nên làm. Dưới đây là chi tiết những câu chúc làm ăn phát đạt ngắn, ấn tượng mà bạn có thể tham khảo.

Tham khảo: STT Tâm Hồn, 100 Status & Câu Nói Hay Về Vẻ Đẹp Của Tâm Hồn

1. Chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công.2. Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng.3. Chúc cửa hàng phát tài, phát lộc.=> Lời chúc khai trương cửa hàng ngắn, hay và nhiều ý nghĩa.

4. Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.5. Chúc mừng cho thành công của bạn, chúc bạn sẽ đạt được những thành công tiếp theo, chúc của hàng buôn may bán đắt, khách đi lại đến, tiền vào như nước.6. Cung hỷ phát tài! chúc cho của hàng mớ của bạn, ăn nên làm gia, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.7. Chúc cho của hàng của anh chị nhanh chóng sắm máy đếm tiền tự động nhé.8. Chúc cho của hàng của bạn tôi luôn là điểm đến ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng tiềm năng.9. Chúc mày luôn có một cái đầu sáng, một đôi mắt tinh để đưa của hàng ngày càng phát triển và lớn mạnh.=> Lời chúc khai trương, thành lập cửa hàng hay và rất ý nghĩa, đảm bảo người nhận sẽ thấy thích.

10. Thật vui mừng khi được thấy bạn trong ngày hôm nay, chúc công việc kinh doanh của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, mã đáo thành công.11. Mừng cho thành công mới, vận may mới, phát tài phát lộc, việc kinh doanh sẽ lên nhanh như diều gặp gió.12. Chúc quý công ty luôn là một con mãnh sư hùng dũng, oai phong, tinh tường trên thương trường nhiều cạm bẫy và rủi ro.=> Hùng dũng, oai phong, tinh tường luôn cần thiết có trong người lãnh đạo. Do đó, gửi lời chúc làm ăn phát đạt này là quá hoàn hảo.

Xem thêm:  50 Câu Nói Hay Về Tương Lai Mà Bạn Nên Đọc Để Biết

13. Chúc cho của hàng ăn nên làm ra, tiền và đếm gãy cả tay.14. Chúc cho của hàng luôn có những target thật cao và cán đích cao hơn cả target.15. Một chữ tín vạn chữ tin, chúc cửa hàng luôn có được nhiều tín nhiệm từ khách hàng, buôn may, bán đắt.16. Lại thêm một chi nhánh nữa, chúc quý công ty ngày càng tiến, tiếp tục mở thêm những chi nhánh tiếp theo.17. Chúc quý công ty trở thành đơn vị luôn đi đầu trong ngành.18. Hãy đưa thương hiệu công ty lên một tầm cao mới, chúng tôi tin rằng, sự khởi đầu mới này sẽ là một điềm báo may mắn cho sự phát triển mới.19. Chúc cho quý công ty luôn là cây cao bóng cả, rễ cắm sâu vào lòng đất, hút được long mạch, không bao giờ đổ ngã.20. Sự mở đầu cho con thuyền ra khơi này, hãy giữ vững mái chèo trước những con sóng giữ, tới được vùng đất hứa.21. Vạn sự khởi đầu nan, chúc cho quý công ty vượt qua khó khăn ban đầu một cách dễ dàng và chạm tay tới thành công.22. Chúc công ty bạn ngày càng ăn nên làm gia, nhanh như diều gặp gió, như cây đâm chồi, như rễ cắm sâu dưới đất.23. Tao rất tham, tao muốn được mày mời thêm nhiều lần khai trương khác nữa, không phải một lần này đâu nhé, cung hỷ phát tài.=> Đây là lời chúc làm ăn phát đạt hài hước, bá đạo, độc và lạ gửi đến người bạn của mình trong ngày khai trương.

24. Chúc cho quán bạn buôn may bán đắt, khách đi khách nhớ, khách đến khách thương.25. Thương trường như chiến trường, tao chúc mày se như một vị tướng dũng mãnh, đánh đâu thắng đó, lãi mẹ đẻ lãi con, của hàng không ngừng phát triển.Chúc cho bạn của tôi dũng mãnh trên thương trường, tẳm trận trăm thắng, uy dũng như Trương Phi.26. Cửa hàng mới, sự nghiệp mới, thử thách mới, chúc cho của hàng mày luôn được thàn tài ghé thăm.=> Chắc chắn, người nhận được lời chúc này sẽ có động lực kinh doanh hơn và hiểu được tấm lòng của bạn hơn.

27. Chúc cho việc buôn bán của cửa hàng luôn buôn may bán đắt, gặt hái bội thu.28. Chúc cho của hàng một chữ ” Vượt” vượt lên mọi quy tắc, vượt lên mọi thành công, vượt qua mọi khó khăn.

29. Hãy như là một con tàu vững chắc, với một thuyền trưởng giỏi, thủy thủ đoàn tận tâm và một cánh buồm vững chắc vượt mọi giông to gió lớn tthương trường, đạt láy thành công vang dội.

cau chuc lam an phat dat

Hình ảnh chúc làm ăn phát đạt, câu chúc làm ăn phát đạt ý nghĩa, ấn tượng

C. Câu chúc làm ăn phát đạt bằng tiếng Anh

Dưới đây, bạn sẽ tìm được những lời chúc làm ăn phát đạt bằng tiếng Anh hoàn hảo để chúc mừng khai trương, chúc mừng năm mới. Hãy chọn những lời chúc làm ăn phát tài hay nhất để gửi đến người thân, bạn bè của bạn, những người đang làm chủ kinh doanh hoặc điều hành doanh nghiệp của riêng mình bạn nhé!

Xem thêm:  23 cách cấp cứu chó mèo gặp nguy hiểm 24/24 tại nhà

1. Congratulations on the grand opening of your new shop. Wishing your business never-ending success.

=> Tạm dịch: Chúc mừng bạn khai trương cửa hàng mới. Chúc công việc kinh doanh của bạn không ngừng thành công.

2. It feels good to see you becoming your own boss. I hope this will bring you a lot of success in the coming years. Good luck with your new business!

Đọc thêm: STT Cap Tết 2022 hay nhất, ý nghĩa, chân thật và hài hước

=> Tạm dịch: Thật tuyệt vời khi thấy bạn trở thành ông chủ của chính mình. Hy vọng những điều này sẽ giúp cho bạn nhiều thành công trong năm mới. Chúc bạn may mắn với công việc kinh doanh của mình!

3. May good luck always follow when you run your business.

=> Tạm dịch: Chúc bạn luôn may mắn khi theo đuổi công việc kinh doanh của mình.

4. You have proved to all of us that you are not only a dreamer but also a doer. Congratulations to you for opening up a new store. I wish you good luck!

=> Tạm dịch: Bạn đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng bạn không chỉ có ước mơ mà còn có thể biến nó thành hiện thực. Chúc mừng bạn mở cửa hàng mới. Tôi chúc bạn luôn may mắn!

5. You may have to do a lot of hard works at the beginning but I have all the confidence in you that you can make it to the top. I wish you all the best!

=> Tạm dịch: Khởi đầu kinh doanh bạn có thể sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn nhưng tôi tin rằng bạn có thể vượt lên để dẫn đầu. Chúc mọi điều tốt lành đến với bạn.

6. I know you will succeed because you have a big appetite for risk and success both! Wishing you the best for your startup.

=> Tạm dịch: Tôi biết bạn sẽ thành công bởi vì bạn luôn sẵn sàng mạo hiểm để gặt hái thành công. Ước những điều tốt đẹp nhất cho sự khởi nghiệp của bạn.

loi chuc lam an phat dat bang tieng anh

Lời chúc làm ăn phát tài, câu chúc làm ăn phát đạt bằng tiếng Anh

D. Lời chúc làm ăn phát đạt bằng tiếng Trung

Nếu có mối quan hệ với những cá nhân, đối tác kinh doanh là người Trung Quốc, bạn có thể sử dụng những câu chúc làm ăn phát đạt bằng tiếng Trung dưới đây để gửi tin nhắn, lời chúc đến họ vào ngày khai trương, mở cửa hàng.

Gửi những lời chúc làm ăn phát đạt trên đây đến chủ nhân của bữa tiệc khai trương cửa hàng, thành lập công ty có ý nghĩa to lớn giúp họ sẽ có động lực hơn khi làm việc và giúp quá trình kinh doanh gặp được nhiều thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Đọc thêm: Stt Tình Chị Em Bạn Bè ❤️ Tình Cảm Chị Em Hay Nhất

Related Articles

Latest Articles