Blog

[Top 99] Stt người thứ 3 người đến sau trong tình yêu

Stt người thứ 3 trong tình yêu với nhiều nỗi niềm của kẻ thứ 3 khó mà nói được, bởi vậy stt người thứ 3 sẽ nói lên nỗi lòng của người thứ ba.

Tình yêu là một loại tình cảm khó đoán trước. Ai cũng mong muốn tìm được chút bình yên cho chính mình. Muốn được hưởng hết niềm hạnh phúc và không chia sẻ cho bất cứ ai. Thế nhưng, tâm trạng của kẻ thứ ba sẽ như thế nào? Hãy đọc và cảm nhận stt dành cho người thứ ba sau đây nhé.

Stt người thứ 3 mang tâm trạng và nỗi đau người đến sau

 1. Tình yêu không phải con đò. Bến nào cũng đậu, người nào cũng yêu
 2. Trong một mối quan hệ có đến ba người. Người nào không có được tình cảm của đối phương mới chính là người thứ ba
 3. Hôm nay, người ta vì mình mà bỏ người khác được. Thì ngày mai cũng sẵn sàng ra đi để tìm người khác tốt hơn. Trên đời này, mọi thứ đều có cái giá của nó. Cái giá phải trả cho việc trở thành người thứ ba chính là sẽ phải làm một người thứ ba khác. Có khi, tồi tệ hơn mình ở thời điểm hiện tại.
 4. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải nắng nào cũng đều đẹp. Cũng như tình yêu, không phải lúc nào em cũng là lựa chọn.
 5. Phép thử cho một tình yêu bền chặt chính là có sự xuất hiện của người thứ ba. Người đàn ông chung tình sẽ bỏ qua mọi thứ vì bạn. Người không yêu bạn sẽ sẵn sàng bỏ rơi bạn để tìm kiếm tình yêu mới. Cô gái à, đừng cho rằng mình không xứng đáng có được tình yêu. Cái quan trọng là người đó đã không biết trân trọng tình cảm giữa chúng ta.
 6. Khái niệm tình yêu giữa nam và nữ khác nhau lắm. Người phụ nữ có thể vì sự quan tâm, chăm sóc mà yêu luôn chàng trai đó. Còn người đàn ông, nếu như không yêu bạn thật lòng, họ sẽ rời bỏ bạn bất cứ lúc nào. Rõ ràng, bản thân bạn trở thành người thứ ba lúc nào không hay biết.
 7. Cuộc sống khiến cả anh và em đều mệt mỏi. Em đánh mất anh giữa đường phố ngột ngạt, đông đúc. Anh bỏ rơi em vì sự xuất hiện của người thứ ba.
 8. Có nhiều khi anh không cần phải kể nhiều điều cho em biết. Cũng như cái cách anh đối xử tốt với em nhưng trái tim lại lay động vì người khác. Anh chưa từng một lần nói yêu em. Nhưng lại sẵn sàng nói thích cô gái dù mới tiếp xúc đôi lần.
 9. Tình yêu là một ly thủy tinh mỏng manh dễ vỡ. Tác động của người thứ ba đã khiến chiếc ly kia vụn vỡ. Thế mới nói, cần gì đến chông gai, thử thách, chỉ cần một con người nhỏ nhẹ là đủ.

Trên đây là một số stt người thứ 3 hay mà bạn nên biết. Hy vọng đọc xong những dòng này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Cảm ơn cuộc đời này đã tạo nên mối quan hệ ba người để biết ai mới chân thành.

 • Xem thêm: [Top 111+] Stt hay về cà phê và cuộc sống có “1 0 2”

Stt Hay –

 • [Top 111+] Stt hay về cà phê và cuộc sống có “1 0 2”

 • [Top 123+] Stt thất vọng về tình bạn và tình yêu tan vỡ

 • Stt không ngủ được với nỗi cô đơn và tâm trạng trống trải

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button