Blog

35 Những Câu Stt Ngắn Về Tết Hài Hước, Stt Tết Vui 2022

1. Mọi thứ đang yên bình … Tự nhiên Tết 2022 đến . 2. Bạn ơi hãy nhớ : Về nhà đón Tết 2022, Vì mái ấm gia đình là trên hết .

3. Ai ơi Tết đến rất gần. Nếu còn nợ nần hãy nhớ đến nhau.

4. Muốn về nhà. Để được ăn tự do, khóc và ngủ thật ngon . 5. Tân niên vui tươi thịnh vượng – Mọi nhà sức khỏe thể chất, phúc an lành . 6. Tết này vẫn giống Tết xưa. Vẫn viêm màng túi vẫn chưa có bồ . 7. Thu đi để lại lá vàng – Tết đi để lại cho nàng mười mấy cân . 8. Anh ơi em thích chả giò. Thích luôn cả việc hẹn hò cùng anh . 9. Làm ăn khó khăn vất vả, không biết có mua nổi bộ quần áo mới mặc Tết không nữa .

10. Tiếp khách là việc của cha mẹ, còn nhận tiền lì xì thì mọi người cứ để con .. 11. Nỗi lo ngày Tết của kiếp văn phòng : Deadline thì lắm mà thưởng thì xa tít tắp . 12. Đừng buồn vì Tết này bạn không có Gấu. Vì trước đây bạn cũng có gấu khi nào đâu . 13. Tết đến rồi. Hãy mang cho mình những bình yên, niềm hạnh phúc và thật nhiều tiếng cười nhé . 14. Nghe xuân sang thấy trong lòng như chứa chan. Tết đến mông mà móc túi vẫn không ra một đồng . 15. Cuộc đời mỗi người không hề bỏ lỡ 2 điều : Thứ nhất là trả nợ trước Tết. Thứ hai là trước Tết nhớ trả nợ . 16. Xuân năm nay em đã lớn, nhưng vẫn thích bao lì xì. Mà lớn rồi thì mọi người lì xì em gấp đôi mới đủ nha ! 17. Chúc vạn nhà ăn nhiều chóng béo, tiền chặt như keo, dẻo như mèo, trắng trẻo và sang năm được giá hơn nhé . 18. Năm mới chúc cậu gi gỉ gì gi cái gì cũng phát, phát lộc, phát lộc, phát tướng, phát tình chớ đừng phát phì nha . 19. Cuộc đời người có rất nhiều chuyến xe nhưng chuyến xe đặc biệt quan trọng nhất có lẽ rằng là chuyến xe trở lại nhà ăn Tết cùng mái ấm gia đình .

20. Chúc những bạn có 1 cái tết vui tươi, niềm hạnh phúc, vạn sự như mong muốn, “ Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cafe phin . 21. Nhà có đứa con gái đang Ế. Khách đến chúc Tết vui mắt không hỏi : “ Bao giờ lấy chồng ? ” Nó cục lên, nó đánh, ráng mà chịu . 22. Năm cũ đã qua, năm mới bước đến. Chúc cho những ai đang đọc status này, đón một cái tết thật an nhiên, sum vầy và niềm hạnh phúc . 23. Một năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc : “ Mãi mãi niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình và những người thân yêu nhất ” . 24. Năm cũ vừa mới qua, năm mới đang đến. Con kính chúc ông, bà, bố, mẹ mạnh khỏe, sung túc, niềm hạnh phúc thịnh vượng, Phúc lộc thọ, làm ăn tấn phát, năm mới như mong muốn .

25. Chúc Em một năm mới vui tươi, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công xuất sắc, 365 ngày niềm hạnh phúc, 8.760 giờ tốt đẹp, 525.600 phút như mong muốn, 31.536.000 giây như mong muốn … 26. Nhà có thằng con trai đang thất nghiệp. Khách đến chúc Tết vui mừng không hỏi : “ Lương tháng được bao nhiêu ? ” Nó cục lên nó đánh, gia chủ không can ngăn . 27. Cho tôi xin một vé quay trở về, cái thời thời xưa ấy, thiếu thốn bộn bề mà tết sum vầy. Bây giờ chỉ sợ bản thân già đi, mái ấm gia đình cũng mỗi lúc một cách xa . 28. Cuối năm rồi, căng thẳng mệt mỏi quá nhưng khi nào cũng phải tự nhủ : Cố lên, vài ngày nữa là được về quê ăn Tết rồi. Càng lớn con người ta càng cảm thấy thu nhỏ trong chữ TẾT . 29. Thời khắc đẹp nhất cũng đã đến. Năm mới bước sang, chúc cho tổng thể mọi người đều rộn ràng, vui khỏe, bình an. Năm mới phát lộc phát lộc, gặp thật nhiều thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc .

30. Hồi bé, chỉ mong được đến Tết để đi chơi, được mua quần áo mới, tha hồ ăn bánh kẹo và nhận tiền lì xì. Lớn rồi mới biết, sở trường thích nghi Tết chỉ là của trẻ nhỏ và là nỗi lo của người lớn . 31. Như ý xuân sang : Chúc cho tổng thể những người mà mình yêu thương đón một năm mới tràn ngập niềm vui và niềm hạnh phúc : Vui vì được khỏe, trẻ trong tâm hồn và trưởng thành trong đường đời . 32. Những ngày gần Tết luôn khiến con người ta lười biếng và ích kỷ. Thật lòng chỉ muốn gác lại sau sống lưng toàn bộ những toan tính, dự tính, những tiềm năng trong việc làm và trường học. Về ăn một bữa cơm với mái ấm gia đình . 33. Chào năm mới. Chào đón những điều tươi đẹp. Chào 365 ngày niềm hạnh phúc mong năm mới này bạn và tôi cùng gặt hái nhiều thành công xuất sắc. Gặt hái nhiều những quả ngọt yêu thương mà năm vừa mới qua mình đã và đang ấp ủ. Chúc mừng năm mới .

34. Mỗi khi tết đến xuân về, chúng ta lại bắt gặp 2 kiểu người, một là dành hết thanh xuân để đi đòi nợ, hai là danh hết tiền lương để đi trả nợ. Kết quả là sau một vòng lặp thì trên newsfeed tràn ngập status tết nghèo đầy than thở nhưng không kém phần hài hước.

35. Năm cũ 2021 khép lại cũng chính là lúc bản thân nhìn lại chặng đường đã đi qua. Trong suốt một năm qua thành công xuất sắc có, thất bại có, niềm hạnh phúc có, đau buồn có, nhưng quan trọng là tất cả chúng ta vẫn ở đây và cùng nắm tay để nghênh tiếp khoảnh khắc tuyệt vời của năm mới 2022 . 36. Chuyến đi quay trở lại nhà cuối năm khi nào cũng là chuyến đi mang lại nhiều cảm hứng cho mỗi người. Chuyến đi ấy khiến con người ta háo hức, rạo rực, niềm hạnh phúc và mong đợi. Tết này bớt chút việc, cố gắng nỗ lực một chút ít, để được về quê sớm hơn, mang Tết sớm về cho cha mẹ những bạn nhé .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button