Status về ngoại tình hay nhất

Một trong những cảm xúc tồi tệ nhất chính là bị người mình yêu, người mà mình đặt hết niềm tin phản bội. Nếu không may rơi vào tình huống người yêu ngoại tình, những status về ngoại tình mà Thuthuat.taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải toả nỗi lòng và cho kẻ phản bội thấy được bạn thất vọng về họ như thế nào.

status ve ngoai tinh

Xem thêm: Stt ngoa i tinh

Status về ngoại tình, hay ý nghĩa

Đọc thêm: Lời chúc 8/3 tặng mẹ hay và ý nghĩa

I. Status về ngoại tình gửi bạn trai

1. Em không biết người ta có thể làm thế nào để tha thứ cho người đã phản bội họ. Chắc chắn phải can đảm và dũng khí lắm mới làm được điều đó anh ạ!2. Anh lừa dối tôi và chạy theo người ta. Lỗi không phải ở anh mà là do tôi. Chỉ vì tôi quá tin anh.=> Status về ngoại tình ngắn gọn giúp bạn gái gửi gắm tâm tư đến người bạn trai bội bạc.3. Nếu một người nói dối, thất hứa và phản bội, người đó hẳn là không thuộc về em. Người đó chỉ đạo đức giả thôi anh à.4. Em không tiếc gì một người đã phản bội em, em chỉ thấy thương họ thôi. Bởi vì họ đã mất một người thật lòng yêu họ bằng sự phản bội.5. Em chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó em sẽ hận anh – một người mà em yêu hơn chính cuộc sống của mình. Thật buồn cười, sự phản bội của anh đã khiến em phải thay đổi cách nhìn về anh.=> Caption về ngoại tình thấm đẫm và ý nghĩa

Xem thêm:  Top 10 Những Câu Nói Hay Về Dân Chơi Xe Độ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2022 Top Trend

những câu nói hay về đàn ông ngoại tình

Đọc thêm: STT đừng để quá khứ rẻ tiền làm phiền tương lai đắt giá

6. Anh ngoại tình là điều mà tôi sẽ không bao giờ có thể dễ dàng tha thứ. Tôi có thể vờ như mọi chuyện đều ổn. Tôi có thể giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng sâu trong lòng tôi chỉ là nỗi đau và sự khinh bỉ mà thôi.7. Để xem anh hạnh phúc thế nào khi bỏ em theo người. Sự phản bội của anh chỉ khiến anh mất đi một người dành trọn vẹn yêu thương cho anh thôi.=> Stt, caption hay về ngoại tình thể hiện sự khinh bỉ khi bị bạn trai phản bội8. Cứ cho là anh ngoại tình thì anh sẽ hạnh phúc hơn là yêu em đi. Nhưng em tin rằng rồi một ngày sẽ có người làm điều tương tự với anh.

Xem thêm: Stt về phản bội trong tình yêu

II. Status về ngoại tình gửi bạn gái

1. Cuộc sống giống như một con đường vắng, em cứ đi mãi và không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Rồi em sẽ phải đối mặt với tất cả những nghiệp chướng mà em gây ra vì phản bội tôi đó.2. Anh có thể tha thứ cho những người đã từng phản bội anh nhưng anh sẽ không cho phép họ hết lần này đến lần khác lừa dối anh. Chia tay đi em.3. Đừng mong có thể nối lại tình xưa khi em đã phản bội anh bởi vì anh sẽ không quan tâm em là ai, chúng ta đã từng là gì. Con đường của chúng ta khác nhau và chúng ta nên kiên định với con đường mình đã chọn.4. Bây giờ tôi có thể nhìn tường tận mọi thứ. Sự phản bội của em khiến tôi nhìn thế giới với quan điểm hoàn toàn mới.=> Status về ngoại tình phái mạnh có thể đăng tải lên mạng khi có bạn gái ngoại tình5. Hiện giờ có thể em đang rất hạnh phúc nhưng em à không ai có thể nuôi sống hạnh phúc bằng cách giành lấy nó từ người khác.6. Khi em phản bội ai đó, em sẽ chẳng bao giờ lấy lại được niềm tin nơi họ đâu. Vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm điều đó.=> Caption,Stt hay về sự phản bội trong tình yêu.7. Sự phản bội mà anh nhận được không hẳn do anh quá ngu ngốc, đơn giản chỉ vì anh quá tốt với em mà thôi.

Xem thêm:  105 Caption thả thính ĐÔ CỰC MẠNH khiến trai đẹp cỡ nào cũng phải đổ gục

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các câu nói về người thứ 3 trong tình yêu tại đây để nếu rơi vào hoàn cảnh đó để vượt lên và sống vui hơn nhé.

Đọc thêm: Stt lạc lõng cô đơn: giữa dòng đời cần lắm những yêu thương chân thành

Xem thêm: Câu nói về người thứ 3 trong tình yêu

Related Articles

Latest Articles