Thơ hay

Con người chúng ta ai cũng có rất nhiều cảm xúc, và dựa vào đó để bạn có thẻ đoán được những người xung quanh bạn đang vui, buồn, hạnh phúc, hay cô đơn… nhưng có những người họ biểu hiện cảm xúc bên ngoài nhưng chắc gì họ đang hoàn toàn trong cảm xúc đó, cảm xúc đó nó được dấu sâu bên trong nội tâm và ngày hôm nay Blog xin gửi đến các bạn Status nội tâm buồn cô đơn khi yêu.

  • Stt nhớ người yêu, Status nhớ người yêu ở xa buồn chênh vênh

Người sống nội tâm chưa hẳn là người ít nói! Có rất nhiều người cuộc sống hằng ngày của họ luôn nói nhiều và hay cười. Nhưng đó chỉ là họ đang muốn tham gia vào câu chuyện bạn. Người sống nội tâm là người hay che đậy cảm xúc hoặc làm trái với cảm xúc bên trong của mình. Cũng như những status tuyệt vọng khi cô đơn vậy, con người sống nội tâm là thường cảm thấy người khác vô tâm với mình, để tìm hiểu về cảm xúc nội tâm chúng tôi mời các bạn xem những câu stt nội tâm hay trong tình yêu này nhé.

Xem thêm: Stt người sống nội tâm

Status nội tâm, Stt buồn sống nội tâm trong tình yêu

1. Chưa bao giờ cảm thấy yêu thương những cơn mưa lâu lắc, dai dẳng. Mọi thứ ẩm ướt, mệt mỏi và u tối. Cũng giống như cách yêu thương một ai khác vậy. Chẳng thể nào để một câu chuyện khiến mình khó chịu nhức nhối mãi được, bần cùng và bế tắc.

2. Có một cảm giác gọi là nỗi nhớ, không thể nào quên được dù đi đâu làm gì thì vẫn nghĩ đến, dù biết rằng có nhớ đến gấp hàng ngàn lần thì vẫn bất lực…

3. Là con gái, sau những tổn thương, dù yếu đuối đến đâu cũng phải mạnh mẽ mà đứng dậy. Kỉ niệm rồi cũng chỉ là quá khứ mà thôi!

4. Tôi xin lỗi. Có lẽ ngay từ đầu tôi không nên xuất hiện. Có lẽ ngay từ đầu tôi không nên nói ra những lời đó. Có lẽ bây giờ tôi nên đi.

5. Đoạn đường phía trước mênh mông đang chờ ta, cần lắm người quan tâm, đồng cảm và cùng đồng hành cùng mình trên đoạn đường phía trước…

Người Sống Nội Tâm Thường Cảm Thấy Người Khác Vô Tâm Với Mình…

Khác với những người hướng ngoài, hay còn gọi cách khác là người không giỏi che đậy cảm xúc họ luôn để moị người thấy cảm xúc thật của mình. Người sống nội tâm thường có khuynh hướng giấu kín suy nghĩ của mình ngay lúc đó, không muốn ai biết và tự bản thân mình biết. Nhất là với con gái và đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Người sống nội tâm thường cảm thấy người khác vô tâm với mình. Nghe có vẻ xung đột, chính là do họ không để cảm xúc của mình cho người khác biết để hiểu và quan tâm cho nên họ cảm thấy người ta vô tâm. Đây đúng là kiểu con gái mà các chàng trai hay gặp. Nhưng trái lại nếu ai đó hiểu được tâm trạng họ che dấu thì họ lại rất yêu quí người đó!

  • Stt nhớ người yêu cũ, Stt tâm trạng nhớ người yêu cũ
Xem thêm:  Cap, stt không biết trân trọng, có những thứ mất đi rồi mới thấy quý

STT Buồn Nội Tâm Trong Tình Yêu

Để hiểu thêm về những con người sống xung quanh bạn dưới đây là một số những status nội tâm trong tình yêu mà Blog sưu tầm được từ các bạn trẻ, đây chính là những dòng cảm xúc thật, những dòng status nội tâm trong tình yêu hay và nhiều câu liên quan đến status tuổi thanh xuân hay status chia tay buồn.

6. Cho dù cuối cùng chúng ta có trở nên xa lạ như người dưng nước lã, thì xin anh hãy nhớ rằng em đã từng.

7. Cho dù cuối cùng chúng ta có trở nên xa lạ như người dưng nước lã, thì xin anh hãy nhớ rằng em đã từng thật lòng thật dạ đối xử tốt với anh.

8. Bầu trời ngày hôm ấy cũng xanh như bầy trời hôm nay ☺️ người giờ không biết có nhớ tôi không ?? 😕 tôi lỡ yêu phải một người vô tâm rồi 😂 thiệt là hạnh phúc mà.

Đọc thêm: STT Về Mẹ Và Con Trai Hay Nhất❤️ Status Về Tình Mẫu Tử

9. Cuộc sống luôn thử thách con người bằng trăm ngàn lựa chọn, muôn vàn lối đi. Thay vì nhắm mắt lao đi vô chủ đích, tại sao ta không chọn cách tạm dừng chân, ngẫm lại xem đâu là điều mình thực sự cần & muốn, đừng lựa chọn để hối tiếc.

10. Đau khổ nhất không phải là không thể gặp nhau, mà là anh ở ngay bên cạnh, em lại chỉ có thể làm như không thấy.

Status nội tâm, Stt buồn sống nội tâm trong tình yêu

11. Thật ra mà nói, yêu sai người không đau khổ bằng đúng người, nhưng sai thời điểm. Duyên hay phận cũng chỉ là cái cớ để phân ly. Còn thương thì còn vương, yêu thương đâu có gì là mãi mãi. Thế nên có những ngày chỉ thấy mỗi cô đơn.

12. Tôi chọn cách im lặng cho những điều mà mình cảm thấy thiết tha nhưng ngoài tầm với.

13. Sẽ thôi không đem lòng chạy theo một thứ tình cảm gọi là viễn vong. Họ không trân trọng mình, họ ghét mình, họ xem thường mình thì việc gì mình cứ làm phiền họ, thích họ mãi, không phải là bỏ cuộc sớm mà là quá mệt mõi. Mệt khi phải suy nghĩ thật nhiều, mệt khi không được là chính mình trước họ.

14. Khi quyết định rời xa, yêu hay không yêu, tốt hay không tốt đâu còn là điều quan trọng gì nữa.

15. Rồi cuối cùng tùng yêu của chúng ta cũng không vượt qua được mọi thứ, cũng như bao cuộc tình khác, cũng chia ly vì đủ lý do. Đáng tiếc rằng nó không bao gồm lý do chúng ta hết yêu.

Xem thêm:  Stt về nắng - Cap về nắng trong tình yêu và cuộc sống

Status nội tâm, Stt buồn sống nội tâm trong tình yêu

16. Em đi bên anh mà cứ trăn trở vì người khác. Em nằm bên anh mà em vẫn cứ mơ về người ấy. Em gọi tên anh mà lại gọi nhầm tên người ấy. Nếu em đã trao người ta cả tấm lòng rồi thì anh cũng không bao giờ có thể có được em. Vậy thôi, em đừng gắng làm chi cho mệt. Em có thế đi. Đừng làm khổ cả hai nữa. Anh mong em hạnh phúc.

17. Đã có lúc tôi muốn bất chấp những tổn thương sẽ có trong tình yêu nhưng Tôi nhận ra mình vẫn chưa đủ trưởng thành để đương đầu với nó. Tổn thương làm tôi đau lòng. Day dứt.

18. Chúng ta phải chơi trò này đến bao giờ nữa, em thật sự mệt mỏi lắm rồi chúng ta sẽ chơi mãi mãi à. Tại sao lại đến mức này cơ chứ buông là buông được sao.

19. “Miệng gượng cười lòng đau gấp trăm lần” “Sao ông trời lại làm mưa để chúng tôi chạm mặt nhau? Những hồi ức về ngày mưa sao vẫn chưa nguôi?. Còn nhớ từng đèo nhau dưới mưa rồi biệt ly từ đó ko còn gặp lại…”

20. Khi tôi cảm thấy rất buồn, tôi thường tỏ ra là mình vui vẻ lắm.. Nhưng trong thâm tâm tôi đang đợi 1 người, nhỏ nhẹ hỏi tôi 1 câu “có sao không”? Sau đó tôi có lý do để nói ra , sau đó tôi có thể an tâm mà oà khóc.

Đọc thêm: Status hay Yêu một chàng trai nhỏ tuổi sẽ cảm thấy mình sống chậm lại, bớt suy nghĩ, bớt gánh nặng hơn

Status nội tâm, Stt buồn sống nội tâm trong tình yêu

21. Chỉ 1 cái quay lưng, là 2 thế giới, 2 bầu trời, tại sao lại có điểm giao để rồi mãi song song, đây là số phận mà e phải chịu sao, nhân duyên là thứ mà e sợ nhất, thà đừng bao giờ gặp, đừng bao giờ, tôi đã chết vì 1 ánh mắt, đến bao giờ tôi mới quên đc? Ai đó hãy kéo tôi ra khỏi ánh mắt đó đi…

22. Tôi không phải người anh trông đợi, nên dù có nói bao nhiêu câu “em thích anh” chăng nữa, rốt cuộc cũng chỉ nhận lại sự thờ ơ từ anh mà thôi.

23. Ừ thì em chẳng còn dám đánh cược tình cảm của mình nữa, dường như em đã qua thời bồng bột nhảy dựng lên khi thấy người mình thích. Bây giờ có yêu có thương cũng chỉ giấu trong lòng, tận cho đến khi thật chắc chắn về nó.

24. Rồi em sẽ tìm được đôi giày vừa chân thôi thế nên đừng buồn cũng đừng suy nghĩ nhiều. Cái gì là của quá khứ hãy để nó là tình đẹp. Khi mình cố gắng hết sức mà vẫn không thành công thì có chăng do duyên quá mỏng mà thôi Anh nhỉ. Chúng ta rồi sẽ ổn thôi phải không Anh!!

Xem thêm:  Status Nghèo Khó, 70 Dòng Status Số Phần Nghèo Khó Trong Cuộc Sống

25. Hy vọng thời gian có thể quay trở lại để không phạm phải những sai lầm hối tiếc lúc đó mà vẫn cảm thấy day dứt cho đến bây giờ Nhưng vẫn mong thời gian cứ tiếp tục trôi đi để bản thân có thể làm gì đó để sữa chữa những lỗi lầm.

Status nội tâm, Stt buồn sống nội tâm trong tình yêu

26. Càng đi nhiều, lại càng thấy mình thụt lùi…. Càng lớn, lại thấy mình càng chậm chạp. Đôi khi muốn gạt bỏ hết những thất bại đã qua, để tập trung cho công việc phía trước… Mà có những ngày cảm giác nặng nề lại chợt thoáng ùa về.

27. Có những người… Tưởng chừng như ta có thể hận đến chết đi sống lại… Nhưng đến cuối cùng tự bản thân nhận ra… Ko làm đc… Yêu ai… Suy cho cùng cũng chỉ là để hạnh phúc… Nỗi đau mang tên.

28. Người ta nói mọi vết thương đều được thời gian chữa lành nhưng họ quên mất nơi bị thương ấy vẫn còn lại những vết sẹo. Cho dù là lâu đến đâu nhưng khi bất chợt nghĩ về những điều trong quá khứ cảm giác tuyệt vọng mất mát vẫn hệt như lúc đầu.

29. Cái gọi là tương lai rồi cũng đến chỉ là sớm hay muộn… cũng chẳng biết cái tương lai đó tốt lên hay xấu đi nhưng hiện tại cứ thoải mái tận hưởng những gì mình đang có trước khi không thể….

30. Có những ngày mưa chả làm đuợc gì có ích. Chỉ biết bất lực đợi những thứ nhỏ nhặt thuờng ngày đánh đổ đi bao công sức vậy sao? “Mạnh mẽ không có nghĩa mất quyền yếu đuối nhưng phải biết đứng dậy nhe.” – Từ một nguời Thương –

31. Đừng bao giờ cố gắng yêu lại người cũ. Vì yêu một người mình từng yêu cũng giống như việc đọc lại một quyển sách đã từng đọc. Đọc hết lần này, đến lần khác khi bản thân bạn đã biết trước được cách kết thúc sẽ diễn ra… và nó sẽ không thay đổi!

  • Stt hay về cuộc đời, những status về cuộc đời buồn chán

Bài viết được viết dựa trên những câu status nội tâm là có thật, hy vọng qua những câu status buồn nội tâm này các bạn sẽ có thể hiểu hơn chính những người xung quanh bạn, có khi lại hiểu hơn bản thân mình. Đừng quên đón xem nhiều câu status hay khác tại Blog nhé.

  • Xem thêm: Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn – Status Fa Cô Đơn tại TinBanDoc.Com

The post Status nội tâm, Stt buồn sống nội tâm trong tình yêu appeared first on Tin Bạn Đọc.

Tham khảo: Tổng Hợp 23 Dòng Status Và Danh Ngôn Hay Về Sự Chân Thành

Related Articles

Latest Articles