Status cá tháng tư hay đăng Facebook, Zalo

Ngày cá tháng tư (1/4) hay mọi người còn gọi là ngày nói dối (April Fool’s Day) đến rồi. Đây chính là dịp để bạn nói dối, troll mọi người mà không lo bị họ giận đấy. Nếu chưa biết đùa gì cho độc, chất thì bạn hãy tham khảo ngay những Status cá tháng tư hay đăng Facebook, Zalo mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết hôm nay bạn nhé! Chúc các bạn ngày cá tháng tư vui vẻ và minh mẫn.

status ca thang tu

Xem thêm: Stt ngày cá tháng tư

Tổng hợp những Status hay cá tháng tư

Status cá tháng tư hay đăng Facebook

1. Có gì quan trọng thì để mai 2/4 rồi nói đi, đừng nói với tôi vào hôm nay. Mình không dễ bị lừa thế đâu. Ngày cá vui vẻ nhé mọi người.

=> Status cá tháng tư đơn giản, hay

2. Bạn có thể chạm vào khuỷu tay của bạn bằng lưỡi của bạn được không? Thử làm điều đó mà xem, những kẻ ngốc sẽ làm vậy đấy. Chúc mừng ngày cá tháng tư đến tất cả bạn bè của tôi.

3. Này, chính những người bạn như bạn khiến tôi nhận ra tôi vẫn thông minh hơn nhiều người đấy. Sao lừa được mình chứ. Haha.

=> Caption cá tháng tư hay đăng Facebook vui, độc đáo.

4. Ngày cá tháng tư, chúng ta phải học cách không cười vào những kẻ ngốc bởi vì đôi khi họ cũng đúng.

Đọc thêm: 31 Stt anh em hay, Stt hay về anh em kết nghĩa giang hồ

Xem thêm:  Những câu nói hay về nợ nần - Stt, status nợ nần

5. Bạn thật quý giá đối với tôi, tôi không thể sống cuộc sống của mình mà không có bạn dù chỉ một phút, bạn là cuộc sống của tôi và tôi có thể cảm nhận được bạn ở mọi nơi! Đừng quá căng thẳng quá bạn nhé!

………………

Tôi đang nói về oxy đấy. Nay cá tháng tư mà, bớt ảo tưởng đi.

=> Stt ngày nói dối hài hước nhất

status hay ca thang tu

6. Chắc chắn một ngày nào đó, mặt trời sẽ không tỏa nắng, các vì sao chẳng xuất hiện trên bầu trời đêm, hoa sẽ chẳng nở, chẳng có mưa hay gió mùa. Chắc chắn có ngày bạn không được thông minh và tỉnh táo như thường ngày, đó là hôm nay đấy. Cá tháng 4 vui vẻ và đừng trở thành kẻ ngốc nha các bạn.

7. Đã từng có lúc có con khỉ đọc stt của tôi. Tôi rất vui, thời gian không thay đổi nhiều vì hôm nay những kẻ ngốc cũng đang đọc nó. Chúc các bạn một ngày cá tháng tư hạnh phúc và đầy niềm vui!

8. Nếu ai đó nghĩ rằng bạn thông minh thì chỉ cần mỉm cười với nó và chúc nó một ngày Cá tháng tư vui vẻ và nó sẽ biết tất cả.

=> Tus cá tháng tư hay đăng Facebook

9. Nếu bạn nghĩ rằng bạn rất thông minh thì hôm nay bạn có thể kiểm tra sự thông minh và trí tuệ của bạn. Nếu không ai lừa được bạn và bạn lừa được tất cả mọi người thì điều đó có nghĩa trong số những kẻ ngốc, bạn là người thông minh nhất đó. Chúc mừng ngày cá tháng tư.

Xem thêm:  15 Stt Xin Lỗi Người Yêu Hay Nhất Mà Có Thể Bạn Chưa Từng Biết

Đọc thêm: Câu Nói Hay Về Dreamcatcher

10. Chúc bạn một ngày cá tháng tư thật vui vẻ vì bạn là người luôn khiến chúng tôi bật cười với những trò đùa vô nghĩa của bạn.

status ca thang tu

Status cá tháng tư hay đăng Zalo

1. Bạn là một người xin đẹp, tuyệt vời, thông minh và chu đáo. Điều này luôn đúng trong ngày cá tháng tư. Hehe.

=> Stt cá tháng tư hay đăng Zalo gửi tặng bạn bè

2. Trái đất có thể ngừng quay, chim có thể ngừng bay, nến có thể ngừng tan chảy và trái tim có thể ngừng đập nhưng bộ não của bạn cần phải thật tỉnh táo trong ngày hôm nay – ngày cá tháng tư đó.

3. Sự khác biệt giữa người thông minh và người ngốc là gì? Người thông minh viết status này còn người ngốc sẽ đọc nó. Haha. Nói cho vui thôi. Cá tháng tư vui vẻ nhé các bạn.

4. Xin lỗi mình thông báo hơi muộn. Mình cưới vào 1⁄4 nhé! Tất cả mọi người đều được mời nha.

=> Với câu cap hay cá tháng tư đăng Zalo này, bạn chắc chắn sẽ bán được “cú lừa” lớn cho mọi người.

5. Hôm nay, ngày mai và trọn đời này sẽ có một trái tim luôn luôn thao thức vì bạn. Bạn biết trái tim đó là của ai không? Là sự ngốc nghếch của bạn đấy, ahihi. Cá tháng 4 vui vẻ nha.

Tham khảo: Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Thúc Đẩy Bạn Đến Với Thành Công

Xem thêm:  Trọn bộ chùm stt vui 2019 về cuộc sống, tình yêu hay miễn chê

Related Articles

Latest Articles