39 Stt Đòi Nợ Hay, Chất và Thấm Thía 2022

(LoiChucNhau.com) – Tuyển chọn những stt đòi nợ hay, cất và thấm thía trên facebook. Những câu nói hàm ý ám chỉ người vay tiền một cách thâ sâu và đầy ẩn ý gây nhức nhối.

Stt đòi nợ hay Phần 1

1. Người hay chủ động thanh toán tiền, không phải do ngu ngốc lắm tiền, mà là người ta coi bạn bè quan trọng hơn tiền bạc.

Xem thêm: Stt nợ

2. Thứ người ta cho bạn vay không phải là tiền, mà là lòng tin, sự tín nhiệm, sự khích lệ, là tin tưởng vào năng lực của bạn, là đánh cược vào bạn-của-ngày-mai.

3, Không cho bạn mượn tiền, có thể mất bạn. Nhưng cho bạn mượn tiền có thể mất bạn và mất luôn cả tiền

4, Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, đồng tiền đi sau là đồng tiền dại.

5, Người hay chủ động thanh toán tiền, không phải do ngu ngốc lắm tiền, mà là người ta coi bạn bè quan trọng hơn tiền bạc.

6, Có tiền chớ cho mượn, vì chỉ tạo nên người bội bạc, cho mượn tạo ra kẻ thù.

7, Tiền trong tay kẻ hà tiện giống như đồ ăn đặt trước mắt người chết.

8, Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.

9, Tiền bạc giết tâm hồn nhiều hơn là gươm giáo giết thể xác

Stt đòi nợ phần 2

2. Cho người khác vay tiền là một cách gián tiếp làm suy giảm trí nhớ của họ. Đây làm một trong những status đòi nợ được nhiều bạn trẻ chia sẻ.

3. Không cho bạn mượn tiền có thể mất luôn bạn nhưng cho bạn mượn tiền thì xác định mất luôn cả bạn lẫn tiền.

4. Khi một người bạn hỏi mượn tiền, bạn sẽ thấy được một trong hai bạn sẽ mất.

Stt đòi nợ hay số 5: Tiền là một điều tốt đối với người tốt, là một điều xấu đối với người xấu

6. Nếu không trả tiền tôi, tôi sẽ thông báo với các chủ nợ của bạn là bạn đã trả tiền tôi rồi, và bạn đang có rất nhiều tiền đó, đến mà đòi đi. Bạn hãy thử những câu đòi nợ khéo như thế này nhé, bạn sẽ nhận được tiền nhanh thôi.

Xem thêm:  40 status ngôn tình đậm ý thâm sâu bước ra từ tiểu thuyết

7. Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn thường khám phá ra rằng mình đã biến một người bạn tốt trở thành kẻ thù.

8. Vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao.

9. Chủ nợ có trí nhớ tốt hơn con nợ. Anh chị em nào còn vay tiền em thì để em gợi lại trí nhớ cho nhé.

Tham khảo: Những câu nói hay về mây trời, cap sống ảo cho các nàng thơ

Stt đòi nợ hay số 10. Người hay chủ động thanh toán tiền, không phải do ngu ngốc lắm tiền, mà là người ta coi bạn bè quan trọng hơn tiền bạc. Câu thần chú đòi nợ này vừa khéo léo lại vừa hiểu quả nha các bạn.

11. Thứ người ta cho bạn vay không phải là tiền, mà là lòng tin, sự tín nhiệm, sự khích lệ, là tin tưởng vào năng lực của bạn, là đánh cược vào bạn. Nên đừng làm tôi thất vọng nhé.

12. Không cho bạn mượn tiền, có thể mất bạn. Nhưng cho bạn mượn tiền có thể mất bạn và mất luôn cả tiền.

13. Người hay chủ động thanh toán tiền, không phải do ngu ngốc lắm tiền, mà là người ta coi bạn bè quan trọng hơn tiền bạc. Cứ áp dụng câu chuyện luân hồi đòi nợ hồi này đi nhé, chỉ có đứa “mặt dày” mới không trả thôi.

14. Có tiền chớ cho mượn, vì chỉ tạo nên người bội bạc, cho mượn tạo ra kẻ thù. 15. Tiền bạc giết tâm hồn nhiều hơn là gươm giáo giết thể xác. Cho nên chế nào còn nợ tiền em thì trả nhanh hộ em cái.

16. Người cho bạn mượn tiền khi cần chưa hẳn là người ta dư dả, nhưng vì tình nghĩa, người ta sẵn lòng giúp đỡ thí chủ vào lúc khốn đốn. Vậy mà giờ đây lúc em khốn đốn các chế không mau trả hết cho em.

Status đòi nợ hay số 17. Một lần bất tín vạn lần bất tin, đừng bao giờ quỵt tiền nợ dù bạn có khó khăn đến nhường nào đi nữa. Vì như vậy không những đánh mất mối lương duyên tốt đẹp mà còn tự đạp giá trị bản thân xuống vũng bùn. Tình cảm bạn bè là thứ quý giá, tìm được người sẵn lòng giúp đỡ ta khi khó khăn lại càng đáng phải trân quý hơn.

Xem thêm:  [Top 111] Stt tìm người yêu đi chơi Trung Thu hay và chất lừ

STT ĐÒI NƠI HAY ,THƠ ĐÒI NỢ HAY Bằng Thơ

18. Nợ kia dẫu có nặng nề Em ơi trả nhé chớ hề xin tha Nhớ lời dặn của thầy Ba Trả cho hết nợ, may ra có chồng!

19. Anh đây mang tên thằng hai lúa Xăm trổ đầy mình,tự đại ca Bao năm phiêu bạn chốn giang hồ NĂM CAM còn phải gọi là sư phụ Không ai giám quỵt anh một su Bây giờ về hưu anh gác kiếm Làm ăn để có đồng tiền tiêu Tại sao bay nợ mà ko trả Đừng để lúa đây nổi máu lên Cạp quần dắt súng,tay cầm dao Mắt đeo kính đen,chân giầy khủng bố Mồm ngậm sì gà đi xe oto con Mở của oto anh bước xuống To cao đen hôi có hai thằng vệ sỹ Vai vác aka đi bên anh Đứng ở ngoài ngõ anh quát lớn Thằng mất dạy kia trả tiền ông

Tiếp là stt đòi nợ hay bằng thơ phần tiếp

20. Hỡi chàng có nhớ thiếp không Hôm qua chàng nợ tô (cháo )lòng nhớ chăng?? Hứa là mai sẽ ghé ăn Trả luôn tô bún vịt măng đó mà Tưởng là chàng sẽ thiệt thà Ai ngờ chàng lủi trong nhà mất tiêu Tôi đợi từ sáng tới chiều Bóng chàng khuất lấp, trùi ui khó tìm Bây giờ chàng lại lặn sâu Định vờ tiền thiếu khác nào quỵt đây Hỡi bà con ở chốn này Mau mau tìm giúp chàng này dùm tôi

21. Hai đứa đêm qua ngồi ngắm trăng Giữa đồng lúa vắng lúa chín vàng Tựa vai anh em buồn nói khẽ Mình chia tay nhé anh yêu ơi Giật mình tay vung nghe bốp bốp Hai cái vào má và vào ngực Tính anh là thế…. bực…. đấm luôn Tại sao cô lại phũ phàng thế Cô đang còn nợ tôi 2 củ Định bùng hay sao mà chia tay Em ngồi rưng rưng ôm mặt nói Thôi cho em nợ đến kiếp sau Bây giờ em chỉ còn 1 củ Trả anh bây giờ lấy gì tiêu Măt nóng phừng phừng anh cầm dép Ném thẳng một phát vào mông em Liệu hồn em yêu của anh nhé Ngày mai không trả anh đốt nhà em Ngày mai phải trả tôi 2 củ Rồi muốn chia tay thì chia tay

Xem thêm:  TIN TỨC

Stt đòi nợ hay 22 Hôm nay viết bức thư này Chỉ mong mày sẽ trả tiền cho tao Số nợ chỉ có 5k Mà sao mấy tháng tiền mô hết rồi Nói thật tao rất thương mày Nhà giàu mạt sát mặt mày phấn son Vòng tay vòng cổ dây chuyền Đều là đá quý vàng bạc ruby Tao đây chân chất thật thà Con nhà da giáo hiền lành nết na Số tiền chỉ nhỏ tí teo Mày mà không trả xin đừng trách tao Tao đây xưa nay nhân hậu Mày mà không trả mày cứ để tao Tao đây võ thuật cao siêu Chưởng ngay một phát hàm mày ra đi!

1.“Game chơi lành mạnh thật là hay

Máy mới mành trong phím nhanh tay

Không nợ tiền ngay thật là may

Chủ quán đủ tiền không loay hoay

Khách lạ đường xa đòi nợ sợ

Đọc thêm: Status chênh vênh Kẻ lang thang đếm những nỗi buồn tan trôi

Thượng đế thông cảm không chơi nợ

Khách chơi, chủ quán cười hoa nở”.

2.“Yêu game mấy núi cũng trèo

Mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua”.

“Bước tới phòng game bóng xế tà

Người đông chen lấn, lại đi ra”… ​

3.

“Cho vay mất bạn

Cho nợ mất khách

Đòi suốt thì ngại

Để lâu sợ quên

Bởi thế cho nên

Vui lòng không nợ”.

4.Thanh niên nghiêm túc

Có tiền thì chơi

Hết tiền ngồi xem

Không nợ lem nhem

Mất lòng chủ khách

Đọc thêm: Top 1001 stt gió lạnh đầu mùa hay nhất khiến tâm trạng xao xuyến đến nao lòng

Related Articles

Latest Articles