Blog

Status, tin nhắn nhớ thương cho những người yêu xa – Thủ thuật

status, tin nhan nho thuong cho nhung nguoi yeu xa

Status, tin nhắn nhớ thương cho những người yêu xa

I. Status nhớ thương cho anh ấy / cô ấy

Bạn có thể đăng những status nhớ thương để bày tỏ tình cảm với anh ấy / cô ấy trên Facebook hoặc Instagram.1. Không có khoảng cách thực sự trong TÌNH YÊU. Sẽ luôn có cách để kết nối hai trái tim yêu, dù hai người có đang xa nhau đến thế nào. Nhớ anh / em yêu thật nhiều!2. Khoảng cách có thể xa, không gian có thể rộng nhưng trái tim em / anh có thể vượt qua tất cả. Với tình yêu, chúng ta lúc nào cũng có thể thấu hiểu và chia sẻ với nhau!3. Khoảng cách cho chúng ta một lý do để yêu nhau nhiều hơn. Vì quá nhớ thương nên chỉ còn cách để cho linh hồn của anh và em kết nối với nhau mãi mãi.4. Em / anh nhớ những lúc chúng ta bình yên ở bên nhau, nhớ những cái ôm, nụ hôn ấm áp, ngọt ngào. Chỉ lần này thôi, sau này chúng ta đừng bao giờ xa nhau nữa nhé!5. Anh / em là nhịp đập trong trái tim, âm nhạc trong tiếng cười, là nước mắt nhớ thương. Anh / em là cả thế giới!

status tin nhan nho thuong cho nhung nguoi yeu xa

6. Trong cuộc sống, khoảng cách được đo bằng km, nhưng trong tình cảm, mọi thứ rất khác. Hai người có thể ở ngay bên cạnh nhau nhưng xa nhau tới tận cùng, hoặc như chúng ta, không thể gặp nhau nhưng luôn nhớ về nhau.7. Em / anh thấy thật tệ khi cứ phải giả vờ rằng mình ổn. Mọi thứ đều đổi khác khi không có người em / anh yêu thương ở bên cạnh. Yêu và nhớ anh / em nhiều!8. Dường như em / anh chưa bao giờ phải trải qua nỗi đau như thế này. Rõ ràng em / anh có thể chịu đựng được khoảng cách, nhưng cứ nghĩ đến cuộc sống không có người yêu thương ở bên cạnh, cảm giác lại giống như bầu trời sụp đổ.9. Khoảng cách giữa chúng ta không phải là vấn đề vì cuối cùng, em / anh biết chúng ta sẽ lại hạnh phúc trong vòng tay nhau. Mãi mãi.10. Chừng nào trái tim chúng ta vẫn thuộc về nhau, không có khoảng cách nào đủ lớn để chia cắt tình cảm này.

II. Tin nhắn nhớ thương cho các cặp đôi yêu xa

Không ai muốn phải xa người mình yêu thương, những tin nhắn bày tỏ nỗi nhớ có thể giúp 2 bạn kéo gần khoảng cách.1. Cho dù có bao nhiêu năm trôi qua, bao nhiêu khoảng cách tồn tại giữa chúng ta, dù chúng ta ở đâu trên thế giới – ngay cả khi chính vũ trụ cố gắng ngăn cách chúng ta – anh sẽ luôn tìm ra lối dẫn anh về bên em.2. Anh ghen tị với Mặt trăng vì nó có thể ru em ngủ; anh ghen tị với ánh Mặt trời hôn em thức giấc mỗi ngày. Anh nhớ em. Anh sẽ cố gắng sớm được về bên em.3. Điều khó khăn nhất trên thế giới này là khi thực sự rất nhớ ai đó nhưng lại không thể gặp. Như lúc này, em không biết mình phải làm gì ngoài chờ đợi anh trong nỗi nhớ thương. Anh yêu, mau trở về bên em, được không anh?4. Khoảng cách chẳng thể chia cắt được tình yêu chúng ta, bởi vì anh yêu em nhiều thật nhiều, và anh biết em cũng như vậy. Khi ở bên em, em là tất cả, khi xa em, tất cả đều là em. Anh nhớ em. Anh nhớ những lúc chúng ta hạnh phúc bên nhau!5. Anh đã chọn rời xa em để thực hiện giấc mơ. Em biết đó là điều tốt nhất cho tương lai của anh và cả của hai đứa mình. Nhưng ngay cả suy nghĩ đó cũng không giúp em vơi bớt nỗi nhớ dành cho anh.6. Dù bị cả một đại dương ngăn cách, chúng ta sẽ không bao giờ thực sự rời xa nhau. Em luôn ở trong tâm trí anh. Khoảng cách chẳng thể ngăn nổi lòng anh. Chúng ta sẽ bên nhau sớm thôi. Anh nhớ em, em yêu!7. Em đã không khóc cho dù chúng ta phải xa mấy năm trời. Anh có biết vì sao không? Bởi vì miễn là chúng ta cùng chia sẻ cùng một bầu trời, chúng ta vẫn ở bên nhau.8. Anh nhớ nụ cười em, nhớ những cái ôm, nhớ tình yêu hạnh phúc của chúng ta. Anh nhớ em rất nhiều, chỉ mong nhanh được trở về bên em.9. Khi hai trái tim dành cho nhau, không có khoảng cách nào quá xa, không có thời gian nào quá dài và không có tình yêu nào khác có thể chia cắt họ.10. Tình yêu đích thực không có nghĩa là không thể tách rời; nó có nghĩa là tách biệt và không có gì thay đổi. Chờ em nhé, em sẽ quay về sớm thôi!

https://thuthuat.taimienphi.vn/status-tin-nhan-nho-thuong-cho-nhung-nguoi-yeu-xa-55461n.aspx Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm những Status, caption và tin nhắn thả thính thú vị nhất tại đây.

Related Articles

Back to top button