Khi bạn thân bỗng trở thành những người xa lạ…

Rõ ràng chẳng phải yêu nhau mà cảm giác khi mất đi một người bạn cứ đau như thất tình vậy.

1. Là khi mẹ tôi hỏi: “Sao dạo này không thấy X đến nhà mình chơi?”.

Xem thêm: Stt người xa lạ

2. Từ “Bạn thân của tôi…” biến thành “Tôi có quen một người…”

3. Làm lành thì dễ nhưng sẽ chẳng bao giờ được như lúc ban đầu nữa.

4. Từ danh sách ưu tiên chuyển thành bạn bè bình thường rồi dần unfriend, block nhau từ lúc nào không hay. Từ sau đó, cuộc sống của tớ không còn sự xuất hiện của cậu nữa, muốn khóc cũng khóc không được, muốn cười cũng cười chẳng xong, ngày qua vẫn phải làm bộ như không có chuyện gì xảy ra. Dù trong lòng không nỡ, nhưng tớ biết, tớ với cậu cũng chỉ có thể làm bạn đến thế thôi.

5. Không còn ai nghi ngờ về giới tính của hai đứa mình nữa rồi…

6. Xa lạ đến mức ấn like ảnh thôi cũng phải chần chừ suy nghĩ rất lâu.

7. Buồn nhất không phải là hủy kết bạn, mà là bạn thì vẫn còn đó nhưng không còn để ý, tương tác, chia sẻ hay bình luận gì dưới ảnh hay status của nhau nữa, cuộc sống của bạn với người đó chẳng khác nào cuộc sống của một người lạ.

Đọc thêm: An ủi bản thân qua 30 status động viên ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống

Xem thêm:  Stt Tuổi 18 Em vùng vẫy trong ước mơ của riêng em

Mà cuộc sống của người đó với bạn cũng vậy, ảnh một người xa lạ tình cờ xuất hiện trên newsfeed, ngữ điệu, cách viết status xa lạ, dường như mọi thứ quen thuộc khi xưa nay đều đã thay đổi. Rõ ràng vẫn nằm trong danh sách bạn bè của nhau, rõ ràng đã gần nhau đến thế nhưng gần như không còn sự xuất hiện chung nào nữa. Nếu có vô tình chạm mặt nhau, cả hai cũng ăn ý mà chọn đi đường vòng.

8. Cái cảm giác mất đi một người bạn thậm chí còn khó chịu hơn cả thất tình. Hai con người từng biết hết mọi bí mật của nhau, từng có n chủ đề nói mãi chẳng hết, từng cảm thấy không cần có người yêu, có nó là đủ rồi, không biết từ lúc nào bỗng rời xa nhau. Quen những người khác nhau, quỹ đạo cuộc sống khác sau, có những người bạn của riêng mình.

Giữa hai người vốn chẳng có mâu thuẫn hay hiểu lầm nào lớn nhưng không biết vì sao tình cảm vẫn dần phai nhạt đi, muốn níu giữ mối quan hệ ấy mà bất lực vô cùng…

9. Từ không gì là không thể nói đến không có gì để nói.

10. Tình bạn của chúng ta, là người khác thay chúng ta ghi nhớ.

11. Đôi lúc chợt nhớ lại ngày trước, sẽ bất giác mỉm cười và rồi bất giác im lặng.

12. Tất cả mọi người đều hỏi tôi sao không đến đám cưới của nó, nhưng mọi người đâu biết rằng, nó có báo cho tôi biết đâu, tôi thậm chí còn chẳng biết nó làm đám cưới hôm đó.

Xem thêm:  [100] Những Câu Chửi Tiếng Anh Hay Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Tất cả cách thức liên lạc đều xóa hết nhưng vẫn lén lưu lại một vị trí cho người đó ở trong lòng.

Đọc thêm: Tuyển chọn STT halloween hay và độc đáo nhất

14. Chúng tôi không tuyệt giao, không cãi nhau, chỉ là không còn nói chuyện với nhau nữa.

15. Người khác sẽ liên tục hỏi: “Hai đứa mày làm sao thế?”.

16. Quan hệ của chúng ta là như thế đấy. Nếu sau này, mày không chủ động tìm tao, vậy tao cũng sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt mày nữa. Nhưng chỉ cần mày nói chuyện với tao, tao nhất định sẽ trả lời ngay lập tức. Hoặc nếu mày nói mày muốn gặp tao, tao sẽ bất chấp tất cả để tới bên mày nhanh nhất có thể. Nhưng nếu mày còn không tìm tao, vậy có lẽ tao thực sự không nên tiếp tục xuất hiện trong thế giới của mày nữa rồi.

17. Bạn mới của bạn thân ơi, các cậu làm ơn quan tâm đến bạn thân của tôi một chút nhé!

18. Trước kia chỉ gọi nhau bằng biệt danh, bây giờ nhắc tới lại dùng tên thật.

19. Khoảng cách xa xôi nhất không phải là nó mặc những bộ quần áo bạn chưa từng thấy, đi đôi giày bạn chưa từng ngắm, chụp ảnh vui vẻ bên cạnh những người bạn chưa bao giờ gặp mà là nó mặc những bộ quần áo bạn quen thuộc, đi đôi giày bạn quen thuộc, chụp ảnh vui vẻ bên cạnh những người bạn cũng quen, nhưng bạn không biết bức ảnh được chụp từ bao giờ, chụp ở đâu.

Xem thêm:  40 stt vui vẻ về cuộc sống

20. Thấy bên cạnh nó xuất hiện một người bạn mới, trong lòng sẽ thấy khó chịu vô cùng, bởi vì vị trí đó vốn là thuộc về bạn.

Ly Nguyễn – Dear.vn

Tham khảo: STT Trưởng thành và Danh ngôn về sự trưởng thành ý nghĩa

Related Articles

Latest Articles