mientrungtoday.com

Tổng hợp những stt trai nghèo không dám yêu 2022 đành lặng im: Giàu thì có vô vàn định nghĩa. Có nhà, có xe, có Iphone X, có công ty, có hàng chục tỷ…thế nào thì mới gọi là giàu. Nhưng nghèo thì người ta nhận biết hơn nhiều. Trong tình yêu và hôn nhân, giàu, nghèo không quan trọng, quan trọng là 2 người yêu và thương nhau. Sai, sai rất nhiều.

Tổng hợp những stt trai nghèo không dám yêu 2022 đành lặng im

Thực tế thì tuổi 25, 26 của đàn ông là độ tuổi nghiệt ngã nhất. Bởi vì vốn liếng gần như chẳng có gì. Thời gian đi làm cũng chỉ mới chóng vánh vài năm, ở công ty cũng chỉ là nhân viên quèn. Nếu ai đó muốn bứt phá mà mở công ty riêng, thì cũng là giai đoạn công ty non yếu nhất, bao nhiêu khó khăn hoạn nạn, chưa thoát kiếp này đã lo sang kiếp khác.

Xem thêm: Stt nghèo không có tình yêu

Bởi vậy mà hiếm có anh chàng nào trong độ tuổi này lại có thể “cân” cả sự nghiệp và tình yêu lên vai cùng một lúc. Hoặc là người ta đã có sẵn vốn liếng từ gia đình. Hoặc là người ta thuộc hàng giỏi xuất sắc. Còn không nữa, thì cô gái mà họ yêu phải đủ chín chắn, đủ trưởng thành, lại đủ nhẫn nại và đức hy sinh để chọn đồng hành cùng họ.

Tổng hợp những stt trai nghèo không dám yêu 2019 đành lặng im

Nhiều người cứ thường hay tặc lưỡi, cho rằng yêu thì cứ yêu đi, có gì cùng nhau gánh vác, có gì cùng nhau chịu đựng và vượt qua. Nhưng thử hỏi, có ai mà không xót? Khi người yêu mình không được chăm sóc và nuông chiều như người yêu nhà người ta?

Khi người yêu mình đáng lý ra phải được nâng như nâng trứng, được lung linh và rạng rỡ như một nàng công chúa, thì nàng lại vì mình mà bận tâm hay quản cả những nhọc nhằn?

Rồi ở đời cũng không ai nói trước được điều gì. Người thật lòng với mình có thể vì mình mà chịu khổ, nhưng đến bản thân mình cũng không biết trước tương lai là rạng hay mờ, thì làm sao dám để người con gái ấy đặt cược hết thanh xuân vào hai bàn tay trắng của một gã trai đang nghèo?

Cho nên tốt hơn hết, là cứ từ từ thong thả rồi hãy yêu. Chỉ khi nào có đủ khả năng che mưa chắn bão cho cuộc đời cô gái ấy, thì mới nói lời yêu và hứa hẹn với cô ấy nhiều điều. Tình yêu bao giờ lúc mới bắt đầu cũng đẹp đẽ, cũng màu hường, nhưng càng về sau thì thực tế càng phũ phàng.

Xem thêm:  Blog Hoa

Chẳng ai dám nói hay nói tài, rằng kinh tế không thể chi phối được tình yêu. Bởi vì người ta thừa biết là có đó, thậm chí còn chi phối khá nhiều. Người ta sẽ không yêu mình vì tiền bạc hay danh vọng, nhưng người ta vẫn có thể rời bỏ mình mà đi vì bản thân mình không có khả năng để đèo bồng.

Bởi vậy, chẳng thà ế và chịu khổ một mình, dùng đôi bàn tay xây dựng cơ đồ cho vững chắc rồi mới tính tới chuyện yêu đươnng xa xôi. Còn hơn là để thêm một người khác vì bản thân mình mà cực khổ!

Đàn ông mà nghĩ tới chuyện đường dài, trước hết hãy xem xem mình có đủ năng lực để gánh vác trách nhiệm hay không. Đừng nói đến nuôi vợ nuôi con, mà ngay cả bản thân mình còn chưa nuôi nổi, thì hà cớ gì mà được phép bất mãn cuộc đời?

Tuổi trẻ các anh không giàu thì không ai trách được, vì còn nhiều lý do để chống chế. Nhưng đến cái độ lưng chừng tuổi trẻ rồi mà vẫn không thể giàu, thì là do năng lực của các anh quá kém, còn trách ai?

Tại sao cũng sinh cùng thời thế ấy, mà con gái nhà người ta lại kiếm tiền giỏi hơn anh, lại hiểu biết hơn anh, vị trí xã hội cao hơn anh? Đừng đổ do may mắn, mà phải thừa nhận rằng người ta có chí, có năng lực, lại có thừa sự tự tin đi.

Tham khảo: STT phố xã tấp nập, dòng người đông vui nhưng ta vẫn lạc lõng

Tình yêu chỉ có thể thăng hoa và bền vững khi có kinh tế vững vàng. Sự độc lập trong tình yêu là một trong những yếu tố cần thiết để giữ cho mối quan hệ tốt đẹp và bền lâu, bởi bạn có sự tự chủ, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, bạn yêu vì bạn muốn, không phải bạn phải yêu vì bất cứ ràng buộc nào cả.

Có những người con gái họ cao thượng đến nỗi không một lời oán trách, nhưng không có nghĩa họ sẽ sẽ quên đi, mà là vì cảm xúc của họ chết rồi, tim họ đau quá rồi, không dám đối mặt nữa, chịu đựng quá nhiều rồi, đâu đó trong tim họ chỉ cầu chực sự bình yên, những người con gái như vậy, nhiều khi sẽ không còn dám mở lòng mình thêm bất kì lần nào nữa…

Xem thêm:  Những câu nói, Cap, Stt hay về bóng đá CHẤT phát NGẤT

Lời kết: Hãy chọn cho mình một người thực sự tốt và vững vàng nắm tay bạn qua bão giông, rồi một mai, nắng sẽ sưởi ấm sẽ thật hạnh phúc như bao cuộc tình trọn vẹn nơi thế gian này!

Tus trai nghèo không dám yêu ai

1. “Tiền bạc cũng giống như tình yêu, nó sẽ giết chết từ từ và đau đớn những người cứ giữ khư khư nó bên mình và ngược lại, sẽ làm cho những ai biết sử dụng nó một cách khôn ngoan được hạnh phúc”.

2. “Tiền không mua được hạnh phúc chẳng phải vì tiền không có đủ sức mạnh mà là vì không ai bán hạnh phúc”.

3. “Tiền không phải là thứ quan trọng nhất trên thế giới mà đó là tình yêu. Nhưng thật may mắn, tôi là người yêu tiền”.

4. “Trước khi nói, hãy lắng nghe. Trước khi viết ra, hãy suy nghĩ. Trước khi tiêu tiền, hãy biết kiếm tiền trước đã. Trước khi đầu tư, hãy nghiên cứu thị trường. Trước khi phê bình người khác, hãy tìm hiểu ngọn ngành. Trước khi cầu nguyện, hãy học cách tha thứ. Trước khi bỏ cuộc, hãy cố gắng. Trước khi nghỉ hưu, hãy tiết kiệm tiền. Và…trước khi chết, hãy học cách cho đi”.

Tổng hợp những stt trai nghèo không dám yêu 2019 đành lặng im 2

5. “Tiền bạc cũng giống như tình yêu, nó sẽ giết chết từ từ và đau đớn những người cứ giữ khư khư nó bên mình và ngược lại, sẽ làm cho những ai biết sử dụng nó một cách khôn ngoan được hạnh phúc”.

6. “Bạn chỉ có thể toàn tâm toàn ý khi được làm những gì bạn yêu thích. Đừng lấy tiền làm mục tiêu của mình. Thay vào đó hãy theo đuổi những điều bạn yêu thích và cố gắng làm thật tốt. Đến khi đó, bạn sẽ nhận được ánh mắt tôn trọng và ngưỡng mộ từ những người xung quanh”.

Những câu nói hay về tiền và tình cảm sẽ khiến bạn nhận ra rằng mọi thứ đều có hai mặt nhưng nếu bạn cân bằng được hẳn là bạn sẽ có được sự trọn vẹn.

Hãy giữ cho mình một quan điểm thông qua những stt nói về tiền và tình dưới đấy nhé!

Xem thêm:  999 những câu nói hay để đăng ảnh lên facebook cực câu like

7. “Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu… Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết”.

Đọc thêm: Stt ảo tưởng vị trí trong lòng người khác chỉ khiến mình thêm hụt hẫng

8. “Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?”.

Xem thêm: stt thả thính 2022 hay nhất

9. “Có tiền thì thật là tuyệt vì tiền có thể mua được nhiều thứ bạn thích. Tuy nhiên thỉnh thoảng cũng phải kiểm tra lại xem bạn đã bị mất đi thứ gì mà tiền không thể mua được hay chưa”.

10. “Người nghèo cũng thèm tiền. Người giàu cũng thèm tiền. Chỉ người anh minh mới thèm hạnh phúc”.

11. “Người ta bảo tiền bạc không mang lại hạnh phúc, nhưng dù vậy ai cũng muốn tự mình chứng minh điều đó”.

12. “Người không biết đồng tiền kiếm được tiếp theo của mình đến từ đâu thường sẽ không biết những đồng tiền cuối cùng của mình đi về đâu”.

13. “Mất tiền là mất nhiều; Mất một người bạn là mất rất nhiều; Và khi mất niềm tin là mất tất cả”.

14. “Hồi trẻ tôi nghĩ rằng tiền là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Bây giờ, khi đã già, tôi hiểu rằng đúng là như vậy”.

15. “Đừng có nằm ườn trên giường nữa, trừ phi bạn nằm đó mà vẫn làm ra tiền”.

16. “Trường học sẽ giúp bạn học cách kiếm tiền… đủ sống, còn ‘trường đời’ sẽ dạy cho bạn cách trở nên giàu có”.

17. “ Mua vào khi những người khác bán ra và giữ cho đến khi họ lại muốn mua vào. Đó là không chỉ là một khẩu hiệu dễ nhớ, đó chính là bản chất của đầu tư thành công”.

18. “Nhiều người không biết quý trọng đồng tiền của mình cho đến khi không còn đồng nào trong túi, và nhiều người khác cũng trải qua điều tương tự với thời gian của họ”.

19. “Hạnh phúc không đơn giản là kiếm được thật nhiều tiền, mà hạnh phúc nằm ở niềm vui khi đạt được thành quá sau một quá trình nỗ lực và phấn đấu”.

20. “Việc rỗng túi không cản trở một người bước tiếp mà chỉ cái đầu rỗng tuếch với trái tim trống rỗng mới có thể làm điều đó”.

Tham khảo: Những stt hay, đáng suy ngẫm – Khi con gái thất tình

Related Articles

Latest Articles